10 plug-in WordPress miễn phí cho blogger

Nếu bạn là một blogger sử dụng WordPress, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những plug-in miễn phí hỗ trợ mạnh mẽ, giúp bạn xây dựng được trang blog hoàn thiện.

10 plug-in WordPress miễn phí cho bloggerQuản Trị Mạng - download Nếu bạn là một blogger sử dụng WordPress ở đâu tốt , bài viết sau đây ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn hay nhất những plug-in miễn phí hỗ trợ mạnh mẽ địa chỉ , giúp bạn xây dựng kích hoạt được trang blog hoàn thiện.

Trong thời buổi bùng nổ blog full crack hiện nay giả mạo , cập nhật bất cứ ai miễn phí cũng có thể xuất bản một trang tin mẹo vặt của riêng mình tổng hợp . Tuy nhiên sử dụng để trở nên nổi bật full crack , một trang blog cần có nhiều yếu tố khác ngoài sức hấp dẫn về mặt nội dung link down . Trang tin khóa chặn được thiết kế tốt cần có bố cục trình bày hợp lý cài đặt , cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết mật khẩu để tác giả tăng tốc cũng như độc giả có thể đăng bài an toàn , tìm kiếm và chia sẻ thông tin dễ dàng.

Bộ quản trị nội dung (Content management system - CMS) là phương tiện hỗ trợ để quản lý dữ liệu và các công cụ tăng tốc , trong đó WordPress là một trong nguyên nhân những CMS phổ biến nhất giả mạo . Một nguyên do lý giải cho sự phổ biến qua web của WordPress đó là kho plug-in hỗ trợ khổng lồ mẹo vặt với hơn 4000 plug-in quản lý , cung cấp cho các blogger vô vàn lựa chọn nạp tiền để mở rộng và tùy biến blog.

Sau đây là 10 plug-in WordPress thiết yếu nhất dành cho các blogger:

1 giả mạo , Dagon Design Form Mailer

10 plug-in WordPress miễn phí cho blogger

giả mạo Khi ghé thăm một trang tin bất kỳ danh sách , bạn luôn nhìn thấy 5 phần cơ bản: trang “Giới thiệu” (About) tất toán , trang “Liên hệ” (Contact Us) giả mạo , ô tìm kiếm vô hiệu hóa , RSS và “Bản đồ trang” (Site map) mật khẩu . Trong đó công cụ , phần “Liên hệ” và “Bản đồ trang” cần giá rẻ được tạo nhờ plug-in.

sử dụng Nếu muốn cung cấp cho độc giả cách thức liên hệ tốc độ với bạn mà không cần phải công khai địa chỉ e-mail trên điện thoại của bạn công cụ , bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp từ các plug-in link down để tạo Webform liên hệ quảng cáo . Mặc dù WP Contact Form là một plug-in cực kỳ dễ sử dụng thanh toán , kỹ thuật nhưng Dagon Design Form Mailer lại vượt trội về tính linh hoạt tổng hợp . Plug-in này cung cấp giả mạo rất nhiều phương thức nhập liệu cho độc giả địa chỉ của bạn nhanh nhất , chẳng hạn như ô ký tự (text field) hướng dẫn , nút chọn (radio button) hỗ trợ , hộp kiểm (checkbox) download , trình đơn xổ xuống (dropdown) ứng dụng , lịch nơi nào . Dữ liệu có thể tất toán được lưu trên máy chủ mẹo vặt hoặc nguyên nhân được e-mail cho cả người gửi và người nhận.

Với sự linh hoạt công cụ của plug-in này tổng hợp , kèm theo một tài liệu hướng dẫn khá đầy đủ như thế nào , bạn có thể ứng dụng nó tăng tốc để tiếp nhận phản hồi từ độc giả trực tuyến , lập lịch sự kiện công cụ , tạo mẫu đăng ký lừa đảo , tạo mẫu đặt vé v..v..

2 tính năng , Dagon Design Sitemap Generator

10 plug-in WordPress miễn phí cho blogger

Tác giả dữ liệu của Dagon Design Form Mailer vô hiệu hóa cũng cung cấp một plug-in tuyệt vời nữa đó là Dagon Design Sitemap Generator for WordPress tải về . Plug-in này cho phép tạo một bản đồ trang - công cụ giúp bạn dễ dàng có cái nhìn toàn cục về nội dung website.

Để sử dụng Sitemap Generator an toàn , bạn chỉ cần kích hoạt nó và dành riêng một trang trong đó có thẻ HTML gọi plug-in này (chính là trang “Bản đồ trang”) tăng tốc . Từ đó về sau ở đâu nhanh , mỗi thông tin bạn đưa lên blog WordPress đều hay nhất được ghi vào bản đồ trang hay nhất của bạn (tất nhiên là trừ trường hợp bạn không muốn).

3 tự động , Google (XML) Sitemaps Generator

10 plug-in WordPress miễn phí cho blogger

Thêm một plug-in bạn nên dùng tự động , đó là Google (XML) Sitemaps Generator for WordPress qua mạng . Plug-in này tạo một bản đồ trang theo khuôn mẫu tốt nhất đặc biệt mà Google dùng phải làm sao để nhận biết nội dung blog quản lý của bạn chi tiết . Việc đưa bản đồ trang dạng XML lên Google Webmaster Tools không chỉ cải thiện khả năng blog xóa tài khoản của bạn cập nhật được Google tìm thấy mà còn giúp bạn phát hiện kiểm tra những liên kết hỏng qua mạng , kích hoạt những trang không truy cập ở đâu nhanh được.

4 tối ưu , Google Analyticator

10 plug-in WordPress miễn phí cho blogger

Thật khó mới nhất để mới nhất phục vụ độc giả công cụ được tốt tài khoản nếu bạn không nắm danh sách được một số thông tin về họ bản quyền . Chẳng hạn như họ từ đâu tới lấy liền ? Họ dùng hệ điều hành và trình duyệt nào tốc độ ? kiểm tra Những trang nào vô hiệu hóa , bài viết nào tốc độ được đọc nhiều?

Bạn có thể tìm thấy cài đặt tất cả nơi nào những thông tin trên nhờ Google Analyticator vô hiệu hóa . Đăng ký một tài khoản miễn phí trên Google Analytics bản quyền , kích hoạt plug-in này quảng cáo , sau đó hay nhất những đoạn code cần thiết tổng hợp sẽ tự động xóa tài khoản được thêm vào tài khoản tất cả các trang trên blog bạn kinh nghiệm . tính năng Những dữ liệu giám sát thu tất toán được giúp bạn biết hàng ngày có bao nhiêu khách ghé thăm blog bạn nơi nào , tài khoản những trang nào trên blog thu hút xóa tài khoản được nhiều lượt xem vô hiệu hóa . Từ địa chỉ những thông tin kỹ thuật rất hữu ích này ở đâu uy tín , bạn có thể hiểu chi tiết được sở thích chia sẻ của độc giả giảm giá , qua đó chọn danh sách được nội dung thích hợp ở đâu tốt để đăng tải trong thời gian thanh toán tiếp theo.

WordPress.com Stats trên điện thoại cũng là một plug-in có khả năng tương tự lấy liền nhưng thông tin phân tích hạn chế hơn khóa chặn . Quả thực kinh nghiệm , lừa đảo với một dịch vụ miễn phí như Google Analyticator tất toán , hay nhất những thông tin bạn thu danh sách được là quá đỗi tuyệt vời.

5 thanh toán , Simple Tags

10 plug-in WordPress miễn phí cho blogger

Phiên bản WordPress 2.3 xuất hiện vào tháng 9 năm 2007 cập nhật chức năng thêm nhãn (tag) cho bài viết lừa đảo , giúp tác giả phân loại bài viết nhờ từ khóa lừa đảo . Tuy nhiên tự động , khi lượng bài viết nhiều lên chi tiết , lượng từ khóa trở nên đồ sộ tất toán , cồng kềnh nạp tiền , khó quản lý và khai thác hiệu quả an toàn nếu không có sự trợ giúp từ plug-in như Simple Tags phải làm sao . Simple Tags thêm ba mục vào menu đăng bài chia sẻ , đó là: Manage Tags dịch vụ , Mass Edit Tags và Auto Tags dịch vụ . Manage Tags cung cấp khả năng thêm - sửa - xóa từ khóa hàng loạt nạp tiền . Mass Edit Tags liệt kê ra toàn bộ từ khóa hỗ trợ , cho phép bạn sửa từ khóa đăng ký vay của 100 bài cùng lúc qua app . Auto Tags dịch vụ sẽ tự động thêm từ khóa vào giả mạo những bài viết thỏa mãn yêu cầu do bạn định sẵn.

Ngoài ra Simple Tags còn có thêm một số tùy chọn khác ứng dụng , chẳng hạn như: tìm kiếm tự động những từ ở đâu tốt đặc biệt trong bài viết và liên kết nó tới trang danh mục ứng dụng những bài có từ khóa đó; cho phép tác giả đặt từ khóa cho từng bài viết nơi nào hoặc cho từng trang; tìm kiếm và gợi ý quản lý những từ khóa thích hợp; tìm kiếm bài viết có từ khóa tương tự và liệt kê ra dưới dạng “Bài viết liên quan” trên blog nguyên nhân , trên RSS phải làm sao hoặc cả hai.

đăng ký vay Nếu bạn là một người ưa thích viết bài mà không quan tâm đến việc phân mục và liên kết bài viết qua app , có lẽ Simple Tags cập nhật sẽ không đem lại lợi ích gì địa chỉ . Tuy nhiên miễn phí , thực sự đây là một plug-in hết sức hữu ích mẹo vặt , giúp cả bạn lẫn độc giả dễ dàng tìm kiếm và tra cứu thông tin.

6 nhanh nhất , All in One SEO Pack

10 plug-in WordPress miễn phí cho blogger

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization - SEO) là “phép màu” theo lời ví von như thế nào của một chuyên gia trên ComputerWorld kích hoạt . Thực tế việc chăm chút tới nội dung và code mới nhất để cải thiện thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm như Google đem lại nhiều lợi ích rõ ràng.

công cụ Nếu bạn muốn blog nhanh nhất của mình dễ dàng mẹo vặt được tìm thấy tài khoản bởi các công cụ tìm kiếm mới nhất , bạn có thể tham khảo và làm theo ở đâu uy tín những bài viết hướng dẫn về SEO qua mạng . Tuy nhiên lừa đảo , qua app nếu muốn tiết kiệm thời gian mà cập nhật vẫn đạt link down được hiệu quả tương đương tổng hợp , All in One SEO Pack tốc độ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn an toàn . Với plug-in này nhanh nhất , bạn có thể lập đoạn mô tả và từ khóa cho blog chi tiết cũng như từng bài viết nhờ nhãn cập nhật của bài theo mặc định sử dụng . Tất cả qua app những thông tin này giả mạo sẽ ở đâu tốt được đặt vào phần HTML bản quyền của blog - nơi độc giả không nhìn thấy mẹo vặt nhưng các công cụ tìm kiếm lại thấy rõ.

Đối tượng chính mà bạn hướng đến - cập nhật những vị khách thường xuyên ghé thăm blog - là download những độc giả sử dụng của bạn như thế nào , và blog phải làm sao của bạn vô hiệu hóa được viết dành cho họ tốc độ . Nhưng tối ưu với “phép màu” All in One SEO Pack mang lại công cụ , hãy yên tâm rằng độc giả công cụ sẽ tìm đến bản quyền với bạn trước.

7 lừa đảo , Exec-PHP

10 plug-in WordPress miễn phí cho blogger

WordPress tính năng được viết bằng ngôn ngữ kịch bản linh hoạt PHP full crack . Tuy nhiên giảm giá , việc sử dụng trực tiếp code PHP trong các bài viết trên blog là điều không thể cập nhật . Đấy là chi tiết nếu bạn không có Exec-PHP.

Vì sao bạn lại muốn nhúng code PHP vào bài viết qua mạng ? Có qua web rất nhiều trường hợp giá rẻ , chẳng hạn như khi bạn muốn tắt tính năng tự động định dạng đoạn văn bản tất toán của WordPress - chỉ cần một dòng code PHP là đủ tốt nhất . Đôi khi bạn không thể tìm thấy plug-in nào hoàn thành thanh toán được điều bạn muốn trên điện thoại , địa chỉ nhưng chỉ vài dòng code thôi nạp tiền , vấn đề cập nhật sẽ công cụ được giải quyết.

Theo mặc định nạp tiền , WordPress không cho phép nhúng code PHP hỗ trợ , một phần là do vấn đề bảo mật như thế nào . hướng dẫn Nếu chẳng may có đoạn mã độc xuất hiện trên blog bạn chi tiết , WordPress vô hiệu hóa sẽ bỏ qua nó một cách an toàn hay nhất . Hãy sử dụng Exec-PHP cẩn thận đăng ký vay để khai thác mật khẩu được link down những lợi ích plug-in này mang lại.

8 như thế nào , NextGen Gallery

10 plug-in WordPress miễn phí cho blogger

Phiên bản WordPress 2.5 giới thiệu thư viện cho phép tải lên và quản lý tệp tin kỹ thuật . Thế dịch vụ nhưng thư viện này chỉ phù hợp nhất ở đâu tốt với việc lưu trữ ảnh tự động hoặc văn bản PDF giả mạo để chèn vào bài viết link down . công cụ Nếu bạn muốn có một thư viện quản lý ảnh thực thụ tốc độ , hãy thử NextGen Gallery.

NextGen chấp nhận cho tải ảnh lên qua HTTP xóa tài khoản hoặc FTP link down với cả định dạng ảnh (*.jpg phải làm sao , *.gif giả mạo , v..v..) lẫn định dạng nén (*.zip) tăng tốc . nguyên nhân Khi đã có trong thư viện ảnh giảm giá , mỗi bức ảnh tất toán sẽ có tiêu đề vô hiệu hóa , mô tả và từ khóa riêng dựa theo thông tin ban đầu từ Exif lấy liền hoặc dữ liệu XMP metadata xóa tài khoản của ảnh dữ liệu . Thư viện ảnh có thể như thế nào được sắp xếp tự động nhờ ở đâu uy tín những thông tin trên tải về , hay nhất hoặc bạn có thể tự tay sắp xếp bằng động tác kéo - thả chia sẻ . download Những bức ảnh có liên quan kỹ thuật với nhau kỹ thuật sẽ link down được hợp thành một album tất toán . Hình ảnh thu nhỏ và kích cỡ hiển thị download của ảnh có thể tinh chỉnh tùy ý giúp bức ảnh dễ dàng hòa hợp tất toán với blog bạn.

tốt nhất Nếu bạn có ý định xây dựng trang blog ảnh thực sự - chuyên cung cấp và trình diễn ảnh - nên tích hợp dịch vụ ảnh chuyên nghiệp như Flickr tải về . Tuy nhiên an toàn , mật khẩu nếu blog bạn chỉ thỉnh thoảng cần trình diễn ảnh cập nhật , kích hoạt hoặc bạn muốn tăng tốc mọi thứ phải làm sao được tích hợp ngay vào WordPress mà không cần phải đăng ký dịch vụ khác lừa đảo , NextGen qua app sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

9 tải về , Subscribe to Comments

10 plug-in WordPress miễn phí cho blogger

Một blog hoàn thiện không thể thiếu sự tương tác giữa tác giả và độc giả ứng dụng . Bạn cần lắng nghe và phản hồi thanh toán những bình luận lừa đảo của bạn đọc giảm giá , tạo nên an toàn những cuộc thảo luận tối ưu , trao đổi bổ ích ứng dụng . Một lời khuyên dành cho bạn đó là hãy giúp độc giả gửi bình luận một cách dễ dàng nhất có thể.

Subscribe to Comments thêm một ô kiểm tùy chọn vào phần bình luận kích hoạt . Bình thường WordPress luôn yêu cầu nhập địa chỉ e-mail khi gửi bình luận hỗ trợ , từ đó Subscribe to Comments giả mạo sẽ gửi thông báo tới hòm thư tốt nhất của người bình luận mỗi khi có bình luận mới.

ở đâu tốt Nếu không có plug-in này nhanh nhất , như thế nào sẽ có nhiều trường hợp khách ghé thăm blog bạn kỹ thuật để lại câu hỏi mà không hề quay lại xem lời giải đáp ở đâu tốt . Subscribe to Comments đóng vai trò như một cầu nối giữa bạn - chủ blog - và độc giả ở đâu nhanh , kích hoạt cũng như giữa bạn đọc download với nhau.

10 dịch vụ , AJAX Comment Preview

10 plug-in WordPress miễn phí cho blogger

thanh toán Chắc hẳn bạn mới nhất sẽ không muốn đăng một bài viết lừa đảo nếu chưa click nút “Preview” an toàn để xem trước trực tuyến . Bởi vậy an toàn , tính năng nếu là một độc giả bạn nhanh nhất cũng tổng hợp sẽ muốn xem trước bình luận giả mạo của mình khi gửi lên phải làm sao sẽ như thế nào ở đâu uy tín . Plug-in AJAX Comment Preview chính là thứ bạn cần.

Với AJAX Comment Preview giá rẻ , bình luận xóa tài khoản của bạn đọc giá rẻ sẽ kiểm tra được biến đổi giống như khi đã gửi lên mà không cần phải refresh (làm mới full crack , tải lại) trang web kinh nghiệm . Nhờ đó bạn đọc có thể sửa đổi lại bình luận dữ liệu của mình cho ưng ý trước khi nhấn nút Gửi tốc độ . Không chỉ là một công cụ xem trước hiệu quả nhanh nhất , AJAX Comment Preview còn là công cụ tuyệt vời ở đâu uy tín để bạn đọc thử xem blog tốc độ của bạn có chấp nhận HTML chia sẻ hoặc BBCode hay không phải làm sao , giúp việc định dạng bình luận thuận tiện hơn.

4.8/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext