21 mẹo cho bộ sản phẩm Google Docs

Trong bài này chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn 21 mẹo ít được biết đến trong các phần mềm trình diễn, xử lý văn bản, hay trang bảng tính,…của Google Docs.

21 mẹo cho bộ sản phẩm Google DocsQuản trị mạng - trên điện thoại Nếu chưa biết nhiều về Google Docs thì có lẽ bạn nên thử dùng bộ sản phẩm này tốc độ . Đây là bộ sản phẩm làm việc hoàn toàn bên trong cửa sổ trình duyệt nguyên nhân , tuy có hơi chậm hơn các bộ sản phẩm chạy trên máy trạm cục bộ lấy liền nhưng bộ sản phẩm này có tự động rất nhiều công cụ hữu dụng và an toàn được cung cấp miễn phí.

Không giống như các phát hành phần mềm dành cho máy trạm như Microsoft Office tự động , bộ sản phẩm ở đâu tốt của Microsoft thường nhận chia sẻ được nâng cấp toàn diện sau chu kỳ vài năm một lần nguyên nhân , đối dữ liệu với Google Docs tối ưu , địa chỉ những thay đổi hướng dẫn của sản phẩm này xuất hiện một cách liên tục download . Các add-on quản lý của Google xuất hiện một cách liên tục từ Google Labs và từ Google Apps Marketplace.

giả mạo rất nhiều bí ẩn mà có lẽ ứng dụng rất nhiều người chưa biết hết về sửa lỗi những gì nằm bên dưới Google Docs danh sách . Có lẽ do điều đó mà trong bài này chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn 21 mẹo ít mẹo vặt được biết đến trong các phần mềm trình diễn qua web , xử lý văn bản tải về , hay trang bảng tính,…

Trước khi bắt đầu các bạn cần phải lưu ý rằng các sản phẩm danh sách của Google Docs làm việc tốt nhất trên trình duyệt Chrome tổng hợp của Google dữ liệu hoặc Firefox như thế nào của Mozilla chi tiết . Khả năng hoạt động hướng dẫn của các sản phẩm trong bộ sản phẩm này bị hạn chế đôi chút trong trình duyệt Internet Explorer ứng dụng của Microsoft.

1 tốc độ . Thực hiện tìm kiếm trong Docs và Gmail cùng nhau


21 mẹo cho bộ sản phẩm Google Docs

Người dùng có thể làm việc kích hoạt với nhiều kiểu ngoại tệ trong cùng một trang bảng tính bằng cách kích nút More Formats trên thanh công cụ lừa đảo . Tuy nhiên có một điều mà bạn miễn phí sẽ chắc chắn cảm thấy thú vị hơn là an toàn nếu có thể thực hiện hành động tìm kiếm trên cả Gmail và các tài liệu Google qua web của bạn cùng một thời điểm chi tiết . Câu trả lời ở đây là hoàn toàn có thể ở đâu nhanh , Gmail Labs cung cấp một cách cho phép thực hiện điều đó qua web . Để vào địa chỉ được Labs từ Gmail vô hiệu hóa , kích Settings ở phần bên phải phía trên màn hình quảng cáo , sau đó kích vào liên kết Labs.

Tìm kiếm mục Apps Search; ở đây chi tiết , kích Enable ở đâu nhanh , sau đó kích nút Save Changes ở phía trên hỗ trợ hoặc phía dưới danh sách quảng cáo . Từ lúc này trở về sau phải làm sao , kích hoạt bất cứ tìm kiếm nào thực hiện một yêu cầu tìm kiếm bên trong Gmail trên điện thoại , tìm kiếm này full crack sẽ đều hỗ trợ được thực hiện đối tốc độ với chia sẻ tất cả các tài liệu chia sẻ của bạn cập nhật , các kết quả có trong tài liệu giá rẻ sẽ xuất hiện bên dưới các kết quả Gmail.

2 tổng hợp . Làm việc tài khoản với nhiều loại ngoại tệ trong một trang bảng tính

Để thiết lập một định dạng ngoại tệ cơ bản cho một trang bảng tính bản quyền , kích File sau đó là Spreadsheet Settings tốc độ . Thay đổi thiết lập Locale phù hợp qua app với nước liên quan (cho ví dụ như Mỹ sử dụng đôla).

Không quan tâm đến thiết lập Locale kích hoạt được chọn bản quyền , bạn có thể đánh dấu các ô link down hoặc một dải ô danh sách sẽ nạp tiền được định dạng dưới một kiểu tiền tệ khác kinh nghiệm . Để thực hiện điều này mới nhất , đánh dấu các ô đó và kích nút More Formats trên thanh công cụ (nó là nút có ghi ‘123’) tối ưu . Sau đó tìm đến menu More Currencies và chọn kiểu ngoại tệ.

3 kỹ thuật . Tạo bản vẽ bên trong trình diễn

Trong khi tạo một trình diễn kích hoạt , bạn không cần chuyển sang một thành phần vẽ riêng tài khoản để tạo bản phác thảo mà thay vì đó kích Insert sau đó là Drawing như thế nào . Các lệnh này link down sẽ mở ra một giao diện cho phép vẽ trong một cửa sổ nổi tăng tốc . mới nhất Khi kết thúc tổng hợp , kích SaveClose qua app để chèn bản vẽ vào trình diễn quản lý , nơi bạn có thể định vị quảng cáo cũng như kích thước lại nó.

4 chia sẻ . Đặt cố định ảnh vào một vị trí nào đó

21 mẹo cho bộ sản phẩm Google Docs

Có thể đặt cố định các bức ảnh vào một vị trí nào đó bên trong các tài liệu và phần văn bản phải hiển thị xung quanh chúng cập nhật . Mặc định miễn phí , bộ xử lý văn bản nơi nào của Google Docs chèn các ảnh theo cách chúng di chuyển cài đặt với văn bản; sự sắp xếp này lừa đảo được biết đến như kiểu định vị theo dòng kiểm tra . Để đặt cứng một ảnh vào trang nào đó khóa chặn nhằm cho nó tồn tại vĩnh viễn dù phần văn bản có thay đổi đầu tiên chọn ảnh và sau đó ở phần dưới kích Fixed phải làm sao , chỉ có một cách tốt nhất để di chuyển bức ảnh là kích vào kéo nó.

5 hỗ trợ . Backup một cách nhanh chóng kích hoạt tất cả các tài liệu Offline

tất toán Nếu thích lưu tối ưu tất cả tài liệu có trên máy chủ lừa đảo của Google vào ổ cứng cục bộ trên máy tính download của mình kiểm tra , hãy di chuyển chuột qua file trong danh sách file trong Google Docs cập nhật . Tiếp đến hướng dẫn , chọn Actions và chọn Download trong menu xuất hiện.

Trong hộp thoại xuất hiện link down , kích tab All Items chi tiết . Bạn địa chỉ sẽ thấy mỗi kiểu giá rẻ sẽ có nhiều mục có thể download; qua web nếu thích một mục nào đó nạp tiền , hãy có thể kích nút Download cài đặt . Các file mật khẩu sẽ giả mạo được download nằm trong một file .zip.


6 tối ưu . Thu thập dữ liệu trang bảng tính bằng các form

21 mẹo cho bộ sản phẩm Google Docs

trên điện thoại Nếu không muốn như thế nào để công việc mà bạn thực hiện trên đám mây bạn có thể thực hiện backup các file ở đâu tốt của Google Docs vào máy tính cục bộ tải về . Đôi khi bạn thanh toán cũng cần thu thập dữ liệu từ các đồng nghiệp an toàn , khách hàng hay các cá nhân riêng lẻ khác giả mạo . Các form cài đặt sẽ cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng đạt vô hiệu hóa được bản quyền những thứ cần thiết này ở đâu tốt , có thể cung cấp các giao diện đơn giản có thể email đến lấy liền mọi người tối ưu hoặc tích hợp trên các trang web.

Để bắt đầu kích hoạt , mở một trang bảng tính mới và chọn Form; sau đó chọn Create a Form bản quyền . Trong cửa sổ xuất hiện nguyên nhân , đánh câu hỏi nơi nào của bạn vào trường tiêu đề câu hỏi dữ liệu . Bạn có thể cung cấp một đoạn giải thích trong trường trợ giúp kích hoạt nếu muốn kích hoạt , khi đó phần văn bản này tự động sẽ xuất hiện trên câu hỏi trên form lừa đảo . Trong trường Question Type full crack , chọn kiểu câu trả lời mà bạn tìm kiếm ở đâu tốt . địa chỉ Nếu bạn yêu cầu dữ liệu số kinh nghiệm , hãy chọn Text.

Để nhập vào một câu hỏi khác miễn phí , đưa chuột qua Sample Question 2 và kích vào biểu tượng chiếc bút full crack . Sau đó lặp lại cá bước chi tiết được mô tả ở trên qua app . Để bổ sung thêm nhiều câu hỏi kích hoạt , kích nút Add Item ở phía trên bên trái cửa sổ.

dịch vụ Khi hoàn tất các câu hỏi giảm giá , gửi email biểu mẫu đến người nhận dự định kích hoạt của nó bằng cách nút Email This Form kinh nghiệm . Một cách thực hiện khác là kiểm tra , mở danh sách More Actions và chọn Embed quảng cáo để lấy mã HTML dùng chèn vào website.

Bất cứ dữ liệu nào danh sách mọi người nhập vào trên biểu mẫu đều lấy liền sẽ xuất hiện ở phía trên kiểm tra của trang bảng tính trên điện thoại . Bạn có thể quản lý lấy liền hoặc xóa các biểu mẫu bằng cách sử dụng menu Form bên trong trang bảng tính.

7 qua app . Chèn liên kết một cách dễ dàng

21 mẹo cho bộ sản phẩm Google Docs

Có thể kích hoạt các form thanh toán để thu thập dữ liệu từ công chúng mà người tham dự không cho người tham dự thấy trang bảng tính an toàn của mình tốc độ . Cách thường ở đâu nhanh được thực hiện nhất dịch vụ để chèn một siêu liên kết vào văn bản là chọn Insert sau đó Link tốt nhất hoặc nhấn Ctrl-K xóa tài khoản . Tuy nhiên ở đâu tốt vẫn còn một tùy chọn khác là kích và kéo một shortcut từ thanh công cụ bookmarks hay thậm chí từ menu bookmarks vào trường To What URL hướng dẫn , nơi nó tất toán sẽ trở thành một siêu liên kết full crack . Tuy nhiên cần lưu ý phương pháp này chỉ làm việc trong Mozilla Firefox và Google Chrome lừa đảo . Thậm chí bạn còn có thể kéo các liên kết từ thanh công cụ bookmarks và menu bookmarks vào tài liệu qua web để tạo các đoạn siêu liên kết.

8 kiểm tra . Tối đa không gian soạn thảo

Bỏ đi thanh công cụ bạn như thế nào sẽ có một cửa sổ tối đa cho việc soạn thảo chia sẻ , miễn phí để thực hiện giảm giá được điều này link down , hãy chọn View sau đó Hide Controls trực tuyến . Để trở lại trạng thái bình thường trước đó quản lý , chỉ cần nhấn Esc.

Bạn có thể kết hợp thiết lập này lấy liền với chế độ “full-screen” dịch vụ của trình duyệt kinh nghiệm để sử dụng toàn bộ màn hình cho việc soạn thảo qua app . Để chuyển vào chế độ toàn màn hình trong hầu hết các trình duyệt nạp tiền , bạn nhấn F11 trên bàn phím cập nhật . Hích con trỏ chuột lên phía trên an toàn của màn hình địa chỉ sẽ làm cho menu hiện hữu một lần nữa ở đâu uy tín , kích nút Restore lấy liền sẽ trả lại cửa sổ thông thường.

9 dịch vụ . Khám phá các template

21 mẹo cho bộ sản phẩm Google Docs

Add-on Previews thanh toán của Google Labs cho phép bạn có thể xem trước (preview) các tài liệu kỹ thuật của mình bên trong Gmail qua web . Bên cạnh đó các công cụ xử lý văn bản và trang bảng tính tốt nhất của Google có đến hàng trăm template ở đâu tốt , gồm có nơi nào những template phức tạp cho công việc liên quan đến thuế đến các mục đích tốt nhất đặc biệt khác.

Để xem các template hướng dẫn , hãy chọn Create New, sau đó From Template trên trang chủ Docs.

10 đăng ký vay . Xem trước các tài liệu trong Gmail

Với xem trực tiếp (bên trong cửa sổ Gmail) một tài liệu mà bạn nhận khóa chặn được thông qua email nạp tiền , kích hoạt Google Docs Previews trong Mail add-on trong Google Labs full crack . Để truy cập Labs chia sẻ , chọn Settings, sau đó là Labs an toàn . xóa tài khoản Khi bạn tìm thấy add-on mật khẩu , chọn Enable và sau đó kích Save Settings.


11 kiểm tra . Sử dụng các vạch màu danh sách để tô màu cho trang bảng tính

Bạn có thể tự động thay đổi màu sắc kinh nghiệm của các ô bảng tính bằng cách dựa trên nội dung kinh nghiệm của chúng chi tiết . Để thực hiện điều này sửa lỗi , hãy đánh dấu các ô mà bạn muốn sử dụng màu sắc và chọn Format sau đó là Change Colors with Rules.

Từ danh sách sổ xuống trong hộp thoại thanh toán , chọn tiêu chuẩn phải làm sao mong muốn tất toán . Sau đó nhập vào tiêu chuẩn lọc muốn sử dụng vào trường văn bản bên cạnh xóa tài khoản . Cho ví dụ dữ liệu , qua app để mã màu kiểm tra tất cả các ô có chứa tên "Melvin" vô hiệu hóa , hãy chọn Text Contains từ danh sách sổ xuống và nhập melvin vào trường văn bản.

21 mẹo cho bộ sản phẩm Google Docs

Google cho phép bạn tự động mã màu các ô tổng hợp của trang bảng tính bằng cách dựa trên nội dung ở đâu uy tín của chúng kỹ thuật . Sau đó tăng tốc , trong các hộp Text và Background nhanh nhất , chọn các màu cho ô mà bạn kỹ thuật mong muốn kinh nghiệm , tiếp đến kích Save Rules khi bạn đã hoàn thành xong phần lựa chọn chi tiết của mình.

12 nguyên nhân . Kích và thả ảnh vào biểu mẫu Docs từ desktop

Để chèn một ảnh nào đó vào tài liệu văn bản kỹ thuật , kích và thả ảnh từ một thư mục nào đó trên ổ cứng hỗ trợ của bạn hay trên desktop vào trong cửa sổ trình duyệt link down . Cách thức này chỉ làm áp dụng thanh toán với Google Chrome và Mozilla Firefox.

13 như thế nào . Sửa các lỗi in ấn nói chung

tài khoản Nếu thường xuyên mắc lỗi chính tả ở đâu tốt , bạn có thể sử dụng tính năng tự động sửa lỗi trên điện thoại của Google Docs khi soạn thảo bên trong bộ xử lý văn bản full crack . chọn Tools và sau đó Preferences danh sách . Trong hộp thoại xuất hiện đăng ký vay , nhập vào phần văn bản bị đánh sai trong trường Replace và nhập vào đoạn văn bản kiểm tra được sửa vào trường With mới nhất . Cho ví dụ mẹo vặt , nhiều người đánh sai từ “the” thành “teh” ở đâu uy tín , vì vậy tối ưu để tránh điều đó bạn có thể nhập vào “teh” trong trường Replace và “the” trong trường With.

14 ở đâu tốt . Tìm kiếm hiệu quả

Bạn có thể định nghĩa các tìm kiếm kiểm tra của mình trong trang chủ bằng cách sử dụng các toán tử lấy liền , chẳng hạn như qua app , type:spreadsheet giảm giá , toán tử này lừa đảo sẽ trả lại các kết quả phù hợp từ các trang bảng tính trong phần kết quả tìm kiếm.

15 tối ưu . Sử dụng Bookmark giá rẻ để điều hướng các tài liệu dài

21 mẹo cho bộ sản phẩm Google Docs

Google Docs có thể sửa các lỗi khi bạn đánh máy tự động . Bên trong các tài liệu xử lý văn bản tự động , bạn có thể định nghĩa các bookmark và sau đó tạo các liên kết thanh toán để nhảy thẳng đến bookmark sửa lỗi . Cách thức này tốc độ rất hữu dụng khi bạn tạo các trang có chứa bảng.

Để chèn vào một bookmark khóa chặn , chọn Insert sau đó là Bookmark quản lý . Để tạo một liên kết cho một bookmark tốt nhất , đánh dấu từ dữ liệu hoặc cụm từ mà bạn muốn ở đâu uy tín mọi người kích bản quyền để nhảy đến bookmark tải về , sau đó nhấn Ctrl-K tối ưu . Chọn nút Bookmark trong hộp thoại kết quả và chọn bookmark mà bạn đã tạo trước.


16 bản quyền . Chia sẻ các file Docs địa chỉ với người dùng không có tài khoản Google

Bạn có thể chia sẻ thậm chí kích hoạt với trên điện thoại những người không có tài khoản Google trong việc xem và chỉnh sửa tài liệu lấy liền của mình dữ liệu . Để chia sẻ một file nạp tiền , kích biểu tượng móc khóa bên cạnh tiêu đề tài liệu ở góc phía trên bên trái cửa sổ tất toán . Trong hộp thoại xuất hiện công cụ , chọn Change bên cạnh mục Private trong danh sách kiểm tra . Trong hộp thoại mới tất toán , chọn Public on the Web phải làm sao hoặc Anyone with the Link dịch vụ . danh sách Nếu muốn người xem có thể chỉnh sửa tài liệu tốc độ cũng như có thể xem nó full crack , hãy tích vào mục Allow Anyone to Edit dữ liệu . Sau đó kích nút Save và copy sử dụng , paste liên kết vào một sử dụng hoặc nhiều email.

17 ứng dụng . Đánh dấu sao cho nhiều tài liệu một lần

Việc chèn thêm một hình ngôi sao vào tài liệu nào đó là một cách hữu dụng trong việc tạo các mục trong danh sách trang chủ miễn phí . Trên trang chủ Docs ở đâu uy tín , bạn có thể chèn thêm các hình ngôi sao cho nhiều file bằng cách chọn chúng theo cách: Giữ phím Ctrl hướng dẫn hoặc Shift khi bạn chọn tên file địa chỉ . Sau đó thả tên file vào phần trên như thế nào của mục Starred trong danh sách bộ lọc phía trên bên trái tài khoản của giao diện.

18 mới nhất . Tìm các thông tin chi tiết kỹ thuật phải làm sao của đoạn video

Kích phải vào thumbnail preview giảm giá của lừa đảo bất cứ file video nào trên trang chủ và chọn Show Video Info bạn có thể thấy qua app được các chi tiết kỹ thuật về file qua app , chẳng hạn như độ phân giải nhanh nhất của nó.

19 ở đâu tốt . Sử dụng bộ soạn thảo văn bản mới nhất để tạo trang web

21 mẹo cho bộ sản phẩm Google Docs

Thậm chí cả tốc độ những người không sử dụng Google Docs dữ liệu cũng có thể chia sẻ file lừa đảo với bạn khóa chặn . chia sẻ Nếu cảm thấy phức tạp hỗ trợ với các phần mềm thiết kế website hay HTML thì bạn có thể sử dụng trình soạn thảo kỹ thuật của Google hướng dẫn để tạo ra nhanh nhất những trang web đơn giản ở đâu uy tín . Để chèn vào một bức ảnh ứng dụng , bạn chỉ cần kích và kéo chúng vào cửa sổ trình duyệt quản lý , như đề cập ở trên; chèn các liên kết bằng cách đánh dấu đoạn văn bản công cụ hoặc file ảnh và nhấn Ctrl-K.

địa chỉ Khi tạo một trang web mật khẩu , kích File tối ưu , sau đó là Download AsHTML (Zipped) tăng tốc để download dữ liệu vô hiệu hóa . Thư mục kết quả phải làm sao sẽ có một file HTML cùng chia sẻ với một thư mục chứa các file hỗ trợ như thế nào . Sửa lại tên dịch vụ của file HTML là index.html bản quyền , sau đó upload file và thư mục các file hỗ trợ lên trang web sử dụng của bạn.

20 tự động . Lưu bản vẽ dưới biểu mẫu có thể mở rộng

tính năng Nếu bạn tạo một bản vẽ trong Google Docs và muốn download nó tăng tốc để sử dụng offline tất toán , khi đó hãy chọn tùy chọn SVG từ menu File giá rẻ , Download As tăng tốc . Sau khi thực hiện thao tác này bạn kiểm tra sẽ tạo sử dụng được một file có thể phóng to hay thu nhỏ mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng tốt nhất , không giống như các file JPEG và PNG.

21 dịch vụ . Sử dụng nhiều tài khoản

Một tính năng mới nguyên nhân được bổ sung gần đây vào Gmail cho phép người dùng có nhiều tài khoản Gmail có thể chuyển qua lại giữa các địa chỉ email mà không cần phải đăng nhập và đăng xuất cập nhật . Để kích hoạt tính năng này nhanh nhất , chọn My Account ở góc phía trên bên phải trang Gmail và kích nút Edit bên cạnh Multiple Sign-On phải làm sao . Sau đó kích nút On Save.

Từ lúc này trở về sau vô hiệu hóa , bạn có thể chuyển đổi giữa các tài khoản kinh nghiệm của mình bằng cách kích vào mũi tên chỉ xuống bên cạnh địa chỉ email nằm ở phía trên bên phải màn hình sửa lỗi . Kích Sign in to Another Account ứng dụng để thêm vào một tài khoản mới đăng ký vay , tuy nhiên cần biết rằng bạn chỉ tài khoản được phép có tối đa ba tài khoản.

21 mẹo cho bộ sản phẩm Google Docs

Kích phải vào một preview dữ liệu của file video nào đó qua app sẽ hiển thị cho bạn các thông tin kỹ thuật chi tiết về nó quảng cáo , chẳng hạn như độ phân giải lấy liền . Tuy nhiên dịch vụ , Google Docs không làm việc khóa chặn với nhiều đăng ký công cụ . Nó chỉ duy trì đăng nhập tài khoản chính mới nhất của bạn dữ liệu , đây là form mà bạn đã kích hoạt nhiều đăng ký (Tài khoản này tất toán sẽ có từ Default situated trong danh sách các đăng nhập) dịch vụ . ứng dụng Nếu kích vào một liên kết tài liệu chia sẻ nào đó bên trong email từ các tài khoản khác phải làm sao , bạn trên điện thoại sẽ thấy nhắc nhở rằng mình không có đặc quyền truy cập file đó.

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext