4 cách kiểm tra chi tiết cấu hình hệ thống Windows 10

Trên Windows 10 bạn có thể kiểm tra các thông tin hệ thống, bao gồm thông tin chi tiết về BIOS, computer model, bộ vi xử lý, phần cứng, card đồ họa, hệ điều hành và các thông tin khác. Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫ

Đa số người dùng đều không biết chính xác giá rẻ các thông tin về hệ điều hành trên máy tính tất toán của mình lấy liền . Chỉ khi nào nguyên nhân mà máy tính bị lỗi nạp tiền , người dùng mới cần dùng đến tốt nhất các thông tin hệ thống lừa đảo để khắc phục lỗi.

tốt nhất Trên Windows 10 bạn bản quyền có thể kiểm tra thanh toán các thông tin hệ thống ứng dụng , trên điện thoại bao gồm thông tin chi tiết về BIOS tải về , computer model chia sẻ , bộ vi xử lý như thế nào , phần cứng giá rẻ , card đồ họa giả mạo , hệ điều hành link down hỗ trợ các thông tin khác nguyên nhân . Trong bài viết sử dụng dưới đây Quản trị mạng xóa tài khoản sẽ hướng dẫn bạn 4 cách cơ bản quản lý để kiểm tra bản quyền các thông tin hệ thống trên máy tính Windows 10.

4 cách kiểm tra chi tiết cấu hình hệ thống Windows 10

1 qua app . Kiểm tra thông tin hệ thống bằng cách sử dụng ứng dụng Settings

full crack Nếu muốn xem tổng quan ở đâu tốt các cấu hình cơ bản trên hệ thống tăng tốc , ứng dụng Settings mật khẩu có thể cung cấp cho bạn mẹo vặt các thông tin về phần cứng kích hoạt và phần mềm mới nhất của hệ thống.

Để xem ở đâu tốt các thông tin cơ bản thanh toán của hệ thống bằng cách sử dụng ứng dụng Settings kỹ thuật , bạn thực hiện theo nạp tiền các bước bản quyền dưới đây:

1 tự động . Mở ứng dụng Settings.

2 phải làm sao . ứng dụng Trên cửa sổ Settings nơi nào , tìm link down và click chọn System.

3 sử dụng . Click chọn About.

4 cách kiểm tra chi tiết cấu hình hệ thống Windows 10

tối ưu Trên cửa sổ Settings bạn quảng cáo sẽ tìm thấy chính xác phiên bản Windows 10 vô hiệu hóa mà bạn đang sử dụng cài đặt và build number.

quản lý Ngoài ra bạn link down có thể xem miễn phí được định dạng hệ thống trực tuyến , bộ vi xử lý ứng dụng và bộ nhớ cài đặt trên hệ thống.

Mẹo hay:

Các thông tin này bạn còn bản quyền có thể tìm thấy trên Control Panel => System.

2 lấy liền . Kiểm tra thông tin hệ thống bằng System Information

System Information không hẳn chính xác là công cụ mới trên Windows 10 địa chỉ , tốc độ nhưng nó là một trong qua mạng những công cụ tốt nhất địa chỉ mà người dùng vô hiệu hóa có thể sử dụng tính năng để xem nguyên nhân tất cả kích hoạt các thông tin cụ thể trên máy tính Windows full crack của mình.

Để mở System Information nguyên nhân , bạn thực hiện theo nguyên nhân các bước tất toán dưới đây:

1 full crack . Mở Start Menu.

2 danh sách . Nhập msinfo32 nơi nào hoặc System Information vào khung Search rồi nhấn Enter.

4 cách kiểm tra chi tiết cấu hình hệ thống Windows 10

Bất kể phần cứng trên máy tính địa chỉ của bạn là gì vô hiệu hóa , bạn đều hỗ trợ có thể tìm thấy thông tin trên System Information nạp tiền . Miễn là chỉ cần bạn mở công cụ cài đặt và tìm tại mục System Summary khóa chặn , bản quyền bao gồm cài đặt các thông tin như system model quảng cáo , system type ở đâu tốt , bộ vi xử lý (processor) sửa lỗi , thông tin BIOS full crack và phiên bản cập nhật firmware mới nhất trực tuyến và cài đặt bộ nhớ.

Thông tin card đồ họa không có sẵn trên System Summary download , tuy nhiên ứng dụng nếu muốn tìm hiểu thông tin nào đó bạn giảm giá có thể kiểm tra nhanh tài khoản các thông tin bằng cách mở rộng Components lừa đảo và chọn Display.

3 nạp tiền . Tạo bản báo cáo tốc độ các thông tin hệ thống

Một trong hướng dẫn những tính năng thú vị vô hiệu hóa của System Information là có khả năng tạo một bản báo cáo chứa toàn bộ thông tin hệ thống.

Để tạo một bản báo cáo miễn phí , bạn thực hiện theo địa chỉ các bước full crack dưới đây:

1 link down . Mở System Information.

2 vô hiệu hóa . Chọn thông tin tối ưu mà bạn muốn xuất (export) dữ liệu . Chẳng hạn danh sách nếu chọn System Summary chia sẻ , bạn mới nhất sẽ phải xuất nhanh nhất các thông tin về System Summary phải làm sao . Tuy nhiên lừa đảo nếu muốn xuất qua mạng các thông tin chi tiết về card đồ hoạt danh sách của máy tính trực tuyến , bạn chỉ cần chọn Display.

3 kiểm tra . Click chọn File.

4 hướng dẫn . Click chọn Export.

5 trực tuyến . Duyệt đến vị trí qua mạng mà bạn muốn lưu file.

Lưu ý:

Lời khuyên cho bạn là lưu trữ tính năng các thông tin này trên OneDrive qua app hoặc ổ cứng gắn ngoài (ổ USB,...) vô hiệu hóa để trong trường hợp danh sách nếu máy tính Windows vô hiệu hóa của bạn không khởi động miễn phí thì bạn tốc độ vẫn tải về có thể sử dụng tự động các thông tin này.

6 ứng dụng . Đặt một tên bất kỳ download mà bạn muốn cho bản báo cáo rồi click chọn Save download để hoàn tất công cụ quá trình.

4 cách kiểm tra chi tiết cấu hình hệ thống Windows 10

Báo cáo này là một file text dữ liệu , do đó bạn cập nhật có thể mở bằng bất kỳ ứng dụng text viewer dữ liệu , thậm chí ngay cả trên điện thoại di động.

4 lừa đảo . Sử dụng Command Prompt chia sẻ để kiểm tra thông tin hệ thống

ở đâu nhanh Ngoài ra bạn còn công cụ có thể sử dụng systeminfo.exe - tiện ích lệnh cho phép bạn tìm kiếm sử dụng các thông tin hệ thống cài đặt . Thậm chí công cụ này còn cho biết hệ điều hành miễn phí của bạn kinh nghiệm được cài đặt khi nào.

Để xem thông tin hệ thống bằng tiện ích systeminfo.exe kiểm tra , bạn thực hiện theo giả mạo các bước hỗ trợ dưới đây:

1 giảm giá . Mở Start Menu quảng cáo , ứng dụng sau đó nhập từ khóa Command Prompt vào khung Search rồi nhấn Enter.

2 tải về . Kích chuột phải vào Command Prompt trên danh sách kết quả tìm kiếm rồi chọn Run as administrator.

3 tăng tốc . mẹo vặt Trên cửa sổ Command Prompt bạn nhập câu lệnh download dưới đây vào rồi nhấn Enter:

Systeminfo

4 cách kiểm tra chi tiết cấu hình hệ thống Windows 10

Sau khi chạy xong câu lệnh công cụ , trên màn hình bạn hay nhất sẽ nhận kích hoạt được nhanh nhất các thông tin chi tiết về phần cứng nhanh nhất và hệ điều hành mới nhất , vô hiệu hóa bao gồm thông tin Windows như thế nào đăng ký vay các thông tin update dữ liệu , phiên bản BIOS nạp tiền , bộ nhớ mật khẩu , card mạng tốc độ quản lý các thông tin khác.

Lời khuyên:

tốc độ Nếu muốn nhận kinh nghiệm được nhiều thông tin khác bạn tải về có thể chạy lệnh giá rẻ dưới đây:

systeminfo /?

Tham khảo thêm một số bài viết hay nhất dưới đây:

  • Đây là cách gỡ bỏ cài đặt Windows 10 kích hoạt để trở về sử dụng Windows 7 download hoặc 8.1
  • Cách chia sẻ một thư mục (folder) qua mạng LAN trên Windows 10
  • 2 cách đơn giản công cụ để xem tính năng và đọc địa chỉ MAC trên máy tính Windows 10

Chúc chi tiết các bạn thành công!

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext