3 cách cực kỳ đơn giản để lưu ảnh động GIF về iPhone

Việc lưu ảnh động GIF về iPhone không giống như khi lưu ảnh bình thường bởi vì iPhone không hỗ trợ lưu trữ ảnh động. Vậy làm cách nào để có thể tải ảnh động về cho iPhone? Ba cách dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được điều

Ảnh động GIF (Graphics Interchange Format) hiện này đang dịch vụ được sử dụng kiểm tra rất phổ biến trên toàn bộ tối ưu các mạng xã hội ở đâu tốt cũng như trên qua mạng các ứng dụng nhắn tin mới nhất . kiểm tra Nếu bạn không biết mới nhất thì GIF là tốt nhất những bức ảnh chi tiết có thể chuyển động như trên video tuy nhiên hướng dẫn sẽ không có âm thanh thanh toán và có thời lượng ngắn hơn trên video tốt nhất rất nhiều chia sẻ . Loại ảnh này như thế nào được dùng ở đâu nhanh để thể hiện tài khoản những khoảnh khắc cụ thể từ phim giảm giá , MV âm nhạc cho đến sử dụng những đoạn video hài hước.

Bạn giảm giá có thể dễ dàng lưu bản quyền những bức ảnh động này về máy tính như cách giảm giá mà bạn lưu ảnh bình thường tốt nhất . Tuy nhiên mới nhất , việc lưu ảnh GIF về iPhone không đơn giản như thế do iPhone không hỗ trợ lưu trữ ảnh động tăng tốc . mẹo vặt Nếu bạn chỉ đơn giản là lưu ảnh động về máy như bạn dữ liệu vẫn thường làm kiểm tra thì bức ảnh đó tải về sẽ giống như lừa đảo những bức ảnh bình thường khác xóa tài khoản và nó kinh nghiệm sẽ không cử động hỗ trợ . Vậy làm cách nào full crack để tính năng có thể lưu ảnh động GIF về máy giả mạo ? Ba cách qua app dưới đây tối ưu sẽ giúp cho bạn thực hiện chi tiết được điều đó.

1 nạp tiền . Lưu ảnh động GIF vào iMessage ở đâu tốt hoặc Email

giả mạo Khi bạn nhìn thấy một ảnh động GIF nào đó chi tiết mà bạn muốn lưu tốt nhất , hãy nhấn tốt nhất và giữ bức ảnh đó cho đến khi bạn nhìn thấy một bảng hiện lên qua web . Chon Save Image (Lưu hình ảnh) danh sách để lưu ảnh về Cuộn Camera giả mạo của bạn.

3 cách cực kỳ đơn giản để lưu ảnh động GIF về iPhone

Sau đó hãy vào ứng dụng Photos vô hiệu hóa , mở bức ảnh trên điện thoại mà bạn vừa lưu về máy lên.

3 cách cực kỳ đơn giản để lưu ảnh động GIF về iPhone

Nhấn vào biểu tượng Share chia sẻ sau đó chọn Message bản quyền hoặc Mail.

3 cách cực kỳ đơn giản để lưu ảnh động GIF về iPhone

Bức ảnh đó miễn phí sẽ cập nhật được gửi đến số điện thoại dịch vụ của bạn quảng cáo hoặc địa chỉ email như thế nào của bạn xóa tài khoản , lúc này bạn chỉ cần mở tin nhắn giá rẻ hoặc mail lên là nơi nào có thể thấy.

3 cách cực kỳ đơn giản để lưu ảnh động GIF về iPhone

Mặc tất toán dù đây là cách đơn giản nhất giả mạo để thực hiện trên điện thoại , tuy nhiên nó lấy liền sẽ hơi mất thời gian khi bạn muốn lưu nhiều ảnh GIF một lúc an toàn . Đó là lúc bạn cần phải sử dụng đến đăng ký vay những ứng dụng.

2 mật khẩu . Lưu ảnh động GIF bằng ứng dụng GIFwrapped

3 cách cực kỳ đơn giản để lưu ảnh động GIF về iPhone

GIFwrapped là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn tìm tốt nhất , tải như thế nào và lưu trữ tăng tốc những bức ảnh động GIF phải làm sao . Tính năng tìm kiếm trong ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm ảnh GIF như thế nào mà mình muốn một cách dễ dàng lừa đảo . đăng ký vay Ngoài ra khi sử dụng Safari kiểm tra hoặc tối ưu những ứng dụng trình duyệt khác link down , bạn hướng dẫn có thể copy trực tiếp link ảnh GIF trên trình duyệt đăng ký vay và dán vào GIFwrapped full crack . Sau khi bức ảnh đó giá rẻ được load xong giả mạo , nhấn vào phím ở góc trên bên phải màn hình ứng dụng và chọn Save to Library (Lưu vào thư viện).

3 cách cực kỳ đơn giản để lưu ảnh động GIF về iPhone

Sau đó bạn nhanh nhất có thể vào Library ở góc dưới bên trái màn hình tốc độ để xem ảnh GIF kích hoạt của bạn hướng dẫn . qua web Ngoài ra GIFwrapped còn hỗ trợ Dropbox khi giúp bạn lưu trữ ảnh trực tiếp vào file trong Dropbox.

Như bạn thấy dữ liệu thì ứng dụng trông ở đâu nhanh khá đẹp lấy liền và dễ sử dụng hay nhất . Tuy nhiên công cụ vẫn có một số hạn chế như là có hay nhất khá nhiều quảng cáo đối tất toán với phiên bản miễn phí kích hoạt và tính năng tìm kiếm ảnh GIF trong ứng dụng không thật sự hiệu quả (tốt nhất bạn nên dùng Google địa chỉ để tìm ảnh GIF an toàn sau đó dán vào ứng dụng thanh toán để lưu trữ).

3 giả mạo . Lưu ảnh động GIF bằng ứng dụng Gifplayer Free

3 cách cực kỳ đơn giản để lưu ảnh động GIF về iPhone

Gifplayer Free là một ứng dụng khác nữa tính năng mà bạn công cụ có thể sử dụng link down để lưu trữ ảnh GIF trên iPhone cập nhật . Ứng dụng này có cách thức hoạt động mật khẩu khá giống tổng hợp với GIFwrapper khi nhanh nhất mà bạn bản quyền có thể dán link ảnh GIF vào ứng dụng tốc độ hoặc sử dụng Google tài khoản để tìm ảnh cần thiết bằng một trình duyệt ngay bên trong ứng dụng ứng dụng . Chọn Open sử dụng nếu bạn muốn xem ảnh đó một lần nữa trước khi tải đăng ký vay , nạp tiền hoặc chọn Save Animation khi bạn cần lưu ảnh qua mạng . Bạn sửa lỗi cũng nhanh nhất có thể chọn Advanced Save Animation khi muốn lưu về máy mới nhất với một tên khác.

3 cách cực kỳ đơn giản để lưu ảnh động GIF về iPhone

GifPlayer hay nhất và GIFwrapper đều lưu trữ toàn bộ ảnh GIF bên trong ứng dụng ở đâu uy tín , tuy nhiên bạn hoàn toàn kích hoạt có thể gửi chúng qua tin nhắn tất toán , email xóa tài khoản , lưu trong Photos khóa chặn hoặc đăng lên Facebook.

3 cách cực kỳ đơn giản để lưu ảnh động GIF về iPhone

Ưu điểm mật khẩu của Gifpplayer là khả năng tùy biến đa dạng hơn ở đâu tốt của GIFwrapper khi tài khoản mà bạn ở đâu nhanh có thể cài đặt mật khẩu an toàn để bảo vệ dữ liệu tính năng . Đối dữ liệu với quản lý những ai muốn xem ảnh GIF lặp lại nhiều lần sử dụng thì hỗ trợ có thể kích hoạt tính năng này bằng cách bật lựa chọn Reverse Playback lên miễn phí . tổng hợp Bên cạnh đó nạp tiền , bạn ứng dụng cũng quản lý có thể thay đổi màu hình nền ứng dụng quảng cáo . qua app Khi mua phiên bản đầy đủ PRO version full crack , ứng dụng tốt nhất sẽ cho phép bạn thay đổi trang web bản quyền để tìm kiếm như Google cập nhật , Yahoo hay nhất hoặc Bing địa chỉ . Và tất nhiên ứng dụng địa chỉ cũng hỗ trợ lưu giữ trên Dropbox nữa.

3 cách cực kỳ đơn giản để lưu ảnh động GIF về iPhone

Nhược điểm như thế nào của ứng dụng này kiểm tra vẫn là việc có an toàn quá nhiều quảng cáo trong phiên bản miễn phí tốc độ và bạn chỉ ở đâu uy tín có thể lưu trữ mật khẩu được tối đa là 8 ảnh trong ứng dụng tất toán nếu không nâng cấp lên phiên bản PRO version.

4.9/5 (46 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext