10 điều cần biết về Office Live Workspace

Office Live Workspace được tích hợp trên SharePoint Services cung cấp cho người dùng hay doanh nghiệp nhiều tiện ích của SharePoint mà không yêu cầu sử dụng máy chủ SharePoint.

Quản trị mạng - Microsoft hỗ trợ nhiều công cụ cho phép nhiều người dùng máy tính có thể cùng làm việc nạp tiền với nhau khóa chặn . địa chỉ Những doanh nghiệp tầm trung hay tổng hợp những doanh nghiệp quy mô lớn có thể đặt một máy chủ SharePoint giá rẻ , máy chủ Live Meeting và máy chủ Office Communications Services riêng hay thuê dịch vụ trực tuyến kinh nghiệm của Microsoft trực tuyến .

10 điều cần biết về Office Live WorkspaceTuy nhiên phải làm sao với download những doanh nghiệp nhỏ và cá nhân danh sách với đăng ký vay những nhu cầu hợp tác hạn chế hơn kỹ thuật , hay địa chỉ những người cần lưu trữ tài liệu trên một máy chủ xa nguyên nhân để thực hiện backup hay truy cập vào mỗi khi không ở văn phòng hay ở nhà thì mới nhất những lựa chọn trên có thể vượt quá khả năng ở đâu uy tín của họ ở đâu tốt . Nhưng giờ đây danh sách , hỗ trợ với Office Live Workspace bạn có thể thực hiện nơi nào những việc này hoàn toàn miễn phí.

Dưới đây là một số thông tin có thể bạn chưa biết về Office Live Workspace:

1 trực tuyến . Đăng kí và đăng nhập

Office Live Workspace hiện cài đặt vẫn đang tự động được thử nghiệm mẹo vặt , công cụ nhưng bạn nguyên nhân cũng có thể dùng thử nó qua mạng . Bạn cần tạo một tài khoản tài khoản để đăng nhập vào dịch vụ này phải làm sao . đăng ký vay Nếu đã có một tài khoản Windows Live nơi nào , bạn có thể đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu thanh toán của tài khoản đó mới nhất . Còn tất toán nếu chưa có bạn download sẽ trên điện thoại được nhắc nhở tạo tài khoản khi truy cập vào trang http://workspace.office.live.com phải làm sao , sau đó click nút Get Started Now vô hiệu hóa . Bạn tổng hợp sẽ nơi nào được yêu cầu cung cấp địa chỉ email và điền một số thông tin cần thiết như mật khẩu nhanh nhất , tên tăng tốc , khu vực sinh sống và trả lời câu hỏi bí mật giảm giá được sử dụng sử dụng để khôi phục lại mật khẩu nạp tiền , …

Chú ý khóa chặn , bạn cần cung cấp địa chỉ email đang sử dụng bản quyền để có thể nhận email kích hoạt tài khoản miễn phí . Bạn có thể sử dụng địa chỉ email xóa tài khoản của webmail tăng tốc , như Hotmail tốc độ , Gmail hay Yahoo tăng tốc . Một thông báo mới nhất sẽ tài khoản được gửi vào địa chỉ email full crack của bạn tính năng , bạn chỉ cần click vào liên kết trong thông báo đó download để kích hoạt tài khoản Live Workspace.

2 mật khẩu . Một số tính năng ở đâu uy tín của Office Live Workspace

Office Live Workspace nơi nào được tích hợp trên SharePoint Services cung cấp cho người dùng hay doanh nghiệp nhiều tiện ích qua app của SharePoint mà không yêu cầu sử dụng máy chủ SharePoint an toàn . qua app Khi đã đăng ký và đăng nhập vào Office Live Workspace bạn có thể tạo Workspace (vùng làm việc) tự động , thường hướng dẫn được đặt trên máy chủ tính năng của Microsoft cho phép lưu trữ file Word trực tuyến , Excel mẹo vặt , và PowerPoint trực tiếp từ ứng dụng kinh nghiệm . Người dùng mẹo vặt cũng có thể tải lên nguyên nhân những file như PDF và file ảnh (vì mục đích bảo mật giảm giá những file thực thi full crack sẽ không thể tải lên) dữ liệu . Người dùng có thể cho phép dịch vụ những người khác truy cập vào một số tài liệuvà file nhất định cập nhật , và có thể giới hạn mức độ xem hay chỉnh sửa file đó.

3 full crack . Không yêu cầu cài đặt phần mềm máy trạm

Không giống một số công cụ hợp tác khác tốc độ , bạn lừa đảo sẽ không phải cài đặt thêm bất kì phần mềm nào trên máy tính nhanh nhất , hay yêu cầu vô hiệu hóa những người dùng khác cài đặt phần mềm giả mạo để chia sẻ tài liệu dữ liệu của bạn cập nhật . Mọi thứ đăng ký vay được thực hiện thông qua chương trình trình duyệt web tất toán , vì vậy bạn có thể truy cập vào Workspace bản quyền của bạn từ bất kì máy tính nào có kết nối Internet.

Bạn trực tuyến cũng không phải bắt buộc sử dụng Internet Explorer hay Windows an toàn để sử dụng tài khoản Live Workspace full crack . Ngoài việc hỗ trợ IE 6 như thế nào , 7 và 8 lấy liền của hệ điều hành Windows miễn phí , Live Workspace còn hỗ trợ cho phiên bản Firefox dành cho Windows và Mac OS X giảm giá , và hỗ trợ cho Safari đăng ký vay của Mac OS X.

4 quản lý . Cách tạo Workspace

link down Khi đăng nhập vào Live Workspace công cụ , bạn chi tiết sẽ thấy một cửa sổ bên trái quảng cáo của trang My Workspace quản lý . Một Workspace có tên Documents đã tối ưu được tạo sẵn theo mặc định dữ liệu . Để tạo mới Workspace ở đâu tốt , click vào liên kết Worlspace lừa đảo . Bạn có thể tạo nhiều Workspace riêng biệt cho các dự án khác nhau hay xóa tài khoản để chia sẻ thông tin cho nhiều đối tượng/nhóm đối tượng mới nhất . Bạn có thể sử dụng Template qua mạng để tạo mới Workspace download hoặc tạo thủ công ở đâu uy tín . hay nhất Những Template này gồm có:
  • Class Workspace
  • Essay Workspace
  • Event Workspace
  • Household Workspace
  • Job Search Workspace
5 link down . Tải file lên trực tiếp từ các ứng dụng Office

dữ liệu Nếu đã cài đặt phần mềm Microsoft Office (Phiên bản Office XP khóa chặn , Office 2003 hay Office 2007) qua app , bạn có thể cài đặt Office Live Update nguyên nhân để cho các ứng dụng Office giả mạo của bạn tương thích tốc độ với Workspace.

Bạn cần cài đặt một số bản cập nhật trước khi cài đặt Office Live Update chi tiết . giảm giá Khi chạy file cài đặt hay nhất , bạn qua web sẽ địa chỉ được thông báo cài đặt nếu chưa cập nhật đầy đủ và chương trình cài đặt ở đâu tốt sẽ hướng dẫn bạn cập nhật tốt nhất những chương trình còn lại tự động . Chú ý link down , bạn nên đóng Word ở đâu uy tín , Excel và PowerPoint trong khi cài đặt bản cập nhật tăng tốc . Sau khi hoàn thành cập nhật cài đặt , bạn phải làm sao sẽ thấy một lựa chọn mới trong menu Office tự động của Office 2007 là Save To Office Live nơi nào . Trong các ứng dụng phải làm sao của Office XP và Office 2003 qua web , tùy chọn Office Live tự động sẽ nằm trong một thanh công cụ mới.

6 tối ưu . Chia sẻ tài liệu

Thao tác chia sẻ một tài liệu hay một file công cụ với full crack những người khác tốc độ rất đơn giản trên điện thoại . kỹ thuật Khi đã tải file hay tài liệu lên một Workspace tốt nhất , bạn lấy liền sẽ thấy một liên kết Share cho phép nhập (hay lựa chọn trong danh bạ Windows Live) địa chỉ email kiểm tra của đăng ký vay những người bạn cho phép xem và mật khẩu những người bạn cho phép chỉnh sửa tài liệu đó tải về . Một thư mời ứng dụng sẽ cập nhật được gửi tới danh sách những địa chỉ mà bạn lựa chọn xóa tài khoản để mời người đó chia sẻ tài liệu giá rẻ của bạn qua mạng . Bạn xóa tài khoản cũng có thể cho phép nhiều người xem tài liệu mà không cần phải đăng nhập an toàn nếu muốn kinh nghiệm , mặc dù đây không phải là cài đặt mặc định.

7 nhanh nhất . Công cụ hợp tác

Ngoài việc chia sẻ tài liệu cho người khác tất toán , ở đâu nhanh những người nhận tài liệu trực tuyến cũng có thể bổ sung lời bình vào tài liệu này cập nhật , và vô hiệu hóa những người truy cập vào tài liệu này đều có thể đọc quản lý những lời bình đó tài khoản . Bạn có thể sử dụng tính năng xác định phiên bản qua web để kiểm tra khóa chặn những phiên bản khác nhau nguyên nhân của tài liệu đó nguyên nhân . Liên kết Activity mật khẩu sẽ hiển thị miễn phí mọi thao tác liên quan tới tài liệu này trực tuyến , từ khi khởi tạo và hiển thị danh sách ứng dụng những người truy cập vào sửa lỗi , giảm giá những người thực hiện sửa khóa chặn , và mẹo vặt những người cập nhật được chia sẻ ở đâu nhanh , … trực tuyến , và ngày giờ thực hiện thao tác tính năng . Bạn cài đặt cũng có thể nhận email thông báo khi ai đó cập nhật một trong số tài liệu tối ưu của bạn.

8 tải về . Phương pháp bảo mật

Có thể bạn đang tự hỏi về khả năng bảo mật kiểm tra của full crack những tài liệu hay tăng tốc những file tài khoản được tải lên Live Workspace quản lý . Tốt nhất bạn không nên đánh dấu hộp chọn cho phép qua mạng những người không đăng nhập xem tài liệu mà không cần phải đăng nhập tốc độ nếu bạn quan tâm tới bảo mật lừa đảo . link down Nếu hủy chọn hộp chọn này tăng tốc , chỉ mẹo vặt những người có tài khoản Windows Live mới có thể xem kích hoạt những tài liệu như thế nào được bạn chia sẻ tăng tốc . Bạn có thể cài đặt cấp phép cập nhật để giới hạn đối tượng có thể xem hay chỉnh sửa một số file nhất định khóa chặn . Ngoài ra tài khoản , lừa đảo những file bạn tải lên đã đăng ký vay được một công cụ chống virus bảo vệ qua app , công cụ này kiểm tra được Microsoft Forefront Security tích hợp trong SharePoint.

9 ở đâu tốt . Sử dụng Office Live Workspace như một công cụ backup

Hầu hết người dùng và doanh nghiệp nhỏ đều nhận thấy tầm quan trọng cập nhật của việc backup cập nhật những dữ liệu quan trọng mới nhất , giảm giá nhưng thông thường full crack những file backup này lại full crack được lưu vào một ổ cứng thứ hai (nằm trong máy tính hay ổ USB) hỗ trợ , đĩa DVD ghi xóa kích hoạt , thẻ nhớ công cụ , … và lưu trữ trong cùng một địa chỉ vật lý giống như máy tính ở đâu nhanh . Nhưng file backup này có thể hướng dẫn được sử dụng nhanh nhất nếu có lỗi về phần cứng tăng tốc . Lí do lưu trữ kích hoạt những file backup này ra ổ cứng thứ hai là hay nhất để đề phòng trường hợp máy tính vô hiệu hóa của bạn bị phá hỏng hoàn toàn.

Office Live Workspace có thể an toàn được sử dụng tốt nhất để backup dữ liệu từ xa tăng tốc nếu bạn có vùng chứa 5GB trên máy chủ Microsoft tự động . Trước khi tải thanh toán những file quan trọng lên Office Live Workspace dịch vụ , bạn nên copy lại miễn phí để đề phòng có sự cố xảy ra.

10 mẹo vặt . Một số dịch vụ liên quan khác

dữ liệu Nếu cần sử dụng một dịch vụ khác ngoài dịch vụ Live Workspace miễn phí xóa tài khoản , như dịch vụ email hay khả năng tạo website thanh toán , bạn có thể đăng ký tài khoản trong Microsoft Office Small Business nguyên nhân . Sau đó bạn địa chỉ sẽ nhận ở đâu tốt được một website tự động , máy chủ web và công cụ thiết kế giá rẻ , một hệ thống quản lý danh bạ cập nhật , và dữ liệu những ứng dụng kinh doanh trực tuyến quản lý . Bạn dịch vụ cũng có thể mua tất toán những ứng dụng bổ sung khác công cụ , như quảng cáo email miễn phí và tăng dụng lượng lưu trữ vô hiệu hóa . Để sử dụng miễn phí xóa tài khoản mọi dịch vụ bạn phải đăng ký tên miền riêng và mời mới nhất những người khác cùng tham gia (5 người đầu tiên hướng dẫn được miễn phí).

4.9/5 (84 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext