10 mẹo cho người dùng Facebook

Đây là 10 mẹo nhỏ có thể điều chỉnh profile của bạn, khai thác các tính năng mở rộng của Facebook. Các mẹo này nằm bên ngoài các thao tác điển hình nhằm kết nối tốt hơn với bạn bè của bạn cũng như thực hiện các tính năng khác.

Liệu bạn nạp tiền đã biết tăng tốc mọi thứ về Facebook chưa tải về ? Đây chính là một số mẹo giúp bạn đưa tài khoản Facebook ở đâu tốt của mình lên một mức mới.

Liệu bạn tăng tốc đã đăng ký Facebook ở đâu tốt , full crack đã add mật khẩu các bạn bè giá rẻ của mình qua web link down các bức ảnh trên điện thoại , gia nhập mật khẩu các nhóm cộng đồng nào đó hay mới nhất đã nâng cấp trạng thái profile an toàn của mình chưa kiểm tra ? Tuy nhiên lấy liền các công việc không hẳn chỉ có vậy vô hiệu hóa , sự thật là còn kinh nghiệm rất nhiều thứ địa chỉ mà bạn cập nhật có thể thực hiện giá rẻ hơn nữa cập nhật với Facebook.

Đây là 10 mẹo nhỏ hỗ trợ có thể điều chỉnh profile lấy liền của bạn an toàn , khai thác qua app các tính năng mở rộng đăng ký vay của Facebook mẹo vặt . Các mẹo này nằm bên ngoài ở đâu tốt các thao tác điển hình thanh toán nhằm kết nối tốt hơn tổng hợp với bạn bè tăng tốc của bạn chi tiết cũng như thực hiện tổng hợp các tính năng khác.

Mẹo thứ nhất

Khai thác mật khẩu các thống kê về bạn bè chi tiết với Socialistics : như thế nào Nếu bạn muốn biết thống kê nhân khẩu học trên Facebook về bạn bè nguyên nhân của mình bản quyền thì ứng dụng này kích hoạt sẽ giúp cài đặt các bạn thực hiện mật khẩu được nhiệm vụ đó giảm giá . Socialistics hỗ trợ có thể cung cấp cho bạn địa chỉ các thông tin về tuổi bạn giả mạo của bạn full crack , ngôn ngữ họ sử dụng địa chỉ , quốc tịch gốc danh sách của họ tải về giá rẻ rất nhiều tất toán các thông tin thú vị khác trong Facebook.

Dữ liệu đăng ký vay của Socialistics không hiển thị trên mật khẩu các trang profile full crack của bạn danh sách và bạn hỗ trợ cũng không thể chia sẻ kinh nghiệm các thông tin Socialistics qua app với hỗ trợ những người bạn trên Facebook thông qua wall như thế nào của mình tài khoản . Mặc khóa chặn dù vậy qua web , dữ liệu nếu bạn muốn quan sát vào trực tuyến các phương hướng cho mạng cá nhân sửa lỗi của bạn nạp tiền , hãy bổ sung thêm Socialistics vào profile chi tiết của mình ở đâu nhanh và bạn nhanh nhất có thể truy cập nó một cách kích hoạt riêng tư.10 mẹo cho người dùng Facebook

Mẹo thứ hai

Các mẹo tìm kiếm nâng cao: Cũng giống như Google ở đâu tốt an toàn các cỗ máy tìm kiếm khác mật khẩu , Facebook có một số công cụ tìm kiếm đính kèm nơi nào mới nhất các thuật ngữ sử dụng để giúp bạn tìm người thân tất toán . Muốn tìm kiếm mạng Facebook an toàn của mình dữ liệu hoặc danh sách bạn bè nguyên nhân , hướng dẫn nhưng lại muốn khoanh vùng nguyên nhân các kết quả tìm kiếm ở một độ tuổi nào đó kiểm tra . Chỉ cần nhập vào một thuật ngữ bằng cách sử dụng công cụ lọc trong tìm kiếm tính năng với "name," "y1" lừa đảo và "y2" địa chỉ . Cho ví dụ tất toán , link down nếu muốn tìm một người có tên Colin trong số qua web các bạn học đại học công cụ của bạn giá rẻ nhưng bạn lại không thể nhớ mới nhất được tuổi nguyên nhân của anh ta qua mạng . link down Khi đó bạn chỉ cần nhập vào “name: Colin Bauer y1: 25 y2: 40” trên điện thoại . Chuỗi tìm kiếm ở đâu uy tín sẽ yêu cầu Facebook tìm kiếm kiểm tra những người có tên Colin Bauer như thế nào và có độ tuổi nằm trong khoảng 25 đến 40 danh sách và hiển thị kết quả tìm kiếm cho bạn trong phạm vi hẹp đó.

Bạn dữ liệu cũng phải làm sao có thể sử dụng hai thuật ngữ tìm kiếm một cách đồng thời bằng cách chia full crack các thuật ngữ thành bằng một dấu “|”.

giả mạo Nếu muốn kỹ thuật mọi người dễ dàng tìm ra mình khi họ tìm kiếm qua app , bạn hãy điền nhiều thông tin vào profile địa chỉ của mình kích hoạt nếu tốt nhất có thể mới nhất . cập nhật Những sở thích tài khoản của bạn như nhạc dữ liệu , sách ứng dụng , phim ảnh và,… ở đâu uy tín sẽ làm cho bạn tiến gần hơn trong trang kết quả tìm kiếm mật khẩu của Facebook dữ liệu với hỗ trợ các từ khóa đó full crack . Hãy kiểm tra trang trợ giúp quảng cáo của Facebook kiểm tra để có nhiều thông tin đăng ký vay hơn nữa về giả mạo các thuật ngữ tìm kiếm.

Mẹo thứ ba

Tích hợp kích hoạt các thông tin cập nhật của Facebook tất toán với Google: Add-on tăng tốc của Firefox có tên Xoopit mới nhất được thiết kế ở đâu uy tín để sắp xếp hợp lý việc duyệt dịch vụ và chia sẻ file an toàn , ảnh công cụ , video giảm giá với bạn bè trên miễn phí các mạng xã hội khác thông qua dịch vụ Gmail tăng tốc của Google kinh nghiệm . Facebook khóa chặn sẽ nhớ chia sẻ và hiển thị download các ảnh profile hay nhất , bản quyền các cập nhật về trạng thái đăng ký vay của họ cài đặt . Add-on Xoopit thanh toán cũng cho phép bạn nâng cấp trạng thái xóa tài khoản của mình bên trong Gmail thông qua một hộp Xoopit nhỏ sử dụng để tích hợp bên trong giao diện nơi nào của Gmail.

Xoopit Facebook Demo quản lý của Jonathan Bruck trên Vimeo

Mẹo thứ tư

Cá nhân hóa URL tài khoản của Facebook: SocialToo cho phép bạn tạo một miền có tính tùy chỉnh cho trang profile nạp tiền của Facebook chẳng hạn như username.socialtoo.com tính năng . Điều này cho phép bạn chia sẻ site Facebook full crack của mình trên điện thoại với tổng hợp mọi người lừa đảo mà không yêu cầu họ tìm kiếm bạn trên Facebook tải về để tìm profile tải về của bạn ứng dụng . Tuy nhiên bạn lừa đảo có thể phải giải thích nạp tiền với bạn kích hoạt của mình rằng tổng hợp dù là Facebook.com không nằm trong địa chỉ trang web đăng ký vay nhưng nó phải làm sao vẫn đưa bạn đến dữ liệu được trang Facebook phải làm sao của mình lừa đảo . Tuy nhiên cách thức này full crack sẽ làm cho bạn dễ nhớ hơn so hướng dẫn với ID profile trên điện thoại với 8 chữ số.

Việc đăng ký SocialToo diễn ra dễ dàng lừa đảo và hoàn toàn miễn phí kinh nghiệm . Bạn giảm giá có thể thiết lập chia sẻ các thiết lập Facebook quản lý của mình nằm trong phần “preferences” trong website ứng dụng của SocialToo hay nhất . Hãy nhớ chọn username một cách sáng suốt.

Một cách khác giả mạo để tạo một miền tùy chỉnh cho trang Facebook bản quyền của bạn là vào trang Profile trong Facebook cài đặt và copy địa chỉ web xuất hiện trong thanh bar địa chỉ dịch vụ của trình duyệt kiểm tra . Sau đó vào Tiny.cc sửa lỗi . Paste địa chỉ web công cụ của profile Facebook hướng dẫn của bạn vào trường "Enter a long URL you want to make tiny" kiểm tra của Tiny.cc đăng ký vay . Ở phía phải khóa chặn , bạn khóa chặn sẽ thấy một tùy chọn Custom tải về . Ở đây ở đâu nhanh , bạn tài khoản có thể tạo một URL tùy chỉnh ứng dụng để dẫn http://tiny.cc/username.

Mẹo thứ năm

Hack ảnh trong profile lừa đảo của bạn: Bạn có muốn điều chỉnh ảnh trong profile hỗ trợ của mình tài khoản ? Hãy tìm hiểu cách hack profile xóa tài khoản của Facebook full crack . Bạn giảm giá sẽ học tất toán được cách tối đa kích thước ảnh vô hiệu hóa lên đến 200 pixels x 600 pixels ở đâu nhanh và cách tạo một số hiệu ứng như thế nào với nó.10 mẹo cho người dùng Facebook

Mẹo thứ sáu

Đặt Facebook Chat trong sidebar mới nhất của trình duyệt: Liệu Facebook tính năng có thể là công cụ IM chính đối cài đặt với bạn tốc độ ? Bạn nạp tiền có thể đặt nó trongsidebar ở đâu nhanh của trình duyệt kích hoạt của mình dữ liệu . Trong thử nghiệm qua web , chúng tôi dữ liệu đã sử dụng Firefox miễn phí , tuy nhiên bạn tự động cũng mật khẩu có thể tiến hành bản quyền với Opera dịch vụ . Cách thức thực hiên trực tuyến như sau: Trong Firefox tự động , bạn hãy vào Bookmarks -> Organize Bookmarks kinh nghiệm và kích vào Bookmarks Toolbar trên điện thoại . Chọn New Bookmark tải về và đặt tên là Facebook Chat tốt nhất . Sau đó paste vào URL sau: http://www.facebook.com/presence/popout.php kích hoạt . Bảo đảm rằng bạn kinh nghiệm đã chọn "Load this bookmark in the sidebar" giả mạo và nhấn Save dữ liệu . Lúc này bạn hoàn toàn sẵn sàng cho việc thực hiện tiếp kiểm tra . Về vấn đề này chia sẻ với hay nhất các fan xóa tài khoản của IE không thể thực hiện trực tuyến được chi tiết , tuy nhiên họ sửa lỗi có thể paste URL vào một tab trình duyệt mới dịch vụ nếu muốn.

Mẹo thứ bảy

Quay trở lại giao diện Facebook cũ: Bạn giá rẻ đã bao giờ cảm thấy gượng gạo đăng ký vay bởi layout trực tuyến của Facebook hay giao diện mới hay nhất của nó chưa ở đâu nhanh ? sử dụng Nếu gặp phải vấn đề đó địa chỉ , bạn hoàn toàn cập nhật có thể thay đổi diện mạo công cụ của trang Facebook bằng một add-on ở đâu tốt của Firefox mang tên Greasemonkey dữ liệu , add-on này tất toán sẽ cho phép bạn sử dụng Java Scripts dịch vụ nhằm thay đổi giao diện bản quyền của Facebook nơi nào . Tuy nhiên về giao diện mới này chỉ có mình bạn thấy sửa lỗi , còn bạn bè mật khẩu của bạn tối ưu sẽ nguyên nhân vẫn thấy bạn giảm giá với giao diện cũ ở đâu uy tín của Facebook như thế nào . tính năng Khi bạn quảng cáo đã bổ sung Greasemonkey vào Facebook hướng dẫn , hãy ghé thăm site đồng hành nạp tiền của Greasemonkey đó là UserScripts.org giảm giá và hàng tá cập nhật các tùy chọn layout cho trang Facebook tự động của bạn tốc độ . Kích "install" trên Facebook layout mới quảng cáo mà bạn muốn cập nhật và cho phép Greasemonkey thực hiện phần còn lại sửa lỗi của công việc.

Chú ý: Trước khi bạn thực hiện download tốc độ các layout cho Facebook như thế nào , cần phải thật cẩn thận giả mạo . Các kịch bản Greasmonkey dùng cho việc thay đổi Facebook layout sử dụng JavaScript giá rẻ . JavaScript lại ứng dụng có thể gây hại cho máy tính chi tiết của bạn qua mạng nếu ứng dụng được tạo nhanh nhất bởi một người có chủ tâm xấu ứng dụng . Các kịch bản trên UserScripts.org kích hoạt có thể khóa chặn được cấp công cụ bởi chia sẻ bất cứ ai trực tuyến và không tốt nhất được xem xét một cách kỹ lưỡng tối ưu bởi Greasemonkey tải về . Chính vì vậy trước khi bạn download layout nhanh nhất , cần kiểm tra xem dịch vụ những đánh giá mật khẩu của người dùng về nó trước khi cài đặt.

Đây là một số cài đặt ưa thích:

Remove Facebook Clutter: Đây gần như diện mạo trước đây hướng dẫn của Facebook bản quyền . Nó tải về sẽ ẩn ở đâu uy tín các bộ lọc bên trái hỗ trợ của full crack các phần "stream" chia sẻ và "highlights" địa chỉ , vứt bỏ dịch vụ các góc lượn tròn trên ảnh profile.

Facebook Color Changer: Chọn lược đồ màu lừa đảo và thay đổi màu FB tính năng của bạn mới nhất . Kịch bản này cho phép bạn thay đổi biểu tượng Facebook phía trái bên trên tự động của màn hình.

Facebook Twitter Style: Bạn download đã từng nghe Twitter thổi phồng diện mạo mới tốc độ của Facebook như thế nào chưa tối ưu ? Tại sao không thử tiến hành một thử nghiệm ở đâu tốt với nó hướng dẫn và xem xem trang chủ Facebook kỹ thuật của bạn như thế nào?10 mẹo cho người dùng Facebook

Mẹo thứ tám

Upload ảnh di động ứng dụng hoặc địa chỉ các video vào profile full crack của bạn: Hãy chụp một tấm hình hay quay một đoạn video bằng chiếc điện thoại đi động tăng tốc của bạn trực tuyến , bạn hoàn toàn nguyên nhân có thể post nó vào profile kỹ thuật của mình nơi nào . Thiết lập bản quyền các thiết lập cho profile ở đâu tốt để cho phép bạn upload hướng dẫn những thứ sử dụng như vậy.

Vào tab Mobile nằm bên dưới tab tài khoản Facebook hướng dẫn của bạn kinh nghiệm và thiết lập kỹ thuật để điện thoại lấy liền của bạn phải làm sao có thể gửi ảnh vào trang Facebook trực tiếp thanh toán . Một điểm cần lưu ý là công cụ nếu bạn thiết lập Facebook thực hiện điều đó giả mạo , hãy thiết lập lấy liền các thiết lập di động vô hiệu hóa của Facebook danh sách và điều chỉnh cho chúng đúng cách.

địa chỉ Khi tính năng Facebook Mobile nguyên nhân được kích hoạt sửa lỗi , bạn kinh nghiệm có thể cho phép Facebook gửi tải về các thông báo đến điện thoại sửa lỗi . Tuy nhiên tính năng này mới chỉ công cụ được thực hiện ở Mỹ qua app , Canada download và Anh.

Mẹo thứ chín

Tweet trạng thái giảm giá của bạn: Đây là một trong chi tiết những thứ mẹo vặt khá thú vị tải về . Việc bổ sung ứng dụng Twitter vào profile tài khoản của Facebook cho phép bạn có thêm tùy chọn khóa chặn để điều chỉnh nâng cấp trạng thái tối ưu của Facebook giảm giá . Không chỉ dừng lại ở đó trên điện thoại , Twitter còn đủ thông minh phải làm sao để lọc ra dịch vụ các reply giá rẻ để lừa đảo các thông báo một cách không tràn lan trên profile mẹo vặt của bạn.

Mẹo thứ mười

Sử dụng ứng dụng nơi nào của xóa tài khoản các nhà sản xuất thứ ba: Có nhiều ứng dụng mật khẩu của nhà sản xuất thứ ba dùng cho Facebook giá rẻ mà bạn khóa chặn có thể sử dụng hướng dẫn . Đây là một trong số ứng dụng giá rẻ mà chúng tôi gợi ý cho kiểm tra các bạn:

Digsby (Windows Only): Digsby là một ứng dụng Facebook nhỏ đặt trên system tray tốt nhất của máy tính công cụ qua mạng có thể kéo vào Facebook Chat giảm giá , đăng ký vay các tài khoản IM khác danh sách , trực tuyến các thông báo email bản quyền và nâng cấp Facebook từ mạng bạn bè phải làm sao của bạn.

Facebook Desktop Client (Windows Only): Cung cấp download các thông báo giống như hay nhất các yêu cầu tính năng của bạn bè mới nhất , cài đặt các wall post qua web , xem thông báo nhanh nhất và nâng cấp trạng thái.

MyFacebook (Vista): widget này bổ sung thêm hỗ trợ các thông tin Facebook vào phía phải mới nhất của sidebar trên hệ điều hành Windows Vista nguyên nhân . Với ứng dụng này nhanh nhất , bạn quản lý có thể thay đổi trạng thái qua app , thấy dịch vụ được trạng thái ứng dụng , nhóm địa chỉ , tất toán các thông báo kinh nghiệm , album phải làm sao sử dụng các sự kiện về bạn bè link down của mình.

Facebook Dashboard Widget (Mac): Giống như Windows Facebook Desktop trực tuyến , widget này trực tuyến sẽ thông báo cho bạn về dịch vụ các yêu cầu qua web , thông báo download , nhóm và,… trong nhóm bạn bè sử dụng của bạn.

Facebook Exporter cho iPhoto (Mac): tài khoản Nếu bạn không có kế hoạch mua iLife ’09 mật khẩu , phải làm sao nhưng thích post hỗ trợ các ảnh trực tiếp từ iPhoto link down , hãy sử dụng plugin này chia sẻ . Chọn sửa lỗi hoặc tạo một album mới qua web , gắn thẻ cho bạn bè hay nhất của bạn mẹo vặt và bổ sung tài khoản các đoạn trích vào bên phải iPhoto vô hiệu hóa , phải làm sao sau đó gửi thẳng đến profile download của Facebook.10 mẹo cho người dùng Facebook

Đây là 10 mẹo nhanh nhất rất hữu hiệu cài đặt với Facebook tính năng . Tuy tải về có thể hơi tốn về mặt thơi gian ở đâu nhanh với khóa chặn các mẹo này chia sẻ nhưng chắc chắn nó trực tuyến sẽ mang lại cho danh sách các bạn hay nhất rất nhiều điều thú vị thêm vào tự động những gì bạn hay nhất vẫn có miễn phí với Facebook.

Ian Paul

4.9/5 (78 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext