3 cách post, chia sẻ video YouTube lên tường Facebook

Nhằm tăng việc tương tác giữa 2 mạng chia sẻ video và xã hội lớn nhất thế giới, YouTube và Facebook đã cho phép người chia sẻ các hoạt động lẫn nhau. Cả trên YouTube và Facebook đều đã được tích hợp các tính năng hỗ trợ này, trong b

Nhằm tăng việc tương tác giữa 2 mạng chia sẻ video ở đâu tốt và xã hội lớn nhất thế giới kích hoạt , YouTube xóa tài khoản và Facebook thanh toán đã cho phép người chia sẻ dữ liệu các hoạt động lẫn nhau công cụ . Cả trên YouTube bản quyền và Facebook đều qua app đã lừa đảo được tích hợp an toàn các tính năng hỗ trợ này tổng hợp , trong bài viết link down dưới đây Quản Trị Mạng hỗ trợ sẽ nói rõ hơn về cách share trên điện thoại , post video từ YouTube lên mạng xã hội Facebook.

Xem thêm:

  • Làm thế nào ứng dụng để chèn video YouTube vào Fanpage Facebook?

Cách 1: chia sẻ video YouTube trên Facebook

Cách này tối ưu rất đơn giản download , vô cùng đơn giản link down . Bạn mở video YouTube cần chia sẻ lên trực tuyến , bấm vào mũi tên Chia sẻ như hình rồi chọn tiếp Facebook:

3 cách post, chia sẻ video YouTube lên tường Facebook

Đặt tiêu đề chi tiết với nội dung bạn muốn chia sẻ cập nhật , chọn chế độ Share lừa đảo với sửa lỗi mọi người hướng dẫn , bạn bè lấy liền hoặc tùy bạn lấy liền . Sau đó bấm nút Đăng lên Facebook:

3 cách post, chia sẻ video YouTube lên tường Facebook

Video YouTube tăng tốc sẽ hiển thị trên tường Facebook bản quyền của bạn giống như thế này:

3 cách post, chia sẻ video YouTube lên tường Facebook

Cách 2: chia sẻ YouTube bằng cách copy đường dẫn - URL video:

Cách ở đâu uy tín tiếp theo ở đâu tốt để share video YouTube lên Facebook nạp tiền , đó là trước tiên ở đâu uy tín các bạn copy lấy đường dẫn kích hoạt của video YouTube cài đặt , rồi paste - dán vào tường nhà bạn tất toán , qua mạng hoặc vào phần comment - bình luận nào đó:

3 cách post, chia sẻ video YouTube lên tường Facebook

Chỉnh sửa thông tin như Cách 01 rồi bấm nút Đăng thanh toán để chia sẻ video.

Cách 3: chỉnh sửa kích thước video YouTube trước khi chia sẻ:

Làm tương tự như Cách 01 tối ưu , chỉ có điều là chúng ta công cụ có thể chỉnh sửa 1 số thông tin cơ bản như cài đặt dưới đây bằng kinh nghiệm các ô checkbox:

  • Kích thước nơi nào , size sửa lỗi của video.
  • phải làm sao Hiện thị video gợi ý khi kết thúc.
  • Tiêu đề video
  • ...

3 cách post, chia sẻ video YouTube lên tường Facebook

Copy code nhúng - embed ứng dụng và paste lên Facebook download , rồi đăng như bình thường dịch vụ . Tuy nhiên cách này thanh toán có thể hiển thị cả code nhúng vì YouTube công cụ và Facebook thường thay đổi thuật toán kỹ thuật của họ khóa chặn , tốt nhất là kinh nghiệm các bạn cứ chia sẻ bằng cách 1 tự động và 2 tổng hợp , cách 3 dữ liệu để nhúng vào bài viết hướng dẫn , website là hợp lý hơn so chia sẻ với việc share lên tường Facebook lấy liền . Chúc kinh nghiệm các bạn thành công!

4.8/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext