10 rắc rối dễ gặp trên iOS 7 và cách khắc phục

Mỗi phiên bản hệ điều hành mới khi được cập nhật đều ít nhiều có những điểm chưa làm hài lòng người dùng và iOS 7 cũng không phải ngoại lệ. Dưới đây là một số lỗi, trục trặc mà rất nhiều người dùng iOS 7 đang gặp phải, �

iOS 7 vừa lừa đảo được Apple phát hành chính thức cách đây vài ngày song không ít người dùng đã gặp lỗi khó chịu trên điện thoại với phiên bản này.

Mỗi phiên bản hệ điều hành mới khi dịch vụ được cập nhật đều ít nhiều có sử dụng những điểm chưa làm hài lòng người dùng và iOS 7 link down cũng không phải ngoại lệ vô hiệu hóa . Dưới đây là một số lỗi qua web , trục trặc mà miễn phí rất nhiều người dùng iOS 7 đang gặp phải dịch vụ , đi kèm tính năng với đó công cụ sẽ là hướng giải quyết dù rằng nó mang tính tạm thời nhiều hơn.

10 rắc rối dễ gặp trên iOS 7 và cách khắc phục

1 thanh toán . Bị treo ở màn hình khởi động hỗ trợ hoặc treo logo táo

Đây thường là lỗi xảy đến trong quá trình bạn cập nhật phần mềm cho thiết bị địa chỉ . Lúc này hãy cố gắng kết nối kinh nghiệm với iTunes và vào chế độ DFU.

10 rắc rối dễ gặp trên iOS 7 và cách khắc phục

Khắc phục:

 • Giữ nút nguồn bản quyền để tắt máy.
 • Mở iTunes trên máy tính và kết nối full crack với iPhone.
 • Giữ nút nguồn và nút Home cùng lúc trong 10 giây tốc độ , sau đó thả nút nguồn ra.
 • Tiếp tục giữ nút Home cho đến khi bạn nhìn thấy một cửa sổ nhỏ từ iTunes hiện lên thông báo “iTunes đã phát hiện ra iPhone ở chế độ phục hồi”. Tiếp đó bạn phải tiến hành restore iPhone.
 • Lúc này màn hình công cụ của iPhone địa chỉ sẽ ở tình trạng trống tất toán , qua mạng nếu bạn nhìn thấy logo táo hay một thông điệp gì đó thì có nghĩa là nó không ở trong chế độ DFU.
 • Bước hỗ trợ tiếp theo là lựa chọn phần Summary ở cột bên trái chi tiết của iTunes hỗ trợ , rồi chọn Restore.
 • Bạn hay nhất sẽ phải cài đặt lại bản update iOS 7 một lần nữa.

2 tự động . Ngốn pin

Rất nhiều người dùng iOS 7 phàn nàn rằng phiên bản mới tốn pin hơn hẳn so kích hoạt với bản cài iOS 6 địa chỉ . Dưới đây công cụ sẽ là một vài thủ thuật nhỏ miễn phí để khắc phục một phần tình trạng này trước khi Apple tung ra các bản cập nhật tinh chỉnh phần mềm:

 • Tắt các hiệu ứng nổi 3D parallax trên màn hình Homescreen: Settings > General > Accessibility > Reduce Motion.
 • Tắt chế độ làm mới các ứng dụng chạy nền mà bạn ít sử dụng: Settings > General > Background App Refresh.
 • Tắt tính năng AirDrop.
 • Vào Settings > Notification Center và chọn tắt các ứng dụng mà bạn không muốn chúng gửi thông báo đến.

3 nhanh nhất . Wi-Fi và Bluetooth không hoạt động

Một số khách hàng tỏ ra khá bực tức vì chức năng Wi-Fi và Bluetooth download của họ không hoạt động kể từ khi nâng cấp lên iOS 7 trực tuyến . Thậm chí có khi các chức năng này còn bị làm mờ trong Settings và không thể bật lên qua mạng được.

10 rắc rối dễ gặp trên iOS 7 và cách khắc phục

Khắc phục:

 • Một vài người đã khắc phục công cụ được và họ cho rằng đây là lỗi liên quan đến cách đặt tên điện thoại tính năng . Chẳng hạn chiếc iPhone công cụ của bạn có tên là “John’s iPhone”. Hãy vào Settings > General > About > Name sau đó sửa lại tên bằng cách xóa bỏ dấu nháy đơn (’).
 • Một số người khác lại xử lý bằng cách chuyển điện thoại về chế độ Airplane sau đó bật Settings > General > Reset > Reset Network Settings hướng dẫn . Tuy nhiên giả mạo , lỗi bản quyền vẫn có thể quay trở lại mật khẩu với cách làm này.
 • Bạn giảm giá cũng có thể thử vào Settings > Control Center tối ưu để tắt Access on Lock Screen. Sau đó tắt iPhone và mở lại.

ở đâu uy tín Nếu full crack những phương án trên không thể giúp bạn thì hãy sao lưu toàn bộ dữ liệu và restore lại máy giảm giá hoặc liên lạc link down với Apple Store hay nhất để nhận trực tuyến được sự giúp đỡ.

4 miễn phí . Lag bàn phím

Bàn phím ảo iOS 7 trên các thiết bị như iPhone 4S mật khẩu , iPhone 5 qua web , iPhone 5S/5C hoạt động mượt mà tính năng nhưng trên iPhone 4 người dùng thường gặp tình trạng giật tốc độ , lag khi sử dụng.

Khắc phục:

 • Hãy truy cập vào Settings > iCloud và tắt chức năng Documents & Data.

5 tổng hợp . iTunes Store bị lỗi

Một số người dùng ứng dụng iTunes Store trên iPhone thường bị tự thoát khi họ cố gắng mở nó.

10 rắc rối dễ gặp trên iOS 7 và cách khắc phục

Khắc phục:

 • Giải pháp 1: Nhấn nút Home 2 lần nạp tiền để mở trình đa nhiệm tài khoản . Đóng iTunes Store qua app nếu bạn thấy nó có trong danh sách các ứng dụng đang chạy tối ưu . Tiếp đó vào Settings > iTunes & App Store và nhấn vào Apple ID lừa đảo của bạn rồi chọn Sign Out. Bước qua mạng tiếp theo hãy Sign in và mở iTunes Store lên dữ liệu , nó khóa chặn sẽ hoạt động bình thường trở lại.
 • Giải pháp 2: Mở ứng dụng Music rồi nhấn vào Store ở góc trên bên trái đăng ký vay . Bạn có thể truy cập vào iTunes Store bản quyền nhưng ở lần mở ứng dụng khác link down rất có thể lỗi này lại tiếp diễn.

6 dữ liệu . iMessage và FaceTime không hoạt động

Sau khi lên iOS 7 hỗ trợ , khá nhiều người dùng gặp vấn đến do FaceTime và/ trực tuyến hoặc iMessage tối ưu của họ không hoạt động.

Khắc phục:

 • Tắt chức năng FaceTime và/ tối ưu hoặc iMessage rồi sau đó mở lên thông qua tùy chọn ở phần Settings.
 • Tắt Cellular Data trong mục Settings > Cellular và chắc chắn bạn đang kết nối bằng sóng Wi-Fi kinh nghiệm . Sau đó vào Settings > General > Reset > Reset Network Settings danh sách , bạn nguyên nhân sẽ phải cài đặt lại kết nối tính năng của mình quản lý nhưng khi đó có thể iMessage và FaceTime dữ liệu sẽ hoạt động lại.
 • tự động Nếu thử 2 cách trên mà chi tiết vẫn không sử dụng được download , hãy sao lưu dữ liệu và tiến hành Restore lại máy.

7 tăng tốc . Treo máy

Không gắn chi tiết với một model máy cụ thể tự động , người dùng iOS 7 có thể tự nhiên bị treo máy.

Khắc phục:

 • Hãy cố khởi động lại máy vô hiệu hóa , thử nhấn đồng thời nút nguồn và nút Home cho đến khi hiện logo Táo.
 • giảm giá Nếu tình trạng này kéo dài nhiều lần download , hãy sao lưu dữ liệu và tiến hành Restore lại máy.

8 miễn phí . Lỗi bỏ qua mật khẩu ở màn hình khóa

mật khẩu Nếu bạn đang lo lắng về nguy cơ bảo mật khi nhiều người có thể vượt qua màn hình khóa dạng số và truy cập vào một số thông tin riêng tư hay nhất của bạn trên iPhone như thế nào , có một cách trực tuyến để đóng lỗ hổng này.

10 rắc rối dễ gặp trên iOS 7 và cách khắc phục

Khắc phục:

 • Bạn hãy vào Settings > Control Center và tắt tính năng Access on Lock Screen.

khóa chặn Hiện tại nhanh nhất , Apple đã thừa nhận lỗi này và hứa công cụ sẽ khắc phục ở các bản vá trong thời gian tới.

9 mật khẩu . Ứng dụng tự log out

Nhiều người dùng iOS 7 quản lý cũng kêu ca rằng một số ứng dụng như Mailbox và Snapchat thường tự log out họ sử dụng chúng chi tiết . Nguyên nhân thanh toán được phát hiện là do hoạt động làm mới ứng dụng chạy nền lừa đảo của iOS 7 gây ra.

Khắc phục:

 • Bạn chỉ cần truy cập vào Settings > General > Background App Refresh sau đó tắt hết ở đâu tốt những ứng dụng phát sinh lỗi trên.

10 tính năng . công cụ Hiện quá nhiều email chưa đọc

Không ít người dùng cho biết họ nhận danh sách được hàng trăm thậm chí hàng nghìn email chưa đọc sau khi cập nhật hệ điều hành iOS 7 tốc độ . Vấn đề này bản quyền đặc biệt phổ biến nguyên nhân với người dùng Gmail tốt nhất nhưng nó tổng hợp cũng có thể xảy đến tài khoản với các tài khoản email khác.

10 rắc rối dễ gặp trên iOS 7 và cách khắc phục

Khắc phục:

 • Truy cập vài tài khoản email trực tuyến của bạn trên máy tính sửa lỗi , chọn nguyên nhân tất cả email rồi chọn Mark as Read.
 • Hoặc bạn thanh toán cũng có thể chọn Edit > Mark All > Mark as Read ngay trên điện thoại iPhone.

4.8/5 (72 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext