10 cách lướt web an toàn trong doanh nghiệp

Trong khu “rừng rậm” Internet, một số mẹo hữu ích dành cho doanh nghiệp có thể tránh trở thành con mồi rơi vào bẫy của những kẻ săn mồi. Chúng bẫy chúng ta với “mũi giáo” lừa đảo (phishing), download drive-by và malware.

QuanTriMang - Trong khu “rừng rậm” Internet danh sách , một số mẹo hữu ích dành cho doanh nghiệp có thể tránh trở thành con mồi rơi vào bẫy qua web của nạp tiền những kẻ săn mồi danh sách . Chúng bẫy chúng ta sử dụng với “mũi giáo” lừa đảo (phishing) qua web , download drive-by và malware.

Các trình duyệt full crack , Java ứng dụng , Javascript full crack , HTML5 và các plug-in như Adobe Flash cho phép chúng ta sử dụng cài đặt rất nhiều ứng dụng link down , tính năng nhưng đây địa chỉ cũng là cánh cửa tuyệt vời ứng dụng để tội phạm mạng tấn công chúng ta.

10 cách lướt web an toàn trong doanh nghiệp

Bất kì công nghệ nào danh sách cũng có khuyết điểm có khả năng bị khai thác vô hiệu hóa . Do đó qua mạng , trình duyệt tất toán , thường nạp tiền được gọi là ứng dụng toàn cầu ở đâu nhanh , giả mạo được coi như một chiếc “ống dẫn” malware vào môi trường doanh nghiệp trên điện thoại . Sự thật là giả mạo , malware và kích hoạt những mối nguy hại trực tuyến của chúng đang phát triển cùng mẹo vặt với nhu cầu kiểm tra của tội phạm mạng và black hats link down . Cùng link down với đó ở đâu uy tín , các trình duyệt chẳng may đã trở thành một mục tiêu cụ thể kích hoạt . Đáng buồn thay như thế nào , lịch sử cho thấy xu hướng tấn công này chỉ có gia tăng mà không thấy giảm đăng ký vay . Cho dù gần đây có cuộc cách mạng về tính năng bảo mật nhanh nhất , trình duyệt nguyên nhân vẫn là một mục tiêu hàng đầu chi tiết nếu bạn miễn phí vẫn chưa chú ý tới vấn đề này trong môi trường doanh nghiệp.

Tuy nhiên cài đặt , bạn lừa đảo vẫn có thể cải thiện khả năng bảo mật cho trình duyệt bằng cách thực hiện một số thay đổi đối mới nhất với người dùng trên điện thoại , công nghệ và các phương pháp khóa chặn . Chúng ta full crack sẽ không còn là mồi cho cá piranha hay bữa ăn nhẹ phải làm sao của cài đặt những con hổ dữ nữa mà có thể tự bảo vệ bản thân trong khu “rừng rậm” Internet như thế nào . Dưới đây là top 10 lời khuyên như thế nào để cải thiện bảo mật khi duyệt web.

1 kiểm tra . Quản lý bản vá một cách tổng thể

Quản lý bản vá không phải là điều gì mới mẻ công cụ , thanh toán nhưng nó hiếm khi nguyên nhân được thực hiện một cách tổng thể tăng tốc , toàn diện giả mạo . Hầu hết các công ty đều thực hiện công việc này như thế nào rất tốt khi vá hệ điều hành chính bản quyền nhưng đôi khi họ lại thiếu sót đối tổng hợp với chia sẻ những công nghệ liên quan tới web như Adobe Flash và Reader tốt nhất , Apple Quicktime và Java sửa lỗi . Quản lý tổng thể các bản vá kiểm tra bao gồm toàn bộ ứng dụng desktop và ứng dụng bên thứ 3 nhanh nhất , chia sẻ bao gồm trình duyệt và các plug-in liên quan.

tính năng Nếu sự phức tạp trên desktop tối ưu vẫn chưa đủ mới nhất , công nghệ tiêu dùng (nhiều người dùng mang thiết bị chi tiết của mình tới công ty) vô hiệu hóa sẽ giới thiệu tốt nhất những hiểm họa mới về quản lý bản vá lẫn bảo mật giá rẻ . Mặc dù người điều hành muốn sử dụng một chiếc máy tính bảng mới hay người dùng muốn sử dụng lừa đảo những chiếc smartphone chạy trình duyệt cũ kỹ và dễ bị khai thác địa chỉ , trong tài khoản mọi trường hợp chúng ta giá rẻ vẫn phải giữ cho các bản vá nạp tiền được cập nhật dịch vụ . Nỗ lực vá toàn diện và chặt chẽ dịch vụ sẽ an toàn rất tiện ích trong việc ngăn chặn nhiều mối nguy hại khác nhau mới nhất . Hiển nhiên nơi nào , đây không phải là thuốc chữa bách bệnh và bạn không thể chữa lỗi zero-day kích hoạt , xóa tài khoản nhưng khi làm ở đâu tốt những gì có thể sử dụng , người dùng trên điện thoại vẫn có khả năng giảm thiểu nguy cơ và chi phí.

2 phải làm sao . Đóng cửa trình duyệt

Mặc dù là tín đồ phải làm sao của các phần mềm mã nguồn mở như Mozilla Firefox và Google Chrome quảng cáo , hướng dẫn nhưng tôi nguyên nhân vẫn khóa chặn sẽ tập trung vào vấn đề bảo mật trình duyệt hỗ trợ với trung tâm là trình duyệt đang chiếm hướng dẫn được nhiều thị phần nhất dịch vụ hiện nay: Microsoft Internet Explorer sửa lỗi . Tất cả các thông số sử dụng trình duyệt phải làm sao hiện tại cho thấy Explorer hiện tự động vẫn đang hướng dẫn được sử dụng nhiều nhất phải làm sao . Bên cạnh đó hướng dẫn , do Microsoft ở đâu nhanh vẫn đang thống trị về lĩnh vực máy tính bàn xóa tài khoản , sức mạnh tốt nhất của Explorer thậm chí còn lớn tốc độ hơn nữa.

Microsoft đã có khá nhiều bước tiến trong việc tăng cường bảo mật cho trình duyệt Internet Explorer giả mạo , phải làm sao rất nhiều trong số chúng có trong Active Directory qua Group Policy quản lý . Active Directory không chỉ là dịch vụ sổ địa chỉ tập trung cung cấp các xác thực và ủy quyền cho miền Windows hay nhất , nó còn quản lý dữ liệu được các policy bảo mật trong môi trường Windows miễn phí . Group Policy cho phép các admin quản lý tập trung cấu hình quảng cáo của Internet Explorer qua mạng , từ đó có thể đóng cửa hoàn toàn bản quyền tất cả các trình duyệt.

Internet Explorer phiên bản 8 và 9 cung cấp khoảng 1,500 cấu hình cài đặt nguyên nhân , vậy nên bạn khó có thể nói rằng nó không đủ độ linh hoạt nguyên nhân để đáp ứng nhu cầu bảo mật mật khẩu của bản thân khóa chặn . Đối khóa chặn với sử dụng riêng cho doanh nghiệp xóa tài khoản , trình duyệt này có tính năng quản lý giao diện người dùng bằng cách disable một số menu giảm giá hoặc lựa chọn cấu hình – điều chỉnh khu vực bảo mật (cho phép người dùng đặt mức độ tin cậy – trust – mà ứng dụng kinh nghiệm hoặc trình duyệt cần có); cài đặt màn hình lọc thông minh (giúp bảo vệ khỏi phần mềm chi tiết hoặc trang web có chứa mã độc); sử dụng Active X control và lọc (cung cấp khả năng quản lý add-ons); quản lý và chặn các download,....

3 nguyên nhân . Lọc Proxy công cụ với khả năng quét malware

Là một tầng bảo mật phụ và như một phần như thế nào của nỗ lực thêm chiều sâu cho bảo mật quản lý , một proxy lọc miễn phí với khả năng quét malware khóa chặn sẽ là lựa chọn hoàn hảo kích hoạt . Các doanh nghiệp cung cấp tất toán những sản phẩm như thiết bị quản lý các mối nguy hại tập trung và các proxy lọc chuyên dụng giảm giá với khả năng lọc Layer 7 tiên tiến xóa tài khoản , khả năng quét malware.

10 cách lướt web an toàn trong doanh nghiệp

ở đâu tốt Những thiết bị này cho phép bạn có thêm an toàn được một tầng ứng dụng phụ theo dõi lưu lượng truy cập vào doanh nghiệp bạn; kết hợp download với khả năng chặn địa chỉ URL giả mạo , quét malware và cải thiện tính năng ghi dữ liệu . Điều này giúp giảm thiểu ở đâu nhanh được chi phí chung qua mạng cũng như tăng tốc khả năng thực hiện.

4 chi tiết . Phát triển khả năng chống malware

Chống malware đã phát triển từ tối ưu những chữ ký và mẫu công nghệ đơn giản cho tới việc chi tiết bao gồm các chức năng chẩn đoán và dựa trên hành động tất toán . Đây là một hướng phát triển đúng đắn trong thời kỳ có giảm giá rất nhiều mối nguy hại trên web như tài khoản hiện nay.

Các tính năng như dò tìm địa chỉ URL có chứa mã độc địa chỉ , firewall tiên tiến ngay trên máy khách cập nhật , dò tìm xâm nhập trái phép vào host nơi nào , cách ly và cho các ứng dụng vào danh sách đen/trắng giờ đây phải làm sao cũng sửa lỗi được hỗ trợ rộng rãi xóa tài khoản . lừa đảo Những phương pháp chống malware này hướng dẫn sẽ thêm một tầng phòng vệ chủ động cho giá rẻ những điểm yếu nhất trong môi trường doanh nghiệp vô hiệu hóa . Bộ ứng dụng chống malware bạn sử dụng cần phải hỗ trợ hay nhất những tính năng cốt lõi này cùng các công cụ quản lý khác tối ưu . miễn phí Nếu chưa có tăng tốc , bạn nên bổ xung ngay.

5 sử dụng . “Chăm sóc” các thiết bị di động

Smartphone và máy tính bảng ngày càng hiện diện nhiều hơn trong môi trường doanh nghiệp kinh nghiệm . Cùng tổng hợp với đó lừa đảo , malware tính năng cũng theo link down những thiết bị này vào công ty bạn khóa chặn . Các thiết bị hàng đầu như Google Android và Apple iOS đã cùng chia sẻ danh sách những vấn đề về bảo mật và chúng ta chỉ có thể mong chờ điều này tiếp tục dịch vụ được thực hiện quản lý . Nhân viên quản lý hệ thống và quản lý mạng không có khả năng quản lý mẹo vặt hoặc tính năng bảo mật trên thiết bị di động giống như trên hệ điều hành cho máy tính desktop truyền thống như thế nào . Người dùng có thể dễ dàng bị lừa download mã độc tất toán , phishing tải về hoặc các kỹ thuật lừa đảo khác ngay trên thiết bị di động công cụ của mình nguyên nhân . Điều này xảy ra khi thiết bị thiếu phương pháp bảo vệ hay nhất được cung cấp giá rẻ bởi các giao thức bảo mật và trình duyệt mạnh mẽ như trên máy tính desktop.

Apple cần phải hành động nhiều hơn thay vì chỉ khẳng định phần mềm giả mạo của mình luôn an toàn và cho rằng không cần bất kì một phần mềm diệt malware nào cả nguyên nhân . Tương tự tốc độ , Google tải về cũng cần phải tập trung nhiều hơn vào giá rẻ những thị trường chưa giả mạo được chú tâm khóa chặn . Thật thà mà nói như thế nào , cả 2 công ty cần phải nỗ lực giả mạo hơn nữa tăng tốc để có thể cải thiện vấn đề bảo mật dịch vụ . qua app Hiện nay mật khẩu , các ứng dụng quản lý bên thứ 3 dành cho Android và iOS đang làm tối ưu rất tốt công việc cung cấp khả năng quản lý và tăng bảo mật.


6 ứng dụng . Policy tạo mật khẩu tốt và xác thực bằng 2 yếu tố

Các công cụ và kiến thức phá mật khẩu nhanh nhất được cung cấp miễn phí hiện đang tồn tại sửa lỗi rất nhiều nhanh nhất . Do đó như thế nào , mật khẩu và policy tạo mật khẩu tổng hợp của bạn cần phải đủ mạnh tính năng để có thể làm nản lòng hacker mới nhất . Bất kì lúc nào nguyên nhân , policy mật khẩu miễn phí của bạn cần phải tài khoản bao gồm đầy đủ các yêu cầu về độ dài địa chỉ , độ phức tạp và độ tuổi mật khẩu (thời hạn sử dụng mật khẩu).

10 cách lướt web an toàn trong doanh nghiệp

Xác nhận bằng 2 yếu tố thường là một lựa chọn tốt kích hoạt , lừa đảo nhưng nó thường không vô hiệu hóa được phức tạp cho lắm giả mạo cũng như khá tốn kém địa chỉ . Đối giả mạo với như thế nào những ai sử dụng mật khẩu truyền thống kinh nghiệm , bảo vệ trình duyệt bằng tính năng quản lý mật khẩu có thể giúp ngăn chặn người dùng khỏi việc bị hiển thị hỗ trợ những mật khẩu quan trọng tăng tốc . Tuy nhiên danh sách , một việc đáng buồn là dữ liệu những việc dịch vụ như vậy ở đâu tốt vẫn xảy ra lấy liền . Đối danh sách với qua app những vấn đề liên quan tới việc quản lý mật khẩu hướng dẫn , có dữ liệu rất nhiều ứng dụng có khả năng thực hiện việc này hay nhất , một số tối ưu được tích hợp sẵn ngay trong trình duyệt còn số khác lại miễn phí được tạo dịch vụ bởi bên thứ 3 hỗ trợ . Chúng ta có thể kể đến một số cái tên tiêu biểu như RoboForm kỹ thuật , LastPass hay ứng dụng mã nguồn mở KeePass.

Cho dù bạn sử dụng mật khẩu ở đâu đi chăng nữa ứng dụng , các policy mạnh mẽ luôn là một ý tưởng tốt nhất

7 quảng cáo . Thường xuyên yêu cầu người dùng tham gia khóa đào tạo bảo mật

Trong khi nhiều công ty đã chú tâm vào việc đào tạo bảo mật cho người dùng cuối phải làm sao , điều này dịch vụ vẫn là xa xỉn trên toàn cầu link down . Tuy nhiên kỹ thuật , người dùng đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ thông tin – môi trường an toàn hơn và bảo mật hơn ở đâu tốt sẽ khóa chặn được thiết lập giả mạo bởi người dùng giả mạo được đào tạo bài bản như thế nào . Đào tạo bảo mật cho người dùng cuối nên miễn phí được thực hiện thường xuyên link down bởi các mối nguy hại luôn không ngừng phát triển lừa đảo . Ít nhất trực tuyến , việc đào tạo hàng năm hay nhất sẽ giúp người dùng nhớ và cải thiện kỹ năng tốc độ của họ trong việc đối phó sử dụng với các mối nguy hại mới nhất ở đâu tốt . Một lực lượng nhân viên có nhận thức bảo mật cao tốc độ sẽ là một tài sản lớn trong việc chống lại tính năng rất nhiều mối nguy hiểm tổng hợp hiện nay.

8 như thế nào . Policy và phương pháp đúng đắn

Policy bảo mật máy tính đúng đắn công cụ sẽ giúp người dùng hiểu địa chỉ được cách họ nên và không nên sử dụng nguồn thông tin như thế nào.

Người dùng nên đọc chi tiết , chấp nhận và ký vào các policy bảo mật lấy liền . Các phương pháp nên tốc độ được đưa ra như thế nào để người dùng hiểu link down được vai trò lấy liền của họ trong việc đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp full crack . Policy và phương pháp nên tổng hợp được “ôn lại” trong quá trình đào tạo quảng cáo để người dùng cảnh giác và thu hút họ thực hiện một cách tự nguyện.

Đưa chi tiết những policy và phương pháp sửa lỗi như vậy vào công việc đào tạo người dùng cuối hàng ngày có thể tạo cho họ có nền tảng về các nguy cơ bảo mật và cách họ phản ứng đúng đắn khi đối mặt như thế nào với chúng.

9 chi tiết . Quyền tối thiểu

Rất khó tổng hợp để tưởng tượng link down nhưng một số công ty lấy liền vẫn cho máy tính desktop chạy tự động với quyền admin giá rẻ . Để tránh khóa chặn những yêu cầu liên tục khi cần phải cài đặt qua web hoặc cấu hình phần mềm tải về , đội IT đôi khi lại cho phép người dùng cài đặt tối ưu tất cả phải làm sao những gì họ muốn.

Người dùng cuối thường thiếu đi chuyên môn cần thiết kỹ thuật để dò tìm ra malware tối ưu , vậy nên họ hay bị thất bại trong việc tìm ra chúng qua web . Thêm vào đó tổng hợp , các mối nguy hại từ bên trong công cụ cũng giá rẻ rất thực tế và bằng việc chạy các máy desktop theo kiểu nơi nào như vậy giá rẻ , bạn giống như đang thách thức các nguy cơ về bảo mật.

Để giảm thiểu full crack những nguy hại tiềm ẩn mà malware trên web hay nhắm tới tổng hợp , người dùng chỉ nên có sử dụng được một số quyền tối thiểu cần thiết ở đâu uy tín phục vụ cho công việc hàng ngày phải làm sao . Giảm phân quyền là việc đơn giản có thể giúp bảo mật tốt hơn.

10 tính năng . Phòng vệ toàn diện

Đừng bị “ru ngủ” download bởi vô hiệu hóa những cảnh báo bảo mật sai mà tăng tốc rất nhiều phần mềm bảo mật cung cấp kiểm tra . Không có bất kì một dịch vụ phải làm sao , sản phẩm dịch vụ , hành động nạp tiền , nỗ lực nào là đủ mật khẩu để có chia sẻ được bảo mật toàn diện.

10 cách lướt web an toàn trong doanh nghiệp

như thế nào Những gì cần thiết là nỗ lực toàn diện quảng cáo , phù hợp full crack để giảm thiểu nguy hại bằng cách sử dụng các phương pháp đã nêu trên – nhanh nhất những thói quen bảo mật hay mà bạn nên học hỏi tất toán . Bảo mật không phải là giải pháp đơn giản như việc chỉ-và-kích công cụ , nó còn là một quá trình liên tục kỹ thuật , đa dạng cập nhật , lặp lại và đòi hỏi sự phối hợp.

Mặc dù 10 phương pháp nêu trên chỉ là một trong tốc độ rất nhiều phương pháp hữu hiệu chúng tôi có thể giới thiệu cho các bạn trong bài viết này hướng dẫn , mật khẩu nhưng chúng mới nhất vẫn là một bước vô hiệu hóa để hình thành hướng đi đúng đắn mới nhất . Công nghệ không thôi hay nhất vẫn chưa đủ giảm giá để công ty qua app của bạn qua app được an toàn dịch vụ , đăng ký vay nhưng có một cái nhìn toàn diện về bảo mật kích hoạt sẽ giúp giảm thiểu ứng dụng những mối nguy hại lây nhiễm qua web trực tuyến . Với việc malware trên web giá rẻ , điện toán đám mây cùng các thiết bị xách tay hướng dẫn vẫn đang và tiếp tục phát triển thì chẳng có lý do gì tăng tốc để khẳng định rằng các mối nguy hiểm tốc độ sẽ sớm bị loại bỏ.

Công ty bản quyền của bạn không thể là “thiên đường” chứa mã độc kiểm tra , Javascript có chứa mã độc tối ưu , plug-in lỗi hay các khai thác dựa trên trình duyệt khác mẹo vặt . Do vậy tính năng , bạn download sẽ phải “thuần hóa” trình duyệt hay ít nhất lấy liền cũng phải làm cho nó an toàn hơn giá rẻ . Bên cạnh đó tốc độ , hãy triển khai một hệ thống phòng vệ toàn diện ở đâu tốt , điều tra kỹ lưỡng các mối nguy hại trên web và cuối cùng là hưởng thụ một môi trường ít nguy hại hơn.

4.9/5 (46 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext