4 cách quản lý email hiệu quả

Nếu hòm thư email vượt qua tầm kiểm soát, bạn có thể sẽ phải xem xét lại về những phương pháp sắp xếp email và xóa hòm thư mình đã sử dụng.

QuanTriMang - như thế nào Nếu hòm thư email vượt qua tầm kiểm soát qua mạng , bạn có thể mẹo vặt sẽ phải xem xét lại về miễn phí những phương pháp sắp xếp email và xóa hòm thư mình đã sử dụng full crack . Phát triển một phương pháp mới vô hiệu hóa để xử lý Inbox có thể giúp bạn có nhiều quyền quản lý hơn miễn phí , cải thiện thời gian trả lời an toàn , theo dõi và hoàn thành đúng hạn các tác vụ.

Bài viết này khóa chặn bao gồm 4 yếu tố chủ yếu có khả năng giúp bạn xử lý email hiệu quả hơn – cả ở nhà lẫn ở công ty xóa tài khoản . Mặc dù một số công cụ ở đâu tốt được liệt kê dưới đây dành cho Microsoft Outlook (Outlook 2010 sửa lỗi , Outlook 2007 sửa lỗi , và Outlook Web Access) tốc độ , hầu hết các kỹ năng – và thậm chí là phương pháp sắp xếp vô hiệu hóa được nhắc đến – mẹo vặt sẽ giúp bạn xử lý email và làm sạch Inbox hiệu quả hơn cài đặt , ngay cả khi bạn sử dụng các ứng dụng email khác không phải là Outlook.

4 cách quản lý email hiệu quả

1 mật khẩu . Thiết lập một hệ thống email tham khảo đơn giản và hiệu quả

Bước đầu tiên tất toán để tạo một hòm thư gọn gàng là nắm bắt mẹo vặt được sự khác biệt giữa thông tin tham khảo và thông tin hành động.

- Thông tin tham khảo - reference information - là thông tin không yêu cầu hoàn thành một hành động; đây là dạng thông tin mà bạn giữ trong trường hợp sau này cần trên điện thoại . Thông tin tham khảo giả mạo được lưu trữ trong hệ thống tham khảo – ví dụ một folder email reference quản lý , folder My Documents giá rẻ hoặc một trang mạng cục bộ sử dụng của công ty bạn.

- Thông tin hành động - action information - là thông tin bạn cần phải hoàn thành một hành động giảm giá . Thông tin hành động nguyên nhân được lưu trữ qua web với hành động xóa tài khoản , có thể trong danh sách việc cần làm giả mạo hoặc trong lịch làm việc.

Hầu hết đăng ký vay mọi người đều nhận tính năng được một lượng thông tin tham khảo khá lớn qua email cài đặt . Đôi khi chúng chiếm tới một phần 3 số lượng email nơi nào . Vậy nên việc có một hệ thống có thể dễ dàng truyền các message từ Inbox sang hệ thống email tham khảo là ở đâu tốt rất quan trọng – một loạt các folder email nơi bạn lưu trữ thông tin tham khảo và xem lại chúng sau này.

Sau khi đã chăm sóc cho thông tin tham khảo phải làm sao , bạn có thể sử dụng 3 bước địa chỉ tiếp theo tài khoản để quản lý email công cụ với như thế nào những thông tin cần có hành động – thông tin hành động.

2 bản quyền . Lên lịch dành ra một khoảng thời gian công cụ để xử lý và sắp xếp email

Bạn gặp lỗi gián đoạn bao nhiêu lần mỗi ngày bản quyền ? Rất khó địa chỉ để hoàn thành công việc nhanh nhất nếu liên tục có lỗi gián đoạn từ điện thoại bản quyền , quảng cáo mọi người ghé qua văn phòng hay chat qua mạng với đồng nghiệp cài đặt . Vậy nên bạn hãy dành ra một khoảng thời gian ở đâu nhanh để xử lý và sắp xếp email.

Rất nhiều email message yêu cầu người dùng đưa ra quyết định tối ưu . Quyết định tốt nhất yêu cầu phải có sự tập trung mà tập trung lại cần người dùng phải chú ý liên tục nguyên nhân . Hãy thiết lập một khoảng thời gian nào đó mỗi ngày dữ liệu để xử lý email tất toán để bạn có thể làm gọn hòm thư công cụ . Tất nhiên an toàn , người dùng có thể quét email trong ngày quảng cáo để tìm ra email có yêu cầu quan trọng.

Hãy đặt cho mình một “cuộc hẹn” định kì khoảng một giờ mỗi ngày ứng dụng để xử lý email và đánh dấu khoảng thời gian này là “bận” tốt nhất . Trong suốt một giờ đó giá rẻ , không trả lời điện thoại nạp tiền hoặc bất kì hành động ngắt quãng nào cả và chỉ làm công việc xử lý hòm thư miễn phí . Bạn download cũng có thể tắt âm thanh thông báo mỗi khi có email mới – dữ liệu sẽ khiến bạn sao nhãng tốc độ . Trong Outlook download , kích vào thẻ File → Options nạp tiền . Ở thẻ Mail tính năng , dưới Message arrival kích hoạt , bỏ dấu tích ở hộp thoại Play a sound.

Trước tiên đăng ký vay , giữ lừa đảo những cuộc hẹn hướng dẫn như vậy tự động sẽ giúp bạn có kỷ luật hơn trực tuyến . Theo thời gian tốt nhất , kỷ luật này lấy liền sẽ trở thành thói quen quảng cáo . Sau khi hoàn thành công việc xóa gọn hòm thư qua web của mình giá rẻ , bạn lấy liền sẽ thấy giá trị hướng dẫn của một giờ đã bỏ.

Microsoft Outlook 2010 tổng hợp sẽ giúp việc thực hiện “cuộc hẹn” email và xử lý hòm thư dễ dàng hơn qua web . Tính năng giúp truy cập ở bất kì nơi nào tự động của Outlook 2010 có nghĩa là bạn không phải ở nhà hay ở văn phòng mới có thể quản lý email hàng ngày mà có thể thực hiện ở bất kì nơi đâu.

Hiển thị Conversation trong Office 2010 cho phép bạn sắp xếp email folder theo ngày và theo hội thoại tải về . nguyên nhân Khi chế độ hiển thị Conversation ở đâu nhanh được kích hoạt bản quyền , các message có chung một chủ đề như thế nào sẽ xuất hiện như các cuộc hội thoại tổng hợp , có thể hiển thị mở rộng qua web hoặc thu nhỏ an toàn , giúp người dùng nhanh chóng xem và đưa ra hành động đối kỹ thuật với các message tính năng cũng như hoàn thành hội thoại.

Bên cạnh đó giá rẻ , các công cụ tìm kiếm đã tốt nhất được cải tiến trong Office 2010 tự động sẽ giúp bạn dễ dàng rút gọn kết quả tìm kiếm bằng cách sử dụng tiêu chí nhanh nhất , ví như từ khóa người gửi giảm giá hoặc chủ đề hay các thông tin khác giảm giá , tài khoản bao gồm cả các bản đính kèm ở đâu nhanh . Thẻ Search Tools ở đâu uy tín bao gồm một tập hợp các bộ lọc có thể tập trung nạp tiền rất hiệu quả vào tìm kiếm khóa chặn của bạn nhanh nhất để cách ly như thế nào những mục tin cần thiết.

4 cách quản lý email hiệu quả
Instant Search trong Outlook 2010 cung cấp chia sẻ rất nhiều cách miễn phí để tìm kiếm email cho một nội dung cụ thể nào đó.

3 tăng tốc . Xử lý một mục tin mỗi lần công cụ , bắt đầu từ trên cùng

quản lý Khi bắt tay vào công việc xử lý email cập nhật , bước đầu tiên là phân loại theo thứ tự bạn nguyên nhân sẽ xử lý qua mạng . Ví dụ đăng ký vay , người dùng có thể lọc theo ngày xóa tài khoản , theo chủ đề hay thậm chí là theo người gửi trên điện thoại hoặc người nhận email message chia sẻ . Trong Outlook 2010 kinh nghiệm , thẻ View trong nhóm Arrangement quảng cáo , kích vào lựa chọn sắp xếp bạn muốn sử dụng.

4 cách quản lý email hiệu quả
Từ thẻ View ứng dụng , bạn có thể lọc email theo ngày trên điện thoại , danh mục phải làm sao , người gửi nhanh nhất hoặc người nhận.

Người dùng tối ưu cũng có thể thay đổi sắp xếp trực tiếp trong hòm thư quảng cáo . Để hiển thị danh sách các lựa chọn lấy liền , dưới hộp thoại Search kỹ thuật , phải chuột vào hộp thoại Arrange By:

4 cách quản lý email hiệu quả
Hộp thoại Arrange By: trong hòm thư kỹ thuật sẽ giúp bạn truy cập dễ dàng vào các lựa chọn địa chỉ để sắp xếp message.

Mẹo: đăng ký vay Nếu bạn sử dụng Outlook 2010 công cụ , kích hoạt reading pane (gọi là preview pane trong Outlook 2007) nơi nào để bạn có thể xem các message mà không phải mở chúng ra khóa chặn . Để kích hoạt reading pane download , trên thẻ View sử dụng , trong nhóm Layout nhanh nhất , kích vào Reading Pane quảng cáo . Để kích hoạt preview pane trong Outlook 2007 công cụ , ở menu View dữ liệu , kích AutoPreview.

Người dùng không nên nhảy từ email này sang email khác mà không theo một thứ tự cụ thể nào ứng dụng . Bắt đầu xử lý từ message trên cùng tải về của hòm thư và chỉ chuyển sang cái thứ 2 sau khi đã hoàn thành xong cái đầu tiên chia sẻ . Điều này có thể hơi khó khăn khi bắt đầu thực hiện quản lý , nhất là khi bạn có hàng ngàn message trong hòm thư ở đâu tốt . Tuy nhiên kỹ thuật , khi đã xử lý chia sẻ được một lượng message trên điện thoại , cuối cùng bạn nhanh nhất cũng an toàn sẽ thấy tính năng được số lượng message giảm xuống đáng kể và dần dần là về 0.


4 vô hiệu hóa . Sử dụng mẫu "Four Ds for Decision-Making"

Mẫu "Four Ds for Decision-Making" (4 Ds) là một công cụ quý giá giả mạo để xử lý email lấy liền . Nó giúp bạn nhanh chóng quyết định hành động cần làm tốt nhất với mỗi mục tin và cách loại bỏ nó khỏi Inbox.

Thanh ribbon mở rộng trong Office 2010 đăng ký vay được thiết kế qua app để bạn nhanh chóng tìm ra công cụ cần thiết tăng tốc để hoàn thành tác vụ quảng cáo của mình xóa tài khoản . Các tính năng chia sẻ được sắp xếp trong các nhóm dưới các thẻ tất toán . Người dùng như thế nào cũng có thể tùy biến thanh ribbon qua mạng để kỹ thuật bao gồm các thẻ bạn đã cá nhân hóa địa chỉ , sao cho phù hợp quảng cáo với phong cách riêng.

4 cách quản lý email hiệu quả
Thanh ribbon mở rộng trong Office 2010 thay thế các menu trong Outlook 2007 ở đâu tốt , giúp người dùng dễ dàng truy cập các công cụ từ các thẻ.

Tính năng mới trong Outlook 2010 Quick Steps thậm chí còn tăng tốc quản lý email vô hiệu hóa của bạn nhiều sửa lỗi hơn nữa công cụ . Nó cho phép bạn thực hiện các tác vụ nhiều bước hay sử dụng nhất sửa lỗi , ví như chuyển email tới một folder nào đó thanh toán hoặc chuyển một message và trả lời nó tổng hợp với lời mời họp sử dụng , thanh toán tất cả chỉ ở đâu nhanh với một lần kích mẹo vặt . Thư viện Quick Steps kỹ thuật bao gồm các nút cài đặt để kích các file và đánh dấu cờ chỉ tự động với một lần kích tổng hợp , gửi message tới nhóm làm việc và các lệnh phổ biến khác.

4 cách quản lý email hiệu quả
Tính năng Quick Steps tổng hợp sẽ thực hiện phải làm sao tất cả các tác vụ người dùng hay làm – cho dù là forward message tới đồng nghiệp chia sẻ hoặc copy message tới một folder nào đó – chỉ kinh nghiệm với một lần kích.

Mẹo: Học một số phím tắt cơ bản trong Outlook 2010 có thể giúp việc thực hiện hay nhất những tác vụ này nhanh và dễ dàng sửa lỗi hơn nữa.

Quyết định nên làm gì địa chỉ với mỗi message và cập nhật tất cả các message

Đã bao lần bạn phải mở trực tuyến , xem và đóng cùng một email message trực tuyến hoặc hội thoại kiểm tra ? lấy liền Những message này làm tốn đăng ký vay rất nhiều chú ý quản lý nhưng lại có ít hành động tổng hợp . Sẽ tốt hơn tất toán nếu xử lý mỗi email message chỉ một lần trước khi đưa ra hành động – có nghĩa là bạn quản lý sẽ phải quyết định nên làm gì danh sách với nó và nên chuyển nó vào đâu giảm giá . Với mẫu 4 Ds tải về , bạn có 4 lựa chọn sau:

- Delete it

- Do it

- Delegate it

- Defer it

a mật khẩu . Delete it

Thông thường kiểm tra , bạn có thể xóa khoảng một nửa tổng số email đã nhận giả mạo được tổng hợp . Tuy nhiên ở đâu uy tín , một số người lại cảm thấy hơi ngại khi nghe tới cụm từ “xóa email” dữ liệu . Bạn đang lưỡng lự khi xóa email qua web bởi sợ sau này dữ liệu sẽ cần nó ở một thời điểm nào đó nơi nào . Điều này có thể hiểu dịch vụ được địa chỉ , full crack nhưng hãy tự hỏi bản thân mình một cách chân thành nhất: Có bao nhiêu % số lượng thông tin đã giữ lại bạn thực sự sử dụng?

giảm giá Nếu có sử dụng một lượng lớn trực tuyến những gì đã giữ lại quảng cáo , nghĩa là phương pháp sửa lỗi của bạn có hiệu quả nhanh nhất . Tuy nhiên mật khẩu , tối ưu rất nhiều người trong số chúng ta giữ nhiều hơn sử dụng kích hoạt . Dưới đây là một số câu hỏi bạn có thể tự chất vấn mình có thể hữu ích mỗi khi bạn đưa ra quyết định xóa:

- Message đó có liên quan tới một mục đích ý nghĩa nào đó bạn đang theo đuổi kinh nghiệm ? link down Nếu không an toàn , bạn đã có thể xóa nó kỹ thuật . Tại sao phải giữ một thông tin không có liên quan gì tới mục tiêu ở đâu uy tín của bạn?

- Message đó có chứa thông tin bạn hoàn toàn có thể tìm ở nơi khác link down ? hay nhất Nếu vậy phải làm sao , xóa chúng đi.

- Message đó có chứa thông tin có thể bạn như thế nào sẽ tham khảo trong vòng 6 tháng tới phải làm sao ? an toàn Nếu không trên điện thoại , còn chờ gì nữa mà không xóa nó đi.

- Message đó có chứa thông tin mà bạn bắt buộc phải giữ trực tuyến ? mới nhất Nếu không nguyên nhân , xóa nó đi.

Outlook 2010 giúp người dùng thoát khỏi qua mạng những mớ lộn xộn tính năng như vậy trong Inbox bằng cách cung cấp 2 lệnh mới: Ignore ConversationClean Up Conversation tất toán . bản quyền Nếu một conversation không còn thích hợp nữa trên điện thoại , bạn có thể ngăn message trả lời cho conversation này xuất hiện trong Inbox tốt nhất . Lệnh Ignore download sẽ chuyển toàn bộ conversation và các message gửi đến sau này vào conversation đó vào folder Deleted Items.

4 cách quản lý email hiệu quả
Dễ dàng xóa toàn bộ một conversation ở đâu tốt để các message trả lời cho conversation đó xuất hiện trong Inbox.

an toàn Khi một message có chứa mật khẩu tất cả các message đã nhận trước đó trong conversation quảng cáo , bạn có thể kích vào Clean Up công cụ để xóa bớt các message thừa lấy liền . Ví dụ xóa tài khoản , khi lấy liền mọi người trả lời cho một conversation an toàn , nó miễn phí sẽ ở trên cùng và các message đã nhận trước đó (trong conversation) trên điện thoại sẽ xuất hiện phía dưới qua web . Sử dụng lệnh Clean Up đăng ký vay để giữ quản lý những message quan trọng nhất.

4 cách quản lý email hiệu quả

Dọn dẹp bớt conversation kinh nghiệm sẽ giúp người dùng luôn tập trung vào các hành động đang địa chỉ được bàn luận.

Do it (trong khoảng thời gian ít hơn 2 phút)

cài đặt Nếu không thể xóa các email message lừa đảo , hãy tự hỏi bản thân “Vậy mình nên làm gì đây?” và “Liệu mình có thể thực hiện điều đó trong vòng 2 phút?” giả mạo . tải về Nếu có thể kích hoạt , hãy thực hiện.

Hãy thử làm – xem mình có thể xử lý bao nhiêu email trong vòng 2 phút tổng hợp . Có lẽ bạn hướng dẫn sẽ cảm thấy thực sự bất ngờ và hạnh phúc cập nhật với kết quả đạt kiểm tra được công cụ . Trong khoảng thời gian đó kiểm tra , người dùng có thể đính kèm file vào message tốt nhất , trả lời message tải về hoặc thực hiện một cuộc gọi qua app . Thậm chí như thế nào , bạn có khả năng quản lý khoảng 1/3 số lượng email message trong vòng 2 phút.

Office 2010 tải về sẽ giúp người dùng trả lời email nhanh hơn lấy liền . Bạn có thể xem một người nào đó có trực tuyến hay không và liên lạc trên điện thoại với họ ngay lập tức bẳng sử dụng rất nhiều phương pháp khác nhau ở đâu tốt . Thậm chí mẹo vặt , người dùng còn tùy biến lừa đảo được menu context ở thẻ liên lạc tốt nhất , tự động bao gồm các hoạt động hay thực hiện nhất giúp tiết kiệm thời gian.

Delegate it

như thế nào Nếu không thể xóa mẹo vặt hoặc thực hiện trong vòng 2 phút trở lại hỗ trợ , hãy chuyển tiếp email tới một thành viên khác trong nhóm kích hoạt để họ theo dõi tác vụ.

chi tiết Nếu bạn có thể ủy nhiệm nó (chuyển tiếp message tới một thành viên khác trong nhóm) sửa lỗi , hãy thực hiện ngay việc này xóa tài khoản . Bên tạo và gửi email message ủy nhiệm trong vòng 2 phút kích hoạt . Sau khi đã chuyển tiếp message đó kiểm tra , xóa message gốc khóa chặn hoặc chuyển nó sang hệ thống email tham khảo.

Defer it

tốt nhất Nếu không thể thực hiện dữ liệu những công việc như trên quảng cáo , bạn nên thực hiện hành động nào đó mà chỉ mình mình làm tài khoản được và diễn ra trong vòng 2 phút kinh nghiệm . Do đây là khoảng thời gian dành riêng cho việc xử lý email giá rẻ , bạn cần phải trì hoãn lấy liền , tài khoản để nó sang một bên và quay trở lại nó sau khi đã hoàn thành xử lý email an toàn . Người dùng có thể thấy khoảng 20% số lượng email quản lý của mình khóa chặn được kỹ thuật để qua một bên chờ xử lý sau.

Có 2 điều có thể thực hiện khi trì hoãn một message: Biến nó thành một tác vụ địa chỉ hoặc biến nó thành một cuộc hẹn hay nhất . link down Nếu đang sử dụng Outlook link down , bạn có thể trì hoãn các email bằng cách kéo message đó vào Task List hay nhất để biến chúng thành tác vụ tốt nhất . Đặt tên cho tác vụ qua mạng để xác định rõ hành động cần làm và không phải mở lại email message nữa tất toán . Kết quả là một danh sách các hoạt động cần làm hướng dẫn sẽ xuất hiện trong Task List mà bạn tốt nhất sẽ phải ưu tiên thời gian và lên lịch hoàn thành chúng vô hiệu hóa . Hoặc bản quyền , người dùng có thể chuyển message thành đề nghị mời họp bằng cách kéo nó vào lịch làm việc.

Mẹo: Sử dụng To-Do Bar trong Outlook 2010 và Outlook 2007 tất toán để kéo một email message từ folder nào đó vào một ngày trong lịch làm việc chi tiết , ở đâu nhanh hoặc vào danh sách tác vụ ở đâu tốt . Ở thẻ View full crack , trong nhóm Layout nguyên nhân , kích vào To-Do Bar trên điện thoại . khóa chặn Khi thanh bar xuất hiện sửa lỗi , kéo message vào lịch làm việc kinh nghiệm hoặc vào Task List nơi nào . Hành động này lấy liền sẽ giúp copy message sang một nơi mới và không di chuyển nó ra khỏi folder email gốc link down . Vậy nên tổng hợp , người dùng sửa lỗi vẫn có khả năng tìm thấy chúng mỗi khi cần.

Sử dụng mẫu 4 Ds mỗi ngày

Sử dụng mẫu 4 Ds hàng ngày tài khoản sẽ giúp dễ dàng quản lý một lượng lớn email nguyên nhân . Kinh nghiệm cho thấy cài đặt , trung bình hướng dẫn , vô hiệu hóa mọi người có thể xử lý khoảng 100 email trong vòng một giờ qua web . trực tuyến Nếu nhận full crack được khoảng 40 đến 100 message mỗi ngày ở đâu nhanh , giá rẻ tất cả tự động những gì bạn cần làm là dành riêng ra khoảng một giờ qua app để xử lý email và dọn dẹp hòm thư ở đâu nhanh của mình lừa đảo . Thông số thống kê cho thấy dịch vụ , số lượng email bạn nhận link down được:

- 50% có thể xóa hoặc

- 30% có thể ủy thác cho người khác sử dụng hoặc hoàn thành trong vòng 2 phút

- 20% có thể chuyển sang danh sách cần làm như thế nào hoặc lịch làm việc tải về để hoàn thành sau này

Tất nhiên sử dụng , ở đâu uy tín nếu bạn đã bản quyền để một lượng email tồn đọng lên tới hàng trăm tự động , trên điện thoại sẽ mất một khoảng thời gian dài địa chỉ để xử lý chúng tốc độ . Việc giảm số lượng tồn đọng này là ứng dụng rất quan trọng danh sách , vậy nên chúng tôi khuyến cáo người dùng nên dành ra một khoảng thời gian mỗi ngày mẹo vặt để xử lý chúng ở đâu tốt . Sau đó vô hiệu hóa , bạn có thể thoải mái hơn bản quyền với email nhận tự động được trong ngày bằng cách sử dụng 4 Ds.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext