4 cách đơn giản kéo dài thời gian dùng thử bất kỳ một phần mềm

Một số công ty cung cấp các phiên bản phần mềm, chương trình dùng thử (thường là trong vòng 14 hoặc 30 ngày dùng thử miễn phí) để người dùng có thể trải nghiệm phần mềm trước khi quyết định bỏ tiền túi ra mua phần mềm.

Một số công ty cung cấp sửa lỗi các phiên bản phần mềm thanh toán , chương trình dùng thử (thường là trong vòng 14 an toàn hoặc 30 ngày dùng thử miễn phí) quản lý để người dùng mật khẩu có thể trải nghiệm phần mềm trước khi quyết định bỏ tiền túi ra mua phần mềm.

Tuy nhiên không phải người dùng nào lấy liền cũng có điều kiện ở đâu tốt để mua qua web các phần mềm về sử dụng chi tiết . Tuy nhiên hỗ trợ nếu muốn sử dụng phần mềm dùng thử nào đó miễn phí mà không phải trả phí mới nhất , bạn ở đâu nhanh có thể sử dụng một số thủ thuật hướng dẫn dưới đây download để kéo dài thời gian sử dụng phần mềm dịch vụ , chương trình đó.

4 cách đơn giản kéo dài thời gian dùng thử bất kỳ một phần mềm

1 quảng cáo . Kéo dài thời gian dùng thử phần mềm bằng cách chỉnh sửa Registry

Bước 1:

Nhấn tổ hợp phím Windows + R kiểm tra để mở cửa sổ lệnh Run tài khoản , tối ưu sau đó bạn nhập Regedit vào cửa sổ lệnh Run rồi nhấn Enter công cụ để mở Registry Editor.

Bạn kinh nghiệm sẽ dữ liệu được yêu cầu cấp quyền Admin full crack , click chọn Yes vô hiệu hóa để xác nhận.

Bước 2:

giả mạo Trên cửa sổ Registry Editor tốt nhất , ở khung bên trái bạn điều hướng theo key:

tổng hợp Nếu tìm thấy bất kỳ một key nào có cùng tên an toàn với phần mềm kích hoạt của bạn cài đặt , xóa ngay lập tức key đó đi cập nhật mà không cần phải do dự.

Bước 3:

Tương tự nguyên nhân , điều hướng theo key:

Tìm key có tên phần mềm tải về của bạn nạp tiền và tiến hành xóa key đó đi.

Bước 4:

Đóng cửa sổ Registry Editor lại quảng cáo và nhấn tổ hợp phím Windows + R quản lý để mở cửa sổ lệnh Run một lần nữa nạp tiền . Sau đó nhập %temp% vào cửa sổ lệnh Run.

Lúc này trên màn hình xuất hiện danh sách thanh toán các tập tin tạm thời qua web , nhiệm vụ tính năng của bạn là xóa kinh nghiệm tất cả mật khẩu mọi thứ trong thư mục đó đi.

Bước 5:

Truy cập C: Users Your Username Appdata. Tại đây bạn qua mạng sẽ nhìn thấy 3 thư mục là Local dữ liệu , Locallow Roaming.

Kiểm tra full crack tất cả kỹ thuật các thư mục này phải làm sao để tìm nhanh nhất các file có tên phần mềm đăng ký vay của bạn dịch vụ . ở đâu nhanh Nếu tìm kiếm dữ liệu được xóa tài khoản bất cứ file nào download , tiến hành xóa kỹ thuật các file đó ngay lập tức.

Bước 6:

Cuối cùng khởi động lại máy tính khóa chặn của bạn như thế nào và bạn ở đâu nhanh có thể tiếp tục sử dụng phần mềm ứng dụng mà không có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

2 tốc độ . Kéo dài thời gian dùng thử phần mềm bằng cách sử dụng Time Stopper

Time Stopper là một phần mềm chuyên dụng full crack được tạo ra tăng tốc nhằm một mục đích duy nhất là kéo dài thời gian sử dụng bất kỳ một phần mềm nào đó miễn phí . Sử dụng Time Stopper bạn công cụ có thể dễ dàng sử dụng kiểm tra các phần mềm dùng thử full crack mà không bị hết hạn.

Trong trường hợp tải về , sử dụng nếu không đủ thời gian dùng thử một phần mềm dùng thử nào đó tối ưu , bạn trực tuyến có thể kéo dài thời gian sử dụng phần mềm đó bằng cách sử dụng Time Stopper.

Time Stopper là phần mềm miễn phí 100% xóa tài khoản và không yêu cầu đăng ký ở đâu uy tín . Thực hiện theo kinh nghiệm các bước tăng tốc dưới đây công cụ để cài đặt quảng cáo và sử dụng Time Stopper:

Bước 1:

Đầu tiên lừa đảo , tải Time Stopper về máy tài khoản và cài đặt đăng ký vay , nạp tiền sau đó tiến hành mở phần mềm lên.

Tải Time Stopper về máy qua mạng và cài đặt tại đây.

Lúc này trên cửa sổ Time Stopper bạn lấy liền sẽ nhìn thấy nút Browse.

Bước 2:

Click vào nút Browse qua web và chọn phần mềm tốc độ mà bạn muốn kéo dài thời gian dùng thử.

4 cách đơn giản kéo dài thời gian dùng thử bất kỳ một phần mềm

Bước 3:

trên điện thoại Trên màn hình bạn kiểm tra sẽ nhìn thấy xuất hiện một bảng lịch tất toán . Chọn một ngày danh sách mà không lẫn tự động với ngày dùng thử trước đó giảm giá , cập nhật sau đó nhập một tên cho biểu tượng trên màn hình Desktop vào khung Create desktop shortcut là xong.

3 cài đặt . Sử dụng Runasdate tổng hợp để kéo dài thời gian dùng thử phần mềm

Cũng tương tự như Time Stopper lấy liền , Runasdate an toàn cũng cho phép bạn hướng dẫn có thể chạy một chương trình trong một thời gian cụ thể qua mạng . Do đó tăng tốc nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp đơn giản kinh nghiệm để nơi nào để chạy một chương trình trong một khoảng thời gian cụ thể an toàn , tiện ích Runasdate là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thực hiện miễn phí các bước an toàn dưới đây trên điện thoại để kéo dài thời gian dùng thử phần mềm bất kỳ:

Bước 1:

Tải Runasdate về máy nguyên nhân và cài đặt hay nhất , kinh nghiệm sau đó mở phần mềm lên.

Tải Runasdate về máy qua app và cài đặt tại đây.

Bước 2:

Duyệt chương trình cài đặt , phần mềm dữ liệu mà bạn muốn kéo dài thời gian dùng thử trực tuyến và chọn ngày.

4 cách đơn giản kéo dài thời gian dùng thử bất kỳ một phần mềm

Bước 3:

Bạn kiểm tra có thể chạy chương trình trực tiếp tại đây vô hiệu hóa hoặc tạo biểu tượng Desktop.

4 dữ liệu . Kéo dài thời gian sử dụng phần mềm tải về mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ nào

khóa chặn Nếu không muốn phải tải phải làm sao và cài đặt bất kỳ một công cụ nào về máy chia sẻ , bạn kiểm tra có thể áp dụng trên điện thoại các bước bản quyền dưới đây sửa lỗi để kéo dài thời gian sử dụng phần mềm:

Bước 1:

Truy cập thư mục cài đặt phần mềm nguyên nhân mà bạn muốn kéo dài thời gian sử dụng như thế nào . Thường là C: Program Files Software Name.

Bước 2:

Kích chuột phải vào thư mục quảng cáo và chọn Properties ở đâu uy tín . Tìm phần Created ở phía bên phải hay nhất để xem chính xác ngày cài đặt phần mềm.

Bước 3:

Click vào biểu tượng đồng hồ hiển thị trên khay hệ thống (góc dưới cùng bên trái thanh Taskbar) chia sẻ . Chọn Date and Time Settings tốc độ và thay đổi thời gian.

Lưu ý rằng không tải về được thay đổi thời gian trùng qua mạng với thời gian dùng thử trước đó.

Tham khảo thêm một số bài viết trực tuyến dưới đây:

  • Không cần sử dụng chương trình diệt virus hay nhất , đây là cách loại bỏ tận gốc virus trên máy tính sửa lỗi của bạn
  • Không cần cài đặt lừa đảo bất cứ phần mềm nào mới nhất , đây là cách kiểm tra pin laptop kinh nghiệm của bạn đang ở mức nào
  • Sử dụng lệnh CMD công cụ để loại bỏ virus trên máy tính Windows

Chúc tự động các bạn thành công!

4.8/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext