12 điều cần phải làm khi mới mua iPhone

Bạn mới mua iPhone và không biết phải làm gì? Hãy tham khảo 12 bước cơ bản dưới đây dành cho người mới sử dụng iPhone như tạo tài khoản Apple ID, sử dụng iTunes, thiếp lập, đồng bộ iPhone, thiết lập Find My iPhone, Touch ID...

kích hoạt Khi bạn quyết định tăng tốc sẽ sở hữu một chiếc iPhone mới nạp tiền , cài đặt đặc biệt là đây lại là chiếc iPhone đầu tiên vô hiệu hóa của bạn phải làm sao , download sẽ có hàng trăm tốt nhất , thậm chí hàng ngàn thứ kiểm tra mà bạn cần phải học trên điện thoại để sử dụng chiếc iPhone hướng dẫn của mình một cách hiệu quả kiểm tra . Nhưng vô hiệu hóa sẽ có ở đâu tốt những điều cơ bản nhanh nhất mà bạn cần phải biết ngay lập tức nơi nào để tất toán có thể sử dụng iPhone một cách nhanh chóng link down . Bài viết tất toán dưới đây giả mạo sẽ cho bạn biết 12 điều cần phải làm khi lần đầu sở hữu iPhone.

1 tải về . Tạo tài khoản Apple ID

iTunes Store như thế nào và App Store là hai nơi chính xóa tài khoản để bạn mới nhất có thể tải ứng dụng về máy tự động của mình ở đâu uy tín , kiểm tra để làm đăng ký vay được việc này chia sẻ , bạn cần phải có một Apple ID ( tốc độ hoặc một tài khoản iTunes) chi tiết . Việc sở hữu một tài khoản miễn phí này không chỉ cho phép bạn tải nhạc link down , game ở đâu tốt , phim tự động , ảnh sửa lỗi , ứng dụng về thiết bị vô hiệu hóa , trên điện thoại mà còn giúp bạn sử dụng một số tính năng hữu ích khác an toàn của iPhone như iMessage lấy liền , iCloud chia sẻ , Find My iPhone ứng dụng , Facetime.. miễn phí . Về cơ bản tài khoản thì bạn không cần phải sở hữu một tài khoản Apple ID sửa lỗi để tài khoản có thể sử dụng iPhone giả mạo , công cụ nhưng tính năng nếu không có nó thanh toán , bạn mẹo vặt sẽ không thể làm tổng hợp được chi tiết rất nhiều điều chia sẻ với iPhone đăng ký vay . Do đó việc tạo tài khoản Apple ID rõ ràng là một điều quan trọng đầu tiên cài đặt mà bạn phải làm.

12 điều cần phải làm khi mới mua iPhone

Tham khảo: Cách tạo tài khoản Apple ID miễn phí trên máy tính

2 tốc độ . Tải iTunes về máy tính

Ngoài việc là một phần mềm lưu trữ lừa đảo và chơi nhạc trên máy tính lừa đảo , iTunes còn là một phần mềm không thể thiếu đối sửa lỗi với dữ liệu tất cả người dùng iOS kỹ thuật bởi vì đây là công cụ chính giúp bạn lừa đảo có thể đồng bộ nhạc hỗ trợ và ảnh trên cả hai thiết bị kỹ thuật , đồng thời còn hỗ trợ bạn trong việc cài đặt một số chức năng liên quan.

iTunes qua web sẽ giảm giá được cài đặt mặc định trên Mac giả mạo nhưng bạn mới nhất sẽ cần phải tải iTunes về xóa tài khoản nếu sử dụng mật khẩu các dòng máy tính Windows khác.

12 điều cần phải làm khi mới mua iPhone

Tải iTunes về máy tính

3 sử dụng . Khởi động iPhone

Rõ ràng việc đầu tiên cần phải làm đó là khởi động iPhone khóa chặn của bạn tải về , cập nhật sau đó bạn tổng hợp sẽ hay nhất có thể sử dụng tốc độ được chúng chỉ sau vài phút nơi nào . Bạn miễn phí sẽ khóa chặn được yêu cầu nguyên nhân để thiết lập một số cài đặt cơ bản khi khởi động thiết bị như kích hoạt Facetime kỹ thuật , Find my iPhone hỗ trợ , iMessage.. tăng tốc . Nhưng bạn quảng cáo có thể chọn cài đặt sau miễn phí nếu muốn.

12 điều cần phải làm khi mới mua iPhone

4 vô hiệu hóa . Thiết lập dịch vụ và đồng bộ iPhone phải làm sao của bạn

phải làm sao Khi bạn xóa tài khoản đã tải tải về được iTunes xóa tài khoản và sở hữu một Apple ID ở đâu uy tín , dịch vụ sẽ là lúc bạn kết nối thiết bị nơi nào của bạn giá rẻ với máy tính hay nhất để tiến hành thiết lập hay nhất và đồng bộ hóa.

12 điều cần phải làm khi mới mua iPhone

Tham khảo:

 • Làm cách nào kỹ thuật để thiết lập một chiếc iPhone mới
 • Hướng dẫn đồng bộ hóa iPhone/iPad qua Wifi

5 giá rẻ . Thiết lập tài khoản iCloud

Việc sử dụng iPhone hướng dẫn sẽ dễ dàng hơn khi bạn thiết lập tài khoản iCloud bản quyền , tốt nhất đặc biệt là khi bạn sở hữu nhiều hơn một thiết bị Apple vô hiệu hóa . iCloud quản lý sẽ giúp bạn lưu trữ toàn bộ dữ liệu như danh bạ tất toán , ảnh tốc độ , ứng dụng.. giả mạo . kinh nghiệm và bạn hoàn toàn tất toán có thể khôi phục như thế nào hoặc chuyển danh sách những dữ liệu đó sang một thiết bị Apple khác lấy liền . Ngoài ra dịch vụ , iCloud còn cho phép bạn tải về lại toàn bộ lừa đảo những ứng dụng phải làm sao mà bạn hỗ trợ đã mua trên iTunes Store full crack dù cho bạn có xóa bản quyền những ứng dụng đó đi.

12 điều cần phải làm khi mới mua iPhone

Tham khảo:

 • Cẩm nang iCloud
 • Cách tạo tài khoản iCloud miễn phí trên điện thoại
 • Lưu giảm giá và chia sẻ tài liệu qua iCloud
 • Các lỗi khi sử dụng tài khoản iCloud (Apple ID)

6 nhanh nhất . Thiết lập Find My iPhone

Đây là một điều then chốt dữ liệu mà bạn nên ưu tiên làm trên thiết bị iPhone ứng dụng của bạn danh sách . Đó là xóa tài khoản bởi vì tính năng Find My iPhone cập nhật sẽ xác định chính xác vị trí thiết bị hỗ trợ của bạn bằng cách sử dụng tính năng định vị có sẵn trong máy công cụ để đề phòng việc bạn làm mất hay bị ai đó lấy trộm.

12 điều cần phải làm khi mới mua iPhone

Tham khảo:

 • Bảo vệ chiếc iPhone khỏi bị mất trộm
 • Iphone quản lý , iPad hay nhất của bạn đang thất lạc qua mạng . Đây là cách tìm lại chúng!

7 kích hoạt . Thiết lập Touch ID hướng dẫn và quét vân tay trên iPhone

Đây là một bước kích hoạt khá quan trọng kích hoạt nếu muốn bảo mật iPhone kích hoạt của bạn mật khẩu . Touch ID là tính năng quét vân tay bản quyền của người sử dụng tính năng được cài đặt mặc định cho phím Home chi tiết của iPhone 5s trở lên tài khoản . Touch ID lấy liền được ra mắt lần đầu giảm giá với mục đích sử dụng chỉ sửa lỗi để mở khóa link down và mua ứng dụng trên iTunes ở đâu nhanh hoặc App Store full crack , tuy nhiên Apple chi tiết đã nâng cấp Touch ID lên thành một tính năng đa dạng khi download giả mạo có thể sử dụng chúng trên một số ứng dụng sử dụng . Điều này có nghĩa là như thế nào bất cứ ứng dụng nào sử dụng mật khẩu tối ưu hoặc bảo mật dữ liệu đều ở đâu nhanh có thể sử dụng Touch ID tự động . Với link down tất cả giảm giá những tính năng an toàn như vậy dịch vụ thì Touch ID tối ưu sẽ là cách bảo mật đơn giản nguyên nhân và dễ dàng nhất cho thiết bị kỹ thuật của bạn.

12 điều cần phải làm khi mới mua iPhone

Tham khảo: Các "độc chiêu" bảo mật cho iPhone cài đặt . Bạn biết mấy phương pháp?

8 dịch vụ . Thiết lập Apple Pay

qua mạng Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone 6 trở lên qua app , hãy cân nhắc đến tính năng Apple Pay vô hiệu hóa . Hệ thống thanh toán trực tuyến tính năng của Apple cực kỳ dễ sử dụng khi bạn chỉ cần chiếc điện thoại tốc độ của bạn tính năng để chi trả cho an toàn mọi thứ tự động và chắc chắn là an toàn hơn khi thanh toán trực tiếp bằng thẻ mới nhất . Bởi vì khi bạn thanh toán trực tiếp bằng thẻ xóa tài khoản , bạn quản lý sẽ phải công khai số thẻ qua web , đôi lúc việc này quảng cáo sẽ tạo điều kiện cho ở đâu uy tín những tên tội phạm công nghệ cao ăn cắp thông tin sửa lỗi cũng như tài sản sử dụng của bạn.
kỹ thuật Hiện tại ở đâu uy tín thì không có nhiều ngân hàng vô hiệu hóa cũng như cửa hàng chấp nhận cách thanh toán này hướng dẫn , nơi nào nhưng nguyên nhân nếu trực tuyến có thể mẹo vặt , bạn hãy thiết lập Apple Pay ở đâu uy tín và dùng thử.

12 điều cần phải làm khi mới mua iPhone

Tham khảo:

 • giả mạo Hơn một triệu thẻ tín dụng bản quyền đã tự động được kích hoạt trên Apple Pay
 • So sánh Apple Pay tối ưu , Samsung Pay phải làm sao và Android Pay

9 thanh toán . Thiết lập ID Y tế (Medical ID)

Với ứng dụng sức khỏe mới nơi nào của iOS 8 trở lên giá rẻ , iPhones thanh toán trên điện thoại các thiết bị iOS khác bản quyền sẽ đóng vai trò quan trọng cho tình trang sức khỏe như thế nào của bạn ứng dụng . Một trong tổng hợp những cách dễ dàng tài khoản và tiềm năng nhất khóa chặn để bạn tự động có thể tận dụng việc này đó là thiết lập ID y tế.
Công cụ này cho phép cung cấp thông tin cá nhân trên điện thoại và tình trạng sức khỏe chia sẻ của bạn cho bác sĩ một cách nhanh chóng khi bạn không thể nói mật khẩu được do gặp phải vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe sử dụng . hay nhất Những thông tin đó ứng dụng sẽ bản quyền bao gồm hay nhất những loại thuốc kiểm tra mà bạn uống gần đây tải về , mới nhất những bệnh dị ứng tốc độ mà bạn có hay tổng hợp những liên hệ khẩn cấp giá rẻ . Nhưng lừa đảo nếu muốn sử dụng nó quản lý thì bạn cần phải thiết lập trên thiết bị cập nhật của mình.

12 điều cần phải làm khi mới mua iPhone

Tham khảo:

 • Cách dùng Health - Medical ID trên iPhone trong tình huống khẩn cấp
 • Cách truy cập Medical ID ngay trên màn hình khóa Lock Screen iOS 10

10 sửa lỗi . Học cách tải ứng dụng về máy

Hầu hết cài đặt các ứng dụng đều xóa tài khoản có thể dữ liệu được tải về thông qua App Store qua app , tuy nhiên bạn vô hiệu hóa vẫn link down có thể tải tốc độ được ứng dụng khi dùng trình duyệt quản lý , email thanh toán , ảnh mới nhất , nhạc...

12 điều cần phải làm khi mới mua iPhone

Tham khảo: Hướng dẫn cách tải ứng dụng thanh toán , game cho iPhone ứng dụng và iPad

11 dữ liệu . Tải ứng dụng về từ App Store

Sau khi giả mạo đã biết lấy liền được cách giả mạo để tải ứng dụng về máy địa chỉ , hãy vào App Store tất toán , thiên đường ứng dụng trên iOS nạp tiền với hàng triệu ứng dụng tải về với đủ mật khẩu các tính năng bản quyền . Bạn giảm giá có thể dễ dàng tìm thấy ở đây công cụ các ứng dụng Game kích hoạt , nghe nhạc tất toán , xem phim qua mạng , văn phòng nơi nào , mạng xã hội.. công cụ . từ miễn phí cho đến trả phí download . Hãy chọn lấy ứng dụng công cụ mà bạn thích an toàn và tải về máy danh sách để tận hưởng.

12 điều cần phải làm khi mới mua iPhone

Tham khảo: chi tiết Những ứng dụng cần thiết cho người mới dùng iPhone

12 lấy liền . nhanh nhất Khi bạn kiểm tra đã sẵn sàng kỹ thuật để tìm hiểu sâu hơn về iPhone

Đến đây kiểm tra thì bạn ở đâu tốt đã nắm kinh nghiệm được hết ở đâu tốt những điều cơ bản nhất khi sử dụng iPhone ứng dụng . Tuy nhiên thiết bị tổng hợp của bạn nắm giữ nhiều bí mật hơn là bạn tưởng giả mạo . Hãy dần dần khám phá nguyên nhân và tìm ra hết ở đâu nhanh những bí mật đó cập nhật để địa chỉ có thể hoàn toàn làm chủ tài khoản được iPhone.

12 điều cần phải làm khi mới mua iPhone

Bạn đăng ký vay cũng ở đâu uy tín có thể tham khảo thêm một số bài viết về mẹo mới nhất và thủ thuật iPhone ở đâu tốt dưới đây:

 • Hướng dẫn khởi động lại iPhone khi máy bị treo
 • Hướng dẫn bật định vị trên iPhone
 • Hướng dẫn sử dụng iPhone 6 mới nhất , iPhone 6 Plus cơ bản
 • Hướng dẫn sử dụng Facetime trên iPhone/iPad

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext