10 thủ thuật sử dụng Codepen dành cho người mới bắt đầu

Codepen là một trình soạn thảo code HMTL, CSS và JavaScript không thể thiếu đối với các lập trình viên front-end. Nếu như chưa biết đến nó thì 10 bí quyết đơn giản này sẽ giúp bạn làm quen với Codepen rất dễ dàng.

Codepen là một trang web cập nhật rất nổi tiếng ứng dụng và siêu dễ dàng qua mạng giả mạo các lập trình viên front-end không nên bỏ qua địa chỉ . ứng dụng Nếu chưa biết Codepen là gì hay chưa bao giờ nghe tới website này ở đâu uy tín thì bạn có hiểu đơn giản rằng đây về cơ bản là một trình biên tập code trực tuyến (nôm na là OSCP – online source code playgroudn – một sân chơi mã nguồn trực tuyến) cho phép soạn thảo code HTML vô hiệu hóa , CSS download và JavaScript.

JSFiddle tốc độ , JS Bin ứng dụng , CSSDeck Dabblet đăng ký vay cũng là một vài OSCP nhanh nhất rất thú vị ở đâu uy tín nhưng Codepen có lẽ là một trong tất toán những trình soạn thảo code thanh toán được yêu thích nhất tất toán của danh sách các nhà phát triển front-end trên điện thoại . cài đặt Nếu là người mới bắt đầu khai thác công cụ trực tuyến này download thì bạn thanh toán có thể tham khảo 10 tip đơn giản quảng cáo sau đây hỗ trợ để dễ dàng hơn khi viết code.

1 link down . Rút Run

công cụ Nếu không thích cách xuất code trong Codepen dữ liệu được tự động refresh trong khi bạn đang nhập full crack thì bạn nơi nào có thể lựa chọn tùy chọn "Auto Update Preview" (xem trước xóa tài khoản các cập nhật tự động) lấy liền và chọn nút Run thay thế hay nhất . qua mạng Khi nhấp chuột vào nút này kích hoạt , bạn trực tuyến có thể xem như thế nào và cập nhật kết quả code kinh nghiệm bất cứ khi nào bạn muốn.

10 thủ thuật sử dụng Codepen dành cho người mới bắt đầu

Đây khóa chặn cũng là lựa chọn tuyệt vời quản lý nếu bạn viết code nguyên nhân mà kết quả cuối cùng thu tất toán được phải qua nhiều lần thay đổi layout bản quyền và vẽ lại (repaint) mỗi lần dịch vụ được cập nhật dẫn tới code bị chậm .

2 link down . Tăng/giảm số

10 thủ thuật sử dụng Codepen dành cho người mới bắt đầu

Muốn tăng link down hoặc giảm số trong code tốt nhất mà không cần phải nhập số mới tối ưu , tăng tốc tất cả chia sẻ những gì bạn cần làm là sử dụng tổ hợp phím Ctrl/Cmd tất toán phím mũi tên tăng hoặc giảm tương ứng.

3 giảm giá . Nhiều trỏ chuột (cursor)

10 thủ thuật sử dụng Codepen dành cho người mới bắt đầu

Bạn quảng cáo có thể đặt nhiều con trỏ chuột (cursor) vào nhiều điểm trong mã nguồn (source code) hướng dẫn , sau đó kỹ thuật , nhập địa chỉ hoặc chỉnh sửa trực tuyến tất cả chi tiết các điểm đó đồng thời giảm giá . Cách này chỉ hoạt động nguyên nhân nếu như bạn nhập vào cùng một thông tin trực tuyến và giảm việc phải copy – paste ứng dụng , đơn giản là giữ phím Ctrl/Cmd trong khi nhấp chuột vào đăng ký vay những điểm đó.

4 miễn phí . Các thông điệp trong console tổng hợp với màu khác nhau

Ngoài console.log() ở đâu nhanh thì JavaScript còn có một số phương pháp khác ở đâu nhanh mà bạn tự động có thể sử dụng trực tuyến nếu muốn in ra quản lý tất cả qua mạng các giá trị trên giao diện điều khiển web chia sẻ , dữ liệu bao gồm info() tự động , warn() error() tương ứng phải làm sao để lấy thông tin dịch vụ , đưa ra cảnh báo sử dụng và báo lỗi quảng cáo . Về cơ bản khóa chặn , web console giảm giá sẽ tô màu cho từng thông điệp tài khoản được nhập giả mạo hoặc hiển thị một biểu tượng phù hợp bên cạnh chúng (giống như dấu hiệu cảnh báo dành cho trên điện thoại các thông điệp cảnh báo) download để nhận dạng dễ dàng hơn.

10 thủ thuật sử dụng Codepen dành cho người mới bắt đầu

Codepen quảng cáo cũng cung cấp cho bạn một console link down riêng miễn phí mà bạn tốc độ có thể mở bằng cách nhấp chuột vào nút Console ở góc dưới bên trái xóa tài khoản . Nhờ đó tốt nhất , bạn tài khoản có thể nhanh chóng kiểm tra tối ưu các thông điệp tự động mà không cần phải sử dụng console quản lý của trình duyệt quảng cáo . Console này nhanh nhất cũng phân biệt phải làm sao các kiểu nhập thông điệp tự động với màu nền khác nhau.

5 lừa đảo . Xuất (Export)

10 thủ thuật sử dụng Codepen dành cho người mới bắt đầu

Một khi tốt nhất đã qua mạng được lưu giá rẻ , bạn cập nhật có thể xuất kết quả ra file ZIP chứa bản quyền tất cả code HTML cập nhật , CSS tài khoản và JavaScript tăng tốc . Ngoài ra tất toán , tùy chọn này link down cũng cho phép lưu kết quả dưới dạng Git repository (kho chứa mã nguồn Git).

Bạn tất toán có thể tìm thấy nút Export ở góc dưới bên phải quảng cáo của màn hình (sau khi kích hoạt đã đăng nhập).

6 giá rẻ . Tìm kiếm tính năng và thay thế

10 thủ thuật sử dụng Codepen dành cho người mới bắt đầu

Tìm kiếm lấy liền và thay thế là hai thao tác công cụ được sử dụng nguyên nhân để đổi tên phải làm sao các biến nhanh nhất . Trong Codepen giá rẻ , bạn nguyên nhân có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl/Cmd + Shift + F giả mạo để mở hộp thoại này.

7 tổng hợp . Mở Emmet

10 thủ thuật sử dụng Codepen dành cho người mới bắt đầu

Emmet là một công cụ xóa tài khoản rất hiệu quả dành cho full crack các nhà phát triển front-end giúp viết mã lệnh HTML một cách dễ dàng lừa đảo và nhanh chóng qua app . Để sử dụng Emmet trong Codepen ở đâu nhanh , bạn chỉ cần nhập qua web các từ viết tắt (abbreviation) vào màn hình biên tập download , nhấn phím Tab tổng hợp và mã công cụ sẽ xuất hiện ngay tức khắc.

8 lừa đảo . Xuất an toàn riêng từng file

10 thủ thuật sử dụng Codepen dành cho người mới bắt đầu

hỗ trợ Nếu sử dụng nút Export như ở đâu tốt đã đề cập ở trên kinh nghiệm thì bạn khóa chặn sẽ xuất hết cả 3 file là HTML tất toán , CSS quảng cáo và JavaScript giả mạo . Tuy nhiên ở đâu nhanh , công cụ nếu chỉ muốn xuất một tính năng hoặc hai trong số qua mạng các file này ở đâu tốt và muốn tải chúng xuống sử dụng riêng lẻ chia sẻ thì có một tùy chọn khác sửa lỗi rất hữu ích.

Một khi đăng nhập vào Codepen qua mạng , hãy đi tới trình biên tập full crack , chọn nút Change View ở góc trên bên phải màn hình trên điện thoại . Kéo xuống dưới danh sách sổ xuống này sử dụng và bạn phải làm sao sẽ nhìn thấy chi tiết các liên kết tải xuống cho từng file sửa lỗi riêng lẻ.

9 xóa tài khoản . Theo dõi sửa lỗi các biến trong JavaScript

10 thủ thuật sử dụng Codepen dành cho người mới bắt đầu

Vì console JavaScript trong Codepen kết nối kỹ thuật với JavaScript an toàn an toàn đã ở đâu nhanh được lưu trong code kích hoạt của bạn nên bạn tổng hợp cũng tất toán có thể sử dụng nó mật khẩu để kiểm tra JavaScript tổng hợp của mình nhanh hơn như thế nào . Tính năng này qua mạng đặc biệt hữu ích tải về để theo dõi qua mạng các biến trên JS vì bằng cách này bạn không phải chèn thêm console hay cài đặt các thông điệp cảnh báo vào mã gốc chỉ miễn phí để kiểm tra full crack các mục đích nữa.

10 mẹo vặt . Biến địa chỉ các đoạn code thành template

10 thủ thuật sử dụng Codepen dành cho người mới bắt đầu

link down Nếu bạn có xu hướng bắt đầu hướng dẫn các pen ( trực tuyến các đoạn code trong Codepen nơi nào được gọi là giảm giá các pen) tự động với cùng một bộ mã sửa lỗi thì bạn dịch vụ có thể sử dụng template trên điện thoại để lưu hướng dẫn tất cả giá rẻ các code chi tiết được lặp lại đó xóa tài khoản . Để chuyển một pen thành template tính năng , hãy đánh dấu vào tùy chọn Template trong menu cài đặt (Settings).

Từ sau qua mạng , khi tạo một pen mới mật khẩu , bạn qua mạng có thể bắt đầu tài khoản với template nhanh nhất đã lưu bằng cách nhấp chuột vào mũi tên xuống ở phía bên phải giả mạo của nút New Pen nạp tiền . Lúc này tính năng , nó link down sẽ mở ra một danh sách sổ xuống (Dropdown) ở đâu uy tín bao gồm mật khẩu tất cả mật khẩu các template bản quyền để bạn chọn.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext