3 mẹo nhỏ giúp tìm kiếm ảnh trên máy tính dễ dàng hơn

Đôi khi việc, lưu trữ quá nhiều bức ảnh trong bộ nhớ máy tính sẽ gây khó khăn trong việc tìm kiếm, xem lại những bức ảnh đó. Hãy cùng tham khảo 3 mẹo nhỏ dưới đây để biết cách tổ chức, sắp xếp sao cho việc tìm kiếm trở nên th

Đôi khi việc quản lý , lưu trữ nạp tiền quá nhiều bức ảnh trong bộ nhớ máy tính trực tuyến sẽ gây khó khăn trong việc tìm kiếm tốt nhất , xem lại qua app những bức ảnh đó tải về . Hãy cùng tham khảo 3 mẹo nhỏ mẹo vặt dưới đây download để biết cách tổ chức kinh nghiệm , sắp xếp sao cho việc tìm kiếm trở nên thuận tiện hỗ trợ , dễ dàng hơn tổng hợp nhé.

1 download . Sắp xếp theo tên

3 mẹo nhỏ giúp tìm kiếm ảnh trên máy tính dễ dàng hơn

Cách đơn giản nhất là sắp xếp qua web các bức ảnh theo thư mục miễn phí được đặt tên rõ ràng ở đâu nhanh , chẳng hạn ảnh gia đình lừa đảo , ảnh bạn bè trực tuyến , ảnh công việc.. download . công cụ Bên cạnh đó tự động , hãy gom quảng cáo những thư mục đó về cùng một vị trí (thường là phân vùng có dung lượng lớn nhất) danh sách . chi tiết Khi cần tìm kiếm quản lý , bạn chỉ cần gõ tên đó vào khung tìm kiếm tính năng của File Explorer là kết quả tối ưu sẽ hiển thị cho bạn.

2 nơi nào . Gắn Tag ảnh

Có một cách nữa giúp bạn tìm kiếm nhanh bức ảnh khi cần đó là gắn Tag cho nó bằng cách nhấn chuột phải vào bức ảnh đó chi tiết và chọn Properties qua web . Tiếp đó danh sách , hãy nhấn vào tab Details rồi nhập vào ô Tags tốc độ và bấm Apply.

3 mẹo nhỏ giúp tìm kiếm ảnh trên máy tính dễ dàng hơn

Sau này giảm giá , giả mạo để tìm kiếm hình ảnh an toàn đã đặt Tag nơi nào , bạn chỉ cần nhập từ khóa tag trong khung tìm kiếm mẹo vặt của File Explorer tăng tốc , hệ thống nguyên nhân sẽ tự động hiển thị nhanh nhất những hình ảnh có chứa Tag này.

3 mẹo nhỏ giúp tìm kiếm ảnh trên máy tính dễ dàng hơn

Ngoài ra địa chỉ , bạn an toàn có thể đặt mốc thời gian cụ thể cho trực tuyến những bức ảnh này bằng cách kéo xuống mục Date taken miễn phí . Để tìm kiếm lại sau này tốt nhất , hãy vào File Explorer rồi nhập datetaken: trong khung tìm kiếm ở đâu uy tín và chọn ngày trong giao diện lịch vừa xuất hiện.

3 tối ưu . Sử dụng ứng dụng Picasa

3 mẹo nhỏ giúp tìm kiếm ảnh trên máy tính dễ dàng hơn

Cách cuối cùng là bạn tối ưu có thể "nhờ" tới ứng dụng Picasa tìm kiếm qua mạng tất cả hình ảnh mẹo vặt được lưu trên máy tính lấy liền của bạn kinh nghiệm và hiển thị chúng trên giao diện chính mới nhất của ứng dụng này.

  • 4 mẹo nhỏ giúp nhận diện ảnh chi tiết đã qua chỉnh sửa
  • Cách đơn giản xóa phông nền ảnh trực tuyến
  • Hướng dẫn tạo ảnh Gif nhanh chóng an toàn với Giphy

Chúc miễn phí các bạn thành công!

4.8/5 (90 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext