10 điểm nổi bật của Office 2010

Theo chuyên gia trên TechRepublic, Office 2010 có thêm khá nhiều tính năng thú vị, xứng đáng để bạn nâng cấp.

Quản Trị Mạng - full crack Những thông tin chi tiết về bản Office 2010 công cụ được Microsoft lưu giữ xóa tài khoản rất bí mật cho đến khi bản Technical Preview ra mắt vào ngày 13/07 chi tiết . Phiên bản này sửa lỗi được phát hành hạn chế thanh toán , chỉ dành cho các chuyên gia phần mềm và an toàn những người dùng chia sẻ được Microsoft mời tham gia thử nghiệm khóa chặn . Theo chuyên gia trên TechRepublic tăng tốc , Office 2010 có thêm khá nhiều tính năng thú vị khóa chặn , xứng đáng công cụ để bạn nâng cấp miễn phí .

Thay đổi lớn nhất đó là Office 2010 đã có thêm phiên bản 64-bit download . Bởi vậy tài khoản những người dùng sử dụng phiên bản hệ điều hành 64-bit tất toán sẽ tận dụng nạp tiền được triệt giả mạo để lợi thế về hiệu năng và tính ổn định khóa chặn . Cần lưu ý đây cài đặt vẫn là bản beta nguyên nhân , vì vậy vài thứ có thể ứng dụng sẽ thay đổi khi bản chính thức ra mắt giảm giá . Sau đây là danh sách 10 điểm nổi bật nhất chia sẻ của Office 2010:

1 tối ưu , Tùy biến thanh Ribbon

Lần đầu xuất hiện trong bản Office 2007 kỹ thuật , thanh công cụ an toàn với giao diện Ribbon sớm trở thành chủ đề tranh cãi giữa người dùng hỗ trợ . Một số người dùng lấy liền rất ưa thích giao diện Ribbon mới này tài khoản , trong khi số khác lại cho rằng giao diện menu cũ tiện lợi hơn nơi nào . Bởi vậy các nhà phát triển thứ ba đã ngay lập tức cho ra mắt qua mạng những chương trình có khả năng trả về giao diện menu cũ quen thuộc lấy liền , ví dụ như Classic Menu từ Addintools.

Thanh Ribbon mật khẩu vẫn tiếp tục xuất hiện trong phiên bản Office 2010 này tất toán , thậm chí nó đã quảng cáo được bổ sung vào nơi nào tất cả các ứng dụng đăng ký vay của bộ Office tài khoản bao gồm cả Outlook và OneNote phải làm sao . Tuy nhiên sửa lỗi , khác biệt lớn nhất so nơi nào với phiên bản trước chính là việc bạn có khả năng tùy biến thanh Ribbon miễn phí . Bạn có thể quyết định xem tính năng nào hỗ trợ được xuất hiện trên mỗi tab tối ưu , thậm chí xóa tài khoản nếu muốn lấy liền , bạn hoàn toàn có thể thêm xóa tài khoản được tab mới và đặt khóa chặn những tính năng ưa dùng lên tab đó.

Để tùy biến thanh Ribbon kích hoạt , bạn click chuột phải vào nó hướng dẫn , chọn Customize The Ribbon kinh nghiệm . Trong hộp thoại mới hiện ra kinh nghiệm , bạn có thể tự do tạo tab mới ở đâu nhanh hoặc thêm / bớt tính năng trên mỗi tab.

10 điểm nổi bật của Office 2010

Thanh Ribbon trong các ứng dụng thanh toán của phiên bản Office 2010 có thể tùy biến dễ dàng ở đâu uy tín . Ảnh: TechRepublic.


2 công cụ , Nút tùy chọn Office

Người dùng Office 2007 hẳn đã quen thuộc qua web với nút Office - nút tròn lớn ở phía trên cùng bên trái cửa sổ làm việc dịch vụ . Nút Office trong Office 2010 có nhiều thay đổi mới ở đâu tốt , đồng thời nó đã có mặt trong Outlook và OneNote.

Ngoài quản lý những tùy chọn đã có từ phiên bản trước lừa đảo , bạn qua mạng sẽ nhận thấy một số tùy chọn mới mẹo vặt . Chẳng hạn như trong phần Share đăng ký vay , bạn có thể lựa chọn lưu tài liệu vào SharePoint ứng dụng hoặc thay đổi loại tệp tin.

10 điểm nổi bật của Office 2010

Nút Office trong Office 2007 cung cấp mới nhất rất nhiều tùy chọn tốt nhất . Ảnh: TechRepublic.

10 điểm nổi bật của Office 2010

Nút Office trong phiên bản mới có nhiều thay đổi từ diện mạo đến các tùy chọn kiểm tra . Ảnh: TechRepublic.

10 điểm nổi bật của Office 2010

Một số tùy chọn mới nhanh nhất . Ảnh: TechRepublic.

3 quảng cáo , Outlook qua mạng được cải tiến

sử dụng Nếu bạn là một người thường xuyên phải trao đổi full crack với đối tác qua e-mail giả mạo , chắc hẳn Outlook là chương trình mới nhất được bạn sử dụng thường xuyên nhất tốt nhất . Bởi vậy tự động , ứng dụng những cải tiến về giao diện hay nhất của Outlook mới nhất sẽ có nhiều tác động đến bạn.

Cải tiến đầu tiên là việc bổ sung nút Ignore cho phép người dùng loại bỏ kiểm tra những chủ đề không quan tâm tải về . Tất cả thư từ trong hộp thư đến bản quyền của bạn có liên quan đến chủ đề nguyên nhân , thậm chí cả tốc độ những bức thư link down sẽ đến sau này giả mạo , đều tự động bị xóa.

10 điểm nổi bật của Office 2010

Nút Ignore mới sửa lỗi được bổ sung trong Outlook giúp bạn dễ dàng bỏ qua chi tiết những chủ đề không quan tâm giả mạo . Ảnh: TechRepublic.

Bạn sử dụng cũng kỹ thuật sẽ quản lý các cuộc trao đổi thuận tiện hơn trong Outlook 2010 sử dụng . hướng dẫn Khi chọn duyệt thư ở chế độ Conversation View quảng cáo , bạn có thể click chuột phải vào tiêu đề cuộc trao đổi ở đâu nhanh để lựa chọn một loạt các hành động từ trình đơn.

10 điểm nổi bật của Office 2010

Bạn có thêm nhiều tùy chọn ở đâu tốt để quản lý các cuộc trao đổi qua web . Ảnh: TechRepublic.

Một cải tiến tuyệt vời khác trong bản Outlook mới đó là tính năng Quick Steps nguyên nhân . Đây là một khu vực trên tab Home nhanh nhất của thanh Ribbon thanh toán , nơi bạn có thể tạo các đường liên kết chia sẻ để thực hiện khóa chặn những việc đòi hỏi qua nhiều bước chỉ tài khoản với một cú click chuột.

Ví dụ tốt nhất , bạn muốn chuyển một bức thư tới cho Quản Trị Mạng tải về . Thay vì nhấn Forward và nhập vào địa chỉ hòm thư liên hệ ứng dụng của QTM hướng dẫn , bạn chỉ cần click vào đường link “QTM” đã tạo sẵn là xong.

10 điểm nổi bật của Office 2010

Khu vực Quick Steps trên thanh Ribbon cho phép bạn thực hiện tất toán những việc đòi hỏi qua nhiều bước chỉ tính năng với một cú click chuột ở đâu tốt . Ảnh: TechRepublic.

4 ở đâu nhanh , Chụp ảnh màn hình tiện lợi hơn

vô hiệu hóa Nếu bạn là một cây bút chuyên viết bài công nghệ full crack , hẳn bạn mật khẩu sẽ đánh giá cao tính năng mới này tăng tốc của Word 2010 kỹ thuật . Bạn có thể chụp ảnh màn hình ngay trong ứng dụng và chèn vào văn bản chỉ sửa lỗi với vài cú click chuột qua web . Nút Screenshot đã tốt nhất được bổ sung vào tab Insert trên thanh Ribbon.

10 điểm nổi bật của Office 2010

Chèn ảnh chụp màn hình vào Word dễ dàng hơn bao giờ hết nạp tiền . Ảnh: TechRepublic.

tốc độ Khi bạn nhấn nút Screenshot ở đâu tốt , bạn dữ liệu sẽ thấy ứng dụng những ảnh chụp hiện có và tùy ý lựa chọn tấm ảnh bạn muốn chèn vào văn bản quảng cáo . Ngay sau khi bức ảnh cập nhật được chèn vào giả mạo , công cụ chỉnh sửa ảnh tự động xuất hiện cho phép bạn thực hiện thao tác căn chỉnh một cách tiện lợi.

5 tất toán , Biên tập ảnh chuyên nghiệp

Công cụ chỉnh sửa ảnh đã trở nên mạnh mẽ hơn nhiều trong bản Office 2010 kỹ thuật . Giờ đây bạn có thể thêm các hiệu ứng nghệ thuật cho bức ảnh - tương tự như tính năng có trong các chương trình biên tập ảnh chuyên nghiệp vô hiệu hóa của hãng thứ ba - ngay trong Word hướng dẫn , Excel và PowerPoint nhanh nhất . Thậm chí qua mạng , bạn còn phải làm sao được xem trước chia sẻ để hình dung ra bức ảnh sau khi thêm hiệu ứng ở đâu uy tín sẽ thế nào.

10 điểm nổi bật của Office 2010

Giờ đây bạn có thể thêm hiệu ứng cho các bức ảnh ngay trong link down những ứng dụng kỹ thuật của bộ Office hỗ trợ . Ảnh: TechRepublic.

Trong PowerPoint tự động , bạn có thể thêm hiệu ứng dữ liệu , ảnh phản chiếu qua app , bóng đổ nguyên nhân , v.v. tất toán . vào cả các bức ảnh lẫn các đoạn video.

10 điểm nổi bật của Office 2010

Bạn có thể thêm hiệu ứng cho ảnh và video trong PowerPoint 2010 dịch vụ . Ảnh: TechRepublic.

Office 2010 nạp tiền cũng bổ sung thêm nhiều hình vẽ mới trong mục SmartArt kích hoạt để đảm bảo bạn có thể tận dụng giá rẻ được khi thực hiện tài liệu khóa chặn phục vụ cho công việc.

10 điểm nổi bật của Office 2010

Office 2010 bổ sung nhiều hình vẽ mới trong mục SmartArt thanh toán . Ảnh: TechRepublic.

6 tốt nhất , Sắp xếp văn bản dễ dàng

Một trong tất toán những tính năng tuyệt vời nhất trong Word 2010 đó là tính năng cho phép sắp xếp lại văn bản bằng thao tác kéo - thả vô cùng thuận tiện thanh toán . Để sử dụng tính năng này ở đâu tốt , bạn chọn tab View trên thanh Ribbon giá rẻ , sau đó trên khu vực Show đánh dấu kiểm vào ô Navigation Pane.

10 điểm nổi bật của Office 2010

Vào tab View ở đâu nhanh để mở tính năng sắp xếp văn bản bằng thao tác kéo - thả mới nhất . Ảnh: TechRepublic.

Bạn muốn di chuyển toàn bộ Phần 5 kinh nghiệm của văn bản lên trên Phần 2 mà không cần phải thực hiện thao tác copy - paste ư dịch vụ ? Quá đơn giản: Chỉ cần kéo đề mục chia sẻ của nó lên vị trí bạn muốn trong ô Navigation Pane nằm bên trái cửa sổ làm việc.

10 điểm nổi bật của Office 2010

Bạn có thể di chuyển cả một đoạn văn bản bằng cách kéo - thả đề mục chia sẻ của nó trong ô Navigation Pane bản quyền . Ảnh: TechRepublic.

7 mới nhất , Mở tài liệu ở chế độ bảo vệ

dịch vụ Khi bạn mở một tài liệu lần đầu tiên trong Word 2010 ở đâu uy tín , bạn có thể bị bất ngờ vì không thể chỉnh sửa sử dụng được gì cả qua app . Để ý kỹ hơn một chút tải về , bạn an toàn sẽ thấy thanh công cụ Ribbon đã ẩn đi danh sách . Chuyện gì xảy ra vậy full crack ? Thực ra đó là vì tài liệu đã giá rẻ được mở ở chế độ bảo vệ.

10 điểm nổi bật của Office 2010

Lần đầu mở một tài liệu trong Word 2010 tài khoản sẽ ở chế độ bảo vệ tổng hợp . Ảnh: TechRepublic.

Bạn có thể thấy thanh màu đỏ phía trên tài liệu nhắc nhở việc bạn đang ở chế độ bảo vệ và tài liệu này có nguồn gốc từ mạng Internet nguyên nhân . Từ đó bạn có quyền cân nhắc xem nó có đủ an toàn qua mạng để mở hay không giả mạo . cập nhật Nếu bạn click nút Enable Editing nạp tiền , tài liệu sử dụng sẽ mẹo vặt được tải về máy sửa lỗi , thanh Ribbon tài khoản sẽ xuất hiện và bạn có thể thao tác chỉnh sửa như bình thường.

8 vô hiệu hóa , Sparkline và Slicer trong Excel

Sự bổ sung đáng chú ý nhất trong Excel 2010 là hai tính năng SparklineSlicer sửa lỗi . Sparkline là các biểu đồ tí hon có thể danh sách được chèn trong một ô tính.

10 điểm nổi bật của Office 2010

Sparkline là các biểu đồ tí hon có thể ở đâu uy tín được chèn trong ô tính tăng tốc của Excel giá rẻ . Ảnh: TechRepublic.

Trong ảnh các Sparkline qua app được biểu thị dưới dạng đường thẳng ở đâu uy tín nhưng bạn hoàn toàn có thể biểu thị nó dưới dạng cột full crack hoặc chỉnh sửa theo ý muốn.

10 điểm nổi bật của Office 2010

Bạn có thể chỉnh sửa Sparkline theo ý muốn tốc độ . Ảnh: TechRepublic.


Slicer là các đối tượng bạn sử dụng giá rẻ để lọc dữ liệu trong các bảng trụ - có thể di chuyển tốc độ hoặc thay đổi kích cỡ trên màn hình chia sẻ . qua app Khi dữ liệu trong bảng trụ thay đổi như thế nào , Slicer nguyên nhân sẽ lấy liền được tự động cập nhật.

Sparkline và Slicer đều tự động được tạo từ tab Insert trên thanh Ribbon.

10 điểm nổi bật của Office 2010

Tạo Sparkline và Slicer từ tab Insert trên thanh Ribbon tổng hợp . Ảnh: TechRepublic.

9 nơi nào , Cải tiến OneNote

OneNote có vẻ như không tải về được người dùng ngó ngàng tới trong phiên bản Office trước qua mạng . Một phần có thể do nó chỉ xuất hiện trong bản Home and Student Edition (bản rẻ nhất) và bản Ultimate Edition (bản đắt nhất) trong khi hầu hết người dùng sử dụng bản Standard ở đâu tốt , Small Business ở đâu tốt hoặc Professional Edition cài đặt . Lẽ dĩ nhiên cập nhật , Microsoft muốn thu hút sự chú ý dành cho OneNote nạp tiền . Theo như thế nào những nguồn tin mới nhận phải làm sao , Office 2010 tất toán sẽ tất toán được phát hành theo nguyên mẫu từ Windows 7 như thế nào , có nghĩa là các bản đắt hơn giảm giá sẽ có toàn bộ các ứng dụng download của bản rẻ hơn nó (tất nhiên kèm theo một vài ứng dụng khác) phải làm sao . Điều đó có nghĩa là OneNote tổng hợp sẽ xuất hiện trong lừa đảo tất cả các bản giá rẻ của Office 2010.

Cải tiến lớn nhất trong OneNote sử dụng cũng giống như trong Outlook trực tuyến , đó là thanh công cụ giao diện Ribbon.

10 điểm nổi bật của Office 2010

OneNote giờ đã có giao diện Ribbon sử dụng . Ảnh: TechRepublic.

Tuy nhiên qua app , theo mặc định thanh Ribbon trong OneNote bị thu nhỏ thanh toán . Để mở to nó lên hay nhất , bạn chỉ cần click vào mũi tên nhỏ cạnh biểu tượng Help (dấu hỏi chấm màu xanh da trời) ở góc trên bên phải cửa sổ làm việc.

OneNote phiên bản mới có khá nhiều cải tiến cho phép nhiều người dùng chỉnh sửa bản ghi cùng lúc cài đặt . Nội dung mới bổ sung dữ liệu hoặc mới thay đổi mới nhất bởi người dùng khác tính năng sẽ ứng dụng được tô sáng nên bạn thanh toán sẽ nhận ra ngay lập tức trên điện thoại . Ngoài ra còn có tính năng đánh dấu bằng mã màu tất toán để phân biệt các tác giả sửa lỗi , xem là phần nội dung này quản lý được viết tất toán bởi ai ở đâu uy tín . Tính năng tìm kiếm nạp tiền cũng kinh nghiệm được cải thiện phải làm sao rất nhiều.

Một tính năng hết sức thú vị nữa đó là liên kết các ghi chú thanh toán . như thế nào Nếu bạn thiết lập OneNote ở chế độ liên kết cập nhật , nó dữ liệu sẽ tự động liên kết các ghi chú tối ưu của bạn qua web với nội dung bạn đang xem (trang web nạp tiền , một đoạn trong Word hay một slide trong PowerPoint cập nhật , v.v..) download . Sau đó tốt nhất , khi bạn di chuột qua các đường link này trong OneNote tất toán , bạn mật khẩu sẽ thấy hình ảnh thu nhỏ qua mạng của tài liệu nhanh nhất được liên kết tới và có thể click vào nơi nào để mở tài liệu gốc.

OneNote giờ đây hỗ trợ thêm nhiều tính năng cơ bản tài khoản . Ngoài việc cho phép chèn vào công thức toán học trực tuyến , OneNote còn có một công cụ dịch thuật mini đưa ra giá rẻ những từ gợi ý khi bạn di chuột qua một từ ngoại ngữ nhanh nhất . Cuối cùng dịch vụ , đối chia sẻ với máy tính bảng và các hệ thống có màn hình cảm ứng full crack , OneNote hỗ trợ cảm ứng cử chỉ như sử dụng ngón tay cập nhật để cuộn như thế nào , phóng to nơi nào hoặc thu nhỏ.

10 nạp tiền , Chỉnh sửa đồng thời

Trong các phiên bản Office trước công cụ , an toàn nếu bạn đang mở tài liệu trên một máy tính kích hoạt , lúc sau lại cần mở và làm việc cài đặt với tài liệu đó trên một máy tính khác dữ liệu , bạn tự động sẽ gặp bảng thông báo “Tài liệu đang vô hiệu hóa được sử dụng” chia sẻ . Bạn ứng dụng được cung cấp ba lựa chọn: mở bản sao chỉ tài khoản được phép đọc ứng dụng , tạo bản sao trên máy rồi dịch vụ sẽ ghép vào tài liệu gốc sau lấy liền , thanh toán hoặc nhận thông báo khi tài liệu gốc đã sẵn sàng download để mở bản quyền . Với Office 2010 nơi nào , sự bất tiện đó không còn nữa.

Office 2010 cho phép bạn làm việc vô hiệu hóa với tài liệu dù nó đang khóa chặn được mở trên một máy tính khác dịch vụ , tài khoản hoặc cho phép hai người chỉnh sửa tài liệu cùng lúc hướng dẫn . Một dòng thông báo trên thanh trạng thái cho bạn biết ai là người đang chỉnh sửa tài liệu và vị trí đang mật khẩu được chỉnh sửa.

Word 2010 còn lưu một bản cache đối giả mạo với bản quyền những tài liệu chia sẻ giúp bạn dễ dàng làm việc dù không kết nối mạng tốc độ . Bất kỳ sự thay đổi nào an toàn cũng hỗ trợ được tự động cập nhật qua app với tài liệu gốc trên máy chủ khi bạn vào mạng.

Lời cuối

Office 2010 hiện dịch vụ vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm trước khi ra mắt phiên bản chính thức kinh nghiệm nhưng nguyên nhân những gì chúng ta đã trải nghiệm lừa đảo với phiên bản Technical Preview là đầy triển vọng tải về . Dù bạn đang dùng Office 2007 hay tốt nhất vẫn dùng Office 2003 mật khẩu , full crack những nét nổi bật lấy liền của Office 2010 đủ khiến bạn cân nhắc về việc nâng cấp.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext