10 ứng dụng tốt nhất cho các nền tảng

Đây là 10 ứng dụng được ưa thích nhất mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn có thể hoạt động trên các nền tảng khác nhau.

10 ứng dụng tốt nhất cho các nền tảngQuản trị mạngTừ Windows chi tiết , Linux đến Mac và ngược lại chia sẻ , các công ty ngày càng khó khăn hơn trong việc chỉ sử dụng ứng dụng hoạt động trong một nền tảng nào đó khóa chặn . Kết quả là chúng ta cần phải có các ứng dụng có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau ở đâu tốt . Đây là 10 ứng dụng qua web được ưa thích nhất mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn có thể thực hiện cài đặt được điều đó.

1 mẹo vặt . Firefox

Không phải nghi ngờ rằng Firefox là trình duyệt phổ biến nhất có thể hoạt động trên các nền tảng khác nhau công cụ . Cũng không trình duyệt nào chiếm đoạt quản lý được vị thế ngôi vua về vấn đề này khỏi tay Internet Explorer như Firefox đã làm sử dụng được quảng cáo . Một trình duyệt có thể hoạt động trên nhiều nền tảng ngày trở thành cần thiết đăng ký vay , ngày càng có nhiều ứng dụng và dịch vụ cần đến sự quản lý trực tuyến tăng tốc . Việc tăng về tính phổ biến full crack của các trình duyệt hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau như Firefox đã giúp bảo đảm rằng các công ty không phải khóa chặt các site và dịch vụ ở đâu nhanh của họ vào một trình duyệt nào đó.

2 nguyên nhân . OpenOffice Các ứng dụng giống như OpenOffice cho phép lừa đảo những người dùng không thể cáng đáng nổi Microsoft Office có thể thực hiện chức năng trong môi trường doanh nghiệp địa chỉ . OpenOffice chính là một trong tài khoản những sản phẩm trụ cột download của công đồng mã nguồn mở và là một trong chi tiết những ứng dụng quan trọng có thể hoạt động trên full crack mọi nền tảng hiện có.

3 dữ liệu . TeamViewer

vô hiệu hóa Nếu muốn thực hiện các hoạt động hỗ trợ tăng tốc , chắc chắn bạn trên điện thoại sẽ biết đến tầm quan trọng tài khoản của các ứng dụng mà nó cho phép bạn có thể truy cập từ xa vào một máy tính khác dữ liệu . Có khá nhiều ở đâu tốt những ứng dụng kiểu ở đâu nhanh như vậy; một trong số chúng có thể chạy trên nhiều nền tảng bằng cách sử dụng bên trong trình duyệt kỹ thuật . Tuy nhiên chỉ có một số ít thực sự là các ứng dụng độc lập hoạt động trên nhiều nền tảng chi tiết . TeamViewer là một trong số ứng dụng tính năng như vậy full crack . Với các máy khách Windows chi tiết , Linux dữ liệu , Mac phải làm sao , và iPhone,. download . hiếm có máy khách chi tiết hoặc tình huống nào khiến bạn không thể thực hiện sử dụng được hoạt động hỗ trợ từ xa.

4 giả mạo . Adobe Reader

miễn phí Hiện chúng ta không thiếu các bộ PDF reader chi tiết . Mặc dù mỗi nền tảng thường có một bộ PDF reader duy nhất hướng dẫn . Nhưng không có sản phẩm nào có thể cung cấp chất lượng tốt và dễ dàng sử dụng như giảm giá những gì Adobe Reader có thể cung cấp kinh nghiệm . Nó chính là một chuẩn cho PDF qua app , và ở đâu nhanh với các máy khách hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau thì Adobe Reader rõ ràng là người chiến thắng trong cuộc cạnh tranh này.

5 khóa chặn . Chrome

Chưa có một trình duyệt web nào trước đây lại gây ra tiếng vang đến vậy khóa chặn . Google Chrome không chỉ tạo ra nhiều tiếng vang mà nó còn làm cho cuộc cạnh tranh giữa các trình duyệt trở nên đáng quan tâm hơn nạp tiền . Google Chrome hiện hỗ trợ được cho là một trình duyệt có tốc độ truy cập nhanh (phiên bản Linux đã mật khẩu được test cho khả năng render nhanh nhất trên qua web bất cứ nền tảng nào) tất toán , ngoài ra trình duyệt mới tài khoản của Google này giảm giá cũng khá ổn định tính năng , có thể mở rộng và hoạt động trên nhiều nền tảng như nhiều trình duyệt khác.

6 hướng dẫn . Thunderbird

giảm giá Nếu đang tìm kiếm một máy khách email (email client) độc lập và có thể hoạt động trên khóa chặn bất cứ nền tảng nào tự động , bạn hãy tìm đến Thunderbird sử dụng . Thunderbird là một máy khách email qua web của cài đặt những emailer đích thực kích hoạt . Với giao diện quảng cáo được chia tab và hấp dẫn vô hiệu hóa của nó lấy liền , bạn tài khoản sẽ thấy không có máy khách email nào có giao diện đẹp và có thể hoạt động trên các hệ điều hành khác nhau cài đặt . Và giống như người anh em họ tự động của nó xóa tài khoản , Firefox kích hoạt , Thunderbird có qua app rất nhiều các plug-in làm cho nó trở nên hữu dụng hơn.

7 ứng dụng . Apache

Apache là một trong download những máy chủ Web cài đặt được sử dụng nhiều nhất trên thế giới kỹ thuật . Bạn có thể sử dụng Apache trên Windows ở đâu tốt , Linux nguyên nhân , và Mac qua app . Quả thực nó thực sự dễ dàng thắng thế trước nhiều máy chủ web khác hỗ trợ . Và một ưu điểm hàng đầu nữa mà nhiều người dùng ngưỡng mộ về Apache là miễn phí kiểm tra . Liệu các đối thủ cạnh tranh khác có thể cạnh tranh lại bản quyền được một đối thủ đánh gờm đến lấy liền như vậy?

8 link down . MySQL Workbench

Mặc dù công cụ này qua app vẫn còn mới giảm giá với thế giới trực tuyến , tuy nhiên bạn mật khẩu sẽ không thấy một công cụ quản trị cơ sở dữ liệu tốt hơn có thể hoạt động nạp tiền bất cứ nền tảng nào chia sẻ như vậy tổng hợp . Công cụ quản trị MySQL này có thể làm việc trên qua mạng tất cả các nền tảng kích hoạt . Mặc dù dịch vụ với một số nền tảng chia sẻ , bạn phải sử dụng phát hành phát triển kích hoạt . Tuy nhiên theo trải nghiệm link down của chúng tôi vô hiệu hóa , phát hành phát triển qua app của sản phẩm này sử dụng cũng khá ổn định như các công cụ quản trị cơ sở dữ liệu hiện có.

9 mẹo vặt . VMware

Mặc dù là một fan ở đâu tốt của VirtualBox (sản phẩm tăng tốc cũng có thể chạy trên nhiều nền tảng) qua mạng , tải về nhưng quả thực VMware có thể giảm giá được sử dụng trên các nền tảng sử dụng với tải về bất cứ lý do gì dữ liệu . Từ một người dùng muốn trải nghiệm tốc độ với các hệ điều hành khác đến kinh nghiệm những hoạt động doanh nghiệp lớn như thế nào , VMware có thể thực hiện khá nhiều thứ khác kích hoạt . Nó là một sản phẩm phải trả phí cập nhật nhưng phí mà bạn phải trả là ở đâu nhanh rất đáng giá ở đâu tốt với qua mạng những gì mình có trên điện thoại được từ nó.

10 mật khẩu . VLC

Bạn ở đâu uy tín sẽ khó có thể tìm ra một tiện ích media player hữu dụng và linh hoạt hơn VLC qua app . VLC hiện có thể hoạt động trên Linux nhanh nhất , Mac trên điện thoại , Windows ở đâu uy tín , *BSD tải về , UNIX qua app , Solaris,.. hay nhất . Nó có thể play gần như cập nhật tất cả dịch vụ mọi thứ và thậm chí hoạt động qua mạng ở đâu uy tín . Ngoài ra VLC còn là một sản phẩm mã nguồn mở tất toán , miễn phí.

Còn bạn ở đâu uy tín , danh sách ở đâu nhanh của bạn là gì qua mạng , bạn hãy gửi phản hồi khóa chặn của mình miễn phí để chia sẻ tải về với chúng tôi và các độc giả khác!

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext