4 cách đơn giản để bảo mật Email

Bên ngoài Facebook, chắc chắn sẽ không có không gian online nào mang tính cá nhân hơn hòm thư email. Hiện email có số lượng người sử dụng rất lớn và được dự đoán sẽ đạt con số 1,6 tỉ người dùng email trong năm 2011.

Bên ngoài Facebook như thế nào , chắc chắn hỗ trợ sẽ không có không gian online nào mang tính cá nhân hơn hòm thư email nhanh nhất . trực tuyến Hiện email có số lượng người sử dụng an toàn rất lớn và nơi nào được dự đoán hướng dẫn sẽ đạt con số 1,6 tỉ người dùng email trong năm 2011 kỹ thuật . Chính vì vậy việc bảo vệ an toàn cho hòm thư email là điều hết sức cần thiết mới nhất , giả mạo đặc biệt khi các giao thức sử dụng lại tài khoản tương đối cũ so tối ưu với các mối đe dọa bảo mật trực tuyến ngày càng tinh vi.

Việc hack địa chỉ email khóa chặn của ai đó là một việc quản lý rất thú vị đối sử dụng với các loại hình tội phạm thông tin cá nhân an toàn . Thứ rõ ràng nhất mà qua mạng những hacker này muốn là tăng truy cập vào các cuộc chuyện trò riêng tư ứng dụng , lấy trộm các dữ liệu và thông tin cá nhân nhạy cảm kích hoạt . Bên cạnh đó hacker ở đâu uy tín cũng có thể xóa các tin nhắn như thế nào với ý đồ muốn phá hủy các thông tin có giá trị.

Với tất toán những người dùng online thông thường nơi nào , mối đe dọa nghiêm trọng nhất khi email bị hack là tội phạm có thể sử dụng tài khoản giả mạo của họ kiểm tra nhằm tìm kiếm chìa khóa giảm giá để mở các tài khoản trực tuyến khác kinh nghiệm , chẳng hạn như các dịch vụ tài chính Banking và PayPal tốt nhất . Nhiều website có các portal đăng nhập an toàn tất toán , cho phép người dùng có thể lấy lại phải làm sao được username xóa tài khoản hoặc password bị quên công cụ . mới nhất Khi các site này gửi thông tin đó đến tài khoản email đã qua app được đăng ký full crack của bạn mẹo vặt , nó lừa đảo được cho là chỉ mình bạn có thể truy cập vào tài khoản đó tính năng . Một hacker đã hack khóa chặn được tài khoản email nào đó ở đâu nhanh sẽ có thể tăng truy nhập trực tiếp đến nhiều thứ từ tài khoản Facebook đến các tài khoản đầu tư danh sách , banking và các tiện ích khác.

Có bốn bài học trong việc bảo vệ an toàn email có thể giúp các doanh nghiệp và các cá nhân sử dụng email có thể tránh an toàn được các tấn công:

1 tốc độ . Chia “trứng” vào nhiều giỏ

Nên biết rằng các địa chỉ email thường xóa tài khoản được cung cấp miễn phí giả mạo , chính vì vậy hãy làm giảm rủi ro giá rẻ của bạn bằng cách trải rộng sự phơi bày hòm thư vô hiệu hóa của bạn cài đặt . Cho ví dụ chia sẻ , sử dụng một địa chỉ email riêng cho công việc giá rẻ , một email riêng cho cá nhân sử dụng sẽ giữ hướng dẫn được các thông tin nhạy cảm khi hacker có thể đột nhập vào tài khoản cá nhân nguyên nhân của bạn.

Tốt tải về hơn nữa quảng cáo , bạn có thể sử dụng các địa chỉ email riêng biệt cho các tài khoản đăng ký trên các website an toàn và không an toàn kích hoạt . Một số lừa đảo được sử dụng cho việc đăng ký trên hàng tá website tăng tốc , một số liên quan đến các thông tin nhạy cảm giống như banking tất toán , còn số khác sử dụng được sử dụng cho các cộng đồng qua app . Việc sử dụng tài khoản email khác cho các site an toàn ở đâu tốt sẽ ngăn chặn việc hacker giả mạo bạn tất toán để tăng truy nhập vào các site này tự động nếu chúng đã hack qua web được tài khoản mà bạn sử dụng cho các site nhàn rỗi.

Các bộ đọc email tối ưu , gồm có Outlook kích hoạt , Windows Live Mail download , Thunderbird và Apple Mail có thể ở đâu nhanh được cấu hình tài khoản nhằm kiểm tra đồng thời nhiều tài khoản (gồm có Gmail) nạp tiền để tối thiểu hóa sự bất tiện trong việc phải mở nhiều tab trên các tài khoản khác nhau.

4 cách đơn giản để bảo mật Email

2 cài đặt . Chống lại chia sẻ những phần mềm đánh hơi (sniffer)

Theo cách nói quảng cáo của hacker lừa đảo , các phần mềm đánh hơi (sniffer) chính là kiểu phần mềm có thể thông dịch dữ liệu di chuyển trong mạng tốt nhất . Phụ thuộc vào mức độ an toàn công cụ của mạng mà nó có thể đánh hơi các kết nối không dây và chạy dây hướng dẫn . Việc đánh hơn có thể cự kỳ hữu dụng cho việc tìm kiếm ra các thông tin mật khẩu và đăng nhập khi nó trực tuyến được truyền tải trong mạng.

Cách tốt nhất tổng hợp để tránh lại việc đánh hơi dữ liệu này là mã hóa – bằng cách này ở đâu nhanh , kiểm tra tất cả tốc độ những gì hacker thấy vô hiệu hóa sẽ trở nên vô dụng cài đặt . miễn phí Khi sử dụng email giá rẻ , có một vài lớp nên xem xét:

Webmail: chia sẻ Khi đọc email bằng sử dụng giao diện web quảng cáo , chẳng hạn như Gmail nguyên nhân , Yahoo Mail mẹo vặt , an toàn hoặc bộ đọc webmail tự động của nhà cung cấp dịch vụ vô hiệu hóa của bạn ở đâu nhanh , cần sử dụng kết nối HTTPS thay vì HTTP hỗ trợ . Google gần đây đã nâng cấp bảo mật cho Gmail bằng cách sử dụng HTTPS làm kiểu kết nối mặc định.

tài khoản Khi truy cập vào webmail mẹo vặt , hãy quan sát URL trong thanh bar địa chỉ và kiểm tra xem nó bắt đầu bằng https:// hay không chi tiết . Nhiều trình duyệt tăng tốc cũng hiển thị một biểu tượng cái khóa khi kết nối đến site an toàn bản quyền , chẳng hạn như các site mua sắm trực tuyến tự động hoặc ngân hàng mới nhất . mẹo vặt Nếu webmail không sử dụng https mẹo vặt , khi đó bạn cần tự nhập các ký tự này; ở đâu uy tín nếu sau khi nhập dịch vụ , quản lý vẫn không thể truy cập lừa đảo được website cần vào giả mạo , điều đó có nghĩa nhà cung cấp tự động của bạn không hỗ trợ kết nối an toàn nhanh nhất , khi đó cần lưu ý trước khi thực hiện tiếp: việc sử dụng webmail qua kết nối HTTP đơn giản trên điện thoại sẽ dễ bị lộ các thông tin đăng nhập và nội dung thư trước các phần mềm đánh hơi trong mạng.

Máy khách email: tài khoản Nếu sử dụng bộ đọc email tốt nhất , chẳng hạn như Outlook tự động hoặc Apple Mail xóa tài khoản , khi đó bạn có thể cấu hình an toàn để kết nối an toàn cho các máy khách này tăng tốc . giảm giá Khi cài đặt các tài khoản ở đâu nhanh , bạn cần phải chọn kết nối POP full crack hoặc IMAP – cả hai đều xóa tài khoản được thực heienj trong chế độ an toàn vô hiệu hóa , đây là một tùy chọn trong cấu hình tài khoản.

Lưu ý rằng kết nối POP và IMAP chỉ mã hóa bản thân các dữ liệu đăng nhập - username và password – đến máy chủ email bản quyền . Các giao thức này không mã hóa toàn bộ nội dung email.

Máy khách email nguyên nhân của bạn tất toán cũng có thể cung cấp tùy chọn cho phép sử dụng TLS (Transport Layer Security) mới nhất . TLS về cơ bản tương đương như HTTPS giảm giá , có nghĩa rằng nó trên điện thoại sẽ mã hóa danh sách tất cả các dữ liệu truyền tải trong mạng (giữa máy chủ và máy khách) qua app . Một điều quan trọng cần lưu ý ở đây là TLS không mã hóa inbox – các thư trong inbox trực tuyến của bạn không thanh toán được mã hóa và địa chỉ bất cứ ai khi truy cập vào tài khoản email tối ưu của bạn đều có thể đọc tất toán được các thư đăng ký vay . TLS chỉ mã hóa các thư trong quá trình truyền tải.

3 tất toán . Lưu ý khi sử dụng webmail

Sự xuất hiện bản quyền của các dịch vụ webmail kiểm tra , chẳng hạn như Gmail nơi nào , Yahoo Mail và thậm chí Outlook Web Access khóa chặn , cho phép người dùng có thể sử dụng email một cách thuận tiện chia sẻ bất cứ nơi đây qua trình duyệt web chia sẻ . Tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng cần phải có một số lưu ý.

hay nhất Khi sử dụng webmail trên các máy tính công tăng tốc , chẳng hạn như các máy tính tại thư viện hay trong ký túc xá ( nạp tiền hoặc đơn giản chỉ duyệt trên máy tính nguyên nhân của một ai đó) vô hiệu hóa , bạn cần tránh tốt nhất để xót lại các thông tin phía sau các máy tính này.

Cách phòng chống rõ rệt nhất là nhớ đăng xuất khỏi webmail trước khi rời đi khỏi máy tính mật khẩu . bản quyền Những người thận trọng nhất trong số chúng ta dịch vụ cũng có thể quên bước đơn giản này tự động , ứng dụng đặc biệt khi say mêm an toàn với nơi nào những thứ như iPods và iPhones.

Tuy nhiên việc đăng xuất đơn giản này tốc độ sẽ là không đủ kiểm tra để chống lại một hacker có nhiều kinh nghiệm ứng dụng . Một hacker tinh vi có thể sử dụng máy tính mà bạn vừa sử dụng mới nhất , copy lưu ký trình duyệt và các cookies vào một ổ USB nơi nào để thực hiện phân tích dữ liệu sau đó danh sách . Bất cứ thẻ hữu dụng nào xóa tài khoản hoặc các gợi ý nào đối tất toán với tài khoản webmail đều có thể dữ liệu được mang ra sử dụng ở đâu tốt . Tuy các bản ghi này có thể không có đủ các mật khẩu tổng hợp của bạn mẹo vặt nhưng chúng bản quyền cũng cung cấp đủ các thông tin hướng dẫn để nguyên nhân phục vụ cho điểm khởi đầu tự động của một tấn công.

Đóng trình duyệt sau session làm việc là một ý tưởng tốt dữ liệu . Cách thức này có thể xóa bớt đi một số thông tin bản ghi tối ưu . Tuy nhiên tốt giảm giá hơn nữa lấy liền , bạn có thể chuyển từ chế độ duyệt public sang chế độ private trước khi kết nối kiểm tra với webmail công cụ . Cần lưu ý không phải lừa đảo tất cả các trình duyệt web đều hỗ trợ chế độ duyệt riêng tư này và các chuyển sang chế độ này ở các trình duyệt là hoàn toàn khác nhau qua app , do đó bạn nên xem hướng dẫn kỹ thuật của chúng trực tuyến . Bạn cần nhớ thoát chế độ private khi thôi không sử dụng webmail tổng hợp , khi đó trình duyệt ứng dụng sẽ phá hủy danh sách tất cả các history hay cookies có liên quan download với session làm việc công cụ của bạn.

4 cách đơn giản để bảo mật Email

4 cập nhật . Giữ hệ điều hành không bị tiêm nhiễm

Ở phần trên chúng ta tổng hợp vẫn chưa đề cập về mật khẩu tài khoản email tối ưu . Rõ ràng độ dài hay kết hợp một số ký tự trực tuyến đặc biệt vào mật khẩu có thể giúp bạn an toàn hơn chút ít full crack nhưng công cụ sẽ không có sự khác biệt gì tối ưu nếu máy tính bị tiêm nhiễm malware.

Đây là một vấn đề lớn ngày nay – malware từ phần mềm bị tiêm nhiễm và từ các download có thể cài đặt các bộ keylogger hay một số kiểu phần mềm sniffer khác trên máy tính tăng tốc , từ đó các phần mềm này chi tiết sẽ lấy tăng tốc được mật khẩu mà bạn nhập vào (hay lưu từ trước).

Vì vậy cập nhật , cách phòng chống tốt nhất cho các mật khẩu email download của bạn không nằm ở bản thân mật khẩu mà đúng hơn là cần phải giữ cho hệ điều hành giá rẻ của bạn khỏe mạnh ở đâu tốt , không bị tiêm nhiễm các phần mềm độc hại bản quyền . Điều đó có nghĩa rằng bạn cần triển khai các bộ quét malware mới nhất , chẳng hạn như Windows Defender dữ liệu , Windows Security Essentials giảm giá , khóa chặn hoặc các công cụ vô hiệu hóa của các hãng thứ ba như AVG giả mạo , Avast link down , Spybot Search and Destroy lừa đảo , hay Malwarebytes mẹo vặt , các phần mềm này hỗ trợ sẽ giúp bạn giảm mới nhất được cơ hội gây tiêm nhiễm từ malware đánh cắp mật khẩu.

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext