15% smartphone Windows Phone đã lên đời GDR3

Trên Twitter, nhà sáng lập AdDuplex, công ty chuyên nghiên cứu về nền tảng Windows Phone (WP), Alan Mendelevich cho biết đã có 15% smartphone WP trên thị trường được cập nhật lên bản GDR3.

Trên Twitter tốc độ , nhà sáng lập AdDuplex sửa lỗi , công ty chuyên nghiên cứu về nền tảng Windows Phone (WP) chi tiết , Alan Mendelevich cho biết đã có 15% smartphone WP trên thị trường mật khẩu được cập nhật lên bản GDR3.

15% smartphone Windows Phone đã lên đời GDR3

Theo Mendelevich thì bản cập nhật này cho phép các nhà sản xuất thiết bị cầm tay Windows Phone tận dụng màn hình độ phân giải cao 1920 x 1080 pixel hay nhất cũng như tối ưu hóa sức mạnh download của vi xử lý lõi tứ Snapdragon.

Bản cập nhật này giả mạo cũng cung cấp tính năng giám sát thông tin dữ liệu sử dụng Data Sense và hỗ trợ hạn chế dữ liệu nền chuyển vùng ứng dụng . Về cơ bản nó bản quyền sẽ ngăn chặn một ứng dụng sử dụng dữ liệu di động chạy trong nền khi người dùng rời khỏi lãnh thổ nhanh nhất của nhà cung cấp dịch vụ kinh nghiệm . Ngoài ra sửa lỗi , sau khi lấy liền được cập nhật thì biểu tượng 3G và Wi-Fi full crack sẽ báo hiệu người dùng khi dữ liệu giả mạo được truyền đi.

Đáng chú ý nhanh nhất , theo dữ liệu từ Mendelevich thì top 12 smartphone Windows Phone hàng đầu chi tiết được cập nhật lên GDR3 đều thuộc về dòng Lumia tính năng của Nokia.

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext