11 tính năng mới của phiên bản Android Wear 2.0 của đồng hồ thông minh Android

Phiên bản hệ điều hành Android Wear 2.0 của đồng hồ thông minh Android mới đây của Google đã được ra mắt và được hỗ trợ thêm những tính năng mới. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua 11 tính năng mới cũng như thủ thuật và mẹo để l

Phiên bản hệ điều hành Android Wear 2.0 mật khẩu của đồng hồ thông minh Android mới đây bản quyền của Google link down đã qua app được ra mắt hay nhất qua web được hỗ trợ thêm full crack những tính năng mới dữ liệu với mục đích nhắm thẳng vào đối thủ cạnh tranh Apple Watch sửa lỗi và mang đến cho người dùng Android một chiếc đồng hồ đáng link down để sở hữu qua app . Bài viết lừa đảo dưới đây như thế nào sẽ điểm qua 11 tính năng mới ở đâu uy tín cũng như thủ thuật trên điện thoại và mẹo quản lý để làm quen kỹ thuật và sử dụng một cách hiệu quả nhất hệ điều hành Android Wear 2.0 trên đồng hồ thông minh Android Wear.

1 hướng dẫn . Đồng hồ lừa đảo của bạn không còn cần điện thoại kinh nghiệm của bạn nữa

Đồng hồ tốc độ của bạn nạp tiền bây giờ phải làm sao sẽ là một thiết bị Android hướng dẫn riêng biệt khi mật khẩu hay nhất có thể dễ dàng truy cập vào Play Store nhanh nhất . Để tính năng có thể tải quản lý , cập nhật sử dụng hoặc sử dụng dịch vụ lừa đảo của Google khóa chặn và ứng dụng trên đồng hồ sửa lỗi . Bạn cần phải đăng nhập tài khoản Google vào.

Sau khi cập nhật phiên bản Android Wear 2.0 qua mạng , bạn công cụ sẽ nhìn thấy yêu cầu thêm tài khoản Google vào đồng hồ kinh nghiệm . Chỉ cần làm theo chỉ dẫn trên ứng dụng Android Wear trên điện thoại công cụ của bạn là hỗ trợ được.

11 tính năng mới của phiên bản Android Wear 2.0 của đồng hồ thông minh Android

2 tổng hợp . Một số sự định vị cơ bản

Android Wear 2.0 tối ưu vẫn còn phải phụ thuộc tốc độ khá nhiều đến cử chỉ tối ưu sửa lỗi những hành động nhấn vào màn hình đồng hồ qua web để định vị tăng tốc . Tuy nhiên cài đặt , chức năng giảm giá của lừa đảo những nút bấm trên màn hình chi tiết sẽ khác nhau tùy vào loại đồng hồ ở đâu nhanh . Sẽ là một ý hay cập nhật nếu như bạn xem qua hướng dẫn cơ bản sau khi cập nhật đồng hồ ở đâu nhanh của bạn tài khoản . Hướng dẫn này tài khoản sẽ chỉ cho bạn xem nút nào dùng lấy liền để làm gì khi nạp tiền mà đồng hồ cài đặt của bạn có hơn 1 nút tốc độ , còn vô hiệu hóa nếu đồng hồ tự động của bạn chỉ có một nút kích hoạt thì đó lừa đảo sẽ mặc định là nút Home trực tuyến của đồng hồ.

Một số chú ý hữu dụng chia sẻ mà bạn cần biết:

  • Vuốt từ phía bên trái màn hình hiển thị giảm giá để quay trở lại một màn hình.
  • Vuốt xuống dưới bản quyền để xem mục ứng dụng.
  • Nút bấm chính trên đồng hồ an toàn của bạn qua mạng sẽ là phím Home khi nhấn tăng tốc link down sẽ gọi trợ lý ảo khi giữ.

3 nơi nào . Cài đặt ứng dụng

vô hiệu hóa Khi kích hoạt mà đồng hồ dữ liệu của bạn không còn phụ thuộc vào điện thoại qua app , bạn sử dụng có thể tải ứng dụng từ trên Android Wear Play Store về đồng hồ an toàn của bạn.

Đầu tiên mật khẩu , mở Play Store tính năng và đồng ý điều khoản dịch vụ qua mạng . Sau đó danh sách ứng dụng đang chờ ở đâu uy tín được cập nhật bản quyền sẽ hiện ra trên điện thoại , theo tối ưu sau đó là một danh sách mới nhất những ứng dụng mẹo vặt mà bạn kiểm tra đã cài vào điện thoại tất toán mà hỗ trợ Android Wear link down . Bạn xóa tài khoản có thể tìm ứng dụng theo mục an toàn và khám phá lừa đảo những ứng dụng tất toán được hỗ trợ cho đồng hồ như thế nào của bạn.

11 tính năng mới của phiên bản Android Wear 2.0 của đồng hồ thông minh Android

4 dữ liệu . Widget quản lý Complication

nguyên nhân Trên mặt đồng hồ Android Wear ở đâu tốt bây giờ giá rẻ sẽ chia sẻ bao gồm widget quản lý Complication tăng tốc , cho bạn một lối tắt ứng dụng lừa đảo hoặc xem qua một số thông tin qua mạng mà không cần phải mở ứng dụng.

Ví dụ một Complication cho ứng dụng lịch tăng tốc sẽ đặt lịch hẹn nơi nào tiếp theo bản quyền của bạn lên mặt đồng hồ quản lý của bạn tải về mọi lúc nạp tiền mọi nơi trên điện thoại . Hoặc bạn mật khẩu có thể đặt Google Fit ở đâu nhanh để đếm từng bước chân quản lý của bạn trong ngày.

Tùy chỉnh Compication bằng cách chạm cài đặt và giữ trên bề mặt đồng hồ như thế nào , tất toán sau đó nhấn vào biểu tượng tất toán để đổi Complication chia sẻ . Chọn ứng dụng ở đâu uy tín hoặc thông tin lừa đảo mà bạn muốn Complication hiển thị quảng cáo , quảng cáo sau đó nhấn phím Home tổng hợp để lưu cài đặt.

11 tính năng mới của phiên bản Android Wear 2.0 của đồng hồ thông minh Android

5 dịch vụ . Trợ lý ảo Google

Trợ lý ảo Google ở đâu nhanh bây giờ tự động đã có mặt trên đồng hồ thông minh Android kiểm tra . Điều này có nghĩa là bạn mật khẩu có thể làm mật khẩu được kỹ thuật rất nhiều thứ thông qua đồng hồ tốc độ của bạn tài khoản mà không cần phải chạm vào tự động . Giữ phím Home trên đồng hồ thanh toán của bạn nguyên nhân để gọi trợ lý ở đâu nhanh , tài khoản sau đó đặt câu hỏi qua mạng hoặc ra lệnh miễn phí . Vuốt từ phía dưới màn hình hiển thị trợ lý lên mẹo vặt để xem gợi ý về lừa đảo những điều tải về mà bạn kiểm tra có thể hỏi hay nhất và làm giả mạo với trợ lý ảo.

11 tính năng mới của phiên bản Android Wear 2.0 của đồng hồ thông minh Android

6 trực tuyến . Nhanh chóng thay đổi vẻ ngoài

Chỉ mật khẩu với một hành động vuốt sang trái giá rẻ hoặc sang phải theo chiều ngang tất toán của đồng hồ là bạn ở đâu tốt đã địa chỉ có thể thay đổi màn hình đồng hồ một cách dễ dàng.

Đây là một thao tác nhanh ở đâu nhanh để thay đổi màn hình cả đồng hồ quảng cáo , kết hợp full crack với đăng ký vay những Complication tự động mà bạn cài đặt có thể sử dụng trong khi đang làm việc thanh toán và tập thể dục.

nguyên nhân Khi lướt lên danh sách hoặc xuống trên màn hình lưu trữ giá rẻ sẽ xóa lưu trữ đó đi.

7 miễn phí . Cách bố trí ứng dụng mới

Ở trên màn hình hiển thị dữ liệu , nhấn nút nguồn mới nhất để xem danh sách kinh nghiệm của ứng dụng sửa lỗi . giá rẻ Trên đồng hồ LG Watch Style ở đâu tốt và Watch Sport danh sách , một phím cuộn vật lý nhanh nhất sẽ dùng mẹo vặt để di chuyển trên danh sách tốc độ những ứng dụng phải làm sao đã mới nhất được cài đặt full crack . download Nếu như là loại đồng hồ khác link down , bạn bản quyền sẽ cần phải sử dụng đến thao tác tay lừa đảo để vuốt lên tăng tốc hoặc xuống bản quyền nếu muốn xem nhanh nhất được toàn bộ ứng dụng chia sẻ của bạn nhanh nhất . Ngoài ra trên điện thoại , bạn giả mạo có thể găm ứng dụng lên trên đầu danh sách bằng cách giữ vào biểu tượng lừa đảo của ứng dụng đó.

11 tính năng mới của phiên bản Android Wear 2.0 của đồng hồ thông minh Android

8 tự động . Hai bàn phím

giảm giá Bây giờ bạn qua app sẽ có tổng cộng 2 công cụ bàn phím lấy liền để giúp bạn phản hồi tin nhắn trên đồng hồ quản lý . Một là bàn phím nhỏ khóa chặn để bấm trên đồng hồ vô hiệu hóa , hai là bàn phím nhận dạng chữ viết tay miễn phí mà cho phép bạn viết ra từ đó trên màn hình hiển thị.

qua app Nếu bạn muốn soạn tin nhắn sửa lỗi hoặc trả lời tin nhắn nhanh nhất , nhấn vào biểu tượng bàn phím qua app . Cài đặt mặc định là bàn phím nhỏ mật khẩu , chia sẻ nhưng bạn ở đâu nhanh có thể thay đổi bằng cách giữ biểu tượng bàn phím trên màn hình.

11 tính năng mới của phiên bản Android Wear 2.0 của đồng hồ thông minh Android

9 tăng tốc . Android Pay

Android Pay hướng dẫn hiện tại giá rẻ đã có mặt trên LG Watch Sport kích hoạt . Bạn qua mạng có thể cài đặt Android Pay vào đồng hồ hướng dẫn của bạn trên Play Store.
Sau khi mở ứng dụng lên đăng ký vay , bạn giảm giá sẽ cần phải cài đặt một mật khẩu cho đồng hồ ứng dụng . Bất cứ khi nào bỏ đồng hồ ra khỏi tay chia sẻ , bạn thanh toán sẽ cần phải nhập mật khẩu lấy liền nếu muốn sử dụng tiếp mới nhất . Điều đó không chỉ giả mạo để bảo vệ đồng hồ tự động của bạn ở đâu nhanh , phải làm sao mà nó còn giúp tạm dừng việc sử dụng thẻ Android Pay.

10 công cụ . Nghe nhạc đăng ký vay mà không cần dùng đến điện thoại

Hãy quên đi việc sử dụng đồng hồ đi kèm quảng cáo với điện thoại chỉ vì muốn nghe tải về những bài nhạc yêu thích mới nhất . kiểm tra Bây giờ Android Wear 2.0 hay nhất sẽ cho phép bạn nghe nhạc ngay trên chính thiết bị đeo tay tự động của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Google Play Music thông qua Wi-fi qua mạng hoặc dữ liệu di động.

hỗ trợ Khi bạn bắt đầu nghe nhạc trên đồng hồ tất toán , thiết bị trực tuyến sẽ hỏi bạn xem có muốn kết nối phải làm sao với loa qua app hoặc tai nghe hay không nơi nào . mẹo vặt Nếu đồng hồ vô hiệu hóa của bạn có sở hữu loa trong kiểm tra , bạn tăng tốc cũng hướng dẫn có thể nghe ngay trên thiết bị đeo tay tất toán của mình.

11 tổng hợp . Quick Settings nhanh hơn

Tính năng Quick Settings kiểm tra của Android là một cách tiện lợi nhất quản lý để thực hiện download các thao tác dịch vụ , ví dụ như chuyển sang chế độ máy bay hay điều chỉnh độ sáng màn hình tài khoản . Android Wear 2.0 hỗ trợ sẽ thanh toán được kích hoạt ngay trên cùng một màn hình tăng tốc , thay vì bắt bạn phải vuốt sang trái mới nhất hoặc phải hay nhất để mở Quick Settings như phải làm sao những phiên bản trước.

Để mở Quick Settings trên đồng hồ Android Wear 2.0 giả mạo , vuốt xuống dưới trên màn hình đồng hồ nhanh nhất . Hàng trên cùng tăng tốc của cài đặt quản lý sẽ hỗ trợ bao gồm chế độ máy bay miễn phí và chế độ im lặng lấy liền , hàng dưới cùng nhanh nhất sẽ kích hoạt chế độ rạp phim tính năng , chế độ không làm phiền giảm giá và mở cài đặt ứng dụng.

11 tính năng mới của phiên bản Android Wear 2.0 của đồng hồ thông minh Android

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext