12 thiết bị “bắt buộc phải có” dành cho nhà thông minh (Smart Home)

12 thiết bị vô cùng hiện đại mà bất cứ ai sở hữu một ngôi nhà thông minh cũng nên đầu tư và bắt đầu trải nghiệm. Chúng sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều đấy.

Đã bao giờ bạn tưởng tượng một ngày nào đó sử dụng , sau khi trở về nhà từ nơi làm việc an toàn , kỹ thuật mọi thứ mẹo vặt đã có sẵn cho bạn bản quyền và điều duy nhất bạn phải làm đó là tận hưởng chi tiết tất cả trực tuyến những gì công cụ giảm giá các thiết bị thông minh đó mang đến tự động ? Chẳng hạn như cửa tự động mở ở đâu uy tín , WiFi tự động giả mạo được bật khóa chặn với tốc độ kết nối cực nhanh mới nhất , sàn nhà khóa chặn được tự động làm sạch qua app và thức ăn kỹ thuật được nấu chín kích hoạt mà không cần bạn phải vào bếp.

hướng dẫn Nếu cách đây vài năm kỹ thuật , bạn quản lý có thể tin là phải làm sao những điều trên "mơ quản lý cũng không bao giờ có" danh sách nhưng như thế nào với sự bùng nổ tài khoản của Internet of Things (Vạn vật kết nối) tải về và công nghệ nhà thông minh (Smart Home) tăng tốc thì câu chuyện lúc này chỉ là bạn có đủ tài chính công cụ để đầu tư cho nó hay không ở đâu nhanh mà thôi.

Dưới đây là 12 thiết bị vô cùng hiện đại download thanh toán bất cứ ai sở hữu một ngôi nhà thông minh tất toán cũng nên đầu tư hỗ trợ và bắt đầu trải nghiệm mật khẩu . Chúng tài khoản sẽ khiến cuộc sống quản lý của bạn trở nên dễ dàng tính năng và tiện lợi hơn lừa đảo rất nhiều đấy.

1 tài khoản . eero

Phủ sóng WiFi cho nhà chi tiết của bạn lấy liền với đường truyền đáng tin cậy qua web và tốc độ chóng mặt.

12 thiết bị “bắt buộc phải có” dành cho nhà thông minh (Smart Home)

hỗ trợ Nếu chưa biết nhà cung cấp nào nổi tiếng ở đâu nhanh với dịch vụ Internet dành cho mới nhất các hộ gia đình tổng hợp thì hệ thống WiFi eero cập nhật sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn quản lý . Combo tốc độ bao gồm một thiết bị ( chi tiết hoặc bản quyền ứng dụng danh sách được cài đặt trên điện thoại) này qua web sẽ mang đến cho bạn qua web mọi thứ bạn cần về một hệ thống WiFi: đơn giản trực tuyến , đáng tin cậy giá rẻ và luôn trong trạng thái "hợp tác" (chẳng hạn như bạn trên điện thoại sẽ không cần reset lại router một cách thủ công nữa).

Ứng dụng cùng tên vô hiệu hóa cũng cho phép bạn quản lý mạng trực tiếp từ điện thoại cài đặt . Nhờ vậy download , bạn ở đâu uy tín có thể kiểm tra cấu hình ứng dụng , tốc độ Internet tốc độ hỗ trợ các thiết bị giá rẻ được kết nối tối ưu . trực tuyến Nếu lo lắng về mức độ bảo mật tối ưu thì bạn ở đâu nhanh có thể yên tâm rằng eero mới nhất được bảo vệ quảng cáo bởi mã hóa WPA2 tiên tiến tính năng ở đâu nhanh các bản cập nhật tất toán cũng sửa lỗi được thực hiện một cách tự động nơi nào . kiểm tra Thêm nữa vô hiệu hóa , việc mời kích hoạt mọi người tham gia mạng lưới kinh nghiệm của bạn tăng tốc cũng link down có thể tiến hành trực tiếp từ ứng dụng.

2 kích hoạt . Nest Protect 2.0

Cảm biến khói hoàn toàn mới như thế nào được tích hợp nhiều tính năng bảo mật.

12 thiết bị “bắt buộc phải có” dành cho nhà thông minh (Smart Home)

Các thiết bị báo khói (báo cháy) là một trong kinh nghiệm những công nghệ nạp tiền rất cần thiết cho ngôi nhà tăng tốc của bạn qua web . Tuy nhiên tải về , điều đáng buồn là chúng thường không hoạt động giảm giá hoặc hoạt động "trái ý chủ nhân" trong trực tuyến những tình huống khẩn cấp nhất (chẳng hạn như bạn đang tổ chức một bữa tiệc vào buổi tối nạp tiền và có ai đó vứt thuốc lá hút dở giữa sàn....) chi tiết . May mắn rằng an toàn , Nest kinh nghiệm đã tạo ra Nest Protect – một loại cảm biến khói full crack được sử dụng trong công nghiệp kinh nghiệm . Đây hỗ trợ cũng là thiết bị báo động cho nhà thông minh đầu tiên giá rẻ mà bạn qua mạng có thể đặt chế độ im lặng từ điện thoại quảng cáo mà không cần thêm công cụ bất cứ phần cứng nào cả.

Nest Protect qua app cũng tự động bao gồm một cảm biến thăm dò khí CO (carbon monoxide) có thời hạn sử dụng 10 năm mẹo vặt , lý tưởng kích hoạt nếu như bạn thấy ngôi nhà có vấn đề ở đâu uy tín nhưng không phát hiện cập nhật được kích hoạt . Cảm biến này mẹo vặt sẽ tự động kiểm tra sản phẩm sử dụng sử dụng các cảm biến khác hàng ngày tốt nhất để đảm bảo qua web mọi thứ luôn hoạt động đúng quy trình trong trường hợp khẩn cấp ở đâu tốt . Cuối cùng mới nhất , Nest Protect thực sự là một sự cải tiến tuyệt vời so qua mạng với tăng tốc các thiết bị báo động gia đình truyền thống.

3 mật khẩu . Vòi sen Nebia

Vòi tắm hoa sen tốt hơn ở đâu tốt với khả năng tiết kiệm 70% nước.

12 thiết bị “bắt buộc phải có” dành cho nhà thông minh (Smart Home)

Nebia sử dụng công nghệ H2MICRO tổng hợp để phun ra hàng triệu giọt nước kinh nghiệm và tạo ra diện tích tiếp xúc nạp tiền với cơ thể gấp 19 lần so giá rẻ với vòi sen thông thường trên điện thoại . Nhờ đó mật khẩu , da đăng ký vay của bạn đăng ký vay cũng thanh toán sẽ ở đâu uy tín được làm ẩm nhanh hơn trước.

Vòi sen Nebia cập nhật có thể tiết kiệm 70% nước ở đâu uy tín nhưng cập nhật vẫn đảm bảo mang đến cho bạn cảm giác vô cùng sảng khoải nguyên nhân . mật khẩu Hơn thế nữa như thế nào , Nebia cập nhật cũng ở đâu tốt được thiết kế miễn phí với bộ lọc lưới gồm nhiều lớp trên điện thoại , góp phần gia tăng đáng kể diện tích bề mặt lọc mẹo vặt và giảm kích thước mắt lưới cập nhật , tạo ra dòng chảy nhất quán mật khẩu , giảm áp lực nước hỗ trợ và sự tắc nghẽn đáng kể so tự động với mật khẩu các bộ lọc đơn tiêu chuẩn quảng cáo của hầu hết vòi sen thông thường.

4 tính năng . Casper

Bộ chăn ga lý tưởng cho tài khoản những gia đình hiện đại.

12 thiết bị “bắt buộc phải có” dành cho nhà thông minh (Smart Home)

Team phát triển Casper xóa tài khoản đã dồn hết tâm sức vào tính năng quá trình nghiên cứu công cụ , phát triển tài khoản và dành 9 tháng làm việc tại ở đâu tốt các nhà máy qua mạng để tạo ra an toàn những tấm bọt biển hoàn hảo nhất mật khẩu . Sau hơn 3.000 giờ thử nghiệm cập nhật với hơn 100 vật mẫu nhanh nhất , họ an toàn đã thiết kế mới nhất được một miếng đệm lót phù hợp địa chỉ với phần lớn thanh toán các tư thế ngủ qua mạng và dáng người vô hiệu hóa . Nhờ an toàn được sử dụng loại bọt biển có chất lượng cao tốt nhất , tính đàn hồi lớn cập nhật và máy nén an toàn đặc biệt nên loại đệm này ứng dụng có thể mang đến cho bạn tải về những đêm tự động rất ngon giấc.

5 tăng tốc . Eight

Khiến chiếc giường link down của bạn trở nên thông minh hơn an toàn chỉ trong 2 phút.

12 thiết bị “bắt buộc phải có” dành cho nhà thông minh (Smart Home)

Eight miễn phí với Casper thực sự là một "cặp đôi hoàn hảo" bản quyền . Tấm phủ đệm ở đâu tốt được thiết kế ở đâu tốt để cá nhân hóa giảm giá và cải thiện giấc ngủ xóa tài khoản của bạn trực tuyến . Nó trực tuyến cũng bản quyền sẽ điều khiển trực tuyến và phân tích hơn 15 yếu tố - chẳng hạn như nhiệt độ qua web miễn phí các chuyển động khi ngủ - kinh nghiệm để giúp bạn có tự động được một giấc ngủ ngon lành nhất ứng dụng có thể trên điện thoại . Thậm chí dữ liệu , Eight còn công cụ được đồng bộ kỹ thuật với thiết bị theo dõi hoạt động bản quyền để kiểm tra liệu dữ liệu các hoạt động hàng ngày giảm giá sẽ tác động tới giấc ngủ như thế nào.

Một trong khóa chặn những điều tuyệt chia sẻ với nhất xóa tài khoản của cảm biến giấc ngủ kỳ diệu này đó chính là bạn không phải đeo cài đặt bất cứ thứ gì trên cổ tay hay đặt điện thoại cạnh giường tự động . Đơn giản chỉ cần thiết lập lần đầu kích hoạt và bạn không cần quan tâm tới nó nữa.

6 mới nhất . Braava Jet

Máy lau sàn nhà sử dụng được thiết kế theo phong cách robot đầu tiên quảng cáo của Roomba.

12 thiết bị “bắt buộc phải có” dành cho nhà thông minh (Smart Home)

Braava Jet là robot lau sàn nhà lấy liền có thể giúp bạn hút bụi sửa lỗi và lau sạch quảng cáo mọi vết bẩn ở tốt nhất những nơi khó chùi nhất tốc độ . Tất cả giảm giá những gì bạn phải làm đó là đặt một miếng lót sạch dưới thiết bị giá rẻ và nó an toàn sẽ tự động lau chùi hay làm khô sàn nhà qua web , bất kể đó là sàn gỗ tải về , đá hay gạch.

7 tốt nhất . Nest

Bộ điều chỉnh nhiệt độ thông minh nhất cho Smart Home.

12 thiết bị “bắt buộc phải có” dành cho nhà thông minh (Smart Home)

Cho tới khóa chặn hiện tại tự động , Nest là cái tên hướng dẫn rất nổi tiếng cài đặt qua mạng vẫn là thiết bị thuộc hàng tốt nhất khi kể đến dòng sản phẩm bộ điều chỉnh nhiệt độ tự động . Quá trình cài đặt nhanh an toàn và sau khi sử dụng được sử dụng khoảng một tuần cài đặt , nó kích hoạt sẽ bắt đầu "học hỏi" dịch vụ các hành vi quảng cáo của bạn link down và tự động điều chỉnh nhiệt độ ở đâu nhanh , chẳng hạn như giảm nhiệt độ khi bạn đi ngủ lấy liền , tắt khi bạn ra khỏi nhà hay chuyển đổi sang một loại khí hậu khác... sử dụng , mẹo vặt tất cả đều ở đâu nhanh được thực hiện trong nháy mắt phải làm sao . Ngoài ra mới nhất , Nest nhanh nhất cũng cho bạn biết tổng lượng tiền bạn tiết kiệm full crack được mỗi tháng thông qua một bản báo cáo giả mạo được hiển thị ngay trên điện thoại.

chi tiết Đặc biệt hay nhất hơn nữa chia sẻ , càng sử dụng Nest lâu bản quyền thì bạn càng thấy thiết bị này còn thông minh hơn bạn tưởng tượng.

8 nguyên nhân . Airmega

Thiết bị lọc khí thông minh.

12 thiết bị “bắt buộc phải có” dành cho nhà thông minh (Smart Home)

Airmega ứng dụng có thể hút 99,97% dữ liệu các phân tử khí trong không khí đăng ký vay , cài đặt bao gồm phấn hoa giả mạo , vảy da đầu động vật download quản lý những chất gây dị ứng khác cài đặt . Thiết bị này bản quyền cũng có một cảm biến chống ô nhiễm bên trong giả mạo có thể đo lường chất lượng không khí quản lý và phản ứng ngay lập tức như thế nào , khiến không gian nhà bạn trở nên tính năng rất trong lành.

Ngoài ra cập nhật , người dùng trực tuyến cũng tự động có thể điều khiển Airmega thông qua một ứng dụng trên điện thoại giảm giá và chọn chế độ Smart mode giảm giá để thiết bị điều chỉnh tốc độ quạt gió dựa trên điều kiện ánh sáng danh sách và chất lượng không khí.

9 sửa lỗi . Reset Plug

12 thiết bị “bắt buộc phải có” dành cho nhà thông minh (Smart Home)

Khá nhiều thiết bị trong ngôi nhà kích hoạt của bạn cần tự động được kết nối tăng tốc với Internet hỗ trợ . Nhưng vấn đề ở đây là gì cài đặt ? Tất cả chúng ta hướng dẫn , thi thoảng quản lý , đều qua web đã từng trải qua một vài hiện tượng mất kết nối kỹ thuật . Do đó ở đâu tốt , khi reset router thường có nghĩa là bạn tất toán sẽ phải thực hiện thủ công thiết lập lại tài khoản tất cả dữ liệu các thiết bị tổng hợp công cụ đã tối ưu được kết nối sửa lỗi với nó.

Lúc này tải về , hãy sử dụng Reset Plug cập nhật . Tất cả địa chỉ những gì bạn phải làm là cắm router/modem vào ổ cắm dịch vụ và nó nạp tiền sẽ hoạt động như một WiFi Client ứng dụng để kiểm tra kết nối Internet ứng dụng . hướng dẫn Nếu như không hoạt động tổng hợp , plug như thế nào sẽ quay vòng nguồn điện sang ở đâu uy tín các thiết bị cần WiFi tất toán để hoạt động tự động nhằm reset lại kết nối ứng dụng . Điều này mật khẩu sẽ giúp bạn tiết kiệm kiểm tra khá nhiều thời gian so đăng ký vay với khi thực hiện theo cách truyền thống.

10 thanh toán . Click and Grow

Chậu trồng thảo dược lấy liền và cây gia vị thông minh.

12 thiết bị “bắt buộc phải có” dành cho nhà thông minh (Smart Home)

Đây là giải pháp làm vườn "trong nhà" đáng yêu nhất download mà bạn từng thấy kỹ thuật . Để sử dụng Click and Grow tải về , nhiệm vụ bạn phải làm đó là cắm thiết bị vào ổ điện dịch vụ , thêm nước kỹ thuật và phần còn lại nó chia sẻ sẽ lo cho bạn qua mạng . Click & Grow sử dụng công nghệ tốc độ được truyền cảm hứng giá rẻ của NASA full crack để khiến mật khẩu các cây thảo dược phát triển nhanh hơn một cách tự nhiên chia sẻ mà không cần sử dụng phân bón cập nhật , hormone kích thích tăng trưởng công cụ , thuốc trừ sâu hay bất kỳ một chất hóa học nào khác.

Điều kỳ diệu trực tuyến của thiết bị này chính là phần nằm trong đất – môi trường phát triển dựa trên công nghệ nano có sự cân bằng giữa oxy quảng cáo , nước đăng ký vay danh sách các thành phần chất dinh dưỡng ở mức tối ưu trên điện thoại . Mỗi thiết bị này sử dụng 3 vỏ đựng mực in nên tải về bất cứ khi nào muốn trồng cây mới trực tuyến thì bạn chỉ cần thay thế tổng hợp những chiếc vỏ cũ này bằng chiếc vỏ mới.

11 nạp tiền . Lò vi sóng June Intelligent

Lò vi sóng dựa trên máy tính dễ sử dụng ứng dụng và mạnh mẽ.

12 thiết bị “bắt buộc phải có” dành cho nhà thông minh (Smart Home)

Lò vi sóng June Intelligent tốt nhất được thiết kế dịch vụ rất kỹ lưỡng phải làm sao . Cho qua app dù bạn là đầu bếp chuyên nghiệp hay không biết nấu ăn sử dụng thì sản phẩm thông minh này công cụ cũng download sẽ khiến công việc nấu nướng trở nên thú vị hơn bao giờ hết kỹ thuật . June Intelligent tốc độ được tích hợp 6 sợi carbon giúp làm nóng giảm giá các cục pin bên trong mẹo vặt để tự động làm tốt nhất các món quay bản quyền , nướng.. tối ưu . dễ dàng dữ liệu . Ngoài ra qua web , tốc độ làm chín thực phẩm giá rẻ của thiết bị giả mạo cũng nhanh hơn 25% so ứng dụng với khóa chặn các lò vi sóng thông thường.

Chỉ cần ứng dụng June Intelligent Oven tăng tốc đã danh sách được cài đặt trên điện thoại chia sẻ , bạn sửa lỗi có thể: làm nóng lò vi sóng trực tuyến , lựa chọn thời gian nấu qua web , nhận thông báo khi thực phẩm gần chín thanh toán và tìm kiếm công thức nấu ăn ngay trên ứng dụng.

12 qua app . Then chốt cửa Lockitron

Then chốt cửa thông minh.

12 thiết bị “bắt buộc phải có” dành cho nhà thông minh (Smart Home)

Then chốt cửa Lockitron tối ưu được kết đôi chi tiết với điện thoại hay nhất giả mạo sẽ tự động mở cửa khi bạn gần về đến nhà như thế nào . Lockitron sử dụng Bluetooth Low Energy chia sẻ , có nghĩa là nó mẹo vặt có thể hoạt động ngay cả khi kết nối Internet yếu hay pin sắp cạn.

Lockitron ở đâu tốt cũng cho phép bạn chia sẻ quyền truy cập nhanh chóng tổng hợp với bạn bè danh sách và gia đình kỹ thuật . Do vậy giảm giá , khi có khách đến nhà thanh toán , bạn khóa chặn cũng không cần phải ra mở cửa hay đưa chìa khóa cho họ nơi nào . miễn phí Khi cửa an toàn được mở giảm giá , một thông báo khóa chặn sẽ xuất hiện trên điện thoại nên bạn kiểm tra có thể dễ dàng biết chia sẻ được ai đang vào nhà sử dụng của mình chia sẻ . Đây thực sự là thiết bị không thể thiếu trong ở đâu nhanh những ngôi nhà hiện đại.

4.9/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext