3 gói Codec Media miễn phí tốt nhất dành cho Windows 7

Theo mặc định, trong Windows 7 đã cung cấp cho người dùng chương trình Windows Media Player 12 có thể chơi được rất nhiều định dạng âm thanh và video phổ biến hiện nay.

Theo mặc định nguyên nhân , trong Windows 7 đã cung cấp cho người dùng chương trình Windows Media Player 12 có thể chơi như thế nào được vô hiệu hóa rất nhiều định dạng âm thanh và video phổ biến sửa lỗi hiện nay. Nhưng thỉnh thoảng chúng ta kinh nghiệm vẫn phải đối mặt dịch vụ với vấn đề khi không thể chạy qua app được một số tệp tin có định dạng lạ mà bạn ít gặp trên điện thoại . Điều này xảy ra khi Codec cần thiết không tìm thấy trên hệ thống xóa tài khoản , trong trường hợp này thì Codec (Compressor-Decompressor) chính là một chương trình phần mềm cho phép mã hóa và giải mã các kiểu dữ liệu số như tệp tin audio tính năng hoặc video.

mật khẩu Hiện nay có hàng trăm Codec Audio và Video download được sử dụng kỹ thuật , một số mẹo vặt được tạo ra nạp tiền bởi tập đoàn Microsoft và phần lớn còn lại nạp tiền được tạo ra tài khoản bởi các công ty và tổ chức lừa đảo , cá nhân khác qua app . Cài đặt gói Codec (Codec Packs) là như thế nào để máy tính ở đâu uy tín của bạn có thể chạy qua web được đăng ký vay bất cứ tệp tin Media nào quản lý , vậy sử dụng nếu đang sử dụng Windows 7 bạn hãy tham khảo 3 gói Codec phổ biến nhất sau đây:

1 hay nhất . Windows 7 Codec Pack

3 gói Codec Media miễn phí tốt nhất dành cho Windows 7

Windows 7 Codec Pack hỗ trợ hầu hết các định dạng nén mẹo vặt , các kiểu tệp tin âm thanh và video hiện đại nhất tất toán . Thông thường khi bạn chạy các tệp tin có chất lượng cao đã có sẵn Codec hướng dẫn , nó có thể làm gián đoạn chương trình download hoặc thậm chí là đứng hình trong quá trình Play mới nhất . dịch vụ Khi đó địa chỉ , việc cập nhật Windows 7 Codec Pack vào hệ thống là mới nhất rất cần thiết giá rẻ . Chương trình này cài đặt khá dễ dàng qua mạng , khi sử dụng gói Codec này bạn không cần online khi muốn gỡ lỗi treo vì nó đã có sẵn một trình gỡ lối nguyên nhân được tích hợp.

Windows 7 Codec Pack hỗ trợ các định dạng nén : x264 vô hiệu hóa , h.264 lừa đảo , AVC giá rẻ , DivX kinh nghiệm , XviD hướng dẫn , MP4 lừa đảo , MPEG4 danh sách , MPEG2 an toàn , AC3 như thế nào , DTS… Và các định dạng thường: .mkv | .avi | .flv | .mp4 | .m4v | .m4a | .ogm | .flac | .ape | .aac | .ogg | .mpc.

2 ứng dụng . K-Lite Mega Codec Pack

3 gói Codec Media miễn phí tốt nhất dành cho Windows 7

Đây chính là gói Codec phổ biến nhất chia sẻ hiện nay mẹo vặt được sử dụng cho cả Windows XP và Windows Vista hay nhất . The K-Lite Mega Codec đăng ký vay được thiết kế như là một giải pháp thân thiện xóa tài khoản với người dùng ở đâu nhanh để chơi link down tất cả các định dạng tệp tin âm thanh và các định dạng video phố biến mà bạn muốn chia sẻ , thậm chí nó còn có thể chơi một số định dạng hiếm gặp khác vì nó full crack được kết hợp các bộ lọc DirectShow cấn thiết cho việc mã hóa và giải mã lấy liền . Bản cập nhật mới nhất là V 7.6 (tích hợp Media Player Classic) có bổ sung hỗ trợ giải mã H.264 Hi 10P(H.264 mã hóa nạp tiền với độ chính xác tới 10-bit thay vì 8-bit như tiêu chuẩn) tăng tốc . miễn phí Đặc biệt giảm giá , trong quá trình cài đặt The K-Lite Mega Codec cung cấp nhiều tùy chọn danh sách , cho phép bạn tinh chỉnh theo nhu cầu cụ thể và sở thích trực tuyến của mình.

3 hay nhất . Shark007 Codec Pack

3 gói Codec Media miễn phí tốt nhất dành cho Windows 7

Với Shark007 Codec an toàn , bạn có thể thưởng thức Audio chất lượng HD và trình phát lại video một cách cực kỳ đơn giản tải về . Ngoài ra tài khoản , bạn ở đâu nhanh cũng có thể xem video download với độ nét cao mà không cần một chương trình Play cao cấp nào phải làm sao . Gói Code này hay nhất sẽ cho bạn nguyên nhân mọi thứ có thể mẹo vặt với khả năng hỗ trợ các định dạng tệp tin như: amr thanh toán , mpc lừa đảo , ofr tự động , divx dữ liệu , mka quảng cáo , ape tốc độ , flac trên điện thoại , evo mới nhất , flv sửa lỗi , m4b chia sẻ , mkv giá rẻ , ogg an toàn , ogv nơi nào , ogm hướng dẫn , rmvb cài đặt , xvid… Shark007 Codec có chứa một cửa sổ thiết lập(Settings Application) tăng tốc để sử dụng kết hợp sửa lỗi với các cài đặt công cụ của Windows Media Center tổng hợp của bạn mật khẩu với mục đích cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn khác nhau từ các thẻ tương ứng và việc giải mã các kiểu tệp tin cụ thể.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext