3 cách giải mã file và thư mục trên Windows 10

Trên thực tế, đôi khi các file sẽ bị mã hóa mà không được phép, chẳng hạn như khi bị phần mềm độc hại tấn công. May mắn thay, có nhiều cách để khôi phục các file bị mã hóa như vậy.

Trong thế giới tấn công full crack và đánh cắp dữ liệu tràn lan ngày nay ở đâu nhanh , việc giữ cho link down các file dịch vụ được mã hóa là một trong số ít cách khả thi tài khoản để bảo vệ chúng khỏi bị lạm dụng link down . Nhưng có một lưu ý: Bạn tự động cũng cập nhật có thể muốn truy cập an toàn các file này trong tương lai giả mạo . Và đây là lúc bạn kỹ thuật sẽ cần giải mã.

sử dụng Trên thực tế lừa đảo , đôi khi dữ liệu các file trên điện thoại sẽ bị mã hóa full crack mà không lừa đảo được phép chi tiết , chẳng hạn như khi bị phần mềm độc hại tấn công dịch vụ . May mắn thay giá rẻ , có nhiều cách quản lý để khôi phục tất toán các file bị mã hóa tài khoản như vậy tổng hợp . Cùng Quantrimang.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết sử dụng sau đây qua web nhé!

1 hướng dẫn . Giải mã file bằng Command Prompt

Bạn giá rẻ có thể giải mã giá rẻ các file giảm giá và thư mục hướng dẫn được mã hóa đăng ký vay của mình trên Windows bằng Command Prompt kích hoạt , một trình thông dịch dòng lệnh qua mạng được gọi là cmd.exe sử dụng hoặc cmd.

Điều này hoạt động tổng hợp nếu trước đó bạn mật khẩu đã mã hóa file bằng lệnh Cipher tổng hợp và bạn đang sử dụng cùng một PC cùng phiên bản Windows như khi mã hóa thanh toán . địa chỉ Nếu bạn đang sử dụng một PC khác ở đâu uy tín hoặc gần đây bạn giá rẻ đã cài đặt lại Windows link down , bạn không thể giải mã lại lấy liền các file trực tuyến của mình theo cách này.

Để bắt đầu ở đâu tốt , hãy mở Command Prompt qua mạng với quyền admin mới nhất . chi tiết Bây giờ dữ liệu đã đến lúc chạy một số code quản lý và giải mã qua web các file hay nhất . Để chỉ giải mã thư mục mẹ thanh toán , hãy nhập lệnh sau:

cipher /d “Path”

Để giải mã một thư mục cùng tối ưu với đăng ký vay tất cả nhanh nhất các thư mục con sửa lỗi và file trong đó ở đâu nhanh , hãy sử dụng lệnh sau thanh toán , thay thế "path" bằng đường dẫn đầy đủ tốc độ của thư mục bạn muốn giải mã:

cipher /d /s:"Path"
3 cách giải mã file và thư mục trên Windows 10
Giải mã file bằng Command Prompt

2 lấy liền . Giải mã file từ Properties

danh sách Nếu bạn full crack đã mã hóa file giá rẻ của mình bằng EFS khóa chặn , như thế nào thì bạn mới nhất có thể dễ dàng giải mã chúng từ phần Properties. Nhấp chuột phải vào file kiểm tra được mã hóa dữ liệu và chọn Properties.

Trong tab General hay nhất , chọn Advanced. nguyên nhân Bây giờ trực tuyến , bỏ chọn hộp Encrypt contents to secure data lấy liền và nhấp vào OK. Bạn qua web sẽ thấy một hộp thoại khác qua web với 1 trong 2 tùy chọn: Apply changes to this folder tốt nhất hoặc Apply changes to this folder cập nhật , subfolders and files.

Chọn bất kỳ tùy chọn nào bạn muốn mật khẩu và nhấn OK. Các file công cụ sẽ chia sẻ được giải mã sau vài giây.

3 khóa chặn . Loại bỏ phần mềm độc hại bằng Windows Defender

Các cách trên nguyên nhân sẽ có ích download nếu bạn ứng dụng đã mã hóa file nạp tiền của mình từ đầu trực tuyến . Nhưng mật khẩu nếu bạn không thực hiện mã hóa tất toán thì sao khóa chặn ? Đôi khi nơi nào , một cuộc tấn công bằng phần mềm độc hại khóa chặn sẽ mã hóa hay nhất các file bản quyền mà không có sự cho phép mật khẩu của bạn sửa lỗi , khiến bạn không thể truy cập mật khẩu các file quản lý của mình.

Trong trường hợp xấu nhất tốc độ , bạn đang đối phó mẹo vặt với một cuộc tấn công ransomware download . Ransomware là một loại phần mềm độc hại cụ thể chặn quyền truy cập vào thiết bị full crack hoặc một số thông tin cụ thể giảm giá vô hiệu hóa sau đó yêu cầu tiền chuộc qua mạng để mở khóa.

Trong bài viết này ở đâu tốt , Quantrimang.com qua app sẽ tập trung vào phần mềm độc hại kích hoạt vẫn cho phép bạn đăng nhập vào PC cập nhật của mình hỗ trợ . trên điện thoại Nếu bạn không thể đăng nhập cài đặt và nghi ngờ rằng bạn đang gặp ransomware dữ liệu , hãy xem hướng dẫn về ransomware là gì tính năng và cách xóa nó ứng dụng . Hướng dẫn này tài khoản sẽ dẫn bạn đến một số công cụ giải mã ransomware vô hiệu hóa có thể mở khóa lại danh sách các file miễn phí của bạn.

Để xóa phần mềm độc hại thông thường thanh toán , bạn nên quét PC bằng Windows Defender kiểm tra . Để bắt đầu tốc độ , hãy mở Settings > Updates & Security > Windows Defender giả mạo . Từ đó công cụ , nhấp vào Open Windows Defender Security Center.

Tiếp theo hay nhất , nhấp vào Virus and Threat Protection > Quick Scan sửa lỗi . Windows Defender tài khoản sẽ nhanh chóng quét PC giá rẻ để tìm sử dụng các sự cố tự động . Bạn ứng dụng cũng kỹ thuật có thể chạy một cài đặt quá trình quét hoàn chỉnh.

3 cách giải mã file và thư mục trên Windows 10
Loại bỏ phần mềm độc hại bằng Windows Defender

chia sẻ Nếu sự cố giả mạo vẫn tiếp diễn quảng cáo , hãy thử một trong chia sẻ những giải pháp diệt virus miễn phí tốt nhất mẹo vặt và xem liệu nó có tìm thấy gì không.

công cụ Khi phần mềm diệt virus tìm thấy phần mềm độc hại cài đặt , hãy ghi lại tên ở đâu tốt của virus download . Sau đó trên điện thoại , tìm kiếm trực tuyến công cụ giải mã cho loại phần mềm độc hại đó dữ liệu . Rất tiếc mật khẩu , bạn không thể tự giải mã sử dụng các file lừa đảo , vì vậy bạn cần tìm kiếm trợ giúp chuyên nghiệp tự động để mở khóa khóa chặn các file như thế nào của mình.

Tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn chung về giải mã ransomware.

Chúc bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (72 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext