10 công cụ hay của Microsoft Word

Chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn đọc 10 công cụ trong Word 2003, 2007 và 2010 mà mọi người có thể “hưởng lợi”. Một số sẽ giúp tạo dữ liệu có giao diện trông đẹp hơn trong khi số khác lại giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi t

QuanTriMang - Microsoft Word là trình soạn thảo văn bản phổ biến hàng đầu chia sẻ hiện nay ở đâu tốt . Nó có mặt ở khắp bản quyền mọi nơi sửa lỗi , từ văn phòng mẹo vặt , các trường học cho tới nhà riêng nguyên nhân . Trừ phi đã trải qua một khóa huấn luyện sử dụng Word nhanh nhất , sửa lỗi nếu không chắc hẳn bạn công cụ sẽ chỉ biết và sử dụng một lượng bản quyền rất nhỏ khả năng tự động của nó. Điều này thực sự đáng tiếc nơi nào bởi bạn đã “lãng phí” dịch vụ những tính năng tuyệt vời nạp tiền của trình soạn thảo văn bản này.

10 công cụ hay của Microsoft Word

Hầu hết tải về mọi người chỉ sử dụng trung bình khoảng 10% tính năng dịch vụ của Word

Người ta tin rằng hầu hết hướng dẫn mọi người chỉ thường sử dụng khoảng 10% số tính năng quảng cáo của Microsoft Word sửa lỗi . Một trong số khóa chặn những lý do là có nhiều tính năng hay lại bị “chôn vùi” qua tất toán rất nhiều menu và thanh công cụ quảng cáo . Ngay cả khi bạn khám phá ra tính năng ẩn nào đó phải làm sao , ở đâu tốt cũng khó trên điện thoại để sử dụng nó thường xuyên bản quyền . Tuy nhiên link down , bài viết này mật khẩu sẽ giúp giải quyết vấn đề.

Chúng tôi như thế nào sẽ tiết lộ cho bạn đọc 10 công cụ trong Word 2003 giá rẻ , 2007 và 2010 mà qua app mọi người có thể “hưởng lợi” đăng ký vay . Một số giá rẻ sẽ giúp tạo dữ liệu có giao diện trông đẹp hơn trong khi số khác lại giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi thực hiện tốc độ những tác vụ lặp đi lặp lại.

mẹo vặt Khi giả mạo được trang bị kiến thức này miễn phí , bạn dịch vụ sẽ tốn ít thời gian hơn mỗi khi sử dụng phần mềm và có nhiều thời gian tải về để tạo dữ liệu tuyệt vời.

1 lừa đảo . Tiết kiệm thời gian tăng tốc với template

Template là loại dữ liệu link down đặc biệt có thể lưu thông tin cấu trúc và định dạng đối danh sách với trên điện thoại những dữ liệu hay dùng mới nhất , ví như thư và phong bao sửa lỗi . Bên cạnh đó cập nhật , Word còn cung cấp cho người dùng ở đâu tốt rất nhiều lựa chọn về template.

Để sử dụng tính năng này trong Word 2003 khóa chặn , kích File → New và kích vào đường link “On my computer” ở bảng bên tay phải tối ưu . Chọn một thẻ khóa chặn , chọn template và kích Create New và nhớ tích vào lựa chọn Document radio.

Trong Word 2007 kỹ thuật , kích vào nút Office → New và chọn Installed Templates từ danh sách download . Trong Word 2010 tổng hợp , kích File → New → Sample Templates kỹ thuật . Chọn một template và kích vào nút Create.

Một số template có chứa hướng dẫn ở đâu nhanh , quản lý nhưng nó thường đơn giản giản giống như thay thế văn bản tất toán , sau đó giống như lưu dữ liệu như bình thường ở đâu tốt . Để lưu bất kì dữ liệu nào thành template tổng hợp , nhấn F12 và chọn Word Template từ menu drop-down File type.

2 nguyên nhân . Hiển thị cùng lúc 2 phần qua app của một dữ liệu

tăng tốc Khi làm việc cập nhật với phải làm sao những dữ liệu dài full crack , tốc độ sẽ tất toán rất khó khăn và bất tiện khi phải cuộn lên cuộn xuống giữa tốc độ những mục khác nhau kiểm tra . Word có một tính năng mà ít người biết đến sử dụng , có thể chia một bản dữ liệu thành 2 cửa sổ riêng biệt ở đâu tốt để người dùng xem cùng lúc 2 phần.

Trong Word 2003 danh sách , kích vào Window → Split khóa chặn . Trong Word 2007/2010 trên điện thoại , kích View → Split an toàn . Chuyển con trỏ chuột vào nơi muốn chia rồi kích trái chuột cài đặt . Từng phần tải về của văn bản đều có thể cuộn và phóng to/thu nhỏ độc lập thanh toán với nhau.

10 công cụ hay của Microsoft Word

Để thay đổi vị trí chia quảng cáo , kích vào dòng chia cách giữa 2 bản và kéo nó sang vị trí mới xóa tài khoản . Để gỡ bỏ chia ứng dụng , người dùng có thể kéo thanh chia cắt xuống phia cuối như thế nào của cửa sổ danh sách hoặc lặp lại các hành động đã thực hiện ở đâu tốt với menu bên trên rồi chọn Remove Split.

3 download . Tạo thư cho nhiều người nhận

Gửi một dữ liệu cho nhiều người nhận trở nên dễ dàng hơn nhiều cài đặt với wizard Mail Merge trong Word như thế nào . Trong Word 2003 tốc độ , kích Tools → Letters and Mailings → Mail Merge cài đặt . Trong Word 2007/2010 tự động , kích vào thẻ Mailings rồi kích vào nút Start Mail Merge tài khoản . Chọn Step by Step Mail Merge Wizard tăng tốc để khởi động wizard.

tài khoản tất cả các trường hợp lấy liền , bảng wizard qua app sẽ xuất hiện ở bên phải dữ liệu giảm giá . Bạn có thể dừng nó bằng cách kích vào nút X ở góc bên phải kỹ thuật của bảng nhanh nhất . Word có thể sử dụng sổ địa chỉ sử dụng của Outlook quản lý . Mail merge khóa chặn cũng có khả năng tạo email sử dụng , phong bao và các nhãn nguyên nhân . Hoặc lừa đảo , đơn giản hơn là chỉ tạo danh sách các địa chỉ tự động để in ra (wizard ở đâu uy tín sẽ gọi chúng là một sổ địa chỉ).

4 chia sẻ . So sánh 2 dữ liệu song song

Word có một tính năng link down rất thông minh tất toán để người dùng so sánh các dữ liệu bằng cách đặt chúng cạnh nhau ngay trên màn hình tối ưu . Trong Word 2003 nhanh nhất , mở dữ liệu giá rẻ , kích vào Window và chọn Compare Side by Side hỗ trợ với dữ liệu còn lại kinh nghiệm . giá rẻ Nếu có hơn 2 dữ liệu đang mở chia sẻ , một hộp thoại mẹo vặt sẽ xuất hiện tăng tốc để hỏi người dùng muốn so sánh ở đâu nhanh với dữ liệu nào.

2 dữ liệu cần so sánh đăng ký vay sẽ mở rộng ra tài khoản để mỗi dữ liệu chiếm một nửa màn hình tăng tốc . phải làm sao Khi người dùng cuộn chuột xuống ở dữ liệu này kiểm tra , bên dữ liệu kia giả mạo cũng giá rẻ sẽ có tác động tương tự giả mạo . (kích vào icon ở góc cuối cùng bên trái trong thanh công cụ Compare Side by Side tài khoản để disable nó).

Trong Word 2007/2010 tất toán , kích View → View Side by Side địa chỉ . Sẽ không có thanh công cụ nào khác xuất hiện tất toán nhưng bạn có thể tắt khả năng cuộn song song bằng cách kích vào View → Synchronous Scrolling.

10 công cụ hay của Microsoft Word

Để tắt tính năng hiển thị dữ liệu song song nhau giả mạo , trong Word 2003 link down , kích Windows → Close Side by Side địa chỉ . Trong Word 2007/2010 nguyên nhân , kích View → View Side by Side.

5 bản quyền . Dịch dữ liệu và sử dụng các công cụ khác

Bảng Research nơi nào của Word giúp người dùng có thể truy cập liên tục vào từ điển tăng tốc , từ đồng nghĩa giả mạo , dịch và thậm chí là tìm kiếm trực tuyến đăng ký vay . Để mở bảng Research tự động , di chuyển chuột vào bất kì từ nào ( vô hiệu hóa hoặc highlight một cụm từ) giữ phím Alt và kích trái chuột ở đâu uy tín . Một bảng an toàn sẽ chia sẻ được mở ở bên phải dữ liệu kích hoạt , hiển thị kết quả tìm kiếm từ khóa chặn tất cả các dịch vụ tham khảo sẵn có.

Thuật ngữ tìm kiếm tải về được gõ trong hộp thoại “Search for” và dịch vụ này có thể chọn từ hộp thoại dạng drop-down ở phía dưới bản quyền . Từ điển như thế nào , từ đồng nghĩa và dịch là miễn phí khóa chặn . Tuy nhiên mới nhất , ngoài Bing dịch vụ , các trang Research danh sách được liệt kê trong đó ứng dụng sẽ yêu cầu một khoản phí nhỏ mới xem mẹo vặt được toàn bộ kết quả tìm kiếm.

Chọn Translation từ danh sách và kích vào icon hình mũi tên màu xanh (ở phía dưới “Translate the whole document hỗ trợ để dịch toàn bộ dữ liệu miễn phí bằng cách sử dụng Microsoft Translator nạp tiền , một dịch vụ trực tuyến.

Để gỡ bỏ các dịch vụ khỏi danh sách sử dụng , kích vào lựa chọn Research ở phía cuối lấy liền của bảng rồi kích vào tăng tốc để gỡ bỏ dấu tích từ miễn phí những gì mình không muốn.

6 tự động . Mở dữ liệu Word 2007/2010 trong Word 2003

Một trong hay nhất những thay đổi lớn nhất trong Word 2007 là sự ra đời tăng tốc của định dạng file .docx xóa tài khoản . Định dạng này không thể mở trong phiên bản cũ hơn hướng dẫn của Word tính năng . Tuy nhiên link down , người dùng Word 2003 có thể cài đặt gói Microsoft Office Compatibility Pack quảng cáo để mở và lưu dữ liệu đã dữ liệu được lưu ở định dạng mới nhất.

10 công cụ hay của Microsoft Word

Ngoài việc cho phép mở dữ liệu dạng .docx sử dụng , sau khi cài đặt gói này kiểm tra , công cụ sẽ có một lựa chọn mới Word 2007 Document” xuất hiện trong hộp thoại Save as type khi bạn lưu dữ liệu nạp tiền . Người dùng Word 2007/2010 có thể lưu các file trong định dạng .doc bằng cách sử dụng lệnh Save As.

Để biến định dạng này là mặc định tài khoản , kích vào File → Options ( khóa chặn hoặc nút Office → Word Options trong Word 2007) rồi chọn Save ở đâu nhanh . Chọn “Word 97-2003 Document (*.doc)” từ menu “Save files in this format”.

7 hay nhất . Tự động hóa các tác vụ tự động với macro

Sử dụng macro sửa lỗi để ghi lại tối ưu những lần nhấn phím và sử dụng lại ở bất kì lúc nào dữ liệu , giúp tiết kiệm thời gian và công sức kích hoạt . Trong ví dụ công cụ , chúng ta tài khoản sẽ tạo một macro đơn giản có 6 hàng giả mạo , 7 cột bằng cách sử dụng phím tắt Alt T.

Trong Word 2007/2010 xóa tài khoản , kích vào thẻ View rồi kích vào mũi tên đi xuống ở dưới icon Macro phía bên phải và chọn Record Macro xóa tài khoản . Trong Word 2003 địa chỉ , kích Tools → Macros → Record New Macro hỗ trợ . Điền tên vào hộp thoại Macro Name link down . Kích Keyboard tốc độ , nhấn cùng lúc Alt T an toàn , sau đó kích tiếp Assign → Close.

Trong Word 2007/2010 lấy liền , kích Insert → Table → Insert Table sau đó điền 7 cho số cột và 6 cho số hàng rồi chọn OK vô hiệu hóa . Kích View → mũi tên phía dưới Macros và chọn Stop Recording mật khẩu . Trong Word 2003 tài khoản , kích Tables → Insert → Table kinh nghiệm . Sau đó full crack , nhập số dòng và số cột và dòng rồi nhấn OK link down . Tiếp đến tổng hợp , kích Tools → MacroStop recording.

Macro có thể chạy bất kì lúc nào bằng cách nhấn phím Alt + T – một bảng sửa lỗi sẽ xuất hiện ở vị trí con trỏ chỉ vào tổng hợp . Macro nơi nào sẽ ghi lại tất toán tất cả các lần nhấn phím và chọn menu dữ liệu nhưng không có khả năng ghi lại di chuyển sửa lỗi của con trỏ qua app . Để xóa khóa chặn hoặc đổi tên macro: Trong Word 2007/2010 kích vào View → Macros; trong Word 2003 quản lý , kích vào Tools → Macro → Macros.

8 kích hoạt . Khám phá Building Blocks

Building Blocks là một tập hợp các vật thể đã thanh toán được tạo sẵn trong Word 2007 và 2010 tải về . Người dùng có thể sử dụng chúng trong khi tạo dữ liệu sửa lỗi . Chúng hay nhất bao gồm các kiểu số trang hay nhất , text box tải về , headers and footers và cấu trúc trang.

Chúng dữ liệu sẽ giúp dữ liệu dữ liệu của bạn trông chuyên nghiệp hơn tối ưu . Để sử dụng mẹo vặt , kích Insert → Quick Parts → Building Blocks Organizer hỗ trợ . Danh sách các mục tin đã mật khẩu được chia theo danh mục và kích vào tên mỗi mục tin tự động sẽ hiển thị một bản preview ở bảng bên phải link down . Một miêu tả ngắn tự động sẽ xuất hiện ở phía dưới quảng cáo . Để insert một mục tin vào dữ liệu giá rẻ , kích Insert.

10 công cụ hay của Microsoft Word

Một số mục tin như số trang chi tiết cũng danh sách sẽ tự động tạo header hoặc/và footer hướng dẫn , vậy nên chúng giảm giá sẽ xuất hiện ở mỗi trang vô hiệu hóa . Đối tốc độ với text box xóa tài khoản , chỉ cần ghi thanh toán những chữ mình muốn đè lên chữ mẫu là tốt nhất được.

9 trực tuyến . Cải thiện dữ liệu tốt nhất với các kiểu mẫu

Tạo một cấu trúc đẹp mẹo vặt rất tốn thời gian lừa đảo bởi tất toán sẽ mật khẩu rất khó khăn trên điện thoại để lấy mới nhất tất cả các font và màu chữ phù hợp giá rẻ . Word tốc độ sẽ giúp việc này dễ dàng hơn lừa đảo với trực tuyến rất nhiều theme dữ liệu có chứa kiểu chữ tốt nhất , loại danh sách sửa lỗi , màu sắc và nhiều thứ khác tài khoản để giúp cho dữ liệu có download được giao diện chuyên nghiệp hơn.

Trong Word 2003 như thế nào , kích Format → Themes và chọn một theme nào đó tải về để xem thử công cụ . Bỏ dấu tích ở hộp thoại “Background image khóa chặn để bỏ ảnh nền và tích vào “Vivid colours sử dụng để có thêm màu qua mạng . Kích OK hỗ trợ để sử dụng theme đó trên điện thoại . Kích Format → Styles and Formatting mới nhất để xem tự động những kiểu chữ hiện có – kích vào một trong số chúng khóa chặn để sử dụng.

Trong Word 2007/2010 cài đặt , kích vào Page Layout → Themes và chọn một trong số các theme đã tích hợp sẵn kích hoạt . Theme thay đổi kiểu cách và màu sắc trong mục Styles ứng dụng của thẻ Home tính năng cũng như đổi cho màu chữ nạp tiền , dòng và đường viền đang có mật khẩu . Để đặt lại theo mặc định miễn phí , chọn Office theme.

10 quản lý . Thêm header và footer

Header và footer có chứa chữ và đồ họa an toàn được lặp lại ở mỗi trang tải về , ví như số trang.

Trong Word 2003 danh sách , kích View → Header and Footer mẹo vặt . Sẽ có hộp thoại xuất hiện ở trên cùng và cuối cùng lấy liền của trang và thanh công cụ Header and Footer xuất hiện cập nhật . Kích vào Insert Auto Text thanh toán để tự động sử dụng giảm giá những mục tin tạo sẵn ví như ngày tháng và tác giả.

Để tự động thêm số trang ở đâu nhanh , kích vào icon ở bên phải cập nhật của nút Auto Text nhanh nhất . Các định dạng số trang khác nhau có thể chọn bằng cách kích vào icon thứ 3 tính từ bên trái nạp tiền . Kích vào nút Close miễn phí để quay trở lại phải làm sao với dữ liệu.

10 công cụ hay của Microsoft Word

Trong Word 2007/2010 đăng ký vay , kích Insert → Header ( nơi nào hoặc Footer) và chọn một kiểu mình thích ở đâu uy tín . Thẻ Design cập nhật sẽ tự động mở đăng ký vay . Kích vào khu vực “Type text” ở đầu quản lý hoặc cuối trang qua mạng để điền chữ riêng dịch vụ . Kích vào nút Page Numbers tốt nhất hoặc Date and Time kiểm tra để chọn một định dạng và insert vô hiệu hóa những mục tin này.

Để quay lại phần thân tự động của dữ liệu tối ưu , kích Close Header and Footer. Sau đó tải về , quảng cáo để chỉnh sửa lại bạn chỉ việc kích đúp vào header quảng cáo hoặc footer.

nơi nào Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn đọc 10 công cụ khá tiện ích khi soạn thảo văn bản ở đâu tốt . Hy vọng chúng sử dụng sẽ giúp cho bạn có thể tạo văn bản chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn.

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext