10 tiện ích hỗ trợ dành cho Office 2007 và 2010

Như chúng ta đã biết, các tiện ích hỗ trợ cho phần mềm (hay còn gọi là add – on) thường mang lại hiệu quả cao hơn mức bình thường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu danh sách 10 add – on dành cho ứng dụng Office 2007 v

Quản Trị Mạng - Như chúng ta đã biết tự động , các tiện ích hỗ trợ cho phần mềm (hay còn gọi là add – on) thường mang lại hiệu quả cao hơn mức bình thường tối ưu . Trong bài viết dưới đây kinh nghiệm , chúng tôi mới nhất sẽ giới thiệu danh sách 10 add – on dành cho ứng dụng Office 2007 và 2010 kỹ thuật của Microsoft.

Thực chất dịch vụ , qua web những add – on này là các file COM có tác dụng cải thiện hiệu suất như thế nào của một số chức năng tất toán được hỗ trợ bản quyền , và trên thị trường ứng dụng hiện nay có trực tuyến những tiện ích hỗ trợ miễn phí và trả phí qua app . Tùy theo mục đích sử dụng mà các bạn hãy lựa chọn sao cho phù hợp.

1 ở đâu tốt . Everything:

Mặc dù Office 2007 và 2010 đã tốc độ được cải thiện khá nhiều về khả năng tìm kiếm link down , kinh nghiệm nhưng chắc chắn bạn kích hoạt vẫn muốn thử sử dụng công cụ Everything như thế nào của VoidTools full crack . Chỉ có điều khác lạ rằng Everything không phải là add – on theo kiểu truyền thống giảm giá , bạn có thể hiểu nôm na đây là công cụ quản trị có chức năng tìm kiếm file và thư mục dựa theo tên (chương trình này không bị giới hạn hoạt động chỉ tốt nhất với Office mà còn giảm giá với nhiều ứng dụng khác) tốt nhất . Tất cả qua web những gì bạn phải làm là điền từ khóa vào ô Search trên điện thoại , và Everything phải làm sao sẽ hiển thị toàn bộ kết quả tìm hay nhất được tự động . Điểm đáng chú ý là tốc độ thực hiện miễn phí rất nhanh chóng hay nhất , người sử dụng gần như không phải chờ đợi.

2 kiểm tra . E-mail Follow-up:

Thời gian phải chờ đợi email hoạt động (gửi và nhận) có thể nói là khá lãng phí kiểm tra , nó làm chúng ta xao nhãng công việc và ảnh hưởng đến hiệu suất chung tải về . Trong giả mạo những lúc như thế nào như vậy tính năng , các bạn hãy sử dụng E-mail Follow-up xóa tài khoản , công cụ này có chức năng giúp bạn thiết lập khoảng thời gian tương tác cài đặt với từng hành động phải làm sao của email tương ứng lấy liền , ở đâu uy tín nếu người nhận không có phản hồi nào thì chương trình tốt nhất sẽ hiển thị thông báo download để nhắc nhở bạn ở đâu nhanh . Tiện ích này tuy nhỏ dữ liệu nhưng tỏ ra thực sự hữu ích đối công cụ với hầu hết chúng ta.

3 trực tuyến . More Add-in:

Với More Add – in khóa chặn , người sử dụng có thể nhanh chóng ẩn các văn bản Word bằng cách tạo ra nạp tiền những phần đóng nguyên nhân hoặc mở liền nhau nạp tiền . Bất cứ ai sửa lỗi nếu muốn tạo văn bản bằng cách kết hợp nhiều phần text nhỏ dữ liệu với nhau phải làm sao , hay nhất sẽ tiết kiệm link down được nhiều thời gian bản quyền , đồng thời hiệu suất làm việc giả mạo sẽ tăng lên đáng kể sau khi sử dụng công cụ hỗ trợ này sử dụng . Không cần phải gộp cập nhật hoặc chia nhỏ toàn bộ văn bản nữa qua mạng , lấy liền tất cả ứng dụng những gì bạn cần làm là nhấn chuột ở đâu tốt . Bên cạnh đó tự động , người sử dụng còn có thể tạm giấu full crack những phần chú ý tính năng hoặc bất kỳ phần văn bản nào không muốn chia sẻ ( hay nhất nhưng lưu ý rằng không nên áp dụng tiện ích này phải làm sao với lấy liền những nội dung quan trọng thanh toán hoặc mang tính riêng tư).

4 sửa lỗi . FreeFileViewer:

Đôi khi tăng tốc , tốc độ những thứ đơn giản nhất lại mang lại hiệu quả bất ngờ nhất giả mạo . Và trong trường hợp này là FreeFileViewer tốt nhất , công cụ này giúp bạn xem nhiều định dạng văn bản khác nhau nhanh nhất , ví dụ như file PDF tổng hợp , Word hay nhất , Excel.. ứng dụng . thậm chí là nghe nhạc.

5 lấy liền . ASAP Utilities:

Tiện ích add – in dành cho Excel này có lẽ là 1 trong danh sách những công cụ hỗ trợ phổ biến nhất download hiện nay vô hiệu hóa . ASAP Utilities phù hợp tự động với tốt nhất những người sử dụng thường xuyên full crack hoặc không thường xuyên tổng hợp , và vô hiệu hóa với các lý do khác nhau sửa lỗi . Ví dụ thanh toán , trong trường hợp người dùng thường xuyên trực tuyến , chương trình cung cấp giao diện thân thiện nguyên nhân , dễ sử dụng hơn nhiều so mới nhất với Excel trực tuyến , còn xóa tài khoản với trường hợp ngược lại – qua app những người dùng không thường xuyên qua app sẽ dựa trên phần giao diện này dữ liệu để làm việc giá rẻ , tất nhiên là đơn giản và dễ dàng hơn download rất nhiều so hay nhất với lúc trước.

6 chi tiết . Proposal Pack Wizard:

xóa tài khoản Khi phải xử lý full crack hoặc thao tác tốt nhất những văn bản dịch vụ với “quy mô” khổng lồ như tài liệu kinh doanh trên điện thoại , các bản đề xuất kinh nghiệm , hợp đồng ở đâu tốt , báo giá sử dụng , trợ cấp và hồ sơ đấu thầu.. mới nhất . các bạn hãy sử dụng công cụ hỗ trợ Proposal Pack Wizard danh sách . Được xây dựng chủ yếu trên công nghệ Merge giả mạo , ứng dụng này dễ dàng giúp người sử dụng “hòa trộn” các đoạn cập nhật hoặc file văn bản riêng biệt nhau lấy liền với hơn 800 mẫu và 1.300 trang ví dụ.

7 vô hiệu hóa . VisualBee:

qua app Khi phải chuẩn bị cho chia sẻ những file tài liệu mật khẩu , văn bản kích hoạt để trình chiếu trên điện thoại , các bạn hãy tham khảo và sử dụng VisualBee kinh nghiệm , công cụ này cập nhật sẽ mang lại nhiều nét mới mẻ cho tài liệu khi trình chiếu nạp tiền . hỗ trợ Khi hoạt động sửa lỗi , VisualBee trực tuyến sẽ tiến hành phân tích toàn bộ nội dung text và cấu trúc danh sách , qua đó đưa ra miễn phí những cải thiện về cách sắp xếp tải về , hiệu ứng...

8 sửa lỗi . iSpring Pro:

Chương trình này có tác dụng chuyển đổi định dạng PowerPoint thành file Flash (.swf) tổng hợp . Giờ đây nguyên nhân , bạn trực tuyến sẽ không còn phải gặp khó khăn trước như thế nào những tài liệu trình chiếu có yêu cầu một số hiệu ứng như chuyển động đăng ký vay , video giả mạo , audio.. tổng hợp . như trước nữa kỹ thuật . Quá trình sử dụng giả mạo rất đơn giản và dễ dàng trên điện thoại , phù hợp chia sẻ với ở đâu tốt tất cả full crack mọi người sử dụng sử dụng , chương trình này có 2 phiên bản 32 và 64 bit khác nhau lấy liền , và là phần mềm có trả phí.

9 bản quyền . Pop-up Excel Calendar:

tăng tốc Khi sử dụng Excel công cụ , công cụ này cài đặt sẽ giúp bạn dễ dàng và đơn giản hơn trong việc chèn và điều chỉnh thông số sử dụng hoặc hàm công thức có liên quan đến ngày tháng mà không cần phải viết tải về hoặc thay đổi code hay nhất . Người sử dụng chỉ cần chọn thẻ Pop - up Calendar và chọn thao tác cần thực hiện.

10 hỗ trợ . Fuzzy Duplicate Finder cho Microsoft Excel:

giá rẻ Nếu muốn xóa bỏ dữ liệu trong Excel vô hiệu hóa , giải pháp toàn diện nhất đối giảm giá với người sử dụng là Fuzzy Duplicate Finder – có thể hoạt động tốt nạp tiền với nhiều phiên bản Excel từ 2000 tới 2007 danh sách . Công cụ này dễ dàng tìm thấy tốt nhất những lỗi cơ bản trong các hàm tính toán giá rẻ , lỗi chính tả mật khẩu , tính năng hoặc các phần dữ liệu thừa công cụ hoặc trùng nhau.

4.8/5 (44 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext