11 mẹo bảo mật dành cho blog WordPress

Khi xét về mặt bản chất kỹ thuật thì việc cần làm ngay sau khi cấu hình, thiết lập blog WordPress là đảm bảo mức độ bảo mật, an ninh cần thiết. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 11 mẹo cơ bản có th

Quản Trị Mạng - nạp tiền Khi xét về mặt bản chất kỹ thuật thì việc cần làm ngay sau khi cấu hình cài đặt , thiết lập blog WordPress là đảm bảo mức độ bảo mật cập nhật , an ninh cần thiết. Trong bài viết dưới đây trên điện thoại , chúng tôi tốc độ sẽ giới thiệu tính năng với các bạn 11 mẹo cơ bản có thể áp dụng trong nhiều tình huống trên điện thoại để thực hiện việc này.

>>> Gán cơ chế bảo mật SSL vào blog WordPress

1 quảng cáo . Mã hóa thông tin đăng nhập:

Đây là điểm cần quan tâm đầu tiên cài đặt của chúng ta tại đây là mỗi khi đăng nhập thì mật khẩu an toàn sẽ không tốc độ được mã hóa mà truyền thẳng vào cơ sở dữ liệu lưu trữ hay nhất . giá rẻ Nếu bạn truy cập ở nơi công cộng thì cơ hội dành cho hacker công cụ để “nhòm ngó” và lấy cắp thông tin này là hay nhất rất lớn nhờ vào các phần mềm Keylogger địa chỉ hoặc ứng dụng khác cài đặt . Tuy nhiên tốt nhất , chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục lấy liền được vấn đề này bằng plug – in Chap Secure Login hỗ trợ với chức năng chính là gán thêm chi tiết những đoạn mã hash ngẫu nhiên vào chuỗi ký tự mật khẩu tốt nhất , sau đó tiến hành xác nhận tính hợp pháp giá rẻ của tài khoản dữ liệu với giao thức CHAP.

2 kinh nghiệm . Ngăn chặn Brute Force Attack:

11 mẹo bảo mật dành cho blog WordPress

Trên thực tế ở đâu nhanh , tin tặc hoàn toàn có thể bẻ gãy mật khẩu đăng nhập tốt nhất cũng như thông tin xác nhận ứng dụng của người dùng bằng cách sử dụng cơ chế Brute Force Attack nơi nào . Để giảm thiểu nguy cơ này link down , các bạn hãy sử dụng plug – in Login LockDown dành cho WordPress quản lý . Tiện ích này tăng tốc sẽ ghi lại toàn bộ thông tin mỗi khi có yêu cầu truy cập từ 1 địa chỉ IP nào đó thực hiện nhiều lần đăng nhập vào hệ thống WordPress sửa lỗi , sau một số lần đăng nhập thất bại nhất định nào đó thì hệ thống nạp tiền sẽ khóa chức năng truy cập tất toán , hướng dẫn cũng như vô hiệu hóa tất cả yêu cầu khác từ địa chỉ đó.

3 kỹ thuật . Sử dụng mật khẩu theo đúng tiêu chuẩn:

Đây là điều hỗ trợ rất cơ bản tổng hợp , giảm giá nhưng có vẻ nhiều người trên điện thoại vẫn không áp dụng chuẩn xác qua app , đó là lựa chọn và sử dụng mật khẩu phức tạp như thế nào nhưng download vẫn phải dễ nhớ ở đâu uy tín , người khác khó đoán ứng dụng , không dùng giả mạo những chuỗi thông tin quen thuộc như tên người thân nhanh nhất , số điện thoại nguyên nhân , địa chỉ.. kích hoạt . mà phải kết hợp ký tự và con số cập nhật , ký tự đăng ký vay đặc biệt phải làm sao , chữ hoa chữ thường...

4 kinh nghiệm . “Bảo vệ” thư mục wp-admin:

11 mẹo bảo mật dành cho blog WordPress

Về mặt bản chất kỹ thuật , thư mục wp-admin chứa ứng dụng tất cả các thông tin quan trọng mới nhất , cần thiết và có thể ảnh hưởng trực tiếp tới độ ổn định miễn phí của hệ thống công cụ . Và 1 giải pháp nên sử dụng tại đây là cài đặt plug – in AskApache Password Protect dành cho WordPress đăng ký vay để đặt mật khẩu bảo vệ thư mục đó an toàn , cấp quyền truy cập cho người nhanh nhất hoặc tài khoản mà bạn tin cậy.

5 mẹo vặt . Xóa bỏ thông tin về phiên bản WordPress:

Trên thực tế tốc độ , có link down rất nhiều bộ theme WordPress có chứa thông tin về phiên bản trong thẻ meta an toàn , và dựa vào đó tăng tốc , hacker có thể dựa vào điều này hỗ trợ để tìm phương án tấn công phù hợp hướng dẫn . Để khắc phục cập nhật , các bạn hãy truy cập vào bảng điều khiển chính nguyên nhân của WordPress kích hoạt , sau đó mở Design > Theme Editor. Ở phía bên phải tự động , chúng ta chọn file Header và tìm kiếm dòng mã có dạng như dưới đây:

<meta name=”generator” content=”WordPress <?php bloginfo(’version’); ?>” />

Hãy xóa dòng này và nhấn nút Update File qua mạng . Các bạn cần lưu ý rằng lấy liền với phiên bản WordPress 2.6 mật khẩu hoặc mới hơn thì hệ thống tự động gắn thông tin phiên bản trong phần Wp_head tổng hợp . Và tự động để khắc phục tốt nhất , chúng ta chỉ cần cài đặt plug – in WP Security Scan.

6 tốt nhất . “Giấu” thư mục plugins:

mới nhất Nếu truy cập vào thư mục ở đâu nhanh hoặc đường dẫn http://yourwebsite.com/wp-content/plugins miễn phí , bạn tối ưu sẽ thấy toàn bộ danh sách plug – in trực tuyến của hệ thống đăng ký vay được sử dụng qua web . download Nếu muốn ẩn thư mục này thì các bạn chỉ cần đăng tải file index.html trống tới thư mục plugin này trên điện thoại . Rất đơn giản tự động , chỉ cần mở 1 ứng dụng chỉnh sửa text bất kỳ trực tuyến , sau đó lưu lại thành index.html, dùng chương trình ftp và tải file index.html này vào thư mục /wp-content/plugins.

7 giả mạo . Thay đổi tên đăng nhập:

11 mẹo bảo mật dành cho blog WordPress

Tên Username mặc định ở đây là admin lừa đảo , tuy nhiên chúng ta tài khoản vẫn có thể thay đổi lừa đảo được qua mạng để cản trở quy trình tấn công kinh nghiệm của hacker vào giả mạo những hệ thống đơn giản giả mạo . Trong bảng điều khiển chính dữ liệu của WordPress tốc độ , các bạn mở Users và tạo mới 1 tài khoản phải làm sao , sau đó gán quyền administrator và đăng nhập lại bằng tài khoản vừa tạo.

Truy cập vào phần Users qua mạng , lần này các bạn đánh dấu check vào ô bên cạnh admin và chọn Delete tài khoản . nhanh nhất Khi hệ thống hiển thị cửa sổ xác nhận thông báo kích hoạt , chúng ta chọn Attribute all posts and links to: và chọn tài khoản vừa tạo tại bước trên trong danh sách dropdown miễn phí . Quá trình này trực tuyến sẽ chuyển toàn bộ các bài viết sang tài khoản mới mới nhất . Sau đó các bạn nhấn Confirm Deletion.

8 sửa lỗi . Luôn cập nhập phiên bản mới nhất giá rẻ của WordPress và plug – in:

Về mặt kỹ thuật khóa chặn , phiên bản mới nhất giả mạo của WordPress luôn nhanh nhất được cập nhật các bản vá bảo mật an toàn , do vậy người dùng hãy cài đặt để ý đến quá trình này tài khoản . Tại thời điểm nhanh nhất của bài viết này thì WordPress đã cho phát hành bản 3.3 ứng dụng , và các bạn có thể download trực tiếp tại đây.

9 thanh toán . Thực hiện quy trình quét thường xuyên:

11 mẹo bảo mật dành cho blog WordPress


Như đã đề cập tới ở bên trên lừa đảo , các bạn cần cài đặt tiện ích WP Security Scan và tiến hành quét thường xuyên danh sách nhằm phát hiện ra các lỗ hổng bảo mật trong hệ thống giảm giá . 1 điểm nữa cần áp dụng ở đây là thay đổi wp_ thành bất tiền tố tùy chỉnh miễn phí , kỹ thuật nhằm tránh khỏi sự nhòm ngó ở đâu nhanh của hacker.

10 ở đâu nhanh . Sao lưu cơ sở dữ liệu:

Để thực hiện việc này danh sách , các bạn hãy cài đặt và sử dụng tiện ích hỗ trợ WP-DB-Backup dữ liệu với chức năng chính là sao lưu toàn bộ cơ sở dữ liệu công cụ của hệ thống theo thời gian và lịch sắp đặt địa chỉ của người quản trị.

11 nhanh nhất . Thiết lập mức phân quyền phù hợp:

Trong trường hợp có nhiều hơn 1 tác giả – Author trong hệ thống miễn phí của bạn quản lý , hãy sử dụng plug – in Role Manager giả mạo để tạo ứng dụng , quản lý và giám sát mức phân quyền đối tăng tốc với người dùng qua app hoặc nhóm người dùng trong hệ thống.

Chúc các bạn thành công!

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext