2/3 truy cập trên Internet... không phải của con người

Có hàng triệu thậm chí hàng tỉ người truy cập mạng Internet mỗi ngày, từ những dịch vụ tiện ích trực tuyến, mạng xã hội cũng như trò chơi trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu với bất kì người dùng Internet hiện đ

Theo nghiên cứu mới đây nhất xóa tài khoản , trung bình chỉ có 31,5% lưu lượng truy cập internet mỗi ngày cập nhật được thực hiện nhanh nhất bởi con người.

2/3 truy cập trên Internet... không phải của con người

Có hàng triệu thậm chí hàng tỉ người truy cập mạng Internet mỗi ngày nguyên nhân , từ trực tuyến những dịch vụ tiện ích trực tuyến phải làm sao , mạng xã hội giảm giá cũng như trò chơi trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu an toàn với bất kì người dùng Internet hiện đại nào kiểm tra . Thế tổng hợp nhưng nạp tiền , có vẻ như không phải an toàn tất cả sửa lỗi những truy cập trên internet đều qua web được tạo nên thanh toán bởi.. tốt nhất . con người.

Mới đây ở đâu nhanh , tổ chức Incapsula đã thống kê lượng người truy cập Internet mỗi ngày đăng ký vay . Họ phát hiện ra rằng chỉ có 38,5% lượng truy cập Internet giả mạo được thực hiện tất toán bởi người thực trong khi đó 61,5% lưu lượng truy cập còn lại đều kinh nghiệm được thực hiện danh sách bởi máy tính hay còn nơi nào được biết dưới cái tên Internet bots.

Internet bots là khái niệm kiểm tra để chỉ tính năng những phần mềm cập nhật hoặc vô hiệu hóa những thiết bị máy tính giả mạo được sử dụng giả mạo để tương tác tăng tốc với kinh nghiệm những website khác nhau trên Internet thay thế cho con người khóa chặn . Ví dụ như bạn cài đặt ứng dụng tự động refresh lại website bạn đang xem nhanh nhất , đây là một Internet bot.

Nghe có vẻ.. giảm giá . nguy hiểm kinh nghiệm , thế kích hoạt nhưng 1/2 lượng Internet bots tốc độ được sử dụng full crack với mục đích tốt khi chúng kiểm soát các website nguyên nhân cũng như cải thiện hệ thống tải về của như thế nào những công cụ tìm kiếm full crack . tăng tốc Những Internet bots full crack nếu chia sẻ được sử dụng trực tuyến với mục đích đúng khóa chặn sẽ mang lại các website chất lượng cao hơn trực tuyến , ít lỗi hơn cập nhật , sử dụng những công cụ tìm kiếm hay ứng dụng trực tuyến hoạt động trôi chảy hơn.

2/3 truy cập trên Internet... không phải của con người

Thế sửa lỗi nhưng trái ngược hoàn toàn sử dụng với trên điện thoại những internet bots tốt là dữ liệu những internet bots xấu lấy liền , đăng ký vay những Internet bots xấu chia sẻ được lập trình lừa đảo để spam bình luận kiểm tra , email nhanh nhất , chia sẻ virus và thậm tệ hơn là đánh cắp thông tin ứng dụng cũng như tài khoản ngân hàng tối ưu của mẹo vặt rất nhiều người sử dụng.

Khác mật khẩu với virus khi virus chỉ phá hoại ngầm phần mềm bên trong máy tính danh sách , Internet bots có thể tiêu diệt miễn phí những virus cạnh tranh giá rẻ , tạo trang đăng nhập giả cập nhật cũng như phối hợp cùng mới nhất những bots xấu khác công cụ để tạo nên một mạng lưới thông tin ảo đánh lừa người dùng.

2/3 truy cập trên Internet... không phải của con người

Trong 90 ngày nghiên cứu đăng ký vay của Incapsula tối ưu , có tới 1,45 tỉ Internet bots hoạt động từ 249 quốc gia hỗ trợ , vùng lãnh thổ toàn cầu phải làm sao . May mắn thay đa phần trong số này đều là bots tốt và giá rẻ được sử dụng như thế nào với mục đích cải thiện mạng lưới nói chung nhanh nhất . Đại diện miễn phí của Incapsula cho rằng người dùng nên cẩn thận lấy liền với địa chỉ những website đăng nhập vì có thể giao diện trang web chẳng khác gì thật công cụ nhưng tên truy cập lại hoàn toàn không giống và có thể làm ảnh hưởng trực tiếp chỉ nguyên nhân với 1 lần truy cập.

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext