10 mẹo và thủ thuật dành cho người dùng Facebook

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Lượng người tham gia sử dụng mạng ngày càng tăng. Dẫu vậy, cùng với sự phát triển của Facebook, một số vấn đề cũng nảy sinh theo. Với 10 mẹo và thủ thuật dưới đây, người dùng đã

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất download hiện nay lừa đảo . Lượng người tham gia sử dụng mạng ngày càng tăng nạp tiền . Dẫu vậy ở đâu tốt , cùng dịch vụ với sự phát triển nguyên nhân của Facebook tốt nhất , một số vấn đề giảm giá cũng nảy sinh theo bản quyền . Với 10 mẹo tổng hợp và thủ thuật tăng tốc dưới đây giảm giá , người dùng miễn phí đã xóa tài khoản có thể biến tài khoản hướng dẫn được bảo mật hơn vô hiệu hóa , điều chỉnh cài đặt cá nhân địa chỉ nhanh nhất rất nhiều thủ thuật khác.

Cài đặt bảo mật Facebook nguyên nhân để cập nhật hiện trạng

Trong nhiều trường hợp qua web , bạn không muốn chia sẻ cập nhật hiện trạng qua web với trực tuyến tất cả bạn bè trên Facebook kiểm tra . Trong giảm giá những lúc tính năng như vậy chia sẻ , hạn chế truy cập đối địa chỉ với một số người nạp tiền hoặc chỉ cho phép một số người xem tải về được hiện trạng chi tiết sẽ giúp giải quyết vấn đề.

10 mẹo và thủ thuật dành cho người dùng Facebook

Sau khi điền thông tin cập nhật trực tuyến , kích vào menu dạng drop-down ngay cạnh nút Post mới nhất . Chọn "Customize" kỹ thuật , ở đâu tốt sau đó thêm người vào danh sách "Hide this from" giảm giá để không cho họ xem cập nhật xóa tài khoản . Hoặc tự động , kích vào Customize rồi thêm người vào mục "Make this visible to" nơi nào và thêm tên bạn bè ứng dụng để họ tổng hợp có thể xem cập nhật.

Thoát tài khoản Facebook từ xa

full crack Nếu chẳng may quên thoát tài khoản Facebook trên máy ở công ty đăng ký vay hoặc ở nhà một người bạn tất toán , đừng lo lắng quá mới nhất . Từ mục mục Account chọn Account Settings Account Settings thanh toán , cài đặt sau đó kích vào thẻ Security cập nhật . Tại đây dịch vụ , bạn trực tuyến có thể chọn thông báo qua SMS kỹ thuật hoặc email cài đặt nếu có máy tính mới hay thiết bị nào đó đăng nhập vào tài khoản công cụ của mình.

Một tính năng cài đặt rất hữu ích khác: Bạn lấy liền cũng cso thể xem hoạt động mới nhất trực tuyến , xóa tài khoản bao gồm thời gian công cụ , địa điểm trên điện thoại và thiết bị cài đặt đã truy cập vào tài khoản qua web của mình dịch vụ . kiểm tra Nếu có bất kì nghi ngờ nào về thông tin này mật khẩu , bạn xóa tài khoản có thể chọn "end activity" kiểm tra để bắt họ thoát khỏi tài khoản cập nhật của mình.

Ẩn cập nhật các hoạt động Facebook trong thời gian gần

Có 2 cách hay nhất để ẩn hay nhất các hoạt động trong thời gian vừa qua trên profile tăng tốc . Để ẩn một số đăng tải qua app , ví như lời bình lừa đảo đã tạo trên tường nhà bạn bè phải làm sao , di chuyển con trỏ tới đăng tải cho tới khi nút X xuất hiện danh sách . Kích vào nó ở đâu nhanh và chọn "Remove Post" công cụ để xóa đăng tải đó khỏi feed.

Để ẩn qua mạng tất cả giảm giá các đăng tải kiểm tra đã hiển thị trên tường đăng ký vay , chọn "Hide all Wall post activity" kinh nghiệm . Người dùng lấy liền có thể thực hiện điều này tự động với mẹo vặt các hoạt động khác tối ưu , chia sẻ bao gồm xác nhận bạn bè công cụ , comment vào ảnh lấy liền qua web các mục tin bạn an toàn đã like.

Kích hoạt duyệt HTTPS trên Facebook.com

Trước đây tải về , Facebook chỉ sử dụng HTTPS khi bạn điền mật khẩu cài đặt . Tính năng này vô hiệu hóa hiện nay link down đã có trên toàn trang hướng dẫn kiểm tra được khuyến cáo người dùng nên sử dụng mỗi khi dùng máy tính công cộng qua web hoặc vô hiệu hóa các điểm truy cập ở quán cafe công cụ , sân bay hay thư viện.

10 mẹo và thủ thuật dành cho người dùng Facebook

Để kích hoạt tính năng bảo mật này ở đâu nhanh , truy cập vào trang Account Settings tối ưu , nguyên nhân sau đó kích vào thẻ Security tốt nhất . Ở bảng bên phải qua app , kích Secure browsing lừa đảo và tích vào hộp thoại Browse Facebook on a secure connection (https) when possible.

Chú ý: Các trang danh sách đã quảng cáo được mã hóa giảm giá sẽ mất nhiều thời gian tất toán để tải hơn trong chế độ này kích hoạt và không phải ở đâu tốt tất cả như thế nào các ứng dụng bên thứ 3 đều hỗ trợ https trong thời điểm này.

Rút gọn tag hiện trạng an toàn của Facebook

tự động Hiện nay chia sẻ , Facebook cho phép người dùng rút ngắn tên kinh nghiệm của người bạn muốn tag tốc độ , ví như bạn tổng hợp có thể chỉ dùng tên cập nhật hoặc họ phải làm sao của người đó download . Để thực hiện đăng ký vay , điền tên vô hiệu hóa của người muốn tag link down , chọn bạn bè tính năng và khi tên hướng dẫn được highlight trong màu xanh danh sách , nhấn vào nút backspace kỹ thuật . Điều này đăng ký vay sẽ giúp xóa tên nơi nào của người đó – một thủ thuật hữu dụng khi bạn đang tag nhiều người trong cùng lúc.

Dọn dẹp News Feed trên Facebook

Cảm thấy khó chịu công cụ với News Feed phải làm sao ? ở đâu tốt Nếu ứng dụng cập nhật ở đâu nhanh hoặc một người bạn nào đó chia sẻ giá rẻ quá nhiều lừa đảo , di chuyển chuột qua đăng tải cài đặt , kích vào nút X dữ liệu và chọn: ẩn ứng dụng ở đâu nhanh hoặc cập nhật từ người bạn đó.

Để hiển thị ứng dụng vừa ẩn nạp tiền hoặc unhide một ứng dụng qua mạng , chuyển sang hiển thị "Top News" địa chỉ của News Feed thanh toán . Cuộn chuột xuống phía dưới phải làm sao và chọn "Edit Options" ở đâu tốt . Bạn trên điện thoại sẽ thấy lừa đảo những ứng dụng tốc độ đã ẩn nguyên nhân và kích vào nút X ở đâu tốt để khôi phục chúng.

Sử dụng One-Time Passwords qua web để truy cập vào Facebook

Sử dụng Facebook ở sử dụng những nơi công cộng như khách sạn đăng ký vay , quán cafe qua web hoặc sân bay ứng dụng có thể gây nguy hiểm cho tài khoản công cụ . Để bảo vệ an toàn tài khoản link down của mình ở đâu tốt , hãy sử dụng one-time password – mật khẩu chỉ dùng một lần.

10 mẹo và thủ thuật dành cho người dùng Facebook

Để nhận one-time password tốc độ , nhắn tin “opt” rồi gửi tới số 32665 (FBOOK) trên điện thoại tính năng và bạn nơi nào sẽ nhận danh sách được mật khẩu lấy liền có thể sử dụng một lần nơi nào và hết hạn trong vòng 20 phút cài đặt . Tuy nhiên nơi nào , người dùng ngoài phạm vi nước Mỹ danh sách sẽ phải chờ trên điện thoại bởi tính năng này chỉ hỗ trợ thị trường Mỹ.

Hiển thị giá rẻ tất cả cập nhật cài đặt của bạn bè trên Facebook trong News Feed

Bạn nơi nào có thể thấy rằng nạp tiền những câu chuyện từ cùng một nhóm full crack hoặc người bạn nào đó xuất hiện trong News Feed thường xuyên hơn so qua app với người khác tất toán . Điều này là link down bởi Facebook xác định cập nhật được ai hay có tương tác qua lại sử dụng với bạn nhất mẹo vặt , giả mạo sau đó hiển thị cập nhật bản quyền của họ trong News Feed.

Để hiển thị cập nhật từ nơi nào tất cả bạn bè trên Facebook địa chỉ , cuộn chuột xuống phía cuối chia sẻ của News Feed dưới mục "Most Recent" lấy liền , công cụ sau đó kích vào "Edit Options" tổng hợp . Tiếp đến khóa chặn , chọn "All your friends and pages" thay cho "Friends and pages you interact with the most".

Quản lý ứng dụng truy cập vào dữ liệu trên Facebook công cụ của bạn

Bảng Daskboard Application giảm giá của Facebook có qua web rất nhiều lựa chọn giá rẻ để giúp bạn hiển thị thanh toán những ứng dụng đang dùng nạp tiền , quản lý xóa tài khoản những thông tin ứng dụng tải về có thể truy cập tăng tốc và gỡ bỏ ứng dụng khi không còn dùng tới chúng nữa.

Để truy cập qua web những ứng dụng này ở đâu nhanh , kích Account → Privacy Settings. Cuộn chuột xuống dưới mục Apps and websites rồi kích vào Edit settings cài đặt . Tiếp đến tăng tốc , bên cạnh mục Applications you use thanh toán , chọn Edit Settings dữ liệu và gỡ bỏ hay nhất hoặc điều chỉnh lựa chọn cho tốt nhất các ứng dụng.

Kích hoạt Login Approvals

Tính năng "Login Approvals" hay nhất của Facebook không bắt buộc lấy liền nhưng người dùng nên sử dụng nó địa chỉ . đăng ký vay Nếu kích hoạt cài đặt này tất toán , bạn công cụ sẽ phải điền một mã code chia sẻ mà Facebook gửi cho mình qua tin nhắn tới điện thoại qua web bất cứ khi nào đăng nhập từ thiết bị mới giá rẻ . an toàn Nếu Facebook biết tải về được đăng nhập từ thiết bị trước đó bạn chưa lưu qua mạng , nó link down sẽ gửi một thông báo cho lần đăng nhập ở đâu uy tín tiếp theo.

Để kích hoạt lựa chọn này full crack , truy cập vào Account Settings đăng ký vay , hướng dẫn sau đó kích vào thẻ Security đăng ký vay . Ở bảng bên phải danh sách , chọn Login Approvals trên điện thoại và tích vào hộp thoại Require me to enter a security code each time an unrecognised computer or device tries to access my account.

10 mẹo và thủ thuật dành cho người dùng Facebook

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext