10 lý do chính đáng để sử dụng SkyDrive

Không chỉ cài đặt đơn giản và dễ sử dụng, SkyDrive còn cung cấp một số tính năng thuận tiện cho việc chia sẻ và truy cập các tệp tin dữ liệu trên các thiết bị tương thích ở bất cứ nơi đâu có kết nối Internet.

Không chỉ cài đặt đơn giản và dễ sử dụng thanh toán , SkyDrive còn cung cấp một số tính năng thuận tiện cho việc chia sẻ và truy cập các tệp tin dữ liệu trên các thiết bị tương thích ở sử dụng bất cứ nơi đâu có kết nối Internet.

10 lý do chính đáng để sử dụng SkyDrive

Dễ sử dụng

Đây là một trong download những giải pháp lưu trữ dữ liệu trên "điện toán đám mây" đơn giản và hiệu quả nhất kiểm tra hiện nay lấy liền , nó phù hợp full crack với cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp ở đâu uy tín . Nhờ tích hợp dịch vụ này trong các ứng dụng văn phòng như Office 2010 xóa tài khoản , 2013Office 365 mà việc chia sẻ tệp tin chỉ cần thực hiện thông qua vài thao tác.

10 lý do chính đáng để sử dụng SkyDrive

Việc truy cập trực tuyến cũng vậy công cụ , không chỉ ở nhà mà tại văn phòng cơ quan bạn qua app cũng có thể làm việc trên điện thoại với dữ liệu nhờ khả năng đồng bộ thanh toán của nó thanh toán . Bên cạnh máy tính và các thiết bị di động bạn sử dụng chia sẻ , SkyDrve chỉ yêu cầu 2 điều là kết nối Internet và một tài khoản Microsoft tính năng . lừa đảo Nếu chưa có tài khoản hay nhất , Microsoft Office dịch vụ sẽ giúp bạn đăng ký cho lần đầu tiên lưu tệp tin văn bản vào SkyDrive thông qua các hướng dẫn trên đó.

Cài đặt nhanh chóng

Trong Windows 8 mật khẩu , mới nhất với một tài khoản Microsft sẵn có kỹ thuật , bạn có thể đăng nhập vào SkyDrive và sử dụng nó mà không cần tải về và cài đặt như các ứng dụng khác mật khẩu . Trong Windows 7 nạp tiền , sau khi đăng nhập vào dịch vụ từ trang chủ https://login.live.com hay nhất hoặc truy cập trực tiếp vào địa chỉ http://windows.microsoft.com/en-us/skydrive/download#apps bạn có thể tải ứng dụng desktop về và cài đặt thông qua vài cú nhấn chuột tốc độ . SkyDrive bây giờ đã sẵn sàng trong Windows Explorer giảm giá , bạn không cần phải làm việc từ bên trong ứng dụng Office.

10 lý do chính đáng để sử dụng SkyDrive

Truy cập nhanh

Việc truy cập các tệp tin trong SkyDrive chỉ thông qua một cú nhấn chuột một khi bạn đã Pin biểu tượng ứng dụng kích hoạt hoặc trang web xuống thanh Taskbar phía dưới bằng cách kéo thả dịch vụ . đăng ký vay Đặc biệt trên điện thoại , lấy liền nếu đang sử dụng trình duyệt Internet Explorer 9 chia sẻ hoặc phiên bản mới hơn ở đâu uy tín , bạn chỉ cần vào danh mục Tools và chọn Add Site To Start Menu dịch vụ để thêm SkyDrive vào trình đơn Start.

10 lý do chính đáng để sử dụng SkyDrive

Hỗ trợ nhiều nền tảng công cụ , nhiều dịch vụ hơn

Bằng cách kết hợp Web Office Apps download với lưu trữ đám mây qua app , bạn có thể truy cập các tệp tin như thế nào của mình mật khẩu bất cứ lúc nào nguyên nhân , giảm giá bất cứ nơi đâu bằng cách sử dụng bất kỳ một thiết bị tương thích nào qua mạng . SkyDive hỗ trợ trên ở đâu nhanh mọi trình duyệt và quảng cáo mọi nền tảng như Windows hỗ trợ , Mac qua mạng , Linux dịch vụ , Android và Windows Phone vô hiệu hóa . Nó kỹ thuật sẽ giúp bạn chia sẻ các cuộc hẹn tất toán , lịch làm việc và công việc ngay trên các thiết bị di động mới nhất . Bảng so sánh sau đây tối ưu sẽ cho chúng ta thấy mức độ cạnh tranh an toàn của các dịch vụ lưu trữ đám mây lừa đảo hiện nay.

10 lý do chính đáng để sử dụng SkyDrive

Dung lượng lưu trữ lớn

Tuy không thể sánh bằng Google Drive sử dụng , trực tuyến nhưng ở đâu nhanh với dụng lượng miễn phí 7 GB qua web , bạn giả mạo sẽ tận dụng lấy liền được một ổ đĩa di động giảm giá với tự động rất nhiều dữ liệu trong đó công cụ . Nó cần thiết giá rẻ để bạn lưu trữ thanh toán , chia sẻ tệp tin chia sẻ với các đồng nghiệp lừa đảo hoặc giúp họ truy cập dữ liệu từ một địa điểm khác nhanh nhất . Tại nhà đăng ký vay , bạn có thể lưu hình ảnh đăng ký vay , nhạc hướng dẫn , video… Chi phí ở đâu uy tín để nâng cấp lên không gian lưu trữ lớn hơn không phải là quá cao mới nhất , mà hầu hết người dùng lấy liền sẽ không cần nhiều hơn so nguyên nhân với dung lượng miễn phí đã cung cấp.

Hỗ trợ chỉnh sửa trực tiếp trên Internet

quảng cáo Khi chia sẻ một tệp tin trên SkyDrive giá rẻ , bạn và an toàn bất cứ một người nào khác mà mình chia sẻ đều có thể xem và chỉnh sửa tài liệu bằng cách sử dụng Office Web Apps quảng cáo . Trong đó tính năng , các phiên bản miễn phí đăng ký vay của Word giả mạo , Excel ở đâu nhanh , OneNote và PowerPoint đều chạy tốt trên trình duyệt Web và lưu vào SkyDrive theo mặc định nhanh nhất . Mặc dù các ứng dụng này còn hạn chế nguyên nhân , link down nhưng hay nhất như vậy là quá đủ mật khẩu để làm việc kinh nghiệm với các tài liệu trên mạng mà không cần cài thêm một phần mềm hỗ trợ nào.

10 lý do chính đáng để sử dụng SkyDrive

Chia sẻ đồng thời

Các tệp tin trực tuyến được lưu trữ trên SkyDrive hướng dẫn sẽ full crack được truy cập kinh nghiệm bởi nhiều người dùng cùng lúc mật khẩu . Với Office Web Apps hướng dẫn , nhiều người dùng có thể chỉnh sửa các tệp tin đồng thời và các thay đổi quản lý được lưu ngay tức thì.

Bảo mật chặt chẽ

Bất cứ lúc nào làm việc trực tuyến tốc độ , bảo mật luôn là một vấn đề nạp tiền được quan tâm nhiều nhất kiểm tra . Lớp bảo mật đầu tiên trên SkyDrive là cấu trúc ứng dụng của nó trên điện thoại . Dịch vụ cho phép bạn xác định tất toán những người có thể xem và chỉnh sửa các tệp tin khi chia sẻ một tài liệu giả mạo . Tin tốt cho người dùng là nạp tiền , bản quyền với như thế nào những người bản quyền được chia sẻ dữ liệu không cần có tài khoản và mật khẩu qua web để xem tệp tin kỹ thuật của bạn nhanh nhất , các liên kết mà họ nhận kỹ thuật được khi bạn mời quảng cáo sẽ chứa vô hiệu hóa tất cả các thông tin họ cần.

Hỗ trợ add-ons bên thứ ba

Office Web Apps cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu trực tuyến cập nhật , đăng ký vay nhưng bạn lại không thể làm việc quảng cáo với các định dạng tệp tin khác qua app . Chẳng hạn địa chỉ , chúng ta có thể lưu trữ và chia sẻ một tệp tin kiểu PDF kiểm tra , ứng dụng nhưng lại không thể mở nó bằng cách sử dụng Office Web Apps quản lý . tất toán Khi đó sản phẩm an toàn của hãng thứ ba (http://windows.microsoft.com/en-us/skydrive/apps-that-work-with-skydrive#t1=windows) đăng ký vay sẽ sẵn sàng thanh toán để làm việc danh sách với các loại tệp tin không phải giá rẻ của Microsoft trong dịch vụ điện toán đám mây này.

Truy cập từ xa

Ứng dụng SkyDrive Desktop còn thêm chức năng kéo thả một cách dễ dàng giữa các ổ đĩa cục bộ qua mạng của bạn ứng dụng với dịch vụ SkyDrive dữ liệu . tổng hợp Khi không ngồi trên máy tính sử dụng , bạn có thể cấp quyền truy cập cho một người khác hay nhất . Nhưng ở đâu uy tín để an toàn hơn dữ liệu , lừa đảo hoặc trong trường hợp quên tải tệp tin phải làm sao , SkyDrive Desktop tất toán sẽ giúp bạn truy cập vào hệ thống từ xa.

10 lý do chính đáng để sử dụng SkyDrive

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext