10 bước tạo một Fan Page hoàn hảo trên Facebook

Bạn hãy thử tưởng tượng, với 300 triệu người sử dụng, hàng ngàn người đăng ký mới mỗi ngày cùng vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng của Alexa...

Bạn hãy thử tưởng tượng thanh toán , tốt nhất với 300 triệu người sử dụng mẹo vặt , hàng ngàn người đăng ký mới mỗi ngày cùng vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng sửa lỗi của Alexa (trang có lượng truy cập nhiều thứ 3) tính năng , chắc chắn sức mạnh hay nhất của người khổng lồ mạng xã hội Facebook như thế nào sẽ lừa đảo được tận dụng cho an toàn những công việc kinh doanh.

kiểm tra Hiện tại full crack , Facebook cung cấp quản lý rất nhiều tính năng mẹo vặt phục vụ mạng chiến lược và tạo ra tiếng tăm cho công ty tổng hợp của bạn công cụ . Trong số đó quản lý , tính năng Fan Page hướng dẫn của họ hiện là điểm đặc trưng duy nhất an toàn được Google biểu thị đầy đủ dữ liệu . Bằng cách nhập vào chuỗi từ tìm kiếm suốt Fan Page tối ưu của bạn và cập nhật thường xuyên ứng dụng , bạn có thể tạo ra sự tối ưu hóa to lớn qua các công cụ tìm kiếm.

10 bước tạo một Fan Page hoàn hảo trên Facebook

chi tiết Nếu sử dụng chức năng Social Ads thanh toán của Facebook bạn có thể hướng lượng truy cập mục tiêu từ toàn bộ trang chủ Facebook trực tiếp vào Fan Page tải về của mình qua app .

Bất kỳ lúc nào một người hâm mộ tiềm năng nào đó nhấp chuột vào Fan Page giả mạo của bạn giá rẻ , bạn tốc độ sẽ đạt mật khẩu được khóa chặn những điều sau:

*Ngay lập tức thu hút sự chú ý xóa tài khoản của họ và khiến họ cảm thấy họ đã đến đúng chỗ (họ cảm thấy họ đã lựa chọn đúng bằng cách nhấp chuột vào quảng cáo nơi nào của bạn)
*Kích thích họ trở thành một người hâm mộ
*Lôi kéo họ gắn kết mẹo vặt với trang công cụ của bạn
*Khiến họ quay trở lại truy cập dữ liệu , thường gọi là “tính kết dính” (người hâm mộ miễn phí của bạn trên điện thoại sẽ tiếp tục quay trở lại tải về nhằm gắn kết như thế nào với trang giả mạo của bạn)

10 yếu tố sau sử dụng của một Fan Page năng động trên Facebook ở đâu uy tín sẽ làm cho bạn trở nên tốt hơn full crack những người khác và khiến người hâm mộ hướng dẫn của bạn quay trở lại truy cập nhiều hơn cài đặt .

1 hỗ trợ . Đặt tựa đề cho Fan Page kích hoạt của bạn

chia sẻ Khi lần đầu tạo ra Fan Page lừa đảo , bạn cần lựa chọn một tựa đề; nó có thể là tên thương hiệu qua mạng của bạn ở đâu tốt , tên riêng quảng cáo , tất toán hoặc tên bạn dùng kinh doanh thanh toán cũng như một vài từ mang tính chất mô tả sơ bản quyền . Thông thường nhanh nhất , tựa đề càng ngắn càng tốt; giá rẻ bởi vì mỗi khi bạn thêm nội dung vào Fan Page qua web của mình công cụ , cái tựa đề đó mới nhất cũng cập nhật sẽ như thế nào được gắn thêm vào bài mẹo vặt được đăng như thế nào .

2 miễn phí . Chọn một tấm hình gây ấn tượng

Đây không phải là một tính năng nổi bật trên điện thoại , thanh toán nhưng điểm nơi nào đặc biệt là Facebook cho phép kích thước ảnh lý tưởng địa chỉ của người hâm mộ lên đến 200 pixel bề ngang và 600 pixel chiều dài ( dữ liệu bởi thế mà cập nhật những tấm hình này trông giống như miếng bìa làm dấu sách)

Bất cứ khi nào bạn đăng bài lên Fan Page link down của mình cập nhật , dịch vụ những tấm hình nhỏ trực tuyến sẽ xuất hiện cho thấy một phần thanh toán những tấm hình chính danh sách của bạn nạp tiền . Bởi thế trên điện thoại , bạn có thể cần chút kinh nghiệm xử lý hình ảnh tốc độ của mình ở đâu uy tín để khiến chúng trở nên như theo ý bạn muốn trên điện thoại .

3 nạp tiền . Bảo đảm tên truy nhập

Ngay khi có 25 người hâm mộ đầu tiên hỗ trợ , bạn có thể đăng ký tên truy nhập duy nhất kỹ thuật của mình (thường công cụ được gọi là một đường dẫn URL) tại địa chỉ http://facebook.com/username download . Chẳng hạn tính năng , thay vì có một đường dẫn dài nguyên nhân , khó nhớ qua app , bạn có thể rút ngắn đường dẫn đó lại bằng cách sử dụng tên thương hiệu full crack của mình kỹ thuật , tên công ty giá rẻ , tên bạn dùng lấy liền để kinh doanh download .

4 nhanh nhất . Thiết lập một landing tab

Bạn có thể tạo ra một trang đến (landing page) tùy chỉnh đầy đủ cho mẹo vặt những người không phải người hâm mộ tốc độ của bạn sử dụng , quảng cáo với hình ảnh tốt nhất , từ khóa hỗ trợ , đường dẫn tổng hợp , thậm chí cả phim ở đâu nhanh . Bằng cách nào nhanh nhất ? Chỉ cần thêm ứng dụng Static FBML mẹo vặt , dán vào đó mã FBML dịch vụ của mình (tương tự như làm kinh nghiệm với mã HTML) tổng hợp , sau đó chỉnh sửa Fan Page cho trang công cụ của mình địa chỉ để chọn tab cụ thể mà bạn cài đặt mong muốn họ vào xem tải về . Một vài ví dụ cho bạn gồm: http://facebook.com/droz tăng tốc , http://facebook.com/gary miễn phí , http://facebook.com/ellentv dịch vụ , http://facebook.com/cocacola tốt nhất , http://facebook.com/ONE giá rẻ , http://facebook.com/paysonjewelry ứng dụng .

5 hướng dẫn . Viết một tiểu sử hấp dẫn

Có một khung chữ nhỏ nằm dưới hình đại diện Fan Page vô hiệu hóa của bạn; hãy dùng khu vực này một cách khôn ngoan nơi nào nhằm tóm tắt cơ bản bạn làm gì nguyên nhân , bạn giúp ai và giúp họ như thế nào giảm giá . Thậm chí cài đặt nếu muốn tốt hơn sử dụng , có thể an toàn bao gồm lời kêu gọi hành động đăng ký vay với một liên kết (phải đảm bảo rằng liên kết có phần “http://” giá rẻ để có thể nhấp chuột vào nạp tiền được) tất toán .

6 thanh toán . Nhập vào kinh nghiệm những bài viết trên blog

Sử dụng ứng dụng Notes tải về , tận dụng feed trong blog hỗ trợ của bạn giảm giá để mỗi lần bạn viết một bài mới lên blog danh sách , Fan Page nhanh nhất của bạn link down sẽ tự động cập nhật và người hâm mộ trực tuyến của bạn có thể đọc và bình luận cho bài viết địa chỉ . Làm như thế đồng thời giúp bạn nhất quán trong việc thêm nội dung nạp tiền cũng như luôn giữ cho chủ đề mới mẻ và xóa tài khoản được gắn kết tài khoản .

7 kiểm tra . Trình bày bài viết theo trang sử dụng hoặc theo người hâm mộ

Có nhiều lý do chiến lược về cách trình bày bài viết chỉ bằng cách dựa vào bạn trên Fan Page qua mạng , qua web hoặc chỉ bằng người hâm mộ qua app , tổng hợp nhưng tôi đề nghị bạn nên chỉnh sửa link down để có thể trình bày theo cả hai hướng dịch vụ . Bằng cách đó full crack , cài đặt những người vào xem trang mật khẩu của bạn có thể xem sự đối thoại từ cả hai phía phải làm sao .

8 quản lý . Khuyến khích người hâm mộ tải lên nội dung

Người hâm mộ địa chỉ của bạn có thể tải lên hình ảnh hay nhất , tăng tốc những đoạn phim và bình luận tối ưu của họ trên tường (wall) mật khẩu của bạn trực tuyến . Cho phép và khuyến khích người hâm mộ ở đâu uy tín của bạn tải lên nội dung link down của chính họ ứng dụng sẽ khiến họ cảm thấy là một phần kích hoạt của cộng đồng Facebook trực tuyến bạn xây dựng như thế nào , và khi họ gắn vô hiệu hóa những nội dung đó vào feed lừa đảo của mình lấy liền , ở đâu nhanh sẽ tạo ra thêm tiếng tăm về bạn quản lý .

9 hỗ trợ . Phản hồi đến người hâm mộ tăng tốc của bạn

Cung cấp nội dung chất lượng chỉ là một mặt tính năng của việc xây dựng Fan Page trên Facebook (hay bất kỳ một mạng xã hội nào khác) tài khoản . Một phương diện quan trọng chính là sự kết dính an toàn . Bằng cách chủ động phản hồi đến kỹ thuật những bình luận khóa chặn , câu hỏi link down , gợi ý tất toán , ý tưởng… công cụ của người hâm mộ kỹ thuật , bạn nạp tiền sẽ cho thấy bạn là một công ty quan tâm kỹ thuật , lắng nghe nạp tiền , chịu hành động và gắn kết nơi nào với cộng đồng cập nhật của mình danh sách .

10 kinh nghiệm . Tận dụng Twitter

nhanh nhất Nếu sử dụng Fan Page mới trên Facebook nhanh nhất với ứng dụng Twitter tại đường dẫn http://facebook.com/twitter hỗ trợ , bạn có thể viết dòng cập nhật trạng thái dài đến 420 chữ danh sách , và chúng quản lý sẽ biến thành một bài viết nhỏ trên tài khoản Twitter kích hoạt của bạn đồng thời hỗ trợ được cắt xén lại còn 120 chữ cài đặt với một đường dẫn ngược trở lại Fan Page giá rẻ của bạn bản quyền . Thực sự kinh nghiệm , ứng dụng này thật tuyệt hay nhất để quảng cáo chéo và thêm tiếng tăm cho bạn.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext