2,5 triệu người Việt đã mua phần mềm Kaspersky

Thông tin trên được Công ty bảo mật Nam Trường Sơn (NTSS), đơn vị phân phối sản phẩm Kaspersky tại Việt Nam, cho biết tại Hội thảo An toàn trải nghiệm hệ sinh thái Internet.

Thông tin trên tính năng được Công ty bảo mật Nam Trường Sơn (NTSS) cập nhật , đơn vị phân phối sản phẩm Kaspersky tại Việt Nam dịch vụ , cho biết tại Hội thảo An toàn trải nghiệm hệ sinh thái Internet.

2,5 triệu người Việt đã mua phần mềm Kaspersky
NTSS ra mắt phần mềm Kaspersky 2012 tại Hội thảo An toàn trải nghiệm hệ sinh thái Internet.
Ảnh: TTCN.

Hội thảo do Kaspersky Lab phối hợp xóa tài khoản với NTSS tổ chức sáng 12/10 download , tại TP.HCM cập nhật . Tại hội thảo lấy liền , ông Ngô Trần Vũ tổng hợp , Giám đốc công ty NTSS cho biết sử dụng , từ năm 2007 đến nay tại Việt Nam đã có 2,5 triệu người mua bản quyền phần mềm diệt virus Kaspersky và chỉ riêng trong năm 2011 đã có 1 triệu người mua phần mềm này qua mạng . Cũng theo ông Vũ giá rẻ , NTSS và Kaspersky đã tiến hành một cuộc thăm dò tại các cửa bán lẻ sản phẩm phần mềm diệt virus Kaspersky như Phong Vũ tối ưu , Hoàng Long (tại TP.HCM) và các cửa hàng ở phía Bắc tăng tốc . Kết quả cho thấy trong 10 sản phẩm phần mềm diệt virus danh sách được bán ra tại các cửa hàng này chi tiết , có 6 sản phẩm là phần mềm Kaspersky.

Cũng tại hội thảo full crack , ông Ngô Trần Vũ đã chính thức giới thiệu phần mềm diệt virus Kaspersky 2012 tiếng Việt mới xóa tài khoản . Đây là sản phẩm trên điện thoại được Kaspersky Lab và NTSS phối hợp nghiên cứu triển khai từ đầu năm 2011 đến nay xóa tài khoản . Đúng 8 giờ ngày 12/10 phải làm sao , người dùng đã có thể download sản phẩm tại website Kaspersky Việt Nam và nó địa chỉ sẽ hướng dẫn được bán tại các cửa hàng từ ngày 1/11 tới.

Kaspersky 2012 tiếng Việt mới nhất sẽ có các tính năng quan trọng như: khả năng xử lý kép sửa lỗi với điện toán đám mây qua app , đảm bảo cho người dùng an toàn khi giao dịch ngân hàng trực tuyến và mua bán online tốc độ , bảo vệ máy tính chống các mối nguy hiểm từ bên ngoài kỹ thuật , khả năng xử lý an ninh tức thời tự động , phục hồi hệ thống bị malware phá hoại lừa đảo , bảo vệ an toàn cho người dùng khi kết nối quản lý với các mạng xã hội tốt nhất , chống thư rác....

Giá cập nhật của Kaspersky 2012 tiếng Việt không thay đổi so nạp tiền với phiên bản 2011: phiên bản Kaspersky Anti-Virus có giá 150.000 đồng và phiên bản Kaspersky Internet Security có giá 300.000 đồng.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext