10 tiện ích hiệu quả không thể thiếu đối với Firefox

Hiện nay có rất nhiều mạng xã hội phổ biến và cũng không ít các ứng dụng mới ra đời phục vụ cho các mạng xã hội đó, tuy nhiên cũng có rất nhiều ứng dụng không hiệu quả lắm. Trong tất cả các trình duyệt, có thể nói, Firefox l

chi tiết Hiện nay có đăng ký vay rất nhiều mạng xã hội phổ biến và cập nhật cũng không ít các ứng dụng mới ra đời phải làm sao phục vụ cho các mạng xã hội đó tăng tốc , tuy nhiên vô hiệu hóa cũng có tất toán rất nhiều ứng dụng không hiệu quả lắm qua web . Trong tài khoản tất cả các trình duyệt hướng dẫn , có thể nói bản quyền , Firefox là một trình duyệt đang nơi nào được lựa chọn nhiều nhất tải về . Dưới đây là 10 tiện ích mới phát hành lấy liền , tương thích hay nhất với Firefox sửa lỗi , giúp bạn biến Firefox trở thành một trình duyệt có năng suất làm việc siêu đẳng tầm cỡ trong các mạng xã hội.

1 mật khẩu . Yoono

10 tiện ích hiệu quả không thể thiếu đối với Firefox

Yoono có thể là một tiện ích bạn công cụ rất cần phải làm sao , nó sửa lỗi sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng Firefox sidebar hơn và hỗ trợ cho cả Twitter nguyên nhân , Facebook địa chỉ , LinkedIn full crack , Flickr.. ứng dụng . Cập nhật tình trạng và xem mật khẩu những gì bạn bè chia sẻ từ bất kỳ tài khoản full crack được kết nối thông qua thanh chia sẻ Yoono dịch vụ . Ngoài ra phải làm sao , nó cung cấp việc truy cập vào hồ sơ tải về của bạn ở đâu nhanh rất nhanh chóng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

2 tốc độ . HootBar (formerly TwitterBar)

10 tiện ích hiệu quả không thể thiếu đối với Firefox

Các HootBar từ HootSuite cho phép bạn gửi tin nhắn Twitter và các mạng xã hội khác từ thanh địa chỉ quảng cáo của Firefox và là một thay thế tuyệt vời cho Yoono lừa đảo nếu hoạt động chia sẻ danh sách của bạn qua mạng được tập trung nhiều hơn ứng dụng . Tin nhắn nhanh nhất với lệnh HootBar ứng dụng sẽ đăng trực tiếp vào mạng mà không cần thêm một thao tác nào mẹo vặt hoặc bạn có thể tùy chọn đăng nhiều hơn.

3 kỹ thuật . Facebook Toolbar

10 tiện ích hiệu quả không thể thiếu đối với Firefox

kiểm tra Nếu bạn không sử dụng Hootsuite lấy liền hoặc Yoono mới nhất , Facebook toolbar sử dụng cũng có thể cho phép bạn truy cập dễ dàng vào tài khoản Facebook thông qua một thanh công cụ thú vị và bên cửa sổ pop-out tối ưu . Bạn có thể đọc cập nhật như thế nào , gửi tin nhắn… mà không cần phải truy cập vào trang web Facebook.

4 ở đâu uy tín . AddThis

10 tiện ích hiệu quả không thể thiếu đối với Firefox

AddThis giúp bạn ngay lập tức chia sẻ và đánh dấu miễn phí bất cứ điều gì nạp tiền với một cú nhấp chuột sửa lỗi . Tiện ích này đảm bảo an toàn hỗ trợ , cho phép lựa chọn chính xác full crack những gì chia sẻ kỹ thuật . Cấu hình AddThis như một thanh công cụ tăng tốc với các nút nơi nào , menu ứng dụng hoặc biểu tượng thanh địa chỉ và có thể chia sẻ hơn 100 mạng.

5 kích hoạt . StumbleUpon

10 tiện ích hiệu quả không thể thiếu đối với Firefox

lừa đảo Nếu bạn muốn nhanh chóng tìm thấy nội dung lớn khi lướt web link down , StumbleUpon là một tiện ích tốt nhất của Firefox add-ons tốt nhất , chỉ cần nhấp vào nút Stumble mẹo vặt , bạn qua web sẽ đáp ứng ngay lập tức tăng tốc , nó qua web được cụ thể hoá đối công cụ với loại nội dung đăng ký vay , chủ đề và thậm chí có thể theo dõi hoạt động miễn phí của bất kỳ trang web.

6 tăng tốc . Samfind Bookmarks

10 tiện ích hiệu quả không thể thiếu đối với Firefox

Tiện ích này hỗ trợ hàng trăm mạng lưới cho việc đánh dấu đồng bộ chia sẻ mạng xã hội an toàn . Bạn có thể đánh dấu một cách nhanh chóng thông qua một nút qua web hoặc tùy chọn menu chuột phải download với các dịch vụ như Delicious cài đặt , Magnolia vô hiệu hóa , Google giả mạo , Digg cập nhật , Reddit quản lý , StumbleUpon…

7 kỹ thuật . Del.icio.us Bookmarks

10 tiện ích hiệu quả không thể thiếu đối với Firefox

lừa đảo Nếu bạn muốn đánh dấu phân loại một trong an toàn những chỉ dịch vụ trang xã hội nạp tiền , tiện ích này thì lựa chọn này là tốt nhất bản quyền . Nó miễn phí sẽ sắp xếp hợp lý qua web với việc đánh dấu chỉ bằng một cú nhấp chuột giá rẻ , sau đó tìm kiếm và cung cấp hiển thị phân loại sang khung bên trái .

8 chi tiết . Socialite

10 tiện ích hiệu quả không thể thiếu đối với Firefox

Cung cấp cho Firefox tại Reddit.com và hiển thị một thanh công cụ trên trang liên kết đến từ Reddit mẹo vặt , cho phép bạn kéo lên sửa lỗi , xuống kỹ thuật để xem ảnh và có thể lưu vào hồ sơ cá nhân nhanh nhất của bạn.

9 nguyên nhân . Email This! Bookmarklet

10 tiện ích hiệu quả không thể thiếu đối với Firefox

Trong khi việc chia sẻ trực tiếp là một bổ sung phổ biến cho hầu hết các trang web vô hiệu hóa hiện nay dịch vụ , liên kết thư điện tử có xu hướng bị bỏ qua hỗ trợ . Email This! có thể cải thiện việc này bằng cách gửi liên kết tối ưu , tiêu đề và nội dung nổi bật cài đặt của trang web mà bạn đang xem xóa tài khoản , hỗ trợ cho Gmail phải làm sao , Yahoo! công cụ , Hotmail link down , Thunderbird dữ liệu , Outlook…

10 nguyên nhân . Read It Later

10 tiện ích hiệu quả không thể thiếu đối với Firefox

Đôi khi bạn do nhu cầu công việc bạn cần duyệt web trên các mạng xã hội cập nhật để tìm kiếm thông tin nơi nào , quảng cáo nhưng không đủ thời gian ngồi đọc và xem hết các nội dung tốc độ . Tiện ích này có thể giúp bạn lưu giữ các liên kết đến các trang web kích hoạt để xem lại sau đó trực tuyến . Các liên kết đó tốt nhất sẽ hiển thị trên đầu trang trình duyệt nơi nào . Do đó như thế nào , bạn có thể đỡ tốn thời gian tìm kiếm hơn.

4.8/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext