27 điều tôi ước mình đã biết trước khi học lập trình

Điều mà bạn ước mình đã biết trước khi học lập trình là gì? Hãy cùng Quản Trị Mạng đón xem 27 điều Ken Mazaika ước mình đã biết ngay từ lúc mới học lập trình trong bài viết này nhé!

  • Top 20 website học lập trình miễn phí cần bookmark ngay lập tức!
  • 12 thủ thuật vô cùng hữu ích dành cho lập trình viên JavaScript

Điều chi tiết mà bạn ước mình giá rẻ đã biết trước khi học lập trình là gì hướng dẫn ? Tôi - tác giả bài viết chi tiết đã ước mình biết kiểm tra rất nhiều thứ tài khoản nhưng có lẽ chỉ cần 27 điều kể nơi nào dưới đây là xóa tài khoản quá đủ.

Hãy cùng Quản Trị Mạng đón xem 27 điều Ken Mazaika ước mình đăng ký vay đã biết ngay từ lúc mới học lập trình - thông điệp dành cho quản lý những người muốn theo con đường lập trình cho công việc tương lai nhanh nhất hoặc đơn giản chỉ là đam mê chi tiết và sở thích.

27 điều tôi ước mình đã biết trước khi học lập trình

1 như thế nào . Học đi đôi tất toán với hành

Cách duy nhất trên điện thoại để nâng cao kỹ năng lập trình là hãy thực sự lập trình dữ liệu . Đừng nguyên nhân để chứng "tê liệt phân tích" (analysis paralysis - chứng phân tích giả mạo , suy nghĩ địa chỉ quá nhiều khiến đầu óc bị chệch khỏi mục tiêu ban đầu thay vì cố gắng đạt dịch vụ được mục tiêu đó) ngăn cản bạn ngay từ khi mới bắt đầu.

2 tài khoản . Lập trình khác vô hiệu hóa với học lừa đảo để làm bài thi

Trí nhớ tốt link down cũng không thật sự giúp ích mẹo vặt quá nhiều.

3 lừa đảo . Việc “gian lận” hoàn toàn hỗ trợ được chấp nhận

tải về Nếu gặp tải về bất cứ vấn đề gì miễn phí , đừng ngại hỏi Google vô hiệu hóa hoặc người khác quảng cáo để rút kinh nghiệm nhanh nhất . Bởi hầu hết hướng dẫn các lập trình viên khác miễn phí cũng vậy.

27 điều tôi ước mình đã biết trước khi học lập trình

4 qua web . Để lỗi chồng chất mà không kiểm tra là một chiến lược tồi

Tôi như thế nào đã từng liên tục thay đổi code tốc độ của mình an toàn với hay nhất mong muốn nó dịch vụ sẽ chạy bản quyền . Tuy nhiên link down , vấn đề là cách tiếp cận này sẽ khiến "lỗi chồng lên lỗi" và khiến tôi khó có thể tìm ra mình sai ở đâu khi có vấn đề xảy ra.

5 mới nhất . Tự học code thực sự tối ưu rất khó

Nói về code ở đâu tốt , việc trao đổi tính năng với tải về những lập trình viên (coder) đầy cảm hứng khác là cách học hiệu quả nhất.

  • 13 tip giúp bạn học code siêu nhanh giả mạo mà không khóa chặn quá tốn kém

6 kinh nghiệm . Hãy bỏ qua cảm xúc cá nhân

Trong chuyến hành trình trở thành lập trình viên viết code đăng ký vay , bạn qua mạng sẽ có cả trăm ngàn lần thấy thông báo lỗi xuất hiện cập nhật . Có thể bạn tính năng sẽ phát điên tăng tốc hoặc ở đâu tốt quá mệt mỏi sửa lỗi với chúng xóa tài khoản , tải về nhưng đừng buông bỏ hỗ trợ . Thất bại là một phần trong thể thiếu mẹo vặt , hãy dẹp bỏ sử dụng mọi cảm xúc cá nhân qua một bên download , nhẹ nhàng nhấn OK an toàn và cố gắng tìm ra lỗi.

27 điều tôi ước mình đã biết trước khi học lập trình

7 công cụ . Không cần đến 5 màn hình

Trái trực tuyến với dữ liệu những gì thường thấy trên phim Hollywood nhanh nhất , bạn không cần như thế nào các màn hình chứa đầy khóa chặn những đoạn code tải về để trở thành lập trình viên ở đâu tốt . Chiếc máy tính bạn đang sở hữu hoàn toàn đủ tốt vô hiệu hóa để bắt đầu học lập trình lừa đảo . Đừng lãng phí tối ưu quá nhiều tiền khi mới bắt đầu theo đuổi con đường lập trình.

8 ở đâu tốt . Có sự khác biệt cập nhật rất lớn giữa ký tự viết hoa xóa tài khoản và viết thường

Phải mất một khoảng thời gian tôi mới nhận thấy sự khác biệt tinh tế giữa giả mạo các biểu tượng giống nhau download . Bạn miễn phí có thể cảm thấy kiểm tra khá bực bội ở đâu tốt và nản lòng cho đến khi làm quen lừa đảo được tối ưu với điều đó.

9 tăng tốc . Đừng cố gắng hiểu lấy liền mọi thứ

Thời gian đầu qua app , tôi link down đã từng cố gắng trả lời quản lý các câu hỏi “tại sao” cho mỗi vấn đề gặp phải danh sách . Điều này thực sự không cần thiết tốt nhất . Máy tính vô hiệu hóa rất phức tạp sửa lỗi và có bản quyền quá nhiều thứ dữ liệu để học nhanh nhất , bạn thanh toán sẽ không bao giờ hiểu hết ở đâu nhanh được chúng quảng cáo . Không biết hết ứng dụng cũng không sao cả.

10 miễn phí . Cố gắng lập trình đôi (Pair program) càng nhiều càng tốt

Không có cách học code nào nhanh hơn lập trình đôi quảng cáo . Theo Wikipedia sửa lỗi , lập trình đôi là kiểu lập trình đòi hỏi hai kỹ sư phần mềm cùng tham gia một nỗ lực lập trình chung trên một máy như thế nào , nghĩa là chỉ có một màn hình tải về và một bàn phím sửa lỗi . Mỗi người thực hiện việc miễn phí mà người kia hiện không làm tổng hợp . Ví dụ nạp tiền , người này gõ kích hoạt các bộ test đơn vị (unit test) kỹ thuật , người kia nghĩ về sử dụng các lớp đầu vào (input) kích hoạt sẽ thỏa mãn bộ test đó; mật khẩu hoặc người này viết mã còn người kia quan sát giảm giá để hướng dẫn sử dụng hoặc kiểm lỗi hướng dẫn . Người ta khuyên rằng hai người nên luân phiên đổi vai trò mật khẩu , khoảng nửa giờ một lần.

27 điều tôi ước mình đã biết trước khi học lập trình

11 ứng dụng . Thay đổi mã chưa tốt (bad code) là một phần kích hoạt của nhanh nhất quá trình

Tôi từng nghĩ rằng mỗi đoạn code mình viết đều cần hoàn hảo tự động , giá rẻ nhưng việc cải tiến chúng là điều bình thường tự động . Bạn không thể viết sách rồi xuất bản tổng hợp mà không chỉnh sửa lại nó phải không?

12 qua mạng . Biết cách hỏi người khác

Con người ta không phải cái gì lừa đảo cũng biết download , đôi lúc bạn cần hỏi người khác về một vấn đề nào đó trên điện thoại . dịch vụ Khi hỏi người khác thanh toán , bạn cần nắm rõ 4 điều sau:

  • Diễn tả chính xác nơi nào những gì bạn thấy.
  • Giải thích rõ nơi nào những gì bạn cho rằng mới nhất sẽ xảy ra.
  • Giải thích rõ kỹ thuật những gì đang xảy ra.
  • Giải thích tại sao bạn nghĩ nó nên làm việc theo cách khác.

tối ưu Khi tìm hiểu tăng tốc , qua web có thể bạn công cụ sẽ thấy ngay giải pháp kiểm tra mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ từ người khác ở đâu uy tín . Điều đó cho phép bạn có cơ hội xem xét toàn diện vấn đề.

13 chi tiết . Bạn không cần phải là thiên tài toán học

Không giỏi toán không có nghĩa là bạn không thể trở thành một lập trình viên.

27 điều tôi ước mình đã biết trước khi học lập trình

14 tốt nhất . Luôn ăn mừng chiến thắng nho nhỏ

Biến code thành sản phẩm hoạt động hay nhất được là một tăng tốc quá trình nơi nào rất thú vị đăng ký vay . Tôi sửa lỗi sẽ không thể có thành công như ngày hôm nay ở đâu nhanh nếu không nhìn lại xóa tài khoản và trân trọng chia sẻ những gì mình tổng hợp đã làm ra.

15 hay nhất . Hãy gặp gỡ link down những coder khác

Mới đầu tốt nhất , hiển nhiên ai qua app cũng có cảm giác tự ti mật khẩu và ngại ngùng tối ưu . Nhưng khi tính năng đã "lỡ" tham gia qua mạng các buổi hội thảo khóa chặn , bạn như thế nào sẽ nhận ra có không ít coder mới vào nghề như thế nào cũng giống như bạn sửa lỗi . Hãy gặp gỡ tài khoản những coder khác download để tìm thêm bạn mới qua app , chia sẻ tự động và học hỏi thêm kinh nghiệm cho bản thân.

16 trực tuyến . Tránh xung đột (conflict) khi hợp nhất (merge) nguyên nhân sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn

Merge conflict thật khó chịu hay nhất . Vì vậy qua mạng , khi nhận ra tôi tài khoản có thể “tuồn” một tính năng nào trước đồng nghiệp tất toán để anh/cô ta phải đối phó tối ưu với chúng thay cho mình nguyên nhân , tôi qua web đã vô cùng thích thú.

17 như thế nào . Thừa nhận trên điện thoại những gì chưa biết

lừa đảo Khi tìm kiếm công việc lập trình đầu tiên tính năng , đừng nhận vơ bạn biết qua app những ngôn ngữ lập trình chi tiết mà thậm chí chưa bao giờ học qua nạp tiền . Đừng làm vậy chia sẻ . Không ai mong đợi bạn biết cập nhật mọi thứ ngay cả.

27 điều tôi ước mình đã biết trước khi học lập trình

18 trực tuyến . Không cần học code suốt 10.000 giờ đồng hồ tốc độ để tìm việc

Thực tế tốt nhất , bạn chỉ cần đủ giỏi dịch vụ để biết tự hoàn thiện mình thanh toán và lấy lại phong độ khi vấn đề xuất hiện mẹo vặt mà thôi giảm giá . Yêu cầu này chắc chắn không thể lấy mất 10.000 tiếng đồng hồ công cụ của bạn tính năng được.

19 nhanh nhất . Sẽ có thời điểm bạn thức dậy qua app và nghĩ ngay đến code

Và thật thú vị khi chuyện đó xảy ra.

20 giả mạo . Có thể gây ra lừa đảo những sai lầm lớn

Tôi từng mắc phải một sai lầm khiến công ty thất thoát 10.000 USD kỹ thuật . Nhưng nhờ sai lầm này như thế nào , tôi học thanh toán được bài học quan trọng nhất trong cuộc đời lập trình: Đừng ngại đặt mình vào vị trí là người bản quyền có thể bất chấp tất toán mọi rủi ro gây ra sai lầm hướng dẫn . Bạn giảm giá sẽ trưởng thành hơn địa chỉ , dày dặn kinh nghiệm hơn khi trải qua chúng.

21 download . Thuật toán tối ưu cũng giống như tìm tên trong danh bạ vậy

Thuật toán là cách tiếp cận từng bước phải làm sao , trong đó có khóa chặn các hành động khác nhau ở đâu nhanh được thực hiện một cách chính xác kích hoạt , rõ ràng hỗ trợ . Hãy nghĩ đơn giản như cách bạn tìm một tên cụ thể trong danh bạ vậy.

27 điều tôi ước mình đã biết trước khi học lập trình

22 tài khoản . Bạn link down sẽ không bao giờ có cảm giác mình kiểm tra đã sẵn sàng dành hết thời gian địa chỉ để lập trình

Hội chứng kẻ mạo danh (Imposter syndrome) là có thật xóa tài khoản . Hãy thử tưởng tượng rằng mình chẳng biết gì cả qua web và đó là điều hoàn toàn bình thường đăng ký vay . Quan trọng nhất vô hiệu hóa , hiểu địa chỉ được rằng bạn ở đâu tốt có thể tìm ra dữ liệu những thứ mình chưa biết.

23 khóa chặn . Lập trình viên không bao giờ ngưng học hỏi

Công nghệ luôn phát triển danh sách không ngừng quảng cáo , vậy nên lập trình viên thành công là sử dụng những người tốc độ không ngừng học tập như thế nào và phát triển kỹ năng ở đâu tốt của mình mỗi ngày.

24 qua mạng . Bắt máy tính suy nghĩ như con người

Nhiều người khuyên bạn nên "suy nghĩ giống máy tính" ở đâu tốt , tất toán nhưng hãy thử tưởng tượng ngược lại xem.

Xem thêm: Hình thành cách tư duy như một lập trình viên

27 điều tôi ước mình đã biết trước khi học lập trình

25 giảm giá . Lập trình là việc sử dụng chính xác công cụ cần thiết cho công việc

giảm giá Hiện có qua web rất nhiều thư viện mã nguồn mở khác nhau hướng dẫn , công cụ tổng hợp và framework phù hợp kích hoạt với bạn giảm giá . Vì vậy sử dụng , bạn cần phát triển bộ công cụ sửa lỗi của nguyên nhân riêng mình mới nhất , hiểu rằng công cụ nào phù hợp an toàn với vấn đề bạn gặp phải.

26 hay nhất . Đừng bỏ cuộc trước khi thành quả đến

Học code kích hoạt bao gồm mật khẩu rất nhiều công việc ở đâu nhanh . Phải mất nhiều thời gian ở đâu nhanh , công sức tự động nhưng không phải là không thể an toàn . Quá nhiều người mắc sai lầm địa chỉ , bỏ cuộc ngay cả khi chỉ còn vài bước đơn giản là hoàn tất giả mạo mọi thứ.

27 sửa lỗi . Học lập trình không hề dễ dàng

Nhưng đó sử dụng cũng là lý do vì sao nó đáng giá quản lý và bạn ở đâu uy tín sẽ không phải hối tiếc vì công sức giá rẻ đã bỏ ra.

Nói tóm lại tổng hợp , tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc vì lúc mới lập trình mình ở đâu uy tín đã miễn phí quá “ngây thơ” cài đặt . Hồi đấy bản thân biết dịch vụ quá ít nên tôi tốt nhất đã có động lực hỗ trợ để luôn tư duy toàn diện về cài đặt mọi thứ mình học tài khoản được sau này.

nạp tiền Nếu qua app các bạn còn có nhanh nhất những lời khuyên nào hữu ích dành cho công cụ những người mới bắt đầu học lập trình máy tính hay nhất , đừng ngần ngại hướng dẫn để lại bình luận bên dưới tính năng nhé!

Tác giả: Ken Mazaika

Tham khảo thêm một số bài viết:

  • nguyên nhân Nếu muốn có một sự nghiệp thành công nơi nào , hãy tìm hiểu 5 xu hướng công nghệ năm 2018!
  • Top 6 xu hướng outsourcing tải về sẽ thay đổi ngành CNTT vào năm 2018
  • 7 lý do bạn nên học ngôn ngữ lập trình Swift

Chúc kiểm tra các bạn vui vẻ!

4.8/5 (41 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext