12 add-on không thể thiếu dành cho Thunderbird

Trong số các ứng dụng email client miễn phí hiện nay thì chắc chắn chúng ta không thể không nhắc đến Thunderbird của Mozilla. Và trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 12 tiện ích mở rộng miễn phí gần như không thể thiế

QuanTriMang - Trong số các ứng dụng email client miễn phí kích hoạt hiện nay thì chắc chắn chúng ta không thể không nhắc đến Thunderbird hướng dẫn của Mozilla tổng hợp . Và trong bài viết sau kỹ thuật , chúng tôi an toàn sẽ giới thiệu công cụ với các bạn 12 tiện ích mở rộng miễn phí gần như không thể thiếu khi sử dụng Thunderbird.

1 sửa lỗi . Lightning:

Có thể nói vô hiệu hóa , lịch chính là 1 trong full crack những công cụ quan trọng nhất đối link down với bất kỳ doanh nhân kiểm tra hoặc doanh nghiệp nào đăng ký vay . Với cửa sổ làm việc dày đặc các văn bản và chương trình ứng dụng khóa chặn , khi di chuyển qua lại kinh nghiệm sẽ cài đặt rất khó khăn địa chỉ để theo dõi ngày giờ và các cuộc hẹn an toàn . Tiện ích Lightning kích hoạt sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng cách hiển thị lịch trực tiếp trên Thunderbird tự động , và chi tiết các cuộc hẹn giả mạo , họp giảm giá với nhân viên tốt nhất hoặc đối tác:

12 add-on không thể thiếu dành cho Thunderbird

2 dịch vụ . Reminderfox:

khóa chặn Khi bạn quá bận lừa đảo với đống tài liệu hỗ trợ , thì có thể tải về sẽ vô tình quên mất thời gian giảm giá của buổi họp đang trôi qua chi tiết . Tiện ích Reminderfox tự động của trình duyệt Firefox lấy liền , có thể hoạt động tốt full crack với Thunderbird qua web , chia sẻ sẽ giúp người sử dụng hạn chế tối đa vấn đề này:

12 add-on không thể thiếu dành cho Thunderbird

3 thanh toán . Adblocker plus:

Cũng giống như trình duyệt vậy tốt nhất , có tổng hợp rất nhiều thành phần luôn hiển thị trong mục Inbox và làm giảm tốc độ kiểm tra email mới nhất của bạn lấy liền . Người sử dụng có thể loại bỏ bớt như thế nào những thành phần không cần thiết như banner quảng cáo qua web , popup.. dịch vụ . bằng công cụ Adblocker plus.

4 hay nhất . WebMail Notifier:

Đối cập nhật với sửa lỗi những người sử dụng Yahoo qua web hoặc các tài khoản email dựa trên web kích hoạt , công cụ sẽ có nhiều trường hợp ở đâu uy tín đặc biệt xảy ra khi nhà cung cấp dịch vụ email không cho phép truy cập qua giao thức POP mới nhất . Và do vậy họ tăng tốc cũng không thể truy cập email trực tiếp từ chương trình trên Desktop kích hoạt . Nhưng giờ đây địa chỉ , bạn không còn phải lo lắng nữa vì đã có WebMail Notifier:

12 add-on không thể thiếu dành cho Thunderbird

5 quản lý . Add-on compatibility reporter:

Mozilla hỗ trợ thêm tiện ích mở rộng này tài khoản để giúp người sử dụng kiểm tra tính tương thích giữa các add on danh sách . công cụ Khi bạn tiến hành cài đặt hay nhất hoặc cập nhật thanh toán bất cứ add on danh sách hoặc chính Thunderbird giá rẻ , có thể bản quyền sẽ có lỗi phát sinh quản lý , và Add-on compatibility reporter là công cụ cần thiết ở đâu tốt để khắc phục mẹo vặt những vấn đề dữ liệu như vậy.

6 tốt nhất . Quick translator:

đăng ký vay Nếu bạn nhận kinh nghiệm được email từ phía đối tác nước ngoài và tăng tốc được viết bằng ngôn ngữ riêng kích hoạt của họ giả mạo , bạn trên điện thoại sẽ phải làm gì ứng dụng ? Với Quick translator chi tiết , bạn sử dụng sẽ không còn phải tốn thời gian mẹo vặt để dịch từng từ nữa full crack . Đây có thể coi là 1 tiện ích mở rộng không thể thiếu thanh toán với kiểm tra những người thường xuyên phải giao dịch qua app với đối tác nước ngoài.

7 qua mạng . Quick locale switcher:

Công việc dữ liệu của bạn yêu cầu phải giao tiếp và liên lạc bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau lừa đảo ? Quả thực đây là 1 vấn đề phức tạp và mất nhiều thời gian khi phải thay đổi từ ngữ lấy liền , cú pháp sử dụng hướng dẫn , tốc độ cũng như vốn từ vựng ở đâu tốt . Giờ đây an toàn , qua mạng với sự hỗ trợ đắc lực tổng hợp của Quick locale switcher kiểm tra , chắc chắn nguyên nhân mọi người nguyên nhân sẽ không còn phải lo lắng nữa.

8 kiểm tra . Thunderbrowse:

Trong công việc hàng ngày giá rẻ , chắc hẳn bạn sửa lỗi sẽ nhận qua app được ở đâu uy tín rất nhiều đường dẫn đi kèm trong các email lấy liền . Thay vì việc click vào đường dẫn đó và chờ đợi trình duyệt xử lý quản lý , bạn có thể sử dụng đường dẫn này trực tiếp ngay trong Thunderbird:

12 add-on không thể thiếu dành cho Thunderbird

9 hay nhất . Quote collapse:

Tiện ích này tỏ ra thực sự hữu ích khi bạn nhận mật khẩu được email nhanh nhất với nội dung quá dài trực tuyến , tăng tốc sẽ khiến người đọc bị phân tâm và lạc chủ đề qua mạng , Quote collapse tài khoản sẽ giúp bạn chia nhỏ toàn bộ email thành từng đoạn nhỏ kích hoạt với chủ đề tương ứng.

10 ứng dụng . Send later 3:

Với sự giúp đỡ full crack của tiện ích này ở đâu tốt , bạn hoàn toàn có thể sắp xếp lịch tự động gửi tổng hợp hoặc nhận email tất toán , lừa đảo với các tùy chọn cơ bản và nâng cao do người dùng thiết lập chia sẻ , sử dụng cũng như thời gian cụ thể:

12 add-on không thể thiếu dành cho Thunderbird

11 giả mạo . Nostalgy:

chia sẻ Nếu bạn phải làm việc tải về với 1 số lượng email khổng lồ mỗi ngày sử dụng , Nostalgy giá rẻ sẽ là trợ thủ đắc lực không thể thiếu cài đặt . Tiện ích này giúp bạn thiết lập và khởi tạo nhanh nhất những shortcut tương ứng cập nhật với thao tác như gửi lừa đảo , nhận email thanh toán , chuyển tiếp tối ưu , xóa link down hoặc lưu trữ.. tất toán . :

12 add-on không thể thiếu dành cho Thunderbird

12 giả mạo . Themes:

Đây là tiện ích cuối cùng chúng ta đề cập đến tại đây ở đâu uy tín nhưng vô hiệu hóa cũng không kém phần quan trọng sửa lỗi . danh sách Nếu bạn sử dụng nhiều giờ đồng hồ làm việc tính năng với chương trình email client qua web , thì giao diện hiển thị phù hợp là lựa chọn thích hợp xóa tài khoản để bạn giữ gìn sức khỏe dành cho đôi mắt ở đâu uy tín , bạn có thể lựa chọn 1 trong số 70 theme có sẵn ở đâu uy tín để mang lại nhiều cảm hứng hơn trong công việc qua mạng . Chúc các bạn thành công!

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext