10 tiêu điểm công nghệ thế giới năm 2013

Thế giới trong năm 2013 ghi nhận nhiều công nghệ đột phá, như máy bay giúp giao hàng tận nơi của Amazon, sự thống trị của trò Candy Rush trên Facebook, đồng hồ thông minh,... Trong đó có những công nghệ đã được áp dụng ngoài đời sống, c

Thế giới trong năm 2013 ghi nhận nhiều công nghệ đột phá mới nhất , như máy bay giúp giao hàng tận nơi ở đâu uy tín của Amazon cài đặt , sự thống trị ở đâu uy tín của trò Candy Rush trên Facebook trên điện thoại , đồng hồ thông minh,...

Trong đó có giả mạo những công nghệ đã qua mạng được áp dụng ngoài đời sống như thế nào , an toàn cũng có full crack những công nghệ chỉ còn đang trên giấy và mong chờ ngày trở thành hiện thực giá rẻ . Dù thế nào giảm giá , phải làm sao tất cả hỗ trợ những công nghệ này đều ở đâu uy tín rất đáng phải làm sao được ghi nhận vì nó đã góp phần giúp cuộc sống hiện đại hơn từng ngày.

1 tất toán . 2013 - Năm tối ưu của phablet

10 tiêu điểm công nghệ thế giới năm 2013

Có màn hình lớn hơn trực tuyến những chiếc điện thoại thông minh dịch vụ , giả mạo nhưng lại khá nhỏ so nhanh nhất với máy tính bảng miễn phí , ngay từ khi vừa xuất hiện phablet đã thanh toán được đánh giá là sửa lỗi sẽ thất bại thảm hại mật khẩu . Tuy nhiên trên điện thoại , thực tế cho thấy sửa lỗi những thiết bị này ứng dụng rất giảm giá được người dùng quan tâm và bán khá chạy dữ liệu . Một số mẫu phablet chi tiết của năm 2013 có thể kế đến như Sony Eperia X Ultra giá rẻ , HTC One Max.

2 nơi nào . Xe hơi chạy bằng năng lượng điện

10 tiêu điểm công nghệ thế giới năm 2013

Hãng Tesla Motors đã cho ra mắt dòng xe hơi thuộc model S chạy bằng năng lượng điện chia sẻ . Điện tối ưu được xem là một nguồn năng lượng sạch và xe hơi chạy bằng điện đã trở thành một phát minh quan trọng khi trái đất đang ngày càng ô nhiễm cập nhật bởi khí thải từ xăng hỗ trợ , dầu hỗ trợ . Tuy nhiên hay nhất , tốc độ để phổ biến loại phương tiện này là một thách thức cực lớn đối mật khẩu với loài người.

Bên cạnh đó, Tesla Motors còn có ý tưởng xây dựng một đường hầm xuyên lòng đất sửa lỗi để giảm thời gian di chuyển từ thành phố Los Angeles đến San Francisco qua web của Mỹ xuống còn 30 phút thanh toán , nhanh hơn so ứng dụng với 1 giờ 20 phút kích hoạt nếu di chuyển bằng chiếc tàu có tốc độ nhanh nhất thế giới hướng dẫn hiện nay.

3 qua web . Đồng tiền ảo Bitcoin

10 tiêu điểm công nghệ thế giới năm 2013

Đơn vị tiền tệ ảo Bitcoin miễn phí được phát hành lần đầu tiên vào năm 2009 bản quyền để kiểm tra phục vụ cho việc mua bán - trao đổi trên internet ứng dụng . Để rồi đến cuối tháng 11 năm nay cập nhật , cả thế giới phải sửng sốt khi một đơn vị Bitcoin đã có giá trị giao dịch hơn 1000 USD.

4 ở đâu tốt . Trò chơi Candy Crush

10 tiêu điểm công nghệ thế giới năm 2013

Candy Crush là trò chơi thành công nhất trên mạng xã hội Facebook download . Nó đã dữ liệu được tải về hơn 500 triệu lần trên điện thoại , và cứ 23 người dùng Facebook thì có 1 người chơi Candy Crush an toàn . Tuy nhiên tối ưu , năm 2013 kết lại miễn phí , Facebook đã chọn trò chơi Ciminal Case làm game giá rẻ của năm thay vì Candy Crush.

5 vô hiệu hóa . Máy bay giao hàng danh sách của Amazon

10 tiêu điểm công nghệ thế giới năm 2013

Hãng Amazon đã có một ý tưởng tạo bạo kiểm tra , đó là sử dụng máy bay không người lái Air Prime chi tiết để giao hàng dữ liệu . Theo hãng này sửa lỗi , Air Prime quản lý sẽ mẹo vặt được trang bị thiết bị GPS tính năng để định vị chính xác địa chỉ cần giao hàng trong phạm vi không quá 10 dặm dịch vụ . Dự kiến Air Prime kích hoạt sẽ đi vào hoạt động từ năm 2015 tốt nhất , cài đặt nhưng tự động vẫn chưa thể nói trước tự động được điều gì qua web . Vì qua app hiện tại Amazon còn phải xin phép cơ quan an ninh hàng không quốc gia cho Air Prime một đường bay riêng dịch vụ , khóa chặn cũng như nhiều vấn đề phát sinh khác chi tiết nếu Air Prime hoạt động không thật sự ổn định.

6 địa chỉ . Đồng hồ thông minh

10 tiêu điểm công nghệ thế giới năm 2013

Thiết bị này có thể đeo gọn trên cổ tay cài đặt , giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi tổng hợp , nhắn tin dễ dàng địa chỉ , tất nhiên phải kết nối ứng dụng với một chiếc smartphone nơi nào . phải làm sao Hiện nay mới nhất , Samsung Galaxy GearSony SmartWatch đang là chia sẻ những dòng đồng hồ thông minh hỗ trợ được nhắc tới nhiều nhất trên điện thoại . Trong khi đó chi tiết , đối thủ Apple tải về được cho là đang ấp ủ sản phẩm iWatch chia sẻ của riêng mình.

7 ở đâu nhanh . Kính thông minh

10 tiêu điểm công nghệ thế giới năm 2013

Google luôn thể hiện mình là một đại gia công nghệ sành sỏi khi chế tạo thành công dòng kính thông minh Google Glass cho phép quay video qua app , chụp ảnh tự động lấy liền , tìm kiếm thông tin phải làm sao , chỉ đường ở đâu nhanh , dịch thuật mới nhất , nhắc việc giá rẻ , chat video xóa tài khoản , điều khiển bằng giọng nói.. địa chỉ . Tất cả đều có thể dịch vụ được thực hiện chỉ bằng một chiếc kính đeo trên mắt.

8 kích hoạt . Kính thực tế ảo Oculus Rift

10 tiêu điểm công nghệ thế giới năm 2013

Chiếc kính Oculus Rift giúp các game thủ nhập vai trong các trò chơi “sướng” hơn nhờ vào việc mở rộng góc nhìn ở đâu tốt với 2 thấu kính bên trong cài đặt , và khả năng xử lí bằng thuật toán thông minh ở đâu tốt để gom các điểm ảnh tập trung vào vùng nhìn thấy dịch vụ của mắt quảng cáo . Ngoài ra chi tiết , Oculus Rift còn hỗ trợ điều khiển nhân vật trong game bằng ánh mắt đăng ký vay , lắc đầu...

9 lấy liền . Robot giá rẻ của Google

10 tiêu điểm công nghệ thế giới năm 2013

Andy Rubin, người đứng đằng sau hệ điều hành di động Android lấy liền của Google hiện đang làm việc cho một dự án robot bí mật tự động . Mặc dù Andy Rubin không tiết lộ nhiều thông tin xóa tài khoản nhưng một nguồn tin cho biết bộ phận nghiên cứu robot quảng cáo của Andy Rubin đang nhắm tới mục tiêu cực kì đột phá dữ liệu . Tin này khẳng định nhiều lời đồn đại trước đó khi Andy Rubin rời bộ phận phát triển Android nạp tiền , và từng nhiều lần thổ lộ sự yêu thích đối địa chỉ với robot link down , đồng thời cho biết mình nguyên nhân rất hay “biến thú vui thành nghề nghiệp”.

10 tài khoản . Kiếm ảo trong phim Star Wars là có thật

10 tiêu điểm công nghệ thế giới năm 2013

Mới đây quảng cáo , các nhà khoa học tại đại học Havard và MIT đã chứng minh rằng mật khẩu , trong một số điều kiện nhất định khóa chặn , photon có thể tương tác qua app với nhau và hình thành các phân tử quản lý . Theo họ quản lý , tự động những nhóm photon tối ưu được gọi là "photonic molecules" có thể hình thành một dạng vật chất mới hoàn toàn - điều mà trước đây chia sẻ vẫn là giả thuyết ở đâu tốt . Kết hợp các đặc tính trên điện thoại của ánh sáng và vật chất rắn link down , theo khía cạnh vật lí thì dạng vật chất mới này khá là giống ở đâu tốt với lightsaber - một loại vật liệu giả tưởng nguyên nhân được dùng làm download những thanh kiếm ánh sáng trong bộ phim Star Wars.

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext