10 tính năng của MIUI 12 trên Xiaomi mà bạn nên thử

Trong trường hợp bạn có một chiếc điện thoại Xiaomi đang chạy MIUI 12 hoặc chỉ tò mò về những gì phần mềm này cung cấp, đây là 10 tính năng bạn chắc chắn nên biết.

Ngày nay chi tiết , Xiaomi ở đâu nhanh được biết đến như một trong tối ưu những nhà sản xuất điện thoại thông minh full crack được công nhận nhất qua web miễn phí các dịch vụ đáng tiền đăng ký vay của nó hay nhất đã xâm nhập lấy liền rất lớn ở một số thị trường trên thế giới qua app . Nhưng một sự thật ít danh sách được biết đến về công ty Trung Quốc là sản phẩm đầu tiên giá rẻ của họ không phải là điện thoại thông minh cài đặt , dịch vụ mà là MIUI: phần mềm chạy trên hầu hết vô hiệu hóa các điện thoại quản lý của Xiaomi khóa chặn hiện nay.

Vì vậy trên điện thoại , trong trường hợp bạn có một chiếc điện thoại Xiaomi đang chạy MIUI 12 tăng tốc hoặc chỉ tò mò về qua app những gì phần mềm này cung cấp tính năng , đây là 10 tính năng bạn chắc chắn nên biết.

Game Turbo

Game Turbo nhanh nhất của MIUI thực sự địa chỉ có thể cải thiện trải nghiệm chơi game giả mạo . Nó không chỉ cho phép bạn tối ưu hóa cài đặt cho từng trò chơi trước đó trực tuyến mà còn cung cấp vô số tính năng trên điện thoại có thể chi tiết được truy cập trong khi chơi trò chơi quản lý . Một số tính năng đáng chú ý như thế nào bao gồm quyền truy cập vào trình duyệt hướng dẫn , trình thay đổi giọng nói link down , ghi màn hình đăng ký vay và truyền lấy liền . Nó kích hoạt cũng cho phép bạn giải phóng tài nguyên bằng cách xóa kinh nghiệm các quy trình nền chỉ tải về với một lần nhấn.

10 tính năng của MIUI 12 trên Xiaomi mà bạn nên thử
Tính năng Game Turbo

Công cụ làm mờ hình ảnh

Đây là một tính năng hữu ích hơn bạn tưởng tượng danh sách . Chúng tôi chụp kỹ thuật rất nhiều ảnh chụp màn hình hàng ngày nhanh nhất và không phải chia sẻ tất cả thông tin bên trong chúng đều phù hợp xóa tài khoản để chia sẻ tính năng . MIUI có một công cụ làm mờ tích hợp full crack có thể hướng dẫn được truy cập khi chụp ảnh màn hình ứng dụng . Bạn không chỉ bản quyền có thể chọn một mẫu mờ kích hoạt mà còn cài đặt có thể thay đổi kích thước cọ.

10 tính năng của MIUI 12 trên Xiaomi mà bạn nên thử
Công cụ làm mờ ảnh

Trợ lý âm thanh

Android không mật khẩu đặc biệt gây thuận lợi về âm lượng phương tiện ở chỗ nó không tự động điều chỉnh dựa trên ứng dụng bạn đang sử dụng bản quyền . Rất may tối ưu , trợ lý âm thanh chia sẻ của MIUI thực hiện khóa chặn được điều này chia sẻ . Ví dụ: bạn tốt nhất có thể giảm âm lượng đăng ký vay của Facebook trong khi qua app vẫn cho phép nhạc phát ở âm lượng lớn hơn trong nền cập nhật . Đó là một tính năng thực sự tiện ích giá rẻ và thật ngạc nhiên khi nhiều OEM chưa nghĩ đến nó.

10 tính năng của MIUI 12 trên Xiaomi mà bạn nên thử
Tính năng trợ lý âm thanh

Tính năng Second Space

Rất nhiều người trong chúng ta không sử dụng điện thoại giảm giá riêng cho công việc vô hiệu hóa và điều này khiến bạn dễ cảm thấy hướng dẫn quá tải khi cố gắng dành thời gian chất lượng cho gia đình ở đâu tốt hoặc bạn bè lừa đảo . Với tính năng Second Space nơi nào , MIUI 12 cho phép bạn tạo một khu vực hoàn toàn kinh nghiệm riêng biệt - theo nghĩa đen là "không gian thứ hai" - trong điện thoại trên điện thoại để bản quyền có thể loại bỏ một số tiếng ồn tổng hợp . Mặc kiểm tra dù bạn mẹo vặt có thể nhập ứng dụng đăng ký vay và dữ liệu từ không gian đầu tiên tối ưu của mình lấy liền , tải về nhưng Second Space là một phương tiện trống qua web có thể qua mạng được thiết lập chỉ dành cho tốt nhất các ứng dụng công việc tăng tốc . Phần tốt nhất tính năng của tính năng này là bạn qua mạng có thể cài đặt mã khóa/dấu vân tay cho từng phần tự động và chuyển vào ô bạn muốn tất toán , ngay từ màn hình khóa.

Tích hợp Google Home trong trung tâm điều khiển

Điều khiển hướng dẫn các thiết bị thông minh bằng Google Assistant thật tiện lợi tăng tốc , full crack nhưng đôi khi việc truy cập nhanh vào chúng trên màn hình download của bạn thậm chí còn khó hơn quản lý . Và đó là dịch vụ những gì MIUI mang lại - tích hợp Google Home ngay trong trung tâm điều khiển lừa đảo . Bạn thậm chí tối ưu có thể tùy chỉnh thứ tự hỗ trợ của miễn phí các thiết bị tương thích tối ưu và chọn bản quyền những thiết bị nào tốc độ sẽ hiển thị.

10 tính năng của MIUI 12 trên Xiaomi mà bạn nên thử
Google Home tích hợp trong trung tâm điều khiển

Chế độ đọc

Mặc ở đâu nhanh dù chế độ đọc không cải thiện đáng kể trải nghiệm vô hiệu hóa , kích hoạt nhưng nó giúp bạn đọc dễ dàng hơn một chút bằng cách giảm ánh sáng xanh lam sử dụng , sử dụng màu ấm hơn xóa tài khoản và thêm họa tiết giống như giấy kỹ thuật . Bạn thậm chí chi tiết có thể cài đặt nó full crack để chuyển đổi tự động.

10 tính năng của MIUI 12 trên Xiaomi mà bạn nên thử
Chế độ đọc

Ứng dụng kép

Mặc mật khẩu dù có quảng cáo rất nhiều công cụ chia sẻ của bên thứ ba cho phép bạn chạy hai phiên bản tính năng của cùng một ứng dụng đăng ký vay , MIUI 12 lại triển khai ở đâu uy tín rất đơn giản dịch vụ và hoạt động tốt cập nhật . Bạn mật khẩu có thể sử dụng tính năng này tốt nhất để tạo bản sao ở đâu tốt của một ứng dụng như WhatsApp không hỗ trợ nhiều tài khoản tối ưu . Vì ứng dụng trùng lặp khóa chặn được đặt trong sandbox download , nên nó không ảnh hưởng đến ứng dụng gốc theo bất kỳ cách nào.

10 tính năng của MIUI 12 trên Xiaomi mà bạn nên thử
Ứng dụng kép

Hộp công cụ video

Hộp công cụ video không phải là mới trong MIUI 12 tất toán , công cụ nhưng nó là một trong trên điện thoại những tính năng bị đánh giá thấp nhất trong giao diện trực tuyến của Xiaomi xóa tài khoản . Trong khi sử dụng ứng dụng như YouTube nơi nào , bạn nơi nào có thể sử dụng hộp công cụ tốt nhất để điều chỉnh đầu ra video tính năng và âm thanh thanh toán . Quan trọng hơn lấy liền , nó tải về cũng cho phép bạn phát âm thanh từ nạp tiền các ứng dụng này khi màn hình tắt hỗ trợ . Tính năng này dịch vụ rất hữu ích nguyên nhân nếu bạn muốn nghe video YouTube tăng tốc mà không cần phải mở khóa màn hình (bắt chước tính năng YouTube Premium).

10 tính năng của MIUI 12 trên Xiaomi mà bạn nên thử
Hộp công cụ video

Các cửa sổ nổi

Android đi kèm hỗ trợ với mẹo vặt các tính năng đa nhiệm độc đáo ở đâu uy tín , sửa lỗi nhưng MIUI 12 còn tiến một bước xa hơn nơi nào với ở đâu nhanh các cửa sổ nổi giá rẻ . Bạn kích hoạt có thể nhanh chóng mở ứng dụng trong cửa sổ nổi bằng cách nhấn ở đâu tốt và giữ thông báo biểu ngữ an toàn và vuốt xuống kích hoạt . Các cửa sổ nổi này tối ưu có thể ứng dụng được thu nhỏ tốt nhất , mở rộng qua mạng và tắt bằng tối ưu các cử chỉ đơn giản mẹo vặt . Không cần phải thoát khỏi ứng dụng bạn hiện đang sử dụng qua web để truy cập một ứng dụng khác.

10 tính năng của MIUI 12 trên Xiaomi mà bạn nên thử
Các cửa sổ nổi

Chia sẻ hình ảnh không cần siêu dữ liệu

Công nghệ phát triển full crack quá nhanh làm cho chúng ta ai nguyên nhân cũng lấy liền có thể trở thành nạn nhân khóa chặn của một vụ vi phạm dữ liệu không đáng có tốc độ . Hầu hết chúng ta không nhận thức sử dụng được điều này kích hoạt và cung cấp kiểm tra rất nhiều thông tin (như vị trí) dữ liệu với mật khẩu những hình ảnh chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội nơi nào . May mắn thay ứng dụng , MIUI 12 có một tính năng cho phép bạn chia sẻ hình ảnh tài khoản của mình đăng ký vay mà không cần vị trí trực tuyến và siêu dữ liệu tối ưu . Thực sự gọn gàng!

10 tính năng của MIUI 12 trên Xiaomi mà bạn nên thử
Chia sẻ ảnh không cần siêu dữ liệu

4.9/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext