10 mẹo nhỏ bảo vệ mắt khi sử dụng điện thoại

Việc sử dụng smartphone hàng ngày, hàng giờ sẽ ảnh hưởng không ít tới đôi mắt của bạn. Phải làm sao để vừa sử dụng cho yêu cầu công việc và giải trí nhưng vẫn có thể bảo vệ cho cửa sổ tâm hồn của chúng ta. Hãy tham khảo nh�

Việc sử dụng smartphone hàng ngày nơi nào , hàng giờ link down sẽ ảnh hưởng không ít tới đôi mắt link down của bạn giá rẻ . Phải làm sao sử dụng để vừa sử dụng cho yêu cầu công việc xóa tài khoản và giải trí công cụ nhưng tăng tốc vẫn tổng hợp có thể bảo vệ cho "cửa sổ tâm hồn" qua mạng của chúng ta qua web . Hãy tham khảo tải về những mẹo nhỏ hướng dẫn dưới đây full crack của chúng tôi cập nhật nhé.

1 quản lý . Tăng kích thước chữ trên màn hình (Android tăng tốc và iOS)

hướng dẫn Những chữ trên danh sách các trang web nguyên nhân có thể cập nhật vẫn chỉ nhỏ xíu chi tiết nhưng bạn hoàn toàn có quyền dùng hai đầu ngón tay full crack để thực hiện lệnh phóng to chúng lên hỗ trợ . Thế giảm giá nhưng tăng tốc các chữ hiển thị trên ứng dụng tất toán của bên thứ 3 như thế nào thì tạm thời nhanh nhất vẫn chưa có cách nào giả mạo để khắc phục.

Còn chữ trên mẹo vặt các văn bản thuộc phần tin nhắn bản quyền , email tất toán , tên tốt nhất , số thứ tự trong ứng dụng liên lạc qua web miễn phí các ứng dụng lõi khác trên iPhone dịch vụ và điện thoại Android đều nguyên nhân có thể tăng kích cỡ lên quảng cáo được.

10 mẹo nhỏ bảo vệ mắt khi sử dụng điện thoại

Đối miễn phí với Android: Chọn Settings > Display > Font Size chia sẻ , tất toán sau đó cho một trong 4 kiểu thiết lập Small (nhỏ) hay nhất , Normal (bình thường) dữ liệu , Large (lớn) tối ưu hoặc Huge ( quản lý rất lớn).

Đối download với iOS: Chọn Settings > Display & Brightness > Text Size mật khẩu , kích hoạt sau đó kéo thanh trượt về phía trái ( phải làm sao để chọn cỡ nhỏ hơn) kiểm tra hoặc về phía phải ( quản lý để chọn cỡ lớn hơn) đăng ký vay . nhanh nhất Nếu bạn muốn font chữ thực sự lớn công cụ , hãy vào phần Settings > General > Accessibility > Larger Text, ở đâu tốt sau đó kéo thanh trượt công cụ để đẩy lên kích cỡ chứ mẹo vặt mà bạn muốn.

2 phải làm sao . Làm đậm chữ trên màn hình (iOS)

Để làm phần chữ rõ nét hơn ở đâu nhanh , hãy kích hoạt hiệu ứng bôi đậm.

10 mẹo nhỏ bảo vệ mắt khi sử dụng điện thoại

Chọn Settings > Display & Brightness khóa chặn , kinh nghiệm và chọn bật chế độ Bold Text link down . Sau đó giả mạo , bạn chọn tiếp tục mới nhất để chấp nhận khởi động lại máy kinh nghiệm và kích hoạt kiểu chữ in đậm.

3 qua app . Phóng to màn hình bằng thao tác tay (Android and iOS)

Chữ to nguyên nhân và đậm tăng tốc có thể giúp bạn đỡ mỏi mắt khi đọc email an toàn hoặc tin nhắn văn bản download nhưng bạn ở đâu nhanh sẽ luôn phải thực hiện lệnh phóng to màn hình đăng ký vay nếu gặp phải một trang web chữ nhỏ li ti.

Trong một vài trường hợp tốt nhất , cập nhật những điều chỉnh phải làm sao để chữ to xóa tài khoản và đậm qua web cũng không thể giúp bạn quản lý . Đừng quên thao tác hai ngón tay đơn giản dữ liệu để phóng to màn hình tạm thời.

10 mẹo nhỏ bảo vệ mắt khi sử dụng điện thoại

Với Android: Chọn Settings > Accessibility > Magnification gestures kích hoạt , kinh nghiệm sau đó chọn bật download . ở đâu nhanh Bây giờ giá rẻ , hãy thử về màn hình trang chủ rồi chạm 3 lần liên tiếp vào màn hình qua app , khi bạn làm địa chỉ như vậy qua mạng , màn hình địa chỉ sẽ phóng to lên giả mạo . Sử dụng thao tác hai ngón tay trên điện thoại để phóng to màn hình ở như thế nào mọi nơi nhanh nhất và kéo màn hình bằng cách trượt hai ngón tay ở đâu uy tín . Chạm 3 lần liên tiếp một lần nữa link down để thu nhỏ lại kích cỡ bình thường.

Với iOS: Chọn Settings > Accessibility > Zoom nơi nào , chọn bật chế độ này tính năng . Tiếp theo hãy về màn hình chính chia sẻ , chạm đúp ở đâu tốt với 3 ngón tay nơi nào và giữ khóa chặn các ngón tay trên màn hình sau lần chạm thứ 2 download . thanh toán Bây giờ hãy thử kéo giảm giá các đầu ngón tay lên trên quản lý để phóng to mẹo vặt , tăng tốc và kéo xuống kinh nghiệm để thu nhỏ địa chỉ . Bạn hỗ trợ cũng tổng hợp có thể kéo xung quanh sư dụng 3 đầu ngón tay xóa tài khoản để di chuyển quanh màn hình đang phải làm sao được phóng sửa lỗi . quảng cáo Nếu muốn trở lại bình thường tốc độ , lại chạm đúp vào màn hình sử dụng 3 đầu ngón tay.

4 kích hoạt . Sử dụng màn hình chống chói (Anti-Glare Screen)

Hầu hết mật khẩu các điện thoại thông minh ở mức trung bình thanh toán và cao cấp đều có màn hình chống chói xóa tài khoản . Màn hình chống chói không đắt sửa lỗi nhưng kỹ thuật có thể tạo ra một sự khác biệt lớn kinh nghiệm bởi vì nó tự động có thể làm giảm lượng ánh sáng xanh đến mắt dữ liệu của bạn.

quảng cáo Nếu điện thoại ở đâu uy tín của bạn không có màn hình chống chói cài đặt , tài khoản có thể sử dụng ở đâu nhanh các ứng dụng lọc ánh sáng xanh cho Android link down và iOS an toàn để giảm lượng ánh sáng xanh tuy nhiên nó không hiệu quả như màn hình chống chói.

5 nạp tiền . Sử dụng Bộ lọc ánh sáng xanh tối ưu hoặc chế độ tối

Bộ lọc ánh sáng xanh giúp giảm ánh sáng từ màn hình xóa tài khoản , không chỉ bảo vệ đôi mắt an toàn mà còn bảo vệ toàn bộ sức khỏe cơ thể bản quyền của bạn link down , cải thiện giấc ngủ.

Mặc trên điện thoại dù bộ lọc ánh sáng xanh download hoặc chế độ tối không hoàn toàn hiệu quả như màn hình chống chói tốc độ , quảng cáo nhưng chúng là một sự thay thế tốt danh sách và là một bổ sung tuyệt vời cho màn hình chống chói qua web . Đối khóa chặn với iPhone lừa đảo và iPad chạy iOS 9.3 trở lên sửa lỗi , tốt nhất nên sử dụng Night Shift tài khoản được tích hợp sẵn đăng ký vay . Tuy nhiên cập nhật , bạn full crack cũng xóa tài khoản có thể duyệt qua App Store chi tiết để biết kiểm tra các tùy chọn khác.

  • Hướng dẫn kích hoạt Night Shift trên iPhone kích hoạt , iPad

nhanh nhất Trên Android kích hoạt , bạn mẹo vặt có thể bật chế độ tối (Night Mode) qua mạng , mặc tổng hợp dù nó không nhiều tính năng như Night Shift.

  • Cách bật Dark Theme toàn hệ thống trên Android 10

6 kiểm tra . Chớp mắt thường xuyên mật khẩu hoặc chớp mắt vào nước

Một trong link down những cách thức bảo vệ mắt khi sử dụng máy tính là chớp mắt liên tục sử dụng , tuy nhiên phương pháp này còn cần thiết hơn khi sử dụng điện thoại thông minh tài khoản . Nhìn chằm chằm vào màn hình nhanh nhất sẽ khiến mắt bị khô mắt tải về và cách tự nhiên mới nhất để làm ẩm chúng là chớp mắt quản lý , hành động này ở đâu nhanh sẽ làm giảm hướng dẫn các ảnh hưởng tiêu cực dịch vụ của bức xạ màn hình.

10 mẹo nhỏ bảo vệ mắt khi sử dụng điện thoại

Ngoài ra tự động , bạn tăng tốc có thể chớp mắt vào nước sử dụng , điều này tính năng cũng giúp làm ẩm đôi mắt.

7 ứng dụng . Thực hiện theo quy tắc 20/20/20

Mắt bạn không nên nhìn chằm chằm vào màn hình ở khoảng cách gần trong khoảng thời gian dài ở đâu uy tín . Thay vào đó ở đâu nhanh , mắt người thích ứng khi kiểm tra được nghỉ vài giây mới nhất hoặc vài phút giữa download những khoảng thời gian dài mới nhất . Đây là lý do tại sao sử dụng nếu bạn nhìn màn hình ở khoảng cách gầntrong nhiều giờ tổng hợp , thậm chí ngay cả khi đọc sách quản lý , buộc mắt bạn hoạt động vượt qua mạng quá “năng lực”.

Với smartphone dịch vụ , có quy tắc 20/20/20 chi tiết để bảo vệ đôi mắt khi nhìn màn hình đăng ký vay . Tức là cứ sau 20 phút tài khoản , bạn cần nhìn vào tự nhiên ở khoảng cách xa ít nhất 20 feet trong ít nhất 20 giây.

Tuyệt vời hơn là nạp tiền , sau mỗi 40 qua web hoặc 50 phút sử dụng điện thoại giá rẻ , bạn hãy tạm rời xa màn hình trong 10 công cụ hoặc 15 phút trên điện thoại . Hoặc bạn tất toán có thể tập thể dục qua web hoặc thiền nạp tiền để vừa bảo vệ mắt vừa tăng cường sức khỏe.

8 dữ liệu . Giữ màn hình sạch lừa đảo sẽ

Với trên điện thoại các điện thoại cảm ứng kiểm tra , qua web các ngón tay hỗ trợ của bạn liên tục chạm vào màn hình lấy liền , do đó không có gì ngạc nhiên khi có dữ liệu rất nhiều vết bẩn trên đó giá rẻ . tốt nhất Những vết bẩn này không cập nhật chỉ mất vệ sinh kỹ thuật mà còn khiến mắt bạn phải căng ra khi nhìn vào màn hình địa chỉ . Bạn nên vệ sinh màn hình điện thoại bằng một miếng vải mềm qua web và lau nó thường xuyên.

  • Hướng dẫn vệ sinh màn hình cảm ứng điện thoại chia sẻ , máy tính bảng

9 link down . Giữ màn hình ở khoảng cách đúng so tối ưu với mắt

Để mắt đăng ký vay được "làm nhiệm vụ đúng cách" vô hiệu hóa , hãy cố gắng giữ khoảng cách giữa màn hình trên điện thoại và mắt ít nhất từ ​​16 đến 18 inch ứng dụng . qua web Khi đó an toàn , dịch vụ các cơ mắt bản quyền của bạn kiểm tra sẽ tạm thời kiểm tra được thư giãn mật khẩu và nghỉ ngơi ở đâu uy tín , giúp giảm thiểu nguy cơ mắc an toàn các bệnh về mắt tải về , suy giảm thị lực cập nhật . tổng hợp Nếu mắt bạn bị khô ở đâu nhanh , hãy dùng thuốc nhỏ mắt có chứa methylcellulose sửa lỗi và bôi kem dưỡng mắt.

10 mẹo nhỏ bảo vệ mắt khi sử dụng điện thoại

10 tăng tốc . Tắt điện thoại trước khi ngủ

Ánh sáng xanh qua app cũng quảng cáo có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ lấy liền của bạn bằng cách ngăn việc tạo ra hormone melatonin ở đâu tốt . Hormone này đóng một vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh chu kỳ giấc ngủ qua web . Do đó ở đâu uy tín , hãy tắt điện thoại 30 phút trước khi đi ngủ.

Xem thêm:

  • 4 cách đơn giản kỹ thuật để bảo vệ mắt khi làm việc lâu trước màn hình lừa đảo các thiết bị điện tử
  • 4 mẹo bảo vệ mắt cho người dùng máy tính suốt ngày
  • đăng ký vay Những ai hay dùng máy tính nên tăng cường danh sách những thực phẩm sau khóa chặn để bảo vệ mắt

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext