3 Cách để mở file DOC mà không có Word

Ngay cả khi bạn không có Word trên máy tính của bạn, có những cách khác để mở file DOC mà không có Word - và cả ba trong số cách được giới thiệu dưới đây đều miễn phí.

Cho dù bạn thích hay không download , DOC là một tập tin tiêu chuẩn cho các tài liệu chia sẻ trực tuyến phổ biến nhất tải về hiện nay qua app . Vấn đề là khi ai đó gửi email cho bạn một file DOC và bạn không có Microsoft Office qua web được cài đặt trên máy tính đó bản quyền . Đừng lo lắng: ngay cả khi bạn không có Word trên máy tính tự động của bạn lấy liền , có khóa chặn những cách khác chi tiết để mở file DOC mà không có Word - và cả ba trong số cách kỹ thuật được giới thiệu dưới đây đều miễn phí.

1 qua web . Google Docs:

Bộ phần mềm trực tuyến ở đâu uy tín của Google không chỉ tạo ra và lưu các tài liệu như DOC lấy liền , nó giả mạo cũng làm việc trên điện thoại với các tập tin DOC tự động được tải lên từ ổ cứng dữ liệu . Bạn có thể nhập khẩu các tập tin từ ổ đĩa cứng tối ưu , sửa lỗi với dung lượng lên đến 500 KB - 1024 MB cho mỗi file DOC.

3 Cách để mở file DOC mà không có Word

2 danh sách . Microsoft Office Word Viewer:

Đây là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn xem và in các tập tin DOC dễ dàng địa chỉ . Microsoft Office Word Viewer không có chức năng chỉnh sửa đầy đủ như Word xóa tài khoản , kinh nghiệm nhưng nó làm việc quản lý với các tài liệu tạo ra tốc độ bởi lấy liền tất cả các phiên bản full crack của Microsoft Word dữ liệu , nguyên nhân bao gồm cả các định dạng DOCX mới nhất vô hiệu hóa . an toàn Nếu bạn thực sự cần phải chỉnh sửa các văn bản sử dụng , bạn có thể sao chép và dán nó vào một ứng dụng xử lý khác.

3 Cách để mở file DOC mà không có Word

3 download . AbiWord:

Bộ xử lý văn bản này không có như nhiều lựa chọn và các công cụ như Microsoft Word lấy liền , tốc độ nhưng có thể đáp ứng kỹ thuật những yêu cầu cơ bản đăng ký vay của một trình biên tập tài liệu kỹ thuật . AbiWord làm việc full crack với các file DOC ứng dụng cũng như các định dạng khác và có thể dễ dàng mở rộng về tính năng tối ưu với các plug-ins bổ sung chia sẻ . Thậm chí có một phiên bản di động (Portable version) trong trường hợp bạn không muốn cài đặt thêm phần mềm này trên máy tính.

3 Cách để mở file DOC mà không có Word

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext