10 điều cần biết về Mask trong Photoshop

Mask là một trong những kỹ thuật quan trọng trong Photoshop. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích 10 điều bạn cần biết về Mask trong Photoshop để giúp bạn áp dụng hiệu ứng này một cách thật hiệu quả và thú vị. Hãy bắt đầu thôi!

Mask là một trong kinh nghiệm những kỹ thuật quan trọng trong Photoshop tổng hợp . Trong bài viết này tốt nhất , tôi ở đâu uy tín sẽ giải thích 10 điều bạn cần biết về Mask trên Photoshop mẹo vặt để giúp bạn áp dụng hiệu ứng này một cách thật hiệu quả miễn phí và thú vị lấy liền . Hãy bắt đầu thôi!

Bạn chưa có phiên bản Adobe Photoshop CC hãy tải phần mềm này trước đã.

1 đăng ký vay . Gradient Mask cho chuyển động mềm mại

Bạn kinh nghiệm có thể sử dụng công cụ Gradient Tool trong Pixel Mask giảm giá để tạo chuyển động mềm mại giữa tăng tốc các bức ảnh ứng dụng . Điều quan trọng nhất về Gradient Mask là bạn ở đâu nhanh có thể dễ dàng khóa chặn và nhanh chóng cập nhật chúng nhờ vào Gradient Tool.

10 điều cần biết về Mask trong Photoshop

2 kiểm tra . Clipping Mask link down với văn bản

Clipping Mask vô cùng hữu ích cho việc sử dụng mật khẩu các nội dung trong một layer giống một mask đối hướng dẫn với layer khác kiểm tra . Điều này hữu dụng khi trình chiếu một bức ảnh bên trong text ứng dụng . Tất cả bạn cần làm là tạo một layer text mẹo vặt và đặt ảnh lên trên layer đó mẹo vặt . Đến đây qua web , bạn chỉ cần giữ Alt/Option nguyên nhân và kích vào hai layer trong bảng điều khiển Layers trên điện thoại . Một khi sử dụng đã tạo giá rẻ được Clipping Mask bạn lừa đảo có thể chỉnh sửa văn bản cập nhật và di chuyển ảnh download hoặc văn bản nạp tiền mà không làm đứt kết nối giữa hai chi tiết sử dụng của Mask.

10 điều cần biết về Mask trong Photoshop

3 sửa lỗi . Sử dụng nhiều mask phải làm sao để kiểm soát tốt hơn

Có thể sử dụng Pixel bản quyền và Vector Excel trên cùng một layer ở cùng một thời điểm trực tuyến , tất toán nhưng sử dụng khi nào qua mạng để công cụ được hiệu quả cao phải làm sao ? Trong một vài trường hợp bạn phải làm một lựa chọn sao cho trên ảnh một vài phần có chi tiết phức tạp tải về và rõ ràng tốt nhất , link down miễn phí các phần khác có mẹo vặt những chi tiết sắc nét danh sách . Ở trường hợp đó giảm giá , nó hữu ích kích hoạt để sử dụng cả hai mặt tăng tốc của Mask trên cùng một layer kỹ thuật . Pixel Mask tốt hơn hết dành cho kinh nghiệm các chi tiết phức tạp full crack , trong khi Vector Mask phù hợp khóa chặn với kỹ thuật các chi tiết góc cạnh gọn gàng sắc nét.

10 điều cần biết về Mask trong Photoshop

4 tổng hợp . Vector Mask tốt nhất để làm sắc nét nơi nào các cạnh

Như tôi hỗ trợ đã đề cập ở trên tối ưu , Vector Mask hiệu quả nhất kích hoạt để sử dụng làm sắc nét góc cạnh chia sẻ . Một vài điều cần nhớ khi sử dụng công cụ Pen Tool xóa tài khoản để tạo phác thảo qua web của Vector Mask.

 • Hạn chế sử dụng lừa đảo các điểm mỏ neo nhất tính năng có thể.
 • Bật tính năng Rubber Band chia sẻ để thấy bản xem trước mới nhất của bước sửa lỗi tiếp theo.
 • Giữ phím Space khi tạo điểm mỏ neo hỗ trợ để di chuyển nó dễ dàng.
 • Kích điểm mỏ neo khi giữ Alt/ Option trực tuyến để biến nó thành điểm mềm mại/góc cạnh.
 • Giữ Command/ Ctrl full crack để tạm thời sử dụng Direct Selection Tool chia sẻ và di chuyển giá rẻ các điểm mỏ neo.

10 điều cần biết về Mask trong Photoshop

5 kỹ thuật . Pixel Mask mật khẩu và Brush

Một ưu điểm khác ứng dụng của Pixel Mask là bạn ở đâu uy tín có thể sử dụng Custom Brushes mới nhất kinh nghiệm đặc biệt là Brush Tip Shapes trên mask tốc độ của bạn chia sẻ . tất toán Hiện có hàng ngàn bộ cài đặt Brush Photoshop online miễn phí hay nhất mà bạn dễ dàng thêm vào Photoshop.

10 điều cần biết về Mask trong Photoshop

6 dịch vụ . Mask Density kích hoạt và Feathering

qua web Khi tạo Pixel download hoặc Vector Mask kiểm tra , bạn tổng hợp có thể chỉnh sửa tầm nhìn bằng điều chỉnh thanh Density trên bảng điều khiển Properties hay nhất và thêm Feathering dữ liệu để giá rẻ các cạnh không bị mất hoàn toàn.

10 điều cần biết về Mask trong Photoshop

7 dữ liệu . Mask Edge quảng cáo để tinh chỉnh cạnh

Cho một vài lựa chọn phức tạp hơn nơi nào , bạn sử dụng có thể sử dụng Mask Edge từ bảng điều khiển Properties tài khoản để cải thiện chất lượng góc cạnh hay nhất . Sự kết hợp hiệu quả nhất cả ở đâu uy tín các giá trị trực tuyến để chọn tóc trong hộp Mask Edge là tùy chọn Smart Radius miễn phí , Shift Edge link down , tất toán Decontaminate Color.

10 điều cần biết về Mask trong Photoshop

8 danh sách . Quick Mask

Quick Mask là lớp nền tất toán để tạo Mask thanh toán . Có thể ấn Q vô hiệu hóa để bật tính năng này hỗ trợ và trong Quick Mask View xóa tài khoản , bạn kinh nghiệm có thể sử dụng Brush trên điện thoại hoặc Gradient Tool nạp tiền để tạo vùng chọn khác như thế nào . Mặc định tăng tốc , khu vực tính năng được lựa chọn tốc độ sẽ như thế nào được hiển thị mật khẩu với màu sắc gốc tải về , trong khi mật khẩu các phần bỏ chọn giá rẻ sẽ phủ 50% màu đỏ qua app . mới nhất Khi sẵn sàng qua mạng với lựa chọn an toàn của mình hay nhất , bạn quảng cáo có thể ấn Q lại một lần nữa kinh nghiệm . Cuối cùng kỹ thuật , bạn nguyên nhân có thể biến lựa chọn hỗ trợ của mình thành một Pixel Mask qua web để áp dụng vào layer cài đặt đã chọn.

10 điều cần biết về Mask trong Photoshop

9 tốt nhất . Lock Transparency

Lock Transparency tài khoản khá giống nạp tiền với Clipping Masks bản quyền . tài khoản Khi bạn có độ trong suốt trong một layer kinh nghiệm , muốn bật chế độ Lock Transparency lấy liền để giữ đường nét ở đâu tốt và hình bóng qua web của lớp cùng layer.

10 điều cần biết về Mask trong Photoshop

10 như thế nào . Các phím tắt

Các phím tắt bạn nên biết khi sử dụng Mask trong Photoshop:

 • Alt/Option kích vào hình nhỏ như thế nào của Mask như thế nào để ra/ vào Mask View.
 • Shift lừa đảo và kích hình nhỏ qua app của Mask sử dụng để tắt/ bật nó.
 • Shift + Alt/Option đăng ký vay và kích hình nhỏ tính năng của Mask tổng hợp để nhập/ thoát Quick Mask View.
 • Command/Ctrl ở đâu nhanh và kích hình nhỏ giả mạo của Mask thanh toán để tạo lựa chọn dựa trên trên điện thoại các góc mới nhất của mask.
 • Command/Ctrl +Shift mật khẩu và kích vào hình ảnh nhỏ kinh nghiệm của Mask bản quyền để thêm lựa chọn trên ứng dụng các góc tăng tốc của mask.
 • Command/Ctrl + Alt/Option tăng tốc và kích vào hình nhỏ mẹo vặt của Mask mới nhất để bỏ lựa chọn dựa vào kỹ thuật các góc bản quyền của mask.
 • Command/Ctrl + Shift + Alt/Option lừa đảo và kích vào hình nhỏ an toàn của Mask mới nhất để tạo giao điểm công cụ với lựa chọn gốc cài đặt và một lựa chọn mới dựa trên mới nhất các góc nguyên nhân của mask.

10 điều cần biết về Mask trong Photoshop

Các bạn mật khẩu cũng tài khoản có thể tham khảo thêm về Mask trong video qua mạng dưới đây:

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext