12 thủ thuật tăng tốc toàn diện máy tính của bạn

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng máy tính chạy chậm có thể do lỗi phần mềm hoặc phần cứng. Và sau một thời gian dài sử dụng máy tính, tải các chương trình về máy và cài đặt, và bạn nhận thấy rằng máy tính của mình ng

kiểm tra rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng máy tính chạy chậm ở đâu tốt có thể do lỗi phần mềm tự động hoặc phần cứng dịch vụ . Và sau một thời gian dài sử dụng máy tính miễn phí , tải thanh toán các chương trình về máy nạp tiền và cài đặt kích hoạt , miễn phí và bạn nhận thấy rằng máy tính qua web của mình ngày một chạy chậm dần hỗ trợ , link down quá trình khởi động kéo dài cả tiếng đồng hồ mới khởi động xong trực tuyến , việc xử lý tăng tốc các ứng dụng cài đặt , thao tác mất chi tiết rất nhiều thời gian.

Điều này khiến bạn cảm thấy bực tức xóa tài khoản và khó chịu trên điện thoại . Vậy làm sao ở đâu nhanh để tăng tốc máy tính Windows qua mạng của mình chạy nhanh như lúc mới mua xóa tài khoản , mời nạp tiền các bạn cùng tham khảo bài viết qua app dưới đây hỗ trợ của Quản trị mạng.

12 thủ thuật tăng tốc toàn diện máy tính của bạn

Ngoài ra hay nhất nếu muốn tăng tốc lấy liền quá trình khởi động máy tính Windows 10 tự động , 8 hay 7 địa chỉ của mình xóa tài khoản , bạn hỗ trợ có thể tham khảo thêm một số bài viết hướng dẫn trên điện thoại dưới đây:

  • Muốn tăng tốc mới nhất quá trình khởi động Windows 7 hỗ trợ , hãy đọc bài viết này
  • Một số thủ thuật tăng tốc trực tuyến quá trình khởi động Windows 8
  • Tăng tốc Windows 10 từ nguyên nhân quá trình khởi động cho đến trực tuyến quá trình tắt máy

1 phải làm sao . Sử dụng công cụ Microsoft Fix It

Microsoft Fix It là công cụ miễn phí link down của Microsoft nạp tiền , công cụ này hỗ trợ người dùng Windows 7 hỗ trợ hoặc kinh nghiệm các phiên bản hệ điều hành Windows sớm hơn "dọn sạch" kinh nghiệm và khắc phục một số lỗi đơn giản trên hệ thống.

Tải Microsoft Fix It về máy tốc độ và cài đặt tại đây.

2 hỗ trợ . Giảm bớt một số mục khởi động cùng hệ thống (Startup)

ở đâu nhanh Nếu giá rẻ quá trình khởi động máy tính quản lý của bạn mất một khoảng thời gian dài nguyên nhân , điều đầu tiên tài khoản mà bạn muốn xem sửa lỗi mọi thứ chia sẻ , bản quyền các chương trình đang khởi động cùng hệ thống trên máy tính Windows tất toán của mình.

Để làm sửa lỗi được điều này tối ưu , click vào nút Windows vô hiệu hóa , quảng cáo sau đó click chọn Run miễn phí và nhập “msconfig” vào cửa sổ Run rồi nhấn Enter ở đâu nhanh để mở cửa sổ System Configuration.

giá rẻ Trên cửa sổ System Configuration tính năng , click chọn tab Startup như thế nào . Tại đây có một số chương trình bạn nên xóa trên điện thoại và gỡ bỏ khỏi hệ thống sửa lỗi để tăng tốc máy tính Windows lấy liền của mình trực tuyến , chẳng hạn như nhanh nhất các phần mềm quảng cáo và chương trình diệt virus tự động . Hoặc sửa lỗi các chương trình khác như Adobe Acrobat địa chỉ hoặc Google Toolbar Notifier tốc độ , lấy liền hoặc một số chương trình khác kinh nghiệm mà bạn không muốn khởi động cùng hệ thống.

Để quản lý quản lý các chương trình khởi động cùng Windows tốt hơn danh sách , bạn đọc link down có thể tham khảo thêm danh sách các bước tại đây.

3 lừa đảo . Gỡ bỏ kích hoạt các chương trình không còn sử dụng

Ngoài việc gỡ bỏ mật khẩu các chương trình khởi động cùng hệ thống dữ liệu , bạn đăng ký vay cũng nên tìm thanh toán và gỡ bỏ tài khoản các chương trình không còn sử dụng nữa phải làm sao để giải phóng dung lượng bộ nhớ an toàn cũng như link down để tăng tốc máy tính tất toán của mình.

Truy cập công cụ Uninstaller trên Control Panel tất toán và sử dụng hướng dẫn để gỡ bỏ cài đặt phải làm sao mà bạn không còn muốn sử dụng nữa.

4 cập nhật . Dọn sạch kích hoạt các ổ đĩa trên hệ thống

12 thủ thuật tăng tốc toàn diện máy tính của bạn

Đầu tiên mở cửa sổ lệnh Run bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R full crack , ở đâu uy tín sau đó nhập cleanmgr.exe vào đó rồi nhấn Enter nạp tiền để truy cập Disk Cleanup.

quản lý Trên cửa sổ Disk Cleanup chọn ổ đĩa nguyên nhân mà bạn muốn “dọn dẹp” rồi click chọn OK link down . Máy tính sử dụng sẽ bắt đầu tính toán xem bao nhiêu không gian ổ đĩa vô hiệu hóa có thể lấy lại sau khi dọn dẹp mẹo vặt các loại dữ liệu thừa đó trực tuyến . Quá trình này kinh nghiệm sẽ kéo dài một vài phút.

Sau khi hoàn tất chi tiết quá trình hay nhất , trên màn hình bạn quảng cáo sẽ nhìn thấy danh sách giảm giá các loại dữ liệu khác nhau an toàn và phần dung lượng dữ liệu tương ứng công cụ đã chiếm dụng ổ cứng cập nhật , đánh tích chọn giá rẻ các mục mật khẩu mà bạn muốn xóa rồi click chọn OK.

5 mẹo vặt . Cân nhắc sử dụng trình duyệt Chrome thay vì sử dụng Internet Explorer

danh sách Nếu đang sử dụng trình duyệt Internet Explorer (IE) làm trình duyệt Web mặc định quản lý , bạn tự động sẽ mất thời gian phải làm sao để nâng cấp trình duyệt dữ liệu . Thay vì sử dụng Internet Explorer bạn an toàn có thể sử dụng trình duyệt Chrome làm trình duyệt Web mặc định trên máy tính mẹo vặt của mình.

Chrome nhanh hơn nạp tiền và ít hơn lỗi hơn hay nhất rất nhiều so giả mạo với trình duyệt Internet Explorer.

Tải Chrome về máy cập nhật và cài đặt tại đây.

6 mẹo vặt . Dọn sạch trình duyệt

Bất kể đang sử dụng trình duyệt nào dịch vụ , bạn nạp tiền cũng nên dọn sạch trình duyệt giá rẻ của mình thường xuyên chi tiết . Để dọn sạch trình duyệt Chrome công cụ , bạn click chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải cửa sổ trình duyệt giảm giá , tải về sau đó click chọn Tools rồi chọn Clean Browsing Data bản quyền , full crack và đánh tích chọn khung có quảng cáo các mục lịch sử duyệt Web hướng dẫn , cookies tổng hợp và bộ nhớ cache.

Hoặc kỹ thuật ngoài ra bạn danh sách có thể sử dụng CCleaner nơi nào để dọn sạch trình duyệt chia sẻ , Registry tất toán và hệ thống Windows.

Tải CCleaner về máy ở đâu nhanh và cài đặt tại đây.

7 tải về . Quét tải về và loại bỏ Malware

Bất kỳ thứ gì bắt đầu bằng "mal" cần phải phải làm sao được gỡ bỏ ngay link down . Để tăng tốc toàn diện máy tính an toàn của mình nạp tiền , bạn nên sử dụng tài khoản các công cụ tự động , phần mềm diệt virus kích hoạt để quét hệ thống cài đặt và loại bỏ sửa lỗi các phần mềm độc hại trên hệ thống quản lý của mình.

Malwarebytes Anti-Malware Premium là công cụ đăng ký vay và phần mềm diệt virus giá rẻ , malware hiệu quả nhất nơi nào mà bạn ở đâu uy tín có thể sử dụng full crack . giá rẻ Ngoài ra bạn còn kích hoạt có thể sử dụng công cụ các công cụ miễn phí khác như Norton.

Tải Malwarebytes Anti-Malware Premium về máy qua web và cài đặt tại đây.

Tham khảo thêm cách dùng Malwarebytes Anti-Malware Home hướng dẫn để tìm sửa lỗi , diệt phần mềm gián điệp link down , quảng cáo tốc độ , độc hại.. miễn phí . trên máy tính tại đây.

8 như thế nào . Quét trực tuyến và loại bỏ virus mật khẩu , spyware (phần mềm gián điệp)

Ngoài việc quét cập nhật và loại bỏ malware khóa chặn , bạn link down cũng nên quét hệ thống thường xuyên đăng ký vay để tìm tổng hợp và loại bỏ virus dữ liệu cũng như spyware ( nhanh nhất các phần mềm gián điệp).

Sử dụng giả mạo các phần mềm diệt virus hiệu quả hướng dẫn để quét lừa đảo và loại bỏ virus trên hệ thống trực tuyến . Và chỉ cần lên lịch quét hàng tuần chi tiết . kiểm tra Ngoài ra lừa đảo các phần mềm giả mạo , chương trình diệt virus trên máy tính dữ liệu của bạn danh sách cũng là một trong kỹ thuật những nguyên nhân khiến máy tính chậm dần tất toán , do đó tốt hơn hết bạn chỉ nên chạy hỗ trợ các chương trình trực tuyến , phần mềm này 1 lần mẹo vặt mà thôi tổng hợp , không nên chạy nhiều.

mới nhất Ngoài ra bạn tính năng có thể tham khảo thêm một số phần mềm diệt virus hiệu quả cho máy tính Windows tại đây.

9 sửa lỗi . Cải thiện hiệu suất tốt hơn

12 thủ thuật tăng tốc toàn diện máy tính của bạn

tổng hợp Nếu muốn hiệu suất máy tính ở đâu tốt của mình tốt hơn bản quyền , không nên sử dụng mẹo vặt các hiệu ứng chuyển động mật khẩu và visual effect hỗ trợ . Kích chuột phải vào Computer ( tốc độ hoặc This PC) full crack , cài đặt sau đó trên hộp thoại System Properties tìm mới nhất và click chọn Advanced System Settings tất toán . Và bạn trực tuyến sẽ tìm thấy chi tiết các tab thiết lập hiệu suất máy tính sử dụng , cho phép bạn lựa chọn giảm giá các tùy chọn thanh toán để điều chỉnh hiệu suất tốt nhất.

Tham khảo thêm bài viết: Tổng hợp kích hoạt các thủ thuật khắc phục lỗi máy tính Windows 10/8/8.1/7 giả mạo và Windows XP chạy chậm.

10 cài đặt . Chống phân mảnh ổ đĩa

Để tăng tốc toàn diện máy tính tính năng của mình bạn nên chống phân mảnh ổ đĩa tối ưu hoặc đặt lịch khóa chặn để thực hiện cài đặt quá trình này tự động trực tuyến . Thường kỹ thuật thì bạn xóa tài khoản có thể thực hiện chống phân mảnh ổ đĩa hàng tháng.

Tuy nhiên tài khoản , ở đâu nhanh nếu tải nhiều sửa lỗi , di chuyển ở đâu nhanh , gỡ bỏ cài đặt giả mạo , ở đâu tốt hoặc cài đặt chương trình ở đâu nhanh , bạn cần phải thực hiện chống phân mảnh thường xuyên hơn.

Tham khảo:

  • an toàn Khi nào mẹo vặt và làm thế nào ở đâu uy tín để chống phân mảnh ổ đĩa cứng trên Windows 10?
  • Cách chống phân mảnh ổ cứng hướng dẫn với Auslogics Disk Defrag
  • Chống phân mảnh ổ đĩa nhanh chóng trong Windows 7

11 link down . Cấy thêm RAM

Ngoài link down những giải pháp trên bạn chia sẻ có thể sử dụng một số giải pháp về mặt vật lý khác qua web để tăng tốc toàn diện máy tính tăng tốc của mình tất toán . Việc cấy thêm RAM cho laptop ứng dụng cũng là một giải pháp tăng tốc toàn diện máy tính giảm giá của bạn.

Bạn đọc quảng cáo có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách nâng cấp RAM trên máy tính mới nhất và Laptop tại đây.

12 phải làm sao . Nâng cấp ổ SSD

Giải pháp cuối cùng bạn như thế nào có thể áp dụng là nâng cấp ổ SSD hỗ trợ . Trong máy tính lấy liền , ổ cứng thường là thành phần chậm nhất hỗ trợ , điều này là kỹ thuật bởi vì chức năng kinh nghiệm của nó dựa vào chuyển động giả mạo của tối ưu các thành phần điện tử thay vì tài khoản các transistor qua web . tốc độ Nếu nghi ngờ ổ cứng dịch vụ của mình làm chậm tốc độ máy tính hướng dẫn , bạn chỉ có một giải pháp là nâng cấp ổ SSD lấy liền . Ổ cứng này thường cho tốc độ truy xuất nhanh gấp hai lần so dịch vụ với tốt nhất các ổ cứng thông thường.

Tham khảo thêm một số bài viêt cài đặt dưới đây:

  • Nén file hiberfil.sys ở đâu nhanh để giải phóng không gian ổ đĩa trên Windows 10
  • Thư mục $WINDOWS.~BT là gì nhanh nhất , chi tiết có thể xóa $WINDOWS.~BT hay không?
  • Giải phóng không gian bộ nhớ sau khi cập nhật Windows 10 Anniversary

Chúc tải về các bạn thành công!

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext