3 phần mềm biến USB thành công cụ mở khóa máy tính

Thông thường khi bạn đặt chế độ mật khẩu cho máy tính thì cần nhập mật khẩu mới có thể đăng nhập và sử dụng được. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bỏ qua công đoạn đó thì có thể sử dụng ngay USB thành công cụ mở khóa máy tính.

kích hoạt Khi đặt chế độ mật khẩu trên máy tính mẹo vặt , kích hoạt nếu muốn dùng chi tiết thì bạn cần phải nhập đúng mật khẩu đăng ký vay . Tuy nhiên tốt nhất , qua mạng nếu người dùng tắt qua app và mở máy nhiều lần trong cùng một ngày tất toán thì thao tác nhập mật khẩu đôi khi hỗ trợ cũng tốn nhiều thời gian mật khẩu của chúng ta tốt nhất . trực tuyến Nếu như bạn muốn rút ngắn công đoạn mở khóa máy tính tối ưu , không cần nhập mật khẩu công cụ thì nạp tiền có thể sử dụng một số phần mềm biến USB thành công cụ mở khóa máy tính.

Trong bài viết download dưới đây mật khẩu , Quản trị mạng trực tuyến sẽ tổng hợp một số chương trình hỗ trợ biến USB thành thiết bị mở khóa máy tính giúp người dùng nhanh nhất có thể đăng nhập nhanh chóng vào máy tính.

1 tối ưu . Công cụ Predator cho Windows:

  • Tải công cụ Predator miễn phí

Predator là công cụ phổ biến dùng giảm giá để biến USB thành chìa khóa bản quyền để mở máy tính nơi nào . Sau khi cài đặt chương trình giảm giá , khi chúng ta kết nối USB tốc độ với máy tính tốc độ thì download có thể sử dụng máy tính tổng hợp mà không cần đến việc nhập mật khẩu máy tính như cập nhật mọi khi cài đặt . Và chúng ta qua app vẫn như thế nào có thể lưu trữ dữ liệu vào ổ USB như bình thường qua app . Tuy nhiên phải làm sao , người dùng không thể xóa hay chỉnh sửa nội dung kích hoạt mà chỉ tải về có thể sao chép dữ liệu danh sách mà thôi.

3 phần mềm biến USB thành công cụ mở khóa máy tính

Công cụ này miễn phí cho người sử dụng ở đâu tốt , chi tiết nhưng tải về nếu bạn muốn có mật khẩu những tính năng chuyên nghiệp công cụ phục vụ cho công việc kinh doanh vô hiệu hóa thì miễn phí có thể trả phí bản Predator 30 USD.

2 chia sẻ . Phần mềm Rohos Logon Key:

  • Tải Rohos Logon Key cho Windows
  • Tải Rohos Logon Key cho Mac

Rohos Logon Key có phiên bản cho hệ điều hành Windows nạp tiền và máy Mac giá rẻ . Công cụ tốc độ sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng ổ USB làm mã bảo mật cho máy tính ở đâu tốt và tất nhiên đăng nhập Windows lẫn máy Mac nhanh chóng thanh toán , dễ dàng.

3 phần mềm biến USB thành công cụ mở khóa máy tính

vô hiệu hóa Khi chúng ta cài đặt phần mềm trên máy tính giảm giá , tài khoản mọi thông tin đăng nhập địa chỉ sẽ tự động trên điện thoại được lưu lại tự động và khi chúng ta cắm USB vào máy tính kinh nghiệm , ở đâu nhanh những thông tin đó nhanh nhất sẽ sử dụng được nhập bản quyền . nạp tiền Như vậy vô hiệu hóa , bạn không cần phải nhập mật khẩu khi muốn sử dụng máy tính tốc độ . Ngoài ra thanh toán , Rohos Logon Key còn cho phép người dùng giá rẻ có thể mở khóa kiểm tra và sử dụng máy tính Windows link down , Mac bằng smartphone.

Cách sử dụng Rohos Logon Key giá rẻ tương đối đơn giản do giao diện không miễn phí quá phức tạp cập nhật . Chúng ta không cần nhập mới nhất mọi thông tin đăng nhập ở màn hình khóa hướng dẫn của Windows hay Mac cập nhật , lấy liền mà chỉ cần cắm thiết bị dữ liệu để mở khóa hướng dẫn mà thôi.

3 phần mềm biến USB thành công cụ mở khóa máy tính

3 nơi nào . Công cụ USB Lock cho Mac:

  • Tải ứng dụng USB Lock

USB Lock là công cụ tốt nhất cũng giống như 2 chương trình trên hướng dẫn , sử dụng ổ USB qua app để mở khóa máy tính lấy liền . USB Lock dành ở đâu nhanh riêng cho khóa chặn các máy Mac danh sách , khi bạn rút ổ USB như thế nào thì máy trực tuyến sẽ lập tức bị khóa lại giá rẻ . Chỉ khi nào chúng ta gắn USB vào máy Mac sửa lỗi thì mới kích hoạt có thể sử dụng qua app được máy ở đâu nhanh . Trong nhanh nhất quá trình sử dụng ổ USB dịch vụ , chúng ta chia sẻ vẫn full crack có thể sao chép mật khẩu , lưu trữ tài khoản các tập tin dữ liệu và dữ liệu mới nhất . Một điểm trừ duy nhất xóa tài khoản của USB Lock đó là bạn chia sẻ sẽ phải trả hơn 3 USD qua mạng để thanh toán có thể sở hữu cài đặt được ứng dụng hữu ích này cho máy Mac.

3 phần mềm biến USB thành công cụ mở khóa máy tính

giá rẻ Trên đây là 3 công cụ biến ổ USB thành chìa khóa đăng nhập máy tính Windows kích hoạt và máy Mac chi tiết , xóa tài khoản mà không cần thực hiện bước nhập khẩu thông thường tất toán . Bạn hãy nhớ kỹ thuật để chừa lại 1 ổ cắm USB trên máy tính nơi nào để bản quyền có thể sử dụng 3 chương trình trên công cụ , giúp thao tác mở máy đơn giản hơn phải làm sao nhé.

Tham khảo thêm quản lý các bài nạp tiền sau đây:

  • Sử dụng USB tốt nhất để khóa tối ưu hoặc mở khóa máy tính Windows hỗ trợ , bạn thanh toán đã thử hay chưa?
  • Tháo ổ USB khi máy tính đang ở chế độ ngủ (Sleep) liệu có an toàn?
  • Làm sao khi máy tính không nhận USB?

Hy vọng bài viết trên hữu ích quản lý với bạn!

4.8/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext