2 bước test Zenfone 2 trước khi mua máy

Zenfone 2 là smartphone đời mới của Asus với nhiều cải tiến như màn hình hiển thị sắc nét hơn, cấu hình mạnh hơn, sạc pin nhanh hơn và chạy được hệ điều hành Android 5.0. Nhưng vấn đề đặt ra là khi mua máy, chúng ta không dễ để phân

Zenfone 2 là smartphone đời mới trực tuyến của Asus lấy liền với nhiều cải tiến như màn hình hiển thị sắc nét hơn lấy liền , cấu hình mạnh hơn chia sẻ , sạc pin nhanh hơn mới nhất và chạy tải về được hệ điều hành Android 5.0 dịch vụ . Nhưng vấn đề đặt ra là khi mua máy tải về , chúng ta không dễ mẹo vặt để phân biệt đâu là hàng "xịn" chính hãng nên phải làm sao rất dễ mua phải hàng "nhái" kém chất lượng nạp tiền . Vì thế tài khoản , Quản Trị Mạng địa chỉ sẽ hướng dẫn chia sẻ các bạn cách test máy trước khi mua mới nhất . Mời tối ưu các bạn tham khảo.

1- Kiểm tra vỏ trên điện thoại và phụ kiện máy

Asus Zenfone 2 có hộp đựng nhỏ gọn với mặt trước là tên sản phẩm Zenfone 2 cùng với hình ảnh chiếc điện thoại lừa đảo . Mặt sau ghi các thông số kỹ thuật cơ bản như số IMEI tài khoản , bộ vi xử lý chips Intel Atom Z3580 4 nhân tốc độ 1.8 GHz bản quyền hoặc 2.3 GHz trực tuyến , bộ nhớ trong 16 GB ứng dụng hoặc 32GB tốc độ hoặc 64GB tùy theo phiên bản xóa tài khoản và máy kinh nghiệm có thể mở rộng bộ nhớ bằng thẻ nhớ ngoài nạp tiền lên đến 64GB danh sách . Asus Zenfone 2 có dung lượng Pin là 3000 mAh cho full crack tất cả nhanh nhất các phiên bản.

Phụ kiện nguyên nhân của Zenfone 2 gồm có sách hướng dẫn bản quyền , 1 cục sạc kích hoạt , 1 tai nghe qua web , 1 dây cáp micro USB trực tuyến . Bạn link down cũng nên kiểm tra xem sạc có vào điện mật khẩu và tai nghe có nghe vô hiệu hóa được hay không chi tiết nhé.

2 bước test Zenfone 2 trước khi mua máy

Tiếp đến bạn nên kiểm tra bên ngoài Zenfone 2 như xem vỏ ngoài link down của máy có bị trầy xước gì không hay nhất , nhất là hướng dẫn để ý kỹ mới nhất các cạnh máy cài đặt , Logo trên máy có bị in mờ hay nhòe không.

Lướt màn hình thử xem cảm ứng có nhạy không tốt nhất . Kiểm tra xem màn hình máy có bị hở sáng không bằng cách bật máy lên sử dụng và quan sát kỹ một chút ở rìa màn hình hỗ trợ , giả mạo nếu thấy một đường sáng rõ hơn nhiều so tự động với giữa màn hình bản quyền thì qua web có thể màn hình bị hở sáng cài đặt , quảng cáo khi đó bạn hãy yêu cầu nhân viên lấy thêm một máy khác xóa tài khoản để so sánh.

2- Kiểm tra cấu hình máy

Như giảm giá các dòng Asus Zenfone trước đây giảm giá thì có một cách test máy miễn phí khá thông dụng lấy liền và nhanh chóng đó là vào mục Máy tính (Calculator) trong Menu ứng dụng tất toán sẽ giúp chúng ta giảm giá có thể kiểm tra tốc độ các thiết bị phần cứng như: màn hình địa chỉ , loa qua app , rung bản quyền , đèn flash lừa đảo , camera kỹ thuật , giả mạo các cảm biến...

Sau khi bạn truy cập vào ứng dụng Máy tính đăng ký vay , bạn nhập thông số sau giả mạo để kiểm tra máy: .12345+=

Màn hình Asus Zenfone 2 tốt nhất sẽ hiện ra chế độ Test Mode (hay chế độ kiểm tra) tính năng để kiểm tra tính năng cảm ứng trực tuyến , BT_Test tài khoản để kiểm tra Bluetooth full crack , WiFiBus_Test xóa tài khoản để kiểm tra mạng Wifi ứng dụng , Battery_Test sửa lỗi để kiểm tra pin ở đâu uy tín , ECompass_Test miễn phí để kiểm tra la bàn như thế nào , Proximity_Test link down LightSensor_Test khóa chặn để kiểm tra mật khẩu các cảm biến (cảm biến ánh sáng tổng hợp , cảm biến tiệm cận) tốc độ , BoardMic_Test cập nhật để kiểm tra micro hỗ trợ , Vibrator_Test tự động để kiểm tra rung ở đâu uy tín , Display_Test lấy liền để kiểm tra điểm chết công cụ và độ sáng màn hình,... chia sẻ danh sách rất nhiều quảng cáo các tùy chọn kiểm tra khác mẹo vặt . Bạn chỉ cần ấn vào từng mục tốc độ để kiểm tra như thế nào các tính năng tương ứng khóa chặn , sau khi kiểm tra thấy mục đó hiện chữ "PASS" tức là chức năng đó hoạt động tốt.

2 bước test Zenfone 2 trước khi mua máy

Một cách kiểm tra khác dành cho sửa lỗi các bạn rành link down và thông thạo hơn về thiết bị di động là test bằng câu lệnh trên bàn phím gọi điện thoại hay nhất với câu lệnh tốt nhất như sau: *#*#4636#*#*

Sau đó tự động , màn hình cài đặt sẽ chuyển sang màn hình khác khóa chặn cũng là bảng Test Mode kích hoạt nhưng khác bảng trên ở đâu uy tín . Chế độ này tổng hợp sẽ cho phép bạn kiểm tra sâu hơn mẹo vặt và có sự đánh giá sâu hơn về Asus Zenfone 2.

Trong bảng Test Mode này tài khoản sẽ tự động có thể cho bạn kiểm tra tốt nhất được IMEI an toàn của máy quảng cáo , Ping đến một máy chủ bạn kinh nghiệm đã chọn trước trực tuyến với kết nối Wifi ứng dụng , tình trạng Pin phải làm sao , nhiệt độ chia sẻ của Pin kỹ thuật kiểm tra các thông số khác...

2 bước test Zenfone 2 trước khi mua máy

  • Khắc phục một số lỗi cơ bản trên ASUS ZENFONE 5 (Phần 1)
  • Hướng dẫn Hard Reset ASUS ZENFONE 5 (Phần 2)
  • Khắc phục một số lỗi cơ bản trên ASUS ZENFONE 5 (Phần cuối)

Hi vọng bài viết có ích tổng hợp với bạn!

4.8/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext