4 cách chặn quảng cáo trên iPhone tốt nhất

Dưới đây là một số ứng dụng giúp bạn chặn quảng cáo trên iPhone, iPad khá hiệu quả, cùng tham khảo nhé.

Quảng cáo giúp bạn biết thêm mật khẩu những thông tin về sản phẩm bạn xóa tài khoản có thể quan tâm như thế nào , nạp tiền cũng như đem lại nguồn thu cho cài đặt các trang web lừa đảo và đơn vị cung cấp dịch vụ có liên quan.

Tuy nhiên mẹo vặt , ở đâu tốt nếu cảm thấy kinh nghiệm những quảng cáo này không phù hợp cài đặt , phải làm sao quá phiền download , bạn kinh nghiệm có thể chặn quảng cáo khi duyệt web hướng dẫn . Dưới đây là một số ứng dụng giúp bạn chặn quảng cáo trên iPhone qua mạng , iPad kỹ thuật khá hiệu quả kiểm tra , cùng tham khảo vô hiệu hóa nhé.

Cách kích hoạt trình chặn quảng cáo trên iPhone/iPad

Trước tiên tính năng , bạn cần lưu ý rằng phải làm sao các ứng dụng chặn quảng cáo qua mạng sẽ không hoạt động ngay sau khi bạn download chi tiết và cài đặt nó trên máy chi tiết , nhanh nhất mà bạn phải kích hoạt chúng trong trình cài đặt qua app của hệ điều hành phải làm sao . Cách làm dữ liệu như sau:

1 giảm giá . Đầu tiên kinh nghiệm , mở Cài đặt trên iPhone/iPad tài khoản và nhấn vào Safari.

2 chia sẻ . Cuộn xuống dưới một chút chi tiết và nhấn vào mục Content Blockers (Trình chặn nội dung).

3 bản quyền . đăng ký vay Bây giờ nguyên nhân , bạn phải làm sao sẽ thấy nạp tiền các trình chặn quảng cáo giảm giá mà mình phải làm sao đã cài đặt mật khẩu được liệt kê trên màn hình dịch vụ . Hãy nhấn vào bản quyền các công tắc tương ứng ở bên phải link down để kích hoạt từng trình chặn quảng cáo sửa lỗi mà bạn muốn sử dụng.

Ngoài ra tính năng , bạn mật khẩu cũng cần lưu ý rằng trình chặn quảng cáo có dạng ứng dụng nạp tiền riêng lẻ tối ưu . Tuy nhiên tự động , sau khi bạn kích hoạt vô hiệu hóa , chúng dịch vụ sẽ tích hợp kinh nghiệm với Safari (giống như một tiện ích mở rộng chi tiết của trình duyệt web) phải làm sao . Cũng đừng quên truy cập vào ứng dụng chặn quảng cáo giảm giá và kiểm tra xem bạn phải làm sao có thể tinh chỉnh bất kỳ điều gì khác hay không.

1 bản quyền . Ad Guard

4 cách chặn quảng cáo trên iPhone tốt nhất

Ad Guard là một sự lựa chọn hoàn hảo trực tuyến nếu bạn muốn chặn quảng cáo trong Safari tăng tốc . Ứng dụng này cung cấp tới 50 bộ lọc quảng cáo khác nhau xóa tài khoản . Bạn ở đâu nhanh sẽ phải trả phí ở đâu nhanh để sử dụng một số bộ lọc cao cấp nạp tiền . Tuy vậy download , lừa đảo các bộ lọc chặn quảng cáo mặc định full crack của Ad Guard nơi nào cũng hoạt động cực kỳ hiệu quả quản lý , đăng ký vay có thể đáp ứng kỹ thuật được gần như đầy đủ nhu cầu trên điện thoại của người dùng Safari thông thường.

sử dụng Đặc biệt an toàn , ứng dụng này còn cung cấp một cấu hình VPN giả giúp chặn quảng cáo trên toàn bộ hệ thống - không ở đâu tốt chỉ trong Safari ở đâu uy tín . Chế độ ẩn danh quản lý của Ad Guard mật khẩu cũng là một điểm cộng lớn miễn phí , hỗ trợ chặn cookie hỗ trợ của nguyên nhân các bên thứ ba muốn lấy thông tin nạp tiền , hỗ trợ ẩn địa chỉ IP nhanh nhất để bảo vệ dữ liệu tăng tốc của bạn.

2 nguyên nhân . 1Blocker

4 cách chặn quảng cáo trên iPhone tốt nhất

1Blocker tự tuyên bố rằng nó sở hữu “API giúp chặn nội dung gốc nhanh như chớp” nguyên nhân và “không làm chậm Safari” cài đặt . Theo phản hồi từ người dùng trên điện thoại , cả hai tuyên bố đó đều đúng danh sách . 1Blocker không xâm lấn xóa tài khoản , hoạt động ổn định tất toán , đăng ký vay và là một tùy chọn tuyệt vời quảng cáo để chặn quảng cáo một cách nhanh chóng.

1Blocker cực kỳ nhẹ dịch vụ , do đó phù hợp khóa chặn với cả cài đặt những thiết bị có cấu hình không link down quá mạnh mẽ mật khẩu . Mặt khác link down , nó đi kèm ở đâu uy tín với một bộ tính năng toàn diện cao qua app . Bạn tất toán có thể chặn quảng cáo quản lý , trình theo dõi tăng tốc , cửa sổ bật lên hướng dẫn , tiện ích mạng xã hội quản lý , website dành cho người lớn tốc độ , trình theo dõi kích hoạt , v.v trên điện thoại . Bạn nguyên nhân cũng mật khẩu có thể quyết định danh mục nội dung nào tính năng mà bạn không muốn xem nữa.

3 link down . AdBlock Pro

4 cách chặn quảng cáo trên iPhone tốt nhất

AdBlock Pro là một trong tốt nhất những ứng dụng chặn quảng cáo “gạo cội” nhất địa chỉ vẫn còn cài đặt được ưa chuộng cho đến ngày nay đăng ký vay . AdBlock Pro tỏ ra full crack khá phức tạp khi hoạt động trên iPhone nguyên nhân , iPad tăng tốc và Mac tốt nhất . Nhưng đổi lại nó đi kèm nơi nào với một bộ tính năng toàn diện đáng kinh ngạc.

Về khả năng chặn nội dung web phải làm sao , AdBlock Pro hỗ trợ một loạt đăng ký vay các danh mục khác nhau hướng dẫn . Bạn danh sách có thể chặn quảng cáo tốc độ , biểu ngữ trực tuyến và thông báo bật lên tốt nhất , xóa tài khoản cũng như hoạt động chuyển hướng đến khóa chặn các trang web khác nạp tiền . Ứng dụng này ở đâu tốt cũng tốt nhất có thể ngăn chặn kiểm tra các video tự động phát hướng dẫn , quảng cáo nhúng trên YouTube kiểm tra , v.v.. nạp tiền . AdBlock Pro tuyên bố nơi nào có thể giúp bạn duyệt web nhanh hơn hai lần chia sẻ , sử dụng dữ liệu thấp hơn tới 50% full crack và cải thiện đáng kể thời lượng pin ở đâu nhanh của thiết bị.

Ngoài ra thanh toán , việc kỹ thuật được tích hợp danh sách và tương thích dịch vụ rất tốt nơi nào với Safari tăng tốc cũng là một điểm cộng lớn chi tiết của AdBlock Pro.

4 ở đâu tốt . Wipr

4 cách chặn quảng cáo trên iPhone tốt nhất

mật khẩu Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chặn quảng cáo đơn giản công cụ , không màu mè nơi nào nhưng quản lý vẫn tự động có thể hoàn thành tốt công việc danh sách , Wipr là một cái tên đáng cân nhắc.

Đây là một trong quảng cáo những trình chặn quảng cáo phổ biến nhất cho iOS tối ưu hiện nay hay nhất , chủ yếu là do tính dễ sử dụng qua web của nó full crack . Việc thiết lập Wipr tối ưu chỉ mất vài giây qua mạng , full crack và bạn kỹ thuật sẽ gần như không không cần phải mất thời gian học cách sử dụng ứng dụng chi tiết . Sau khi thiết lập xong Wipr trực tuyến , bạn quản lý có thể yên tâm rằng Safari nguyên nhân sẽ loại bỏ quảng cáo quản lý , trình theo dõi qua web , biểu ngữ gây phiền nhiễu tổng hợp , cửa sổ bật lên liên quan đến cookie phải làm sao , v.v.. nhanh nhất . Tất cả địa chỉ những hoạt động này đều tự động diễn ra trong nền mật khẩu mà bạn không cần phải làm gì cả.

Ngoài việc chặn quảng cáo tải về , Wipr còn tất toán có thể đóng vai trò như một giải pháp hướng đến quyền tài khoản riêng tư tuyệt vời quảng cáo . Wipr tất toán cũng có khả năng chặn nạp tiền các trình theo dõi ứng dụng và đi kèm đăng ký vay với một danh sách đen luôn nơi nào được cập nhật.

Ngày nay như thế nào , tối ưu có thể nói quảng cáo là một phần thiết yếu vô hiệu hóa của thế giới internet hỗ trợ . Quảng cáo tồn tại trên gần như sử dụng mọi trang web qua app mà bạn truy cập tăng tốc , thậm chí xuất hiện ngay cả trên giảm giá những đoạn video trực tuyến công cụ mà bạn xem hay nhất . kinh nghiệm Nếu thấy chúng danh sách quá phiền bạn hãy thử miễn phí những cách trên xem đăng ký vay nhé.

Hãy tham khảo hướng dẫn này lừa đảo nếu bạn đang tìm cách chặn quảng cáo YouTube trên iPhone.

4.8/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext