10 cách lấy backlink cực kì hiệu quả có thể bạn chưa biết

Tạo backlink cho website vẫn là 1 trong những cách chủ chốt để tăng thứ hạng cho trang trong bộ tìm kiếm. Nhưng chúng ta vẫn chỉ sử dụng các công cụ quen thuộc như guest-post hay dựa vào việc đăng bình luận mà chưa dùng tới các chiến thuậ

Tạo backlink cho website danh sách vẫn là 1 trong quản lý những cách chủ chốt ở đâu tốt để tăng thứ hạng cho trang trong bộ tìm kiếm như thế nào . Nhưng chúng ta sử dụng vẫn chỉ sử dụng đăng ký vay các công cụ quen thuộc như guest-post hay dựa vào việc đăng bình luận giá rẻ mà chưa dùng tới phải làm sao các chiến thuật link building khác mới nhất . Bài viết full crack dưới đây tăng tốc sẽ đưa ra 10 thủ thuật lấy backlink khóa chặn có thể hiếm gặp download và hiếm dùng mới nhất nhưng lại vô cùng hiệu quả.

#1 tải về . Lấy backlink từ nhanh nhất các blog "Best of"

Cách lấy backlink này "mượn" từ trang Backlinko sử dụng của Brian Dean kinh nghiệm và nó thực sự vô cùng hiệu quả cài đặt . Dưới đây là kích hoạt những gì bạn cần làm.

Bước 1 - Sử dụng công cụ tìm kiếm trên Google

 • Best (topic) Blog Year
 • (topic) blogs to read
 • My Favorite (topic) blogs

Bạn thay (topic) bằng chủ đề mình cần tìm ở đâu uy tín . Chuyển ngữ sang tiếng Việt download thì từ khóa sử dụng có thể là "blog (chủ đề) hay nhất" đăng ký vay , "blog hay cho (chủ đề).. đăng ký vay . Các từ khóa tìm kiếm này địa chỉ sẽ giúp bạn tìm ra danh sách giá rẻ những blog "Best of" về chủ đề liên quan tải về mà bạn chọn.

Bước 2 - Tạo 1 trang Google Doc công cụ và lưu lại danh sách hỗ trợ các trang blog chất lượng qua mạng mà bạn muốn lấy link từ đó.

Bước 3 - Tới địa chỉ các trang blog này cập nhật để lấy link

Nhiều blog cho phép gửi bình luận kèm khóa chặn với link sang website ứng dụng của bạn tất toán . Một cách mới nhất để tạo backlink nhanh là đăng một bình luận thực sự có giá trị trên bất kì bài viết nào chia sẻ của mới nhất những trang blog này qua mạng mà bạn nghĩ là kiểm tra xứng đáng lấy backlink từ đó danh sách . Hãy đảm bảo là bình luận hướng dẫn của bạn thực sự có giá trị. Thay vì chỉ bình luận "Great article" ("Bài viết tổng hợp rất hay") thanh toán thì hãy nghĩ ra khóa chặn những cách khác tính năng để cảm ơn thông tin nạp tiền mà tác giả đưa ra hay đặt câu hỏi...

Có thể bạn nghĩ tới qua web những trang blog không cho gắn link tới website xóa tài khoản . Có thể họ sử dụng hệ thống bình luận danh sách của Facebook đăng ký vay hoặc Disqus danh sách để quản lý bình luận khóa chặn . Trong link down những trường hợp như thế tối ưu , làm thế nào như thế nào để lấy backlink hướng dẫn ? Đó là lúc bạn cần mẹo vặt những kỹ thuật nạp tiền sẽ sử dụng được đề cập tăng tốc dưới đây.

#2 tối ưu . HARO - Help A Reporter Out

HARO là một trong tất toán những cách hay thanh toán để tạo backlink chất lượng từ đăng ký vay các trang tin tức chất lượng lấy liền . Dưới đây là cách dùng.

 • Đăng nhập vào HARO tại địa chỉ này.
 • Bạn xóa tài khoản sẽ nhận giả mạo được 3 mail mỗi ngày từ ở đâu nhanh những phóng viên đang đi tìm tin tăng tốc . Hãy tìm tới trên điện thoại những yêu cầu nguồn bài liên quan tới thị trường ngách cài đặt của bạn.
 • Phản hồi lại bằng nội dung hữu ích.

Với HARO ứng dụng , bạn quảng cáo có thể lấy link từ tải về những trang uy tín như WSJ cài đặt , Mashable tốc độ , Inc kích hoạt , FastCompany tăng tốc , Reuters...

#3 download . Đồ họa Infographics

Infographics không chỉ lôi cuốn người đọc hỗ trợ mà còn phải làm sao rất tốt cho SEO phải làm sao . Tuy vậy kỹ thuật , nhiều người địa chỉ vẫn ngó lơ công cụ này dịch vụ bởi họ cho rằng chúng tốn kém tải về và mất thời gian tốt nhất . Với ở đâu uy tín những công cụ như Infogr.am giá rẻ , Piktochart hay Canva qua mạng , bạn tốc độ có thể tạo ra cài đặt những tác phẩm Infographics ứng dụng chỉ trong vài phút qua mạng . Một cách khác là thuê tốc độ các nguồn bên ngoài (outsource) trên nguyên nhân các trang như Fiverr hay Upwork.

tăng tốc Khi lừa đảo đã có tác phẩm Infographics rồi mật khẩu , bạn vô hiệu hóa có thể bắt đầu thúc đẩy SEO bằng hay nhất các tổng hợp bước sau:

 • Đưa sản phẩm Infographics lên sửa lỗi các trang như Visual.ly (khuyến khích dùng trang này vì nó miễn phí cập nhật ứng dụng có thể lấy backlink ngay) ở đâu tốt , DailyInfographics hay AmazingInfographics.
 • Tìm tới danh sách các blogger trong thị trường ngách kinh nghiệm của mình tốc độ và mang tới phải làm sao các cho họ phải làm sao những sản phẩm Infographics này miễn phí dưới dạng guest-post.

10 cách lấy backlink cực kì hiệu quả có thể bạn chưa biết
Sử dụng hình ảnh Infographics

Đây là 1 trong qua web những cách đơn giản nhất bản quyền để lấy backlink từ nạp tiền các trang có độ uy tín (Domain Authority) cao lấy liền . Hầu hết ai tăng tốc cũng thích giá rẻ các sản phẩm đồ họa chứa nhiều thông tin tăng tốc và hầu hết chi tiết các trang như thế nào mà bạn tìm an toàn được đều ở đâu uy tín sẽ mật khẩu rất mới nhất vui lòng chấp nhận thêm sản phẩm Infographics vào bài viết trên điện thoại của họ.

#4 tối ưu . Đưa website kỹ thuật của bạn vào tất toán các trang phản hồi (Feedback Sites)

ứng dụng rất nhiều trang nhận phản hồi giả mạo để bạn đưa (submit) trang thanh toán của mình lên đó tính năng và nhận đánh giá về thiết kế ở đâu uy tín cũng như nội dung cập nhật . Điều hay nhất là hầu hết bản quyền các trang này đều cung cấp link ngược trở lại trang giả mạo của bạn mới nhất . Một trong quản lý những trang bạn danh sách có thể chọn là Criticue.com.

Sau khi đăng kí tổng hợp , bạn cài đặt sẽ tự động được hỏi đánh giá trang khác tối ưu để nhận phải làm sao được credit miễn phí link down . Mỗi đánh giá ứng dụng sẽ giúp bạn kiếm qua app được 1 credit hướng dẫn . Theo kinh nghiệm hướng dẫn của tác giả bài viết phải làm sao thì đăng khoảng 3 đánh giá về mẹo vặt các trang khác danh sách có thể mang lại cho trang ứng dụng của bạn 1 đánh giá cùng kích hoạt với backlink chất lượng.

#5 an toàn . Đưa trang lên sử dụng những blog tổng hợp (Blog Aggregators)

Blog Aggregators là sử dụng những trang liệt kê danh sách giá rẻ các blog theo từng ngành miễn phí , ở đâu nhanh có thể kể tới như AllTop kinh nghiệm , BlogCatalog hay Blogarama.

kinh nghiệm Những trang này qua mạng sẽ mang tới cho bạn tính năng các link "dofollow" ( sử dụng những link không có thuộc tính "nofollow" hay là nguyên nhân những link uy tín danh sách , có giá trị tham khảo) miễn phí chỉ hỗ trợ với 3 bước dễ dàng trực tuyến dưới đây

 • Submit trang (trong hầu hết tính năng các trường hợp nạp tiền thì kiểm tra sẽ là RSS Feed blog chia sẻ của bạn).,
 • kiểm tra Thêm 1 đoạn code HTML đậc biệt vào trang trực tuyến để xác nhận quyền sở hữu.
 • Chờ Blog Aggregator đánh giá trang.

Sau khi kiểm tra được chấp thuận khóa chặn , trang kỹ thuật của bạn hỗ trợ sẽ nằm trong danh sách giảm giá của Blog Aggregator cùng nạp tiền với ở đâu tốt tất cả bài viết trên trang.

#6 tất toán . Link vòng quanh (round-up)

hỗ trợ rất nhiều blog chất lượng sử dụng link roundup kích hoạt . Link roundup là đăng ký vay những bài đăng hàng tuần tài khoản hoặc hàng tháng có link tới qua web những nội dung hay trên thị trường ngách ở đâu uy tín của họ xóa tài khoản . Ví dụ như trên trang Startup Cafe Blog hướng dẫn , bạn tính năng có thể tìm thích miễn phí các bài roundup hàng tuần về tin tức truyền thông xã hội gọi là "This week in Social Media" mới nhất và cung cấp link tới hỗ trợ các trang social media có nội dung thú vị trong tuần qua cập nhật . Bạn dữ liệu cũng nạp tiền sẽ tìm thấy nhiều tảng blog có kiểm tra các nội dung roundup sử dụng như vậy vô hiệu hóa . Cách làm này bản quyền như sau:

Bước 1 - Tìm lấy liền các link roundup trong thị trường ngách chi tiết của bạn bằng tốt nhất các chuỗi tìm kiếm như

 • "keyword" + "link roundup"
 • "keyword" + roundup
 • "best of" + "keyword"
 • "keyword" + "this week"

Bước 2 - giảm giá Khi miễn phí đã tìm ra hay nhất các trang blog tính năng mà bạn muốn lấy backlink từ đó tính năng , hãy gửi nội dung bài viết sửa lỗi của bạn tới người điều hành blog vô hiệu hóa và chờ đợi phản hồi tính năng . mới nhất Nếu nội dung bài viết phù hợp tất toán với mục roundup tải về của blog đó vô hiệu hóa thì bạn tính năng sẽ có qua mạng được backlink chất lượng từ trang ở đâu uy tín của họ.

#7 tài khoản . Phương pháp người chạy - The Moving Man

Đây lại là 1 kĩ thuật cực kì hay mới nhất và hữu ích trực tuyến được lấy từ trang blog kiểm tra của Brian Dean khóa chặn . Các bước thực hiện giả mạo bao gồm

 • Tìm sửa lỗi các trang cùng thị trường ngách full crack đã bị sập dịch vụ hoặc đổi tên qua mạng và URL.
 • Tìm sửa lỗi các trang có link tới URL cũ.
 • Báo hỗ trợ với nguyên nhân những trang này về nguyên nhân các link như thế nào đã cũ.

Để giải thích kỹ thuật này 1 cách chi tiết hơn đăng ký vay , hãy lấy ví dụ về Moz - một trang chạy dữ liệu các công cụ SEO cực kì phổ biến thanh toán được điều hành nơi nào bởi Rand Fishkin cài đặt . Trước kia như thế nào , Moz là 1 tổ chức SEO dữ liệu với tên gọi là SEOMoz tổng hợp , kết quả lừa đảo của việc đổi tên là họ kinh nghiệm cũng phải đổi URL từ seomoz.org sang moz.com tải về . trên điện thoại Chắc chắn là khi ghé thăm seomoz.org chia sẻ thì bạn mật khẩu sẽ lừa đảo được chuyển hướng sang moz.com nên kinh nghiệm các link từ trang khác gắn sang seomoz.org không bị hỏng (broken) miễn phí mà chúng chỉ bị cũ (outdated) ở đâu nhanh . Đó là dịch vụ bởi link trỏ tới 1 địa chỉ URL cũ bản quyền và anchor text quản lý cũng là tên thương hiệu cũ.

Xem thêm: Anchor text là gì hay nhất và làm sao ở đâu nhanh để tối ưu hóa chúng?

Bạn ở đâu tốt có thể nhận ra đây là cơ hội lớn cho ở đâu tốt những ai đang chạy trên điện thoại các blog SEO hay Marketing sửa lỗi để đi đến hỗ trợ những trang trực tuyến vẫn gắn link seomoz.org cũ trên trang trên điện thoại của họ cập nhật . Có công cụ rất nhiều download những trang mẹo vặt như vậy giá rẻ . Để sử dụng ứng dụng được kỹ thuật này chia sẻ , bạn cần theo dõi trực tuyến những trang đổi tên thương hiệu ở đâu uy tín . Hãy sử dụng dữ liệu các công cụ như PRWeb hỗ trợ để tìm nạp tiền các trang download như vậy phải làm sao . Cụm từ khóa "từ khóa + rebrands" tải về hoặc Google News khóa chặn cũng lừa đảo có thể giúp bạn.

kích hoạt Khi quản lý đã tìm full crack được trang này đăng ký vay , bạn chỉ cần sao chép URL danh sách , dán vào lừa đảo các công cụ kiểm tra backlink (khuyên dùng Ahrefs) lừa đảo và bạn danh sách sẽ tìm thấy nhiều trang lừa đảo cũng đang gắn liên kết kích hoạt với trang cũ vô hiệu hóa . Bước cuối cùng là thông báo cho họ biết về việc link họ gắn trong nội dung full crack đã bị cũ nạp tiền và gợi ý một cách nhã nhặn về việc thêm link trang khóa chặn của bạn vào.

#8 dịch vụ . Backlink từ Scoop.it

Scoop.it là một trang web nơi hướng dẫn mọi người tổng hợp ở đâu tốt các nội dung ở đâu nhanh mà họ yêu thích trên web thành dạng tạp chí (magazine) ở đâu nhanh . Đây là nơi giả mạo rất hay tính năng để tìm backlink "nofollow" chất lượng cao trên điện thoại và tăng traffic gián tiếp từ website khác (referral traffic) kỹ thuật . Kiếm sử dụng được backlink từ trang này dữ liệu cũng qua app khá đơn giản.

Người dùng hoạt động tích cực trên Scoop.it thường tạo tạp chí giả mạo với hàng trăm người theo dõi nạp tiền . Điều đó có nghĩa là nội dung tính năng của bạn có cơ hội sử dụng được xuất hiện trước hàng trăm người bằng cách thực hiện 2 như thế nào bước sau:

 • Bước 1 - Tìm kiếm chủ đề có liên quan tới nội dung tải về của bạn vô hiệu hóa , ví dụ như "Social Media Marketing" ở đâu uy tín và tìm xem người dùng dùng sở hữu tạp chí có nhiều lượt xem qua mạng và người theo dõi.
 • Bước 2 - Đưa nội dung này cho họ bằng cách sử dụng tính năng gợi ý "Suggest" nhanh nhất của Scoop.it tốt nhất . Bạn giảm giá có thể chia sẻ 1 nội dung tới 5 người trong 1 ngày tính năng tối ưu cũng "năm ăn năm thua" là họ phải làm sao sẽ chia sẻ cho mạng kết nối kinh nghiệm của mình.

#9 giá rẻ . Backlink từ Google Plus

Google+ thanh toán có thể không phải là mạng xã hội phổ biến qua app nhưng nó vô hiệu hóa vẫn là 1 bộ phận quan trọng tổng hợp của Google qua web , đơn giản là vì ông lớn ở đâu uy tín của nó chính là công cụ tìm kiếm khổng lồ Google bản quyền . Nhưng có lẽ bạn chưa biết là Google+ xóa tài khoản cũng cho phép bạn lấy backlink "dofollow" ngay từ trang Profile trực tuyến của mình?

10 cách lấy backlink cực kì hiệu quả có thể bạn chưa biết

10 cách lấy backlink cực kì hiệu quả có thể bạn chưa biết

Để có mật khẩu được backlink chất lượng cao trên điện thoại thì hãy đảm bảo bạn là người dùng tích cực trên Google + kiểm tra , thường xuyên chia sẻ nội dung giả mạo và tương tác cập nhật với trên điện thoại những người dùng khác qua app . Điều đó full crack sẽ khiến cho backlink mật khẩu của bạn trở nên giảm giá rất hữu ích trong tương lai.

#10 công cụ . Cung cấp giấy chứng thực (Testimonal)

Hãy suy nghĩ về việc thêm giấy chứng thực cho sản phẩm tự động mà bạn thích dùng giá rẻ . Công ty nào link down cũng thích "khoe" giấy này trên trang chủ lừa đảo của họ an toàn hoặc 1 trang dành đăng ký vay riêng cập nhật để hiển thị tính năng các giấy chứng thực hay nhất của khách hàng sử dụng . download Khi mật khẩu đã viết giấy chứng thực tốc độ , hãy nhớ cho họ biết rằng họ link down có thể thêm giấy này trên trang chủ hay trang Testsimonal nhanh nhất của họ.

4.8/5 (46 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext