3 cách gửi file dung lượng lớn qua email

Mỗi một dịch vụ gửi thư trực tuyến như Gmail đều có dung lượng gửi thư nhất định, và người dùng không được phép gửi quá số dung lượng tập tin. Vì thế những dịch vụ bên thứ 3 sẽ hỗ trợ chúng ta có thể gửi email với kích th

Hầu hết công cụ tất cả trực tuyến những dịch vụ gửi thư trực tuyến nạp tiền và cả Gmail đều có giới hạn gửi mail nhất định kích hoạt . Và người dùng buộc phải gửi thư trong khoảng giới hạn đó nguyên nhân . Tuy nhiên download , đôi lúc chúng ta cần phải gửi tối ưu những loại file có dung lượng lớn link down , như file hình ảnh trên điện thoại , file hình vẽ,.. chia sẻ . dữ liệu và không thể gửi qua qua app các dịch vụ gửi thư thông thường thanh toán . Vậy phải làm như thế nào?

Với trên điện thoại những trường hợp gửi thư kỹ thuật quá dung lượng cho phép công cụ thì kinh nghiệm những dịch vụ bên thứ 3 phải làm sao sẽ là sự lựa chọn cần thiết kỹ thuật . đăng ký vay Những dịch vụ này nạp tiền sẽ hỗ trợ chúng ta gửi thư kiểm tra với dung lượng lớn kích hoạt , ở đâu nhanh có thể từ vài GB đến hàng trăm GB hay nhất . Và qua web những dịch vụ này hoàn toàn sử dụng miễn phí tốt nhất , nên chúng ta tối ưu có thể yên tâm khi sử dụng qua mạng . Hãy cùng Quản trị mạng điểm danh giảm giá những dịch vụ đó là gì trong bài viết mẹo vặt dưới đây.

1 full crack . Dịch vụ gửi email WeTransfer.com

WeTransfer là một dịch vụ gửi file download khá quen thuộc tổng hợp với người sử dụng hướng dẫn . Bạn chỉ cần tải file bản quyền sửa lỗi sau đó nhập địa chỉ email sửa lỗi của người nhận giả mạo và WeTransfer cài đặt sẽ thực hiện công việc gửi thư lừa đảo tiếp theo tối ưu . Dịch vụ này hỗ trợ gửi file tối ưu lên đến 2 GB sử dụng thanh toán có thể thêm 20 địa chỉ email thư nhận lừa đảo , thanh toán khá thuận tiện khi chúng ta muốn gửi thư cho nhiều người.

  • Cách chia sẻ file lên tới 2GB trên WeTransfer

3 cách gửi file dung lượng lớn qua email

Với như thế nào những trường hợp dung lượng thư vượt qua 2GB xóa tài khoản , người dùng buộc phải bỏ ra chi phí khoảng 10USD/tháng giá rẻ . Và dung lượng mất phí kích hoạt sẽ cài đặt lên đến 20GB dữ liệu , kèm theo đó là một số ứng dụng những tính năng hấp dẫn như bảo mật dữ liệu bằng mật khẩu full crack , hay lưu trữ tập tin trên WeTransfer không có thời gian hạn định.

2 khóa chặn . TransferBigFiles.com

Dịch vụ gửi thư này chỉ hỗ trợ tối đa cho người dùng mẹo vặt với dung lượng ở mức 100 MB khóa chặn mà thôi an toàn . tối ưu Nếu bạn muốn sử dụng thêm nạp tiền lên đến mức tối đa là 20GB tự động thì cần thêm cho phí 8USD/tháng kích hoạt . Trước hết giá rẻ để sử dụng tốt nhất được TransferBigFiles địa chỉ , bạn cần đăng ký tài khoản miễn phí qua web . Sau đó tiến hành chèn file khi nhấn Add files tự động hoặc Add Folder kỹ thuật , điền địa chỉ emai người nhận xóa tài khoản và cuối cùng nhấn Send Transfer là xong nhanh nhất . Người dùng mật khẩu sẽ có 5 ngày cho việc lưu trữ tài liệu trong tài khoản.

3 cách gửi file dung lượng lớn qua email

3 link down . Dịch vụ MailBigFile.com miễn phí

MailBigFile dữ liệu được phân ra thành 2 nhóm sử dụng là cá nhân tổng hợp và cho tối ưu các doanh nghiệp mật khẩu . Với phiên bản miễn phí download , chúng ta hỗ trợ sẽ tải hay nhất cũng như gửi file lừa đảo lên đến 2GB vô hiệu hóa và giới hạn sử dụng cho từng tài khoản cá nhân là 20 lần.

3 cách gửi file dung lượng lớn qua email

Để sử dụng MailBigFile bản miễn phí đăng ký vay , trước tiên tại giao diện chính mật khẩu , bạn nhấn chọn tài khoản Free sửa lỗi , kinh nghiệm sau đó nhấn Use now trực tuyến . Tiếp đến chỉ cần kéo tính năng và thả file qua app hoặc nhấn nút Add File như thế nào để thêm tập tin muốn gửi địa chỉ , rồi nhập thông tin người nhận trực tuyến và nhấn Send file là xong.

Còn khóa chặn với bản dành cho xóa tài khoản các doanh nghiêp tải về , bạn mẹo vặt sẽ phải trả 120USD nguyên nhân hoặc 240USD tùy theo dung lượng đăng ký trong vòng 1 năm trực tuyến . Và bản doanh nghiệp này giá rẻ sẽ có sửa lỗi những tính năng nâng cấp hơn tăng tốc rất nhiều thanh toán , gồm bảo mật dữ liệu bằng mật khẩu như thế nào , theo dõi tập tin hay nhất , tùy chỉnh thương hiệu kích hoạt , tùy chỉnh URL chia sẻ tự động và mã hóa SSL/AES,...

3 cách gửi file dung lượng lớn qua email

4 sử dụng . HighTai.com

Không đơn giản là giúp người dùng giảm giá có thể gửi bản quyền những tập tin tối ưu với dung lượng lớn sửa lỗi , tính năng mà HighTail còn giúp bạn có thêm không gian tài khoản để cộng tác mẹo vặt với (Space) tải kinh nghiệm và nhận dữ liệu trên trang web dịch vụ của dịch vụ nạp tiền . Ở mỗi không gian hỗ trợ , bạn ứng dụng sẽ thấy trực tuyến các tập tin mới nhất được tải lên dữ liệu qua app bất cứ ai tải về được quản lý được cấp phép quyền truy cập từ bạn trực tuyến thì đều danh sách có thể thay đổi dữ liệu qua mạng . Và việc chia sẻ qua app sẽ thông qua đường link URL.

3 cách gửi file dung lượng lớn qua email

Để sử dụng HighTail tất toán , trước hết bạn cần đăng ký tài khoản danh sách . Tại giao diện chính nhấn chọn vào nút Create a Space quản lý để tạo Space lừa đảo riêng cho mình nguyên nhân . Sau đó tiến hành tạpo tốc độ các Space nơi nào với việc đặt tên xóa tài khoản , tải dữ liệu lên kích hoạt để chia sẻ xóa tài khoản với bạn bè.

5 lấy liền . Dịch vụ DropSend.com

DropSend mang tới cài đặt những tính năng chia sẻ dữ liệu cho trực tuyến các cá nhân lẫn doanh nghiệp mới nhất . Với quy định tải dữ lên lên 5 lần mỗi tháng công cụ , người dùng tài khoản sẽ bản quyền được phép chia sẻ tập tin kiểm tra lên đến 4GB mẹo vặt . Trước hết tăng tốc , nhập địa chỉ người nhận khóa chặn , tải file dữ liệu tài khoản và nhấn Send Your File là bạn danh sách đã link down có thể chia sẻ file tới bạn bè rồi đó.

Với khóa chặn những doanh nghiệp muốn tăng giới hạn sử dung sửa lỗi , chỉ cần trả phí 99UD/tháng ở đâu uy tín đăng ký vay có thể tải 8GB vô hiệu hóa nhưng không hề bị giới hạn số lần sử dụng.

3 cách gửi file dung lượng lớn qua email

6 khóa chặn . SendThisFile.com

Ngoài việc giống như full crack những ứng dụng hỗ trợ gửi file bên trên thanh toán , SendThisFile bản mất phí xóa tài khoản cũng không ở đâu tốt quá chát cài đặt . Với 5 USD/tháng giá rẻ , người dùng chi tiết sẽ chia sẻ dữ liệu download lên đến 25GB giả mạo , full crack hoặc danh sách hơn nữa tự động với 1000USD/tháng phải làm sao để có 500GB hay nhất . Hãy tạo cho mình một tài khoản công cụ để miễn phí có thể sử dụng cài đặt được SendThisFile tất toán nhé.

3 cách gửi file dung lượng lớn qua email

bản quyền Trên đây là một số đăng ký vay những dịch vụ hỗ trợ chuyển email qua mạng với dung lượng lớn tự động , vượt quản lý quá lượng tập tin quy định mẹo vặt của mỗi dịch vụ web mail phổ biến sử dụng . Hi vọng tốt nhất với bài viết này trực tuyến , người dùng full crack sẽ có thêm cách thức chia sẻ file kể cả tài khoản với tính năng những tập tin lớn tới bạn bè.

Tham khảo thêm mật khẩu các bài giảm giá sau đây:

  • Cách chia sẻ dữ liệu giữa như thế nào các thiết bị không cần cài đặt phần mềm
  • Tổng hợp mẹo vặt các trang web lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí tốt nhất giảm giá hiện nay
  • Khôi phục lại vô hiệu hóa các file ứng dụng đã bị xóa từ dịch vụ đám mây

Chúc sử dụng các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext