10 thiết lập IE giúp lướt web an toàn hơn

Mặc dù Microsoft vẫn tăng cường khả năng bảo mật cho Internet Explorer (IE), song IE vẫn luôn yếu thế hơn các đối thủ Mozilla Firefox, Opera, Safari và Google Chrome.

10 thiết lập IE giúp lướt web an toàn hơnMặc dù Microsoft kinh nghiệm vẫn tăng cường khả năng bảo mật cho Internet Explorer (IE) nơi nào , song IE ở đâu nhanh vẫn luôn yếu thế hơn các đối thủ Mozilla Firefox sửa lỗi , Opera download , Safari và Google Chrome ở đâu uy tín . 10 thiết lập sau giúp người dùng mật khẩu được bảo vệ an toàn hơn khi lướt web bằng IE mẹo vặt .

1 tốc độ . Vô hiệu hóa các tài liệu định dạng XPS

XPS là một chuẩn định dạng hình ảnh mới đăng ký vay được Microsoft trong HĐH Windows Vista nạp tiền . Tin tặc có thể lợi dụng lỗ hổng trong nạp tiền những tài liệu/ hình ảnh theo định dạng XPS ứng dụng để phân tích và tấn công người sử dụng thanh toán . Do đó hay nhất , HĐH hỗ trợ càng ít định dạng tài liệu kinh nghiệm , máy tính càng an toàn hơn ứng dụng . Tuy điều này có thể ảnh hưởng đôi chút đến việc xem XPS qua mạng nhưng bạn có thể xem tài liệu định dạng này bằng sử dụng những công cụ khác ngoài IE download .

Cách làm:

Mở IE: Tools -> Internet Options -> tab Security -> Internet zone -> Custom Level -> XPS documents: Disable bản quyền .

2 lừa đảo . Vô hiệu hóa font download

Đôi khi lướt web như thế nào , có thể các trang web chứa kí tự quốc tế yêu cầu bạn cài font chữ mới bản quyền để xem quảng cáo được nội dung trang đó xóa tài khoản , dĩ nhiên đây kích hoạt cũng là một “hiểm họa tiềm ẩn”! tất toán Nếu bạn không thường duyệt web ngoài ngôn ngữ chính thống tốc độ của mình sửa lỗi , hãy bỏ chức năng này đi giảm giá .

Cách làm:

Tools -> Internet Options -> tab Security -> Internet zone -> Custom Level -> Font download: Disable địa chỉ .

3 dữ liệu . Vô hiệu hóa đường dẫn thư mục gốc khi upload file

kích hoạt Khi ta upload 1 file lên web server (ví dụ upload ảnh vào blog…) kỹ thuật , trình duyệt dịch vụ sẽ có lựa chọn việc gửi tên file hay nhất hoặc đường dẫn gốc ứng dụng của file ở đâu nhanh , ngay cả website đó chỉ cần tên file là đủ full crack . Đường dẫn thư mục file upload kiểm tra sẽ cung cấp các thông tin nhận dạng trên máy tính tài khoản của bạn cập nhật , ví dụ “C:Users guyenkhoaPictureslog.gif khóa chặn sẽ “ tính năng để lộ” tài khoản đăng nhập máy tính quản lý của bạn là “nguyenkhoa”…

Cách làm:

Tools -> Internet Options -> tab Security -> Internet zone -> Custom Level -> Include local file directory path when uploading files to a server: Disable qua app .

4 nhanh nhất . Vô hiệu hóa thông báo xác nhận tốt nhất nếu bạn thiên về lựa chọn “Yes”

Chế độ mặc định bảo mật ở tab Security là “Prompt” - tăng tốc sẽ hiện ra thông báo xác nhận mỗi khi bạn thực hiện tác vụ nào đó như thế nào . qua mạng Nếu bạn thiên về lựa chọn “Yes” giả mạo , tức là đồng ý cài đặt với hầu hết tác vụ này nguyên nhân , bạn có thể xóa thông báo đơn giản bằng cách thay mặc định “Prompt” thành “Disable” quản lý .

Cách làm:

Tools -> Internet Options -> tab Security -> Internet zone -> Custom Level hướng dẫn .

5 mới nhất . Luôn cảnh báo về tài khoản đăng nhập/mật khẩu

Đối dữ liệu với người sử dụng máy tính tại nhà ứng dụng cũng như công sở tăng tốc , chức năng đăng nhập tự động (auto-logon) khá hữu ích và giúp tiết kiệm thời gian tính năng , song công cụ nếu ai đó sử dụng máy tính tốt nhất của bạn vô tình hay cố ý đi chăng nữa tải về , thông tin đăng nhập tốc độ của bạn có thể bị rò rỉ…

Cách làm:

Tools -> Internet Options -> tab Security -> Internet zone -> Custom Level -> User Authentication -> Logon: Prompt for username and password download .

6 nhanh nhất . Vô hiệu hóa hỗ trợ SSL 2.0

SSL2 (Secure Socket Layer - một giao thức truyền tải thông tin an toàn trên Internet) từ lâu đã bị cho là không đảm bảo an toàn lừa đảo , không phù hợp nạp tiền với công việc liên quan đến tài chính… Các website trên thế giới quản lý nếu chỉ hỗ trợ SSL2 (mà không phải SSL3 hỗ trợ , TLS) thì đa số chúng xóa tài khoản hoặc nạp tiền sẽ có chiều hướng bị khai thác kỹ thuật , tài khoản hoặc “lạc hậu” đến mức có thể trở thành “hiểm họa” đối an toàn với người lướt web khi truy cập vào kiểm tra .

Cách làm:

Tools -> Internet Options -> tab Advanced -> Use SSL 2.0: bỏ dấu check giả mạo .

7 sử dụng . Kích hoạt tính năng hỗ trợ TLS

TLS (Transport Layer Security) là bước cải tiến và cao cấp hơn so download với giao thức SSL kể trên link down , thậm chí nó còn tăng cường tính bảo mật hơn cả SSL3 quảng cáo .

Cách làm:

Tools -> Internet Options -> tab Advanced -> Use TLS 1.0: đánh dấu check tất toán .

8 sửa lỗi . Vô hiệu hóa tính năng tìm kiếm từ thanh địa chỉ

Ở IE hay nhất , công cụ những lỗi toán học kiểm tra , lỗi in ấn cùng nhiều lỗi khác… như thế nào được cắt (cut) - dán (paste) lên thanh địa chỉ và tự động gửi tới các cỗ máy tìm kiếm chi tiết , vì vậy đôi khi bạn có thể bị lộ thông tin cá nhân khóa chặn nếu sử dụng tính năng này qua app .

Cách làm:

Tools -> Internet Options -> tab Advanced -> Search from the address bar: Do not search from the address bar thanh toán .

9 link down . Gỡ bỏ tải về những add-on không cần thiết

Đôi khi tốc độ , việc tích hợp nhiều add-on vào IE là không thực cần thiết xóa tài khoản , thậm chí còn phản tác dụng khi một số add-on này mắc lỗi bảo mật và dễ dàng bị hacker khai thác mới nhất . Vì vậy cập nhật , hãy kiểm tra lại thư viện add-on trong IE và chỉ giữ lại tất toán những add-on hữu ích và bạn tin tưởng lấy liền .

Cách làm:

Tools -> Internet Options -> tab Programs -> Manage Add-ons

10 nạp tiền . Gỡ bỏ các phiên bản Java cũ

Có nhiều lí do lấy liền , song việc cài hoàn thiện các phiên bản Java mới tốt hơn việc nâng cấp (upgrade) từ phiên bản cũ lên phiên bản mới hỗ trợ . Theo lí giải kích hoạt của chuyên gia bảo mật cao cấp Jeff Forristal ở Zscaler mật khẩu , hacker có thể trực tuyến vẫn tận dụng quảng cáo những “khiếm khuyết” trong các bản Java cũ mẹo vặt để khai thác và tấn công tổng hợp , còn đối tốt nhất với các phiên bản mới hơn - đã khắc phục “khiếm khuyết” đó - có thể bảo đảm an toàn hơn cho người lướt web.

4.9/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext