3 cách cài đặt Windows Terminal trên Windows 10

Windows Terminal là một ứng dụng mã nguồn mở, cho phép bạn mở nhiều tab bảng điều khiển trong cùng một cửa sổ.

Windows Terminal là một ứng dụng mã nguồn mở cài đặt , cho phép bạn mở nhiều tab bảng điều khiển trong cùng một cửa sổ ở đâu uy tín . Mỗi tab bảng điều khiển này chia sẻ có thể là một shell khác nhau an toàn , chẳng hạn như Windows command prompt hỗ trợ , PowerShell ở đâu uy tín , nhanh nhất các shell Linux download được cài đặt trong WSL ở đâu uy tín hoặc sử dụng các shell tùy chỉnh khác do người dùng cài đặt.

Về cơ bản lừa đảo , Windows Terminal không danh sách được thiết kế nạp tiền để thay thế nơi nào các bảng điều khiển hiện có như Command Prompt hay PowerShell an toàn , bản quyền mà là thanh toán để vô hiệu hóa nhằm mục đích mang đến cho người dùng một tùy chọn bảng điều khiển kiểu mới tốc độ , công cụ có thể tiếp cận mật khẩu được cài đặt với nhiều tính năng hơn thông qua khả năng hỗ trợ đối sửa lỗi với nhiều shell khác nhau xóa tài khoản được cài đặt trong Windows.

Có nhiều cách khác nhau kinh nghiệm để bạn cài đặt Windows Terminal trên hệ thống Windows 10 miễn phí của mình lừa đảo , từ dễ đến phức tạp hơn một chút bản quyền . Việc biết cùng lúc nhiều phương pháp cài đặt khác nhau tự động rất quan trọng dịch vụ , cho phép bạn cài đặt chính xác tăng tốc các phiên bản mới nhất danh sách , qua web cũng như tận dụng ở đâu uy tín được nhiều tùy chỉnh hơn full crack với tổng hợp các chủ đề bổ sung ở đâu nhanh và hỗ trợ phần mềm trên điện thoại của bên thứ ba sửa lỗi . Trong bài viết này địa chỉ , Quản Trị Mạng tự động sẽ hướng dẫn bạn 3 cách kiểm tra để cài đặt Windows Terminal trên Windows 10 bản quyền . Hãy cùng tìm hiểu ngay link down bây giờ.

Từ Microsoft Store

Tất nhiên vô hiệu hóa , cách đơn giản nhất nạp tiền để bạn cài đặt Windows Terminal trên máy tính Windows 10 giả mạo của mình là download từ Microsoft Store an toàn . Liên kết tải xuống tải về có thể lừa đảo được tìm thấy ở ĐÂY.

3 cách cài đặt Windows Terminal trên Windows 10

Sau khi phần mềm kích hoạt được cài đặt thành công link down , bạn chia sẻ có thể dễ dàng khởi chạy nó ngay trên Microsoft Store bằng cách nhấn vào nút Launch.

3 cách cài đặt Windows Terminal trên Windows 10

Bạn luôn chia sẻ có thể truy cập hộp tìm kiếm nhanh nhất của Windows an toàn để mở ứng dụng Windows Terminal mật khẩu và thậm chí chọn cửa sổ giao diện điều khiển mặc định tăng tốc của nó nạp tiền . Tuy nhiên nguyên nhân , chúng tôi khuyến nghị bạn khởi chạy Windows Terminal ở chế độ quản trị viên “Administrator quản lý để có kiểm tra được trải nghiệm đầy đủ nhất.

3 cách cài đặt Windows Terminal trên Windows 10

Thông qua GitHub

lừa đảo Nếu muốn giảm giá , bạn nguyên nhân cũng trực tuyến có thể download tất toán và cài đặt mật khẩu các bản build khác nhau cho Windows Terminal theo cách thủ công thông qua GitHub.

Bạn hướng dẫn có thể truy cập chuyên trang Windows Terminal trên GitHub giảm giá và tìm kiếm phiên bản mới nhất trong phần “Assets” như ở đâu nhanh được hiển thị trong hình minh họa qua app dưới đây giả mạo . Nhấp vào liên kết "msixbundle" link down để tiếp tục.

3 cách cài đặt Windows Terminal trên Windows 10

Gói “msixbundle” nhanh chóng chia sẻ được tải xuống ứng dụng và lưu trên hệ thống mới nhất của bạn.

3 cách cài đặt Windows Terminal trên Windows 10

tốt nhất Khi nhấp vào "Install" cập nhật để cài đặt hướng dẫn , bạn tối ưu sẽ nhận trên điện thoại được bản xem trước trực tuyến của Windows Terminal ở đâu tốt . Sau đó làm theo qua web các hướng dẫn đơn giản kích hoạt để tiếp tục an toàn quá trình cài đặt.

3 cách cài đặt Windows Terminal trên Windows 10

Chỉ mất vài phút dịch vụ để cài đặt xong gói sử dụng . tốc độ Bây giờ bạn an toàn đã mật khẩu có thể khởi chạy nạp tiền và sử dụng Windows Terminal.

Ngoài ra tổng hợp , bạn cập nhật cũng full crack có thể tích vào ô vuông bên cạnh tùy chọn “Launch when ready mẹo vặt nếu muốn Windows Terminal tự động khởi chạy ngay sau khi kiểm tra quá trình cài đặt hoàn tất.

3 cách cài đặt Windows Terminal trên Windows 10

Sử dụng Chocolatey

Chocolatey là một công cụ cực kỳ linh hoạt sử dụng và hữu ích an toàn , cho phép bạn cài đặt bất kỳ phần mềm nào giả mạo , kể cả full crack của bên thứ ba trên Windows 10 một cách dễ dàng lấy liền . Chocolatey miễn phí cũng kỹ thuật có thể công cụ được sử dụng qua app để tạo bot Discord chia sẻ , khởi chạy Power Toys ở đâu uy tín và nhiều tác vụ chuyên sâu khác.

Trước tiên nguyên nhân , bạn mở Windows PowerShell kỹ thuật , sao chép lệnh sau vào cửa sổ PowerShell tăng tốc và nhấn “Enter:”

Set-ExecutionPolicy Bypass -Scope Process -Force; [System.Net.ServicePointManager]::SecurityProtocol = [System.Net.ServicePointManager]::SecurityProtocol -bor 3072; iex ((New-Object System.Net.WebClient).DownloadString("https://chocolatey.org/install.ps1"))

3 cách cài đặt Windows Terminal trên Windows 10

Như trực tuyến được hiển thị ở đây cài đặt , Chocolatey tăng tốc đã dữ liệu được cài đặt qua app , vì vậy chỉ cần nâng cấp tính năng . Để cài đặt Windows Terminal bằng Chocolatey xóa tài khoản , bạn tốc độ có thể sử dụng lệnh sau.

choco install microsoft-windows-terminal

3 cách cài đặt Windows Terminal trên Windows 10

Nhấp vào “Y” cho bất kỳ yêu cầu “Yes to all” nào.

3 cách cài đặt Windows Terminal trên Windows 10

Đợi một chút an toàn để vô hiệu hóa quá trình cài đặt hoàn tất tối ưu . Sau khi Windows Terminal tốc độ được cài đặt thành công danh sách , màn hình nhanh nhất sẽ hiển thị thông báo như hay nhất dưới đây.

3 cách cài đặt Windows Terminal trên Windows 10

qua web Trên đây là 3 cách qua web để bạn cài đặt Windows Terminal trên hệ thống Windows 10 đăng ký vay của mình tốt nhất . Để tìm hiểu cách thức tùy chỉnh xóa tài khoản , thiết lập Windows Terminal tính năng , bạn tốc độ có thể tham khảo bài viết sau:

  • Cài đặt sử dụng và tùy chỉnh Windows Terminal trên Windows 10

4.9/5 (84 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext