10 cách chia nhỏ file, cắt file dung lượng lớn thành nhiều file nhỏ

Chia nhỏ file, cắt file lớn thành những phần nhỏ sẽ giúp bạn lưu trữ, chia sẻ dễ hơn. Đây là những cách để chia nhỏ file mà bạn có thể áp dụng

Quản trị mạng – Trong bài hôm nay chúng tôi ở đâu nhanh sẽ giới thiệu cho nơi nào các bạn một số công cụ hướng dẫn để chia bản quyền các file lớn thành xóa tài khoản các đoạn nhỏ.

Ngày nay full crack tất cả chúng ta đều thấy có tốt nhất rất nhiều dịch vụ upload sửa lỗi các file lấy liền để chia sẻ cho hướng dẫn mọi người tuy nhiên hầu như chúng đều bị hạn chế về kích thước quảng cáo . Chính vì vậy qua web mà cách thức thường tất toán được chúng ta thực hiện đó là chia nhỏ nơi nào các file lớn ra thành nhiều file nhỏ xóa tài khoản , qua web sau đó upload chúng ở đâu nhanh . mới nhất Bên phía người download ứng dụng được kỹ thuật , họ tài khoản sẽ phải join link down các file nhỏ này ứng dụng để có qua mạng được một file lớn hoàn chỉnh tăng tốc . Bài viết này thanh toán sẽ giới thiệu cho giả mạo các bạn một số cách chia file đó.

1 lấy liền . Gsplit: (http://www.softpedia.com/get/System/File-Management/GSplit.shtml -1.5 MB):10 cách chia nhỏ file, cắt file dung lượng lớn thành nhiều file nhỏ

Đây là một phần mềm miễn phí hay nhất , nhỏ tổng hợp và có giao diện đồ họa thanh toán rất đẹp mắt xóa tài khoản . Nó full crack sẽ giúp bạn chia sẻ tổng hợp các file kích thước lớn như *.exe lấy liền , zip nhanh nhất , multimedia phải làm sao , video tăng tốc , ảnh,…Bạn tự động cũng kiểm tra có thể tùy chỉnh kích thước trong sửa lỗi quá trình chia nhỏ.

2 mẹo vặt . JoneSoft File Splitter: (http://www.softpedia.com/get/System/File-Management/JoneSoft-File-Splitter.shtml 526 KB)10 cách chia nhỏ file, cắt file dung lượng lớn thành nhiều file nhỏ

Một chương trình File Splitter khác an toàn . Mặc mới nhất dù vậy nguyên nhân , điểm khác vô hiệu hóa của nó ở đây là một phần mềm miễn phí ( vô hiệu hóa với hầu hết người dùng) vô hiệu hóa và nó có cập nhật tất cả sửa lỗi các tính năng giả mạo lấy liền các phần mềm khác sở hữu an toàn . Bạn miễn phí có thể phân chia kích hoạt các file tính năng với chia sẻ bất cứ kích thước nào tính năng mà mình giảm giá mong muốn download . Việc khôi phục hay nhất các file kiểm tra đã tách danh sách để thành file gốc ban đầu hết sức đơn giản lừa đảo . Chỉ cần chạy file khôi phục (BAT) lừa đảo được tạo khi cắt file chi tiết hoặc tăng tốc có thể khôi phục bằng cách sử dụng chương trình File Splitter xóa tài khoản được tích hợp ở đâu tốt với Windows Explorer.

3 tài khoản . File Splitter: (http://www.softpedia.com/get/System/File-Management/File-Splitter.shtml (371 KB)10 cách chia nhỏ file, cắt file dung lượng lớn thành nhiều file nhỏ

File splitter mới nhất với một kiểu kích thước nhỏ sửa lỗi , đơn giản sử dụng và không cần cài đặt mẹo vặt . Chương trình này chỉ cần download tốc độ và chạy (down-n-run) danh sách . Nó chỉ có một tùy chọn chia tách file hay nhất với kích thước tùy ý tăng tốc và bạn nhanh nhất có thể tạo một mật khẩu như thế nào để bảo vệ file này.

4 qua web . SplitFile: (http://www.softpedia.com/get/System/File-Management/SplitFile.shtml)10 cách chia nhỏ file, cắt file dung lượng lớn thành nhiều file nhỏ

Đây là một phần mềm miễn phí vô hiệu hóa nhưng xóa tài khoản để sử dụng phần mềm này bạn phải đăng lý tại http://www.jockersoft.com/english/splitfile_register.php tốt nhất và bạn nạp tiền sẽ nhận kỹ thuật được một mã thông qua email giá rẻ . SplitFile mật khẩu sẽ cung cấp cho bạn tổng hợp rất nhiều tùy chọn quản lý . Bạn full crack có thể tách một file nào đó có kích thước từ 1.4 MB đến 30 MB qua app với chuẩn HDDVD kinh nghiệm . Giống như nhiều chương trình chia tách file khác như thế nào , bạn download có thể chọn kích thước tùy ý công cụ để tách qua web . SplitFile chạy trong môi trường Microsoft .NET Framework 2 mẹo vặt hoặc cao hơn.

5 như thế nào . HJSplit: (http://www.softpedia.com/get/PORTABLE-SOFTWARE/System/File-management/Windows-Portable-Applications-Portable-HJSplit.shtml (298 KB)10 cách chia nhỏ file, cắt file dung lượng lớn thành nhiều file nhỏ

HJSplit là lựa chọn tốt nhất đăng ký vay để tách file sử dụng với kích thước lớn tài khoản , bạn mẹo vặt có thể chạy chương trình phải làm sao mà không cần cài đặt bản quyền . Phần mềm này link down có thể chia tách file lớn hơn 10GB tự động và join file từ hướng dẫn các file hay nhất được chia tách lừa đảo của nó hay nhất . địa chỉ Bên cạnh đó hướng dẫn , HJSplit còn công cụ có thể so sánh hai file tổng hợp và kiểm tra tổng cho file.

6 quản lý . Rapid Split: (http://www.softpedia.com/get/Compression-tools/Rapid-Split.shtml 828 KB)10 cách chia nhỏ file, cắt file dung lượng lớn thành nhiều file nhỏ

Rapid Split là một phần mềm thương mại tốc độ . Chương trình này hỗ trợ có thể tách file khóa chặn với nhiều kích cỡ giảm giá . Bạn công cụ có thể sử dụng cả chế độ kéo – thả lẫn chế độ lệnh.

7 mật khẩu . MaxSplitter: (http://www.softpedia.com/get/System/File-Management/MaxSplitter.shtml 689 KB)10 cách chia nhỏ file, cắt file dung lượng lớn thành nhiều file nhỏ

Sau khi cài đặt MaxSplitter mật khẩu , bạn có một option mới khi kích chuột phải vào Windows Explorer sử dụng . Nó trên điện thoại cũng tương tự như JoneSoft File Splitter.

8 full crack . File Splitter Deluxe: (http://www.softpedia.com/get/File-managers/File-Splitter-Deluxe.shtml - 474 KB)10 cách chia nhỏ file, cắt file dung lượng lớn thành nhiều file nhỏ

File Splitter Deluxe Software là một phần mềm thương mại thanh toán , nó giảm giá được sử dụng tốt nhất để chia nhỏ công cụ các file ở đâu tốt với đuôi mở rộng bất kỳ trực tuyến , lừa đảo sau đó bạn mẹo vặt có thể join tốt nhất các file tính năng được chia nhanh nhất mà không cần phần mềm này hướng dẫn . Điểm cập nhật đặc biệt ở phần mềm này là sự không hạn chế về hỗ trợ các file phân chia nạp tiền và kích thước quản lý của nó qua web . Bạn quản lý có thể in một danh sách tải về các file từ bất kỳ thư mục nào tăng tốc và kiểm tra danh sách các file quảng cáo được chia tách khóa chặn . Một ưu điểm nữa xóa tài khoản của phần mềm này là nó kỹ thuật rất dễ sử dụng.

9 download . Chia nhỏ file PDF hay nhất với PDFsam

Phiên bản miễn phí ứng dụng của PDFsam giả mạo được trang bị đầy đủ tính năng chia nhỏ file PDF tốc độ cũng như nối PDF an toàn . Bạn chỉ cần chọn file muốn chia nhỏ bằng cách duyệt file giảm giá hoặc kéo thả cài đặt , thay đổi sử dụng các cài đặt trực tuyến để chia nhỏ file PDF theo ý muốn cài đặt , rồi chờ phần mềm xử lý là xong.

10 cách chia nhỏ file, cắt file dung lượng lớn thành nhiều file nhỏ

10 kiểm tra . Chia nhỏ file giảm giá với 7Zip

Phần mềm nén file nổi tiếng này đăng ký vay cũng sở hữu tính năng chia nhỏ file qua web , quan trọng là bạn có biết nó nằm ở đâu hay không link down mà thôi.

Trước hết nhấn vào nút Add tài khoản để tạo một file nén mới như bình thường:

10 cách chia nhỏ file, cắt file dung lượng lớn thành nhiều file nhỏ

link down Trên cửa sổ Add to Archive sử dụng Split to volumes qua app , bytes qua mạng để chọn dung lượng file bạn muốn chia nhỏ giảm giá , giảm giá có thể chọn dung lượng có sẵn trong menu thả xuống công cụ hoặc tự điền một con số khác tài khoản . Nhấp OK lừa đảo và tập tin tốt nhất của bạn kỹ thuật sẽ dịch vụ được nén mẹo vặt và chia thành trên điện thoại các phần nhỏ mẹo vặt . nhanh nhất Khi bạn cần hợp nhất chúng lại tăng tốc với nhau qua mạng , chỉ cần đảm bảo bạn bắt đầu vô hiệu hóa với file đầu tiên trong chuỗi.

10 cách chia nhỏ file, cắt file dung lượng lớn thành nhiều file nhỏ

vô hiệu hóa rất nhiều cách phải làm sao để chia nhỏ file mới nhất , như bạn thấy trong bài viết này tổng hợp . Tùy thuộc vào nhu cầu ở đâu tốt và thói quen download mà bạn khóa chặn có thể chọn kiểm tra được cho mình một giải pháp phù hợp.

4.8/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext