10 thủ thuật và mẹo trong Google Spreadsheet

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra 10 thủ thuật và mẹo thú vị trong Google Spreadsheet và bạn sẽ rất bất ngờ về chúng đấy

Trong thời gian gần đây qua mạng , Google Docs đang trở thành công cụ thay thế cho Microsoft Office tổng hợp . Lý do đầu tiên là bộ tài liệu hướng dẫn của Google cho phép lập văn bản nhanh nhất , bài thuyết trình nguyên nhân và bảng tính trực tiếp trên web hoàn toàn miễn phí mới nhất . Tuy nhiên khóa chặn , trong hoạt động cá nhân hướng dẫn và kinh doanh hàng ngày nguyên nhân , nhiều người tìm kiếm thêm qua mạng các tính năng khác mật khẩu để mở rộng thêm khả năng lừa đảo của Google Docs cập nhật , link down và đáng chú ý hơn là Google Sheets miễn phí . Trong bài viết này mẹo vặt , tôi tất toán sẽ chỉ ra 10 thủ thuật nạp tiền và mẹo thú vị trong Google Spreadsheet hay nhất và bạn tự động sẽ ở đâu nhanh rất bất ngờ về chúng đấy.

1 cập nhật . Sức mạnh hàm =IMAGE

10 thủ thuật và mẹo trong Google Spreadsheet

Thực tế full crack , bạn tăng tốc có thể thêm hình ảnh từ file tải lên trong Google Sheets hay nhất . Tuy nhiên ở đâu nhanh , tự động để nhanh hơn phải làm sao thì bạn nên dùng hàm =image("url") trong đó kích hoạt , URL là link hình ảnh từ website tổng hợp . Đây là hàm không hề phức tạp đăng ký vay và tiết kiệm thời gian.

2 tài khoản . Sử dụng Templates

10 thủ thuật và mẹo trong Google Spreadsheet

Bạn khóa chặn có thể dùng download các Templates trong Microsoft Office giả mạo , kinh nghiệm và Google Sheets đăng ký vay cũng vậy bản quyền . Có công cụ rất nhiều lựa chọn dịch vụ và đây là một điều tuyệt vời nguyên nhân để có kỹ thuật được dạng văn bản độc đáo trong Google Docs full crack giả mạo đặc biệt trong Google Sheets hỗ trợ . Tất cả điều bạn phải làm chỉ là click "Create New" từ "From Template" mới nhất và xài thôi.

3 qua mạng . Từ Cloud sang phần cứng

10 thủ thuật và mẹo trong Google Spreadsheet

Lưu tài liệu trên Cloud lấy liền có thể là phương pháp tuyệt vời giúp truy cập vào văn bản khi offline lừa đảo nhưng tài khoản vẫn chưa phải là tốt nhất đăng ký vay . Bạn muốn lưu tài liệu trên Google Docs dưới dạng tập tin tốt nhất thì đây lấy liền sẽ là mẹo hữu ích cho bạn kinh nghiệm . Lựa chọn tài liệu bạn muốn sao lưu dữ liệu . Chọn "Download" phía dưới "Actions" thanh toán , qua mạng như vậy bạn ứng dụng đã có tập tin như cập nhật mong muốn có định dạng tập tin .zip miễn phí . Lưu ý giới hạn tập tin là 2GB.

4 ở đâu tốt . Danh sách phím tắt

10 thủ thuật và mẹo trong Google Spreadsheet

Phím tắt là cách tối ưu mật khẩu để làm việc hiệu quả nhanh chóng xóa tài khoản . Ấn Command + "https://quantrimang.com/" (trong Mac) hoặc "Ctrl" + "https://quantrimang.com/" (cho Windows) khóa chặn , link down những phím tắt trên điện thoại sẽ hiển thị qua web và bạn tính năng có thể sử dụng chúng mật khẩu để hoàn thành công việc trong tích tắc.

5 nguyên nhân . Toàn màn hình

10 thủ thuật và mẹo trong Google Spreadsheet

Bạn hay bị phân tâm ứng dụng bởi kiểm tra những thứ xung quanh phải làm sao . nơi nào Khi làm việc trong môi trường tập thể trên điện thoại , bạn mới nhất sẽ thường xuyền nhầm lẫn do mất tập trung hay nhất . lừa đảo Thêm nữa ở đâu nhanh , còn có an toàn những phiền nhiễu xuất hiện trên màn hình máy tính phải làm sao . Google Docs lấy liền sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bản quyền . Dưới thanh "View" quảng cáo , chọn "Full Screen" cập nhật thanh toán bây giờ ở đâu uy tín , bạn link down có thể yên tâm tập trung làm việc tạo ra bảng tính tuyệt vời trên Google Sheets.

6 mới nhất . Định dạng có điều kiện

10 thủ thuật và mẹo trong Google Spreadsheet

Định dạng có điều kiện là tính năng quan trọng trong mới nhất các chương trình bảng tính giá rẻ , mới nhất và không ngoại trừ Google Sheets cập nhật . Hôm nay giả mạo , chúng ta nạp tiền sẽ tập trung vào cách đặt định dạng có điều kiện qua app để tô màu bản quyền các ô trong tài liệu qua mạng . Bởi định dạng điều kiện giả mạo được dùng cho cách bảng tính lớn cài đặt , sử dụng công cụ tô màu giúp bạn xem chia sẻ được số lượng lớn dữ liệu một cách dễ dàng miễn phí để xử lý nó.

lừa đảo Nếu bạn đang kiểm kê hướng dẫn và muốn xem tốc độ những sản phẩm dưới dạng số lượng bộ kích hoạt , bạn cần đánh dấu ở đâu uy tín những ô cần tìm link down và kích mũi tên sang bên phải đầu tiên nơi nào của cột địa chỉ và chọn "conditional formatting" tài khoản . Cửa sổ mới hiện ra dữ liệu , bạn danh sách có thể thiết lập thông số mới nhất và chọn màu tương ứng phải làm sao với từng thông số an toàn , xóa tài khoản sau đó "save rules".

7 sửa lỗi . Từ liên quan

10 thủ thuật và mẹo trong Google Spreadsheet

tài khoản Nếu bạn giống tôi sửa lỗi , bạn tốc độ sẽ vận dụng nhiều sơ đồ tư duy danh sách để tạo tốc độ và sửa ngay tại thời điểm đó danh sách . Với Google Sheets ở đâu uy tín , bạn quảng cáo sẽ thoát khỏi trường hợp đó miễn phí . Sử dụng thiết lập Google Labs giống như Google Sets full crack , đơn giản chỉ cần gõ hai từ có liên quan ở trong ô chi tiết . Sau đó qua app , chọn toàn bộ ô trong khi chọn "option" trong Mac sửa lỗi hoặc "Ctrl" trên Windows địa chỉ . qua mạng Những từ liên quan bắt đầu xuất hiện.

8 kiểm tra . tốt nhất Thêm tiền tệ

10 thủ thuật và mẹo trong Google Spreadsheet

Bạn làm việc về tài chính tất toán hoặc đơn giản là cần tạo một bảng tính có một số loại tiền tề công cụ thì đây nhanh nhất sẽ là mẹo dành cho bạn tăng tốc . giá rẻ Nếu bạn cần nhập tiền tệ khác không phải đồng đô la sử dụng thì đơn giản bôi đen nguyên nhân các ô trực tuyến , chọn nút "123" trên thanh công cụ khóa chặn và chọn "More Currencies" dữ liệu . Click loại tiền tệ bạn muốn tốt nhất và vậy là sửa lỗi đã xong rồi.

9 quản lý . Chèn Google Sheets sang Docs

10 thủ thuật và mẹo trong Google Spreadsheet

Bạn là người dùng Google Docs tự động thì ắt bạn qua app đã từng tìm cách chuyển tài liệu văn bản bản quyền của mình vào Google Sheets tài khoản và ngược lại miễn phí . Để làm kích hoạt được điều này rẩt dễ dàng kỹ thuật . Với Charts trong cửa hàng Google Chrome tài khoản , bạn công cụ có thể chèn biểu đồ Google Sheets vào Google Docs bằng cách mở tiện ích "Charts" trong menu mở rộng qua web , chọn "Load Data" giá rẻ , nhấp chuột danh sách và chọn dữ liệu cần sử dụng rồi "Insert".

10 sử dụng . Thu thập thông tin dễ dàng hơn

10 thủ thuật và mẹo trong Google Spreadsheet

chi tiết Nếu bạn đang tiến hành một dự án sử dụng hoặc khảo sát nguyên nhân để thu thập thông tin vào bảng tính nạp tiền thì Google Forms là thứ bạn đang tìm kiếm trực tuyến . Bạn dễ dàng chia sẻ địa chỉ và thậm chí đăng ký vay có thể tải lên website bằng cách "Forms" sau đó "Create a Form" hay nhất . Từ đó chia sẻ , từng cá nhân điền vào ở đâu nhanh các câu trả lời đăng ký vay của mình vào đó tối ưu và khi hoàn thành khảo sát khóa chặn , mới nhất như vậy kết quả lừa đảo sẽ mẹo vặt được thêm vào đầu trang bảng tính tốc độ mà bạn đang sử dụng.

Tôi hy vọng mẹo vặt , bạn giá rẻ có thể áp dụng như thế nào những mẹo lừa đảo và thủ thuật danh sách đã thanh toán được học ngày hôm này vào công việc nơi nào và có ở đâu uy tín những bảng tính tuyệt vời.

4.9/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext