10 ứng dụng mã nguồn mở cho Windows

Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 10 ứng dụng mã nguồn mở cho hệ điều hành Windows.

Quản trị mạng Cộng đồng mã nguồn mở có kỹ thuật rất nhiều phần mềm thú vị bản quyền , các phần mềm này không chỉ dành cho người dùng Linux mà có nhiều phần mềm giá rẻ được sử dụng cho cả hệ điều hành Windows chi tiết . Trong bài này chúng tôi link down sẽ giới thiệu cho các bạn 10 ứng dụng mã nguồn mở cho hệ điều hành nổi tiếng này.

Nhiều ứng dụng chúng tôi giới thiệu cho các bạn trong bài này trên điện thoại sẽ kinh nghiệm rất mới lạ tốt nhất , tuy nhiên vấn đề ở đây không phải chúng là các ứng dụng không thú vị mà chính là chỗ bạn chưa có điều kiện bản quyền để thực hành và sử dụng thử các ứng dụng này trực tuyến . sửa lỗi Nếu giả mạo được sử dụng và làm việc miễn phí với các ứng dụng này quản lý , chúng tôi tin chắc các bạn an toàn sẽ thấy chúng thực sự là các ứng dụng mã nguồn mở tuyệt vời nhất.

Có thể khi mới nghe nhắc đến ứng dụng mã nguồn mở chắc hẳn các bạn kinh nghiệm sẽ liên tưởng đến Linux tự động . Tuy nhiên như chúng tôi nói ở trên công cụ , có khá nhiều ứng dụng thú vị link down được phát triển và duy trì ở cộng đồng mã nguồn mở cho hệ điều hành Windows qua app . Ở đây chúng tôi không hề muốn nhắc đến địa chỉ những ứng dụng mã nguồn mở nổi tiếng mà nhiều người dùng đã biết đến như OpenOffice và Firefox mà thay vào đó là giới thiệu 10 ứng dụng mã nguồn mở cho Windows có thể xóa tài khoản sẽ sửa lỗi rất mới đối nhanh nhất với bạn dịch vụ . Có thể bạn chưa từng nghe về chúng nơi nào nhưng đây thực sự là các ứng dụng đáng kiểm tra để dùng thử.

1 chi tiết . VLC

VLC là một trong kiểm tra những ứng dụng multimedia player linh động nhất giảm giá . Nó hỗ trợ nhiều định dạng cho các file video và các file nhạc như H.264 sử dụng , Ogg như thế nào , DivX qua app , MKV qua app , TS qua web , MPEG-2 chia sẻ , mp3 cập nhật , MPEG-4 và aac giả mạo , thêm vào đó nó mới nhất cũng hỗ trợ vấn đề streaming các TV capture card hỗ trợ . VLC không bị hạn chế trong việc xem các file multimedia tổng hợp . Nó tăng tốc cũng có thể chuyển đổi và chuyển mã các định dạng.

2 hay nhất . Gnumeric

Gnumeric là một phần bảng tính kỹ thuật của bộ Office GNOME hỗ trợ . Ứng dụng này hiện có đến 520 chức năng bảng tính (154 chức năng là độc nhất vô nhị) nguyên nhân , chạy nhanh hơn danh sách bất cứ ứng dụng bảng tính nào mà bạn đã từng thử và ngoài ra Gnumeric còn có thể đọc nhiều định dạng bảng tính.

10 ứng dụng mã nguồn mở cho Windows3 thanh toán . Abiword

Abiword giả mạo cũng là một phần trong bộ office GNOME phải làm sao , nó có thể tốt nhất phục vụ như công cụ tất cả các nhu cầu về xử lý văn bản tính năng . Với Abiword nguyên nhân , bạn có thể tạo và cộng tác làm việc ở đâu nhanh . Đây là một ứng dụng khá nhẹ giả mạo , nhanh ở đâu tốt , tin cậy và giống như các công cụ khác trong danh sách giới thiệu trong bài này đó là miễn phí nguyên nhân . Abiword có thể đọc và ghi cả định dạng tài liệu lấy liền của Microsoft Office và OpenOffice.

4 quảng cáo . Audacity

Audacity là một phần mềm dành cho việc ghi và chỉnh sửa âm thanh dữ liệu . Bạn có thể sử dụng nó tính năng để ghi audio trực tiếp trực tuyến , chuyển đổi tín hiệu tương tự thành tín hiệu số kiểm tra , cut/copy và nối giả mạo , thay đổi tốc độ và cường độ dữ liệu , import/export nhiều định dạng tài khoản . Thêm vào đó Audacity tốc độ cũng có thể tách tạp âm và thêm vào một số hiệu ứng tối ưu . Chính vì vậy tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm quản lý những thứ mã nguồn mở cho một studio dùng cập nhật để ghi âm kỹ thuật , đừng bỏ qua Audacity.

5 tốc độ . Inkscape

Inkscape là một bộ chỉnh sửa đồ họa chi tiết rất mạnh giống như Illustrator hay nhất , Corel Draw và Xara X miễn phí . Nó trung thành giảm giá với định dạng file SVG chuẩn W3C tự động , vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng qua app bất cứ file SVG nào tăng tốc được tạo hướng dẫn với Inkscape quảng cáo sẽ làm việc địa chỉ với qua app bất cứ công cụ yêu cầu các định dạng chuẩn tự động . Một khía cạnh thú vị nữa công cụ của Inkscape là có qua app rất nhiều bài hướng dẫn xóa tài khoản , ở đâu tốt những hướng dẫn này bạn có thể tìm trực tiếp trên site an toàn của Inkscape quản lý hoặc trên một số site khác.

6 tính năng . X-Chat 2

X-Chat 2 là một trong như thế nào những IRC client tốt nhất tính năng . Mặc dù nhiều người dùng bỏ IRC và thích sử dụng các công cụ IM chuẩn danh sách nhưng IRC tải về vẫn là một tài nguyên có giá trị đối ở đâu uy tín với các chuyên gia và quản trị viên CNTT.

7 mới nhất . FreeMind

FreeMind là phần mềm “bản đồ hóa trí nhớ” xóa tài khoản , lý tưởng cho việc giữ thêm nhiều lưu ý trong các dự án nhanh nhất , các lớp miễn phí , các mạch tư duy,… Thứ tốt nhất về các công cụ “bản đồ hóa trí nhớ” là chúng không bị hạn chế như các công cụ “nhiệm vụ” chuẩn phải làm sao hoặc các danh sách “cần thực hiện” ở đâu tốt . Lưu ý FreeMind nguyên nhân được viết bằng Java vì vậy bạn cần cài đặt ứng dụng này đăng ký vay để hỗ trợ.

8 hay nhất . TurboCASH

TurboCASH là một bộ quản lý tài chính cá nhân và phần mềm kế toán mức đầu vào cho Windows link down . Nó ở đâu tốt cũng giá rẻ được sử dụng trong nhiều năm vì vậy đã có một nền tảng khá vững chắc như các ứng dụng lớn khác kinh nghiệm . TurboCASH đã tăng tốc được sử dụng ở đâu nhanh bởi hơn 100.000 công ty trên hơn 80 nước.

9 tối ưu . Amaya Web Browser

Amaya Web Browser là trình duyệt mà bạn cần sử dụng cho việc test thử chuẩn WC3 hay muốn có một sự thay đổi khác biệt kinh nghiệm . Tuy nhiên Amaya không hẳn chỉ là một trình duyệt mà nó còn là một bộ tạo web.

10 đăng ký vay . ClamWin

ClamWin là một công cụ antivirus cho Windows dựa trên ClamAV miễn phí , sản phẩm cài đặt vẫn full crack được sử dụng cho hệ điều hành Linux sử dụng . ClamWin cung cấp sử dụng tất cả các tính năng chuẩn mà bạn đã miễn phí được sử dụng đối vô hiệu hóa với một công cụ antivirus xóa tài khoản , chẳng hạn như sự tích hợp Outlook và Explorer tất toán . Tuy nhiên điểm khác biệt giữa ClamWin và các đối thủ cạnh tranh (ngoài vấn đề giá cả) là rằng nó không sử dụng bộ quét thời gian thực kinh nghiệm . Ngoài việc lập thời gian biểu đăng ký vay , bạn phải tự quét virus cho các file trong máy tính chi tiết của mình tính năng . Chính vì điều này mà ClamWin là sản phẩm không dành cho vô hiệu hóa những người lười biếng.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext