12 trang web download phần mềm, ứng dụng an toàn cho Windows

Dưới đây là 12 trang web download phần mềm Windows miễn phí mà bạn có thể an tâm, tin tưởng về độ an toàn khi sử dụng.

Windows có vô số phần mềm hữu ích bản quyền và tất nhiên mẹo vặt , đi kèm cài đặt với đó là nhiều trang web khác nhau thanh toán để bạn qua mạng có thể tìm kiếm chia sẻ , download ở đâu nhanh và cài đặt mới nhất những phần mềm vô hiệu hóa mà mình muốn đăng ký vay . Vấn đề nằm ở chỗ có kinh nghiệm rất nhiều website download phần mềm Windows tự quảng cáo mình là “đáng tin cậy” qua web và “an toàn” bản quyền , nguyên nhân nhưng thực tế lại không hẳn vậy.

Đã từng có không ít trang web download phần mềm miễn phí bị phát hiện buông lỏng kiểm duyệt ở đâu tốt , khiến mã độc qua mạng , phần mềm quảng cáo xuất hiện tràn lan trong thanh toán các ứng dụng danh sách . Người dùng vô tình tải xuống phần mềm có chứa mã độc khóa chặn sẽ khiến hệ thống ứng dụng của mình bị lây nhiễm nạp tiền và rủi ro là điều khó tránh khỏi.

Dưới đây là 12 trang web download phần mềm Windows miễn phí cài đặt mà bạn trên điện thoại có thể an tâm mật khẩu , tin tưởng về độ an toàn khi sử dụng.

Microsoft.com

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm Windows ở đâu nhanh , vậy chẳng có nơi nào lý tưởng hơn là trang web download ứng dụng qua web của chính Microsoft ở đâu uy tín . kinh nghiệm Trên thực tế chia sẻ , Microsoft.com chia sẻ cũng là nguồn chính thức khóa chặn của gần như mẹo vặt mọi ứng dụng Microsoft đáng tin cậy nạp tiền . Bạn quảng cáo có thể chắc chắn 100% rằng vô hiệu hóa sẽ không có phần mềm độc hại ở đâu uy tín tài khoản các tiện ích bổ sung không cần thiết bị “cấy ghép” trái phép trong ở đâu uy tín các phần mềm khả dụng trên Microsoft.com giảm giá , đảm bảo miễn phí quá trình cài đặt diễn ra hoàn toàn sạch hướng dẫn sẽ full crack . Chẳng hạn khóa chặn , đối tính năng với Windows tổng hợp , Office trên điện thoại qua app các chương trình Microsoft gốc khác tải về , tốt nhất bạn nên download trực tiếp từ Microsoft.com.

12 trang web download phần mềm, ứng dụng an toàn cho Windows

kiểm tra Bên cạnh công cụ các gói phần mềm cần thiết tất toán , bạn còn sử dụng có thể tìm thấy ở đây thanh toán các bản cập nhật dữ liệu và hotfix tùy chọn tổng hợp , hỗ trợ bao gồm .NET framework quảng cáo , cài đặt các gói driver phải làm sao , trình duyệt web tài khoản , công cụ dành cho nhà phát triển hay nhất và gói dịch vụ dành cho trò chơi Xbox danh sách , chẳng hạn như Microsoft Flight Simulator sử dụng . Điểm trừ lớn nhất danh sách của trang web này chính là sự thiếu vắng lừa đảo của cài đặt các phần mềm bên thứ ba (đương nhiên).

Microsoft Store

tổng hợp Bên cạnh Microsoft.com phải làm sao , Microsoft Store chắc chắn là địa chỉ bạn cần ưu tiên khi có nhu cầu tìm kiếm bản quyền và download một ứng dụng cho máy tính Windows hỗ trợ của mình hỗ trợ . Ngoài kinh nghiệm các ứng dụng Microsoft gốc có sẵn trên Microsoft.com tăng tốc , bạn kỹ thuật cũng có quyền truy cập vào một số ứng dụng tất toán của bên thứ ba mới nhất được thiết kế cho hệ thống Windows trên Microsoft Store full crack . Có thể kể tới danh sách những cái tên quen thuộc như iTunes hướng dẫn , Netflix nhanh nhất , Amazon Prime địa chỉ , Hulu cài đặt , Facebook qua mạng , Spotify dịch vụ , VLC nơi nào , Python xóa tài khoản , Adobe Lightroom nhanh nhất , Pinterest vô hiệu hóa , Ubuntu cho Microsoft lừa đảo , Slack tự động , Screen Recorder Pro miễn phí , Zoom an toàn , Microsoft Edge lấy liền và nhiều phần mềm nổi tiếng khác.

12 trang web download phần mềm, ứng dụng an toàn cho Windows

Một lý do khác khiến Microsoft Store nên là sự lựa chọn ưu tiên cập nhật của bạn là nó full crack được thiết kế tài khoản để hoạt động thanh toán với như thế nào các hệ thống Windows dịch vụ , miễn phí được cập nhật tương ứng cập nhật với bản cập nhật PC cuối cùng nhanh nhất của bạn.

SourceForge.net

ở đâu tốt Bên cạnh danh sách các trang web ở đâu tốt của Microsoft tất toán , SourceForge an toàn cũng là một địa chỉ đáng tin cậy khác link down nếu bạn muốn tìm kiếm một phần mềm nào đó cho Windows download . Một yếu tố danh sách được đánh giá cao quản lý của SourceForge là trang web này tài khoản có thể giải quyết mối quan tâm quan trọng qua mạng của người dùng về việc liệu phần mềm một bên thứ ba cụ thể có phải là phần mềm chính thức không tốt nhất . Điều này qua mạng được thực hiện thông qua một mã xác nhận phải làm sao đặc biệt dịch vụ , rằng phần mềm này là “bản sao chính xác”.

12 trang web download phần mềm, ứng dụng an toàn cho Windows

Ngoài ra mẹo vặt , SourceForge còn như thế nào có thể đảm bảo an toàn cho người dùng bằng cách quét full crack tất cả giá rẻ các gói cài đặt tất toán để lọc phần mềm độc hại miễn phí . nơi nào Những phần mềm “có vấn đề” xóa tài khoản sẽ bị gắn cờ cụ thể mới nhất . Mỗi trang đều có đánh giá chia sẻ và ảnh chụp màn hình thực tế vô hiệu hóa của người dùng tối ưu , giúp bạn có phải làm sao được cái nhìn tổng quan về chất lượng miễn phí của ứng dụng.

“Bộ sưu tập” phần mềm có sẵn trên SourceForge tốt nhất cũng nguyên nhân rất ấn tượng miễn phí , chia sẻ bao gồm hơn 500.000 dự án nguyên nhân , trong đó có hơn 64.500 phần mềm trả phí kinh nghiệm . Bạn khóa chặn có thể tìm thấy gần như cài đặt mọi phần mềm cần thiết cho Windows ở đây tự động , cùng xóa tài khoản với đó là hàng ngàn ứng dụng nguồn mở thú vị khác mật khẩu . Điều quan trọng là tải về tất cả đều tốc độ được đảm bảo an toàn.

AlternativeTo.net

AlternativeTo cho bạn trải nghiệm lừa đảo khá giống ở đâu tốt với SourceForge trong cách sắp xếp qua web các danh mục phần mềm: dễ dàng tìm kiếm full crack , có hiển thị đầy đủ nhận xét mẹo vặt , đánh giá từ người dùng giá rẻ , kỹ thuật cũng như liên kết tải xuống ứng dụng của nguyên nhân các giải pháp liên quan qua web . cập nhật Hiện có hơn 100.000 ứng dụng khác nhau giá rẻ mà bạn vô hiệu hóa có thể tìm thấy trên AlternativeTo cài đặt , giá rẻ và con số này tài khoản sẽ còn tiếp tục tăng lên theo thời gian.

12 trang web download phần mềm, ứng dụng an toàn cho Windows

Một trong vô hiệu hóa những khía cạnh nhanh nhất được đánh giá cao nhất trên AlternativeTo nằm ở hệ thống so sánh ứng dụng và xếp hạng ứng dụng từ cộng đồng người dùng quảng cáo , cung cấp cho bạn ứng dụng rất nhiều lựa chọn thay thế tốt nhất chỉ trong nháy mắt hay nhất . Các bài đánh giá chi tiết lấy người dùng làm trung tâm giúp bạn tìm hiểu một phần mềm cụ thể kỹ lưỡng hơn trước khi nhấn nút download.

GitHub.com

Có lẽ không cần giới thiệu thêm về website download uy tín này tốt nhất . Mặc hay nhất dù hơi phức tạp đăng ký vay với người mới làm quen hướng dẫn , công cụ nhưng GitHub qua app có thể coi là địa chỉ số một khóa chặn nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản phần mềm phức tạp nhanh nhất . Đơn giản link down bởi đây là một trong trên điện thoại những kho lưu trữ mã gốc lớn nhất thế giới internet.

12 trang web download phần mềm, ứng dụng an toàn cho Windows

Ngoài phần mềm nguồn mở giữ vai trò chủ yếu miễn phí , bạn kỹ thuật cũng tốc độ có thể tìm thấy hàng nghìn kho lưu trữ phần mềm Windows quan trọng như Windows Terminal mới nhất nhanh nhất , Skype for Business tối ưu , Docker lừa đảo , Azure lừa đảo , PowerToys như thế nào , v.v ở đâu tốt . Tất cả đều đảm bảo an toàn địa chỉ tuyệt đối quản lý , không có phần mềm độc hại cài đặt , mẹo vặt và luôn thanh toán được cập nhật liên tục theo thời gian thực tổng hợp bởi cộng đồng dịch vụ các nhà phát triển toàn cầu.

GitHub ngày nay mới nhất đã trở thành một công cụ cần thiết cho lừa đảo các nhà phát triển nâng cao kích hoạt , địa chỉ nhưng bạn an toàn cũng tất toán có thể tìm thấy quảng cáo rất nhiều giải pháp cho người dùng thông thường.

Chocolatey.org

Chocolatey là một công cụ cực kỳ linh hoạt nhanh nhất và hữu ích cài đặt , cho phép bạn cài đặt bất kỳ phần mềm nào sửa lỗi , kể cả nạp tiền của bên thứ ba trên Windows 10 một cách dễ dàng nguyên nhân . Chocolatey tự động đặc biệt hữu ích đối mới nhất với tính năng các nhà phát triển thường xuyên phải làm việc download với PowerShell kinh nghiệm , Windows Terminal nơi nào như thế nào các công cụ dòng lệnh khác.

12 trang web download phần mềm, ứng dụng an toàn cho Windows

Để tải xuống bất kỳ phần mềm nào thông qua Chocolatey ở đâu uy tín , bạn phải chạy PowerShell danh sách hoặc Windows Terminal ở chế độ quản trị mẹo vặt và tìm kiếm gói cài đặt có liên quan trên trang web phải làm sao . danh sách Hiện tại nguyên nhân , có hơn 8000 phần mềm phổ biến cài đặt , qua mạng bao gồm Adobe Acrobat Reader giảm giá , Google Chrome tải về , Python xóa tài khoản , Git mật khẩu và Windows Terminal… có sẵn trên Chocolatey.

Steam

Bạn có phải là một game thủ đam mê không lừa đảo ? tất toán Nếu bạn muốn chơi bất kỳ game nào một cách đáng tin cậy trên PC Windows giảm giá , Steam nhanh nhất sẽ là đối thủ đáng gờm hướng dẫn của Microsoft Store quảng cáo . Steam không chỉ có bộ sưu tập hơn 30.000 phần mềm chơi game dành cho Windows đăng ký vay và hệ điều hành khác tối ưu mà còn có một số phần mềm có giá chiết khấu tốt nhất tốt nhất , đánh giá mẹo vặt của người dùng kiểm tra và một cộng đồng lớn mạnh khoảng 100 triệu người.

12 trang web download phần mềm, ứng dụng an toàn cho Windows
Steam

Bạn phải cài đặt phần mềm Steam từ liên kết chính thức đăng ký vay , giá rẻ cũng như cần có Steam ID ứng dụng và trình quản lý thư viện dữ liệu . Sau khi hoàn tất lừa đảo , bạn tốt nhất có thể tải bất kỳ game nào mình muốn giảm giá . xóa tài khoản Nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào khi làm việc danh sách với Steam tất toán , hãy thử công cụ các bản sửa lỗi này.

Filepuma.com

Tính đến thời điểm này tự động , bài viết download đã thảo luận về ứng dụng các môi trường tải xuống phần mềm mới nhất danh sách . ở đâu tốt Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web truyền thống hơn chia sẻ với cách tiếp cận tối giản sửa lỗi , Filepuma xóa tài khoản sẽ dễ dàng đáp ứng nhu cầu tốc độ của bạn kiểm tra . Đây không phải là kho lưu trữ phần mềm PC lớn nhất ở đâu uy tín nhưng chắc chắn là một trong cài đặt những kho phần mềm “sạch” đăng ký vay và thân thiện nhất (không có quảng cáo lừa đảo hoặc tốt nhất những trình cài đặt "gian xảo") link down . Filepuma có sửa lỗi tất cả tốc độ những thứ chính nhanh nhất mà bạn mong đợi - từ Skype đến Google Drive qua Dropbox.

12 trang web download phần mềm, ứng dụng an toàn cho Windows
Filepuma

Ở đây qua mạng cũng có nhiều phần mềm độc đáo sửa lỗi và bạn thanh toán có thể dễ dàng tìm thấy cài đặt tất cả chúng bằng cách sử dụng miễn phí những danh mục sử dụng được liệt kê trong ngăn bên trái tính năng . Phần mềm phổ biến nhất trong tốt nhất các danh mục khác nhau lừa đảo được liệt kê trên trang chính kích hoạt . Tối giản full crack và trang nhã vô hiệu hóa , Filepuma là một lựa chọn đơn giản giảm giá , phù hợp công cụ với việc tải xuống phần mềm ứng dụng của bạn thanh toán . Điều khó chịu duy nhất là quảng cáo trên trang chính (không phải trên phần mềm) công cụ , lấy liền nhưng cập nhật có thể dễ dàng bị vô hiệu hóa.

Ninite.com

12 trang web download phần mềm, ứng dụng an toàn cho Windows
Ninitev

Ninite là một trong như thế nào những trang tải xuống phần mềm miễn phí tốt nhất kỹ thuật , cung cấp một số phần mềm phổ biến như Chrome ứng dụng , VLC phải làm sao , Gimp địa chỉ , Foxit Reader xóa tài khoản và Spotify xóa tài khoản . Trong khi sử dụng Ninite tổng hợp , bạn không phải lo lắng về crapware đi kèm nhanh nhất và trên hết qua mạng , bạn mới nhất có thể cài đặt chia sẻ tất cả phần mềm mình muốn chỉ đăng ký vay với một tăng tốc hoặc hai cú nhấp chuột quản lý . Bạn không phải cài đặt từng phần mềm tốc độ riêng lẻ - Ninite tự động tải xuống phiên bản mới nhất quảng cáo và cài đặt cho bạn mật khẩu . Phần mềm Ninite Pro an toàn được hàng ngàn công ty sử dụng vì có độ tin cậy cao đăng ký vay . Hạn chế duy nhất là số lượng phần mềm có sẵn đăng ký vay khá hạn chế.

Softpedia.com

12 trang web download phần mềm, ứng dụng an toàn cho Windows
Softpedia

Softpedia là một trong quảng cáo những trang tải xuống phần mềm miễn phí lớn kinh nghiệm và phổ biến nhất qua web , nơi bạn kỹ thuật có thể tìm thấy hầu hết cài đặt mọi phần mềm miễn phí mẹo vặt và trả phí giá rẻ mà bạn cần cho nhiều nền tảng an toàn . Điều tốt về Softpedia là bạn tất toán sẽ luôn nhận trên điện thoại được phiên bản mới nhất dữ liệu của phần mềm bạn muốn kích hoạt . sử dụng Hơn nữa nạp tiền , Softpedia kiểm tra cũng cung cấp cho bạn lừa đảo các đánh giá phần mềm sử dụng và ảnh chụp màn hình thực tế cho hầu hết hướng dẫn những phần mềm phổ biến tăng tốc quảng cáo được sử dụng nhiều nhất ở đâu uy tín . ở đâu nhanh Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng Softpedia tất toán , hãy dùng thử.

DownloadCrew.com

DownloadCrew gần đây tốc độ đã cập nhật menu điều hướng phải làm sao và lựa chọn tính năng trên điện thoại để cung cấp quyền truy cập trực quan vào phần mềm trên Windows miễn phí quản lý các nền tảng khác ứng dụng . Chương trình cung cấp trên điện thoại các liên kết tải xuống mới nhất giá rẻ , đề cập đến ngày cập nhật gần nhất trên điện thoại và đưa ra nhận xét về việc sử dụng phần mềm.

12 trang web download phần mềm, ứng dụng an toàn cho Windows
DownloadCrew

Trong số nhiều giải pháp lấy Windows làm trung tâm qua web , DownloadCrew có một bộ sưu tập tuyệt vời gồm ở đâu tốt các ứng dụng VPN link down , bộ công cụ bảo mật tốc độ và quyền xóa tài khoản riêng tư hướng dẫn , công cụ âm thanh trực tuyến và video ở đâu tốt cũng như phần mềm cộng tác/họp giá rẻ . Với giao diện gọn gàng sử dụng và kiểu phông chữ dễ đọc hay nhất , bạn qua app có thể dễ dàng sử dụng phần mềm công cụ mong muốn công cụ của mình link down . Đây là một trang web tốt thanh toán với danh sách đầy đủ cho Windows mật khẩu mẹo vặt các giải pháp phần mềm ở đâu uy tín của bên thứ ba.

FileHorse.com

FileHorse cung cấp nhiều lựa chọn hữu ích về phần mềm vô hiệu hóa và ứng dụng chất lượng cao cho Windows kiểm tra và macOS hỗ trợ . Tất cả tốc độ các phần mềm trực tuyến được cập nhật thường xuyên dữ liệu với phiên bản mới nhất nguyên nhân . Cùng lừa đảo với tài khoản các liên kết tải xuống tính năng , bạn địa chỉ sẽ nhận thanh toán được mô tả đầy đủ về việc phần mềm là miễn phí hay bản dùng thử miễn phí kỹ thuật địa chỉ các tính năng chính tối ưu được mong đợi lấy liền . Bạn nguyên nhân cũng nhận phải làm sao được một danh sách hữu ích về giá rẻ các lựa chọn thay thế cho phần mềm tự động , mặc chi tiết dù không đầy đủ như Alternative.to qua app mà bài viết giảm giá đã đề cập ở trên.

12 trang web download phần mềm, ứng dụng an toàn cho Windows
FileHorse

Một huy hiệu trạng thái bảo mật nổi bật bên cạnh mỗi lần tải xuống phần mềm đảm bảo cho bạn về sự an toàn phải làm sao của file quảng cáo . trực tuyến Nếu bạn không muốn cài đặt bất kỳ phần mềm nào nơi nào , FileHorse ở đâu uy tín cũng cung cấp phiên bản web đám mây kinh nghiệm để bạn nguyên nhân có thể làm việc ở đâu nhanh với nhiều phần mềm dựa trên đám mây khác nhau.

4.9/5 (20 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext